หางาน    บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) (ThaiBev)    พนักงานประสานงาน - สายการผลิตเบียร์ (วังน้อย จ.อยุธยา) 

ประกาศตำแหน่งงานว่าง  


บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) (ThaiBev) Bookmark and Share
 

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) (" ไทยเบฟ ") ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2546 ในประเทศไทยมีโรงกลั่น 18 โรงและโรงเบียร์ 3 โรง และยังมีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่สำคัญหลายตราสินค้าประกอบด้วย 3 กลุ่มคือ สุรา เบียร์ และเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ภายใต้แบรนด์มากกว่า 100 แบรนด์ อีกทั้งยังมีการฐานการผลิตในสก๊อตช์แลนด์ ผลิต เหล้าม็อลต์สก๊อตวิสกี้ วอดก้า จิน และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อื่นๆ ต่อมาในปี พ.ศ. 2549 ไทยเบฟได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ (“SGX") ภายหลังจากจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ ไทยเบฟได้ขยายขอบเขตธุรกิจจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไปสู่ธุรกิจเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์และอาหาร เพื่อเพิ่มความหลากหลายของสินค้า เพิ่มประสิทธิผลในช่องทางการกระจายสินค้า รวมถึงกระจายความเสี่ยงของกิจการ ปัจจุบันไทยเบฟไม่เพียงแต่เป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มชั้นนำในประเทศไทยแต่ยังเป็นผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดรายหนึ่งในเอเชียอีกด้วย ไทยเบฟมีฐานการผลิตที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในด้านมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จากการจัดหาวัตถุดิบที่มีคุณภาพ การผลิตที่ได้มาตรฐาน และกระบวนการบรรจุภัณฑ์เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ เราจึงภูมิใจที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของไทยเบฟจำหน่ายใน 5 ทวีปและกว่า 90 ประเทศทั่วโลกโดยมีทีมขายตรงกว่า 1,100 ทีมทั่วประเทศไทย นอกจากนี้เรายังมีศูนย์กระจายสินค้าและเครือข่ายในประเทศและต่างประเทศเพื่อทำให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะเข้าถึงผู้บริโภคของเราด้วยคุณภาพสวัสดิการ- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ - ค่ารักษาพยาบาล - ประกันชีวิต - ประกันอุบัติเหตุกลุ่ม - ชุดพนักงาน - โบนัส ฯลฯ 
พนักงานประสานงาน - สายการผลิตเบียร์ (วังน้อย จ.อยุธยา)
จำนวนที่รับสมัคร / อัตรา :1
รายละเอียดงาน/ คำบรรยายลักษณะงาน:

1.ประสานงานด้านการจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ในกระบวนการผลิตในด้าน คุณภาพ และปริมาณตามที่กำหนดไว้แต่ละชนิดของผลิตภัณฑ์ และควบคุมดำเนินการเพื่อลดการสูญเสียด้านปริมาณ
2.บันทึกข้อมูลผลการปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ ตามช่วงเวลาที่ ปฏิบัติงานเพื่อคำนวณและรายงานผล
3.จัดทำ บันทึกการลาของพนักงานทุกคน, เอกสารสนับสนุนต่างๆของระบบ ISO และใบคำสั่งซื้อ (PR)ของส่วนการผลิต และประสานงานเบิกจ่ายของใช้เบ็ดเตล็ดด้านธุรการ, การจัดซื้อ
4.ดำเนินงานให้ได้ตามค่าเป้าหมายในตำแหน่งงาน ที่แผนกกำหนดไว้
5.ปฏิบัติงานตามระบบคุณภาพที่มี ต่างๆ ตามที่กำหนดไว้

ประเภทธุรกิจ : ผลิต / ตัวแทนจำหน่ายประกาศรับสมัครงาน บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) (ThaiBev) | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ตำแหน่งงานว่าง บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) (ThaiBev) จังหวัดกรุงเทพ, ตำแหน่งงานว่าง บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) (ThaiBev) กรุงเทพ , หางาน บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) (ThaiBev)
ประเภทงาน : Full Time
กลุ่มงาน : งานประสานงาน/Organizer/Event MC
สถานที่ปฏิบัติงานจังหวัด :  กรุงเทพ
เขต: คลองเตย, วัฒนา
เงินเดือน / ค่าจ้าง :
คุณสมบัติผู้สมัครงาน :
ชาย/หญิง
การศึกษาระดับ ปวส. สาขาการบัญชี หรือสาขางานที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในงานฝ่ายผลิต อย่างน้อย 2 ปี มีความรู้ด้านระบบคุณภาพ ISO มีความสามารถด้านการใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรมคอมพิวเตอร์ สามารถปฏิบัติงานกับเครื่องจักรในสายการผลิตได้ มีทักษะในการเรียนรู้และตัดสินใจ มีภาวะความเป็นผู้นำ สามารถสัมภาษณ์งานผ่าน Line ได้ ทำงานวันจันทร์ - เสาร์ 08.00 - 17.00 น.สวัสดิการ :

วิธีการสมัครงาน


บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) (ThaiBev)

อาคารไทยเบฟควอเตอร์ เลขที่ 62 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
จังหวัด กรุงเทพ   10110

ติดต่อ : โทรศัพท์ : 02-785-5555 ต่อ 11
เบอร์โทรศัพท์: - เบอร์แฟกซ์ : เบอร์มือถือ :
Email: - ปรากฎ สำหรับผู้หางาน, บริษัทฯ/ทั่วไป ที่เข้าระบบใช้งาน -
Website:


แผนที่บริษัทประกาศรับสมัครงาน วันที่ 23 มีนาคม 2566
Power By JOBSIAM.COMตำแหน่งงานว่าง อื่นๆ ที่บริษัท เปิดรับสมัครงาน