หางาน    บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด    เจ้าหน้าที่สรรหาอาวุโส 

ประกาศตำแหน่งงานว่าง  


บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด Bookmark and Share
 
บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด ก่อขึ้นตั้งเมื่อ ปี 2556 โดยเป็นหนึ่งเครือของกลุ่มบริษัทแฮปปี้แลนด์ ซึ่งอยู่ในวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากว่า 40 ปี ได้รับการยอมรับทั้งด้านชื่อเสียง และคุณภาพในเรื่องการให้บริการจากคู่ค้ามาโดยตลอด ?คลีนนิ่ง โซลูชั่น? ดำเนินธุรกิจให้บริการดูแลและทำความสะอาด (Cleaning Service) ตามความต้องการของลูกค้า ด้วยการบริการทำความสะอาด อย่างมีมาตรฐาน และให้บริการอย่างมืออาชีพ ทำให้บริษัทฯ เติบโตอย่างรวดเร็ว และได้รับการยอมรับจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนเป็นอย่างดีตลอดมา
จากเจตนารมณ์ที่ต้องการพัฒนางานบริการที่ได้มาตรฐาน เปี่ยมด้วยคุณภาพ และคุ้มค่าเงินทุกบาทของลูกค้า ?คลีนนิ่ง โซลูชั่น? จึงให้ความสำคัญกับการคัดสรรบุคลากร เพื่อดำเนินงานในการให้บริการอย่างเป็นระบบ โดยการจัดอบรมพัฒนาบุคลากรให้ปฏิบัติงานอย่างมีศักยภาพ ตั้งแต่การเลือกเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ถูกต้อง ตามประเภทการใช้งาน และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดให้เหมาะสมกับพื้นที่ ตลอดจนการอบรมเรื่องกริยามารยาทในการให้บริการ ทั้งนี้ทาง บริษัทแม่บ้าน มีการตรวจสอบ พร้อมเข้าฝึกอบรมความรู้เพิ่มเติมเป็นระยะ เพื่อคงคุณภาพ และรักษามาตรฐาน การให้บริการอย่างมืออาชีพ
พร้อมให้บริการทำความสะอาดตามความต้องการของลูกค้า ทั้งในรูปแบบการให้ บริการตามระยะสัญญา (Contract) , บริการทำความสะอาดแบบครบวงจร ครั้งเดียวเสร็จ (Big Clean), บริการกำจัดไรฝุ่น และ บริการจัดหาคนสวน และบริหารงานดูแลสวน"ดูแลคุณด้วยมาตรฐานสากล เพื่อให้คุณและคนที่คุณรัก มีความสุขไปพร้อมกับเรา"

 
เจ้าหน้าที่สรรหาอาวุโส
จำนวนที่รับสมัคร / อัตรา :1
รายละเอียดงาน/ คำบรรยายลักษณะงาน:

1. สรรหาพนักงานแม่บ้านตามเป้าที่กำหนด
2. คัดเลือกและโทรนัดสัมภาษณ์งาน
3. เก็บเอกสารใบสมัครงาน ยื่นเอกสารติดต่อกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
4. หาช่องทางการสรหาพนักงาน / สรรหาพนักงานนอกสถานที่
5. จัดทำรายงานการสรรหา
6. Up Date กำลังพลในการสรรหา
7.งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย

ประเภทธุรกิจ : จัดหางาน/ Recruit / ฝึกอบรมประกาศรับสมัครงาน บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ตำแหน่งงานว่าง บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด จังหวัดกรุงเทพ, ตำแหน่งงานว่าง บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด กรุงเทพ , หางาน บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด
ประเภทงาน : Full Time
กลุ่มงาน : งานบุคคล/ฝึกอบรม/สรรหา/ค่าจ้าง
สถานที่ปฏิบัติงานจังหวัด :  กรุงเทพ
เขต: บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
เงินเดือน / ค่าจ้าง :
คุณสมบัติผู้สมัครงาน :
ชาย/หญิง
สามารถปฏิบัติงานได้ทั้งในและนอกสถานที่ มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์ โปรแกรม WorD/ Excel / Powre point มีความรู้เกี่ยวกับเอกสารแรงงานต่างด้าว อายุ 23-45 ปี ปริญญาตรี สาขาบริหารงานบุคคล สามารถปฏิบัติได้ทั้งในและนอกสถานที่สวัสดิการ :

วิธีการสมัครงาน


บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด

139 ซอยศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ 1 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
จังหวัด กรุงเทพ   10240

ติดต่อ : โทรศัพท์ : 090-090-5214
เบอร์โทรศัพท์: - เบอร์แฟกซ์ : เบอร์มือถือ :
Email: - ปรากฎ สำหรับผู้หางาน, บริษัทฯ/ทั่วไป ที่เข้าระบบใช้งาน -
Website:


แผนที่บริษัทประกาศรับสมัครงาน วันที่ 05 พฤษภาคม 2566
Power By JOBSIAM.COMตำแหน่งงานว่าง อื่นๆ ที่บริษัท เปิดรับสมัครงาน
 พนักงานต้อนรับ - สมัครงาน คลิกที่นี่ พนักงานต้อนรับ
จำนวน 1 อัตรา