ตำแหน่งงานว่าง     บริษัท วีอาร์พี ฟู้ด แอนด์ เบเกอรี่ จำกัด     เจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล Jobsiam.com Update* ตำแหน่งงานว่าง เจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล - บริษัท วีอาร์พี ฟู้ด แอนด์ เบเกอรี่ จำกัด | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com 

  


บริษัท วีอาร์พี ฟู้ด แอนด์ เบเกอรี่ จำกัด

 
บริษัท ฯ ดำเนินกิจการด้านเบเกอรี่ และขนมไทย โดยใช้ชื่อ "ปั้น คำ หอม ขนมไทยและเบเกอรี่ " เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี 2546 ทุนจดทะเบียน 40.0 ล้านบาท ปัจจุบันมีพนักงาน กว่า350 คน โดยได้สืบทอดธุรกิจจากธุรกิจขนมไทยจากรุ่นคุณแม่ ซึ่งมีประสบการณ์ในการทำขนมไทยมากว่า 50 ปี และได้นำมาพัฒนาปรับปรุงและเพ่ิมไลน์การผลิตเป็นเบเกอรี่ ซึ่งมีสินค้าผลิตรวมกว่า 300 ชนิด
ปัจจุบันได้ขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไซส์ มีสาขารวมกว่า 33สาขาในเขต จ.กาญจนบุรี ,ราชบุรี ,นครปฐม.เพชรบุรี กรุงเทพมหานคร ชลบุรี ,สุพรรณบุรี ,นนทบุรี
เช่น สาขาเซ็นทรัลศาลายา ,สาขาเดอะสตรีท รัชดา ,สาขาเซลทรัลเวสเกจ ,สาขาโรบินสันศรีสมาน ,สาขาโรบินสันกาญจนบุรี ,สาขาบ้านโป่ง ,สาขาราชบุรี ,สาขาโพธาราม,สาขาสุพรรณบุรี,สาขาอู่ทอง,สาขาท่าม่วง,สาขาท่ามะกา,สาขาโพธาราม,สาขาดำเนินสะดวก ,สาขากำแพงแสน ,สาขาตึก G TOWER ,สาขาเดอะมอลบางแค ,สาขาโรบินสันชลบุรี ,สาขาบิ๊กซี นครปฐม ,สาขาเดอะมอลงามวงศ์วาน
สวัสดิการ
- ประกันสังคม
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- ค่าคอมมิชชั่น /intensive
- ค่าที่พัก
- ค่าอาหาร
- โบนัสประจำปี
- ค่าเบี้ยขยัน
- ค่าเข้ากะ
- ประกันอุบัติเหตุ 
เจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล
จำนวนที่รับสมัคร / อัตรา :1
รายละเอียดตำแหน่งงาน / คำบรรยายลักษณะงาน :  
ดำเนินการสรรหาบุคคลากร รวมทั้งจัดทำเอกสารที่เกี่ยวข้องตรวจสอบเวลาทำงาน และ บันทึกการลาของพนักงานอำนวยความสะดวกในการประเมินพนักงานจัดเก็บเอกสารที่เกี่ยวข้องกับพนักงาน และต้องมั่นใจว่าเอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับพนักงานจะถูกจัดเก็บอย่างเป็นระบบเข้าร่วมประชุมและกิจกรรมของมูลนิธิฯตามที่ได้รับมอบหมายจัดกิจกรรมด้านพนักงานสัมพันธ์ประสานงานและสื่อสารกับหน่วยงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องเช่น หน่วยงานภาครัฐ หน่วยงานภาคเอกชนสนับสนุนความสัมพันธ์กับองค์การภาคีบนพื้นฐานของความไว้วางใจซึ่งกันและกันและเคารพรับผิดชอบร่วมกันจัดทำเอกสารประกันสังคมและภาษีจัดทำสลิปเงินเดือน และจัดเก็บเอกสารช่วยงานด้านการขอวีซ่าและใบอนุญาตทำงานแก่อาสามัครและแรงงานต่างด้าวดูแลงานเอกสารเวลาทำงาน การขาด ลา มาสาย ของพนักงาน
งานเงินเดือน Payroll
งานสวัสดิการ ประกันสังคม ประกันกลุ่ม
จัดทำค่าล่วงเวลาพนักงาน
จัดทำเอกสาร แบบฟอร์ม และหนังสือรับรองต่างๆ
งานทะเบียนประวัติพนักงาน และคนงานต่างด้าว
ดูแลเรื่องระเบียบข้อบังคับต่างๆ จัดทำหนังสือตักเตือนพนักงาน
ประชาสัมพันธ์และจัดทำ-ข้อมูล-ข่าวสาร-ประกาศ-กฏระเบียบข้อบังคับต่างๆให้พนักงานทราบ งานเอกสารขออนุมัติต่างๆ และเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้องสถานที่ปฏิบัติงาน :
ประเภทธุรกิจ : สินค้าอุปโภค / สินค้าบริโภค
ประเภทงาน : Full Time
กลุ่มงาน : งานบุคคล/ฝึกอบรม/สรรหา/ค่าจ้าง งานบุคคล/ฝึกอบรม/สรรหา/ค่าจ้าง
จังหวัด : กาญจนบุรี
เขต : ต่างจังหวัด
เงินเดือน / ค่าจ้าง :
คุณสมบัติผู้สมัครงาน :
ชาย/หญิง
พนักงานฝ่ายบุคคลอาจจะไม่ต้องมีความสามารถขนาดอ่านใจพนักงานคนอื่น ๆ ได้ แต่การที่ HR สามารถสนองตอบต่อความต้องการของพนักงานได้อย่างทันท่วงทีก็น่าจะเป็นสิ่งที่ สร้างความประทับใจ และความไว้วางใจได้ไม่อยากเย็น ในการทำงานทุกคนก็คาดหวังความรวดเร็ว ฉับไว หาก HR สามารถทำงานอย่างอยู่เหนือความคาดหวังได้ เสมือนหนึ่งว่าความต้องการของพนักงานนั้นเป็นสิ่งที่อยู่ในความคิดของ HR เอง ก็จะยิ่งทำให้เจ้าหน้าที่ HR เกิดความรู้สึกถึงความสำเร็จที่เกิดขึ้น
ความรอบรู้เป็นคุณสมบัติอย่างหนึ่งที่ HR จะขาดเสียไม่ได้ เพราะการที่เป็นคนรู้รอบไม่เพียงแต่จะช่วยทำให้สามารถตอบคำถามพนักงานได้ อย่างมีประสิทธิภาพ น่าประทับใจแล้ว ยังเป็นการช่วยสร้างภาพลักษณ์ของการเป็นคนน่าเชื่อถือ และน่าไว้วางใจให้เกิดขึ้นด้วย ในการขอความช่วยเหลือด้านข้อมูลกับ HR ในแต่ละครั้ง พนักงานก็คาดหวังที่จะได้เนื้อหาที่ถูกต้อง เพราะเขาเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ว่าพนักงาน HR คือบุคคลที่ไว้วางใจได้ในการช่วยจัดการธุระต่าง ๆ ให้ อีกทั้ง HR อาจจะต้องทำ
การที่ HR เป็นผู้ที่มีมนุษยสัมพันธ์ดีไม่ได้เป็นการพิสูจน์เพียงว่าคน ๆ นั้นเป็นคนที่มีอัธยาศัยดี น่าคบหา หรือเป็นความมีเสน่ห์ในทางส่วนตัวเท่านั้น แต่ยังเป็นผลดีต่อการทำงานด้วย เพราะในการทำหน้าที่ของ HR นั้น จำเป็นที่จะต้องรู้จักกับพนักงานทั้งบริษัทได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าอาจจะไม่ได้หมายถึงในทางส่วนตัว แต่ต้องรู้ว่าในตำแหน่งหน้าที่พนักงานคนนั้น ในฐานะที่เป็น HR แล้วจะสนองตอบต่อความต้องการของพนักงานคนนั้นอย่างไรได้บ้าง การที่ HR มีมนุษยสัมพ
ปัญหามักจะเกิดขึ้นเพื่อให้แก้ไขอยู่ตลอดเวลา ความท้อถอยก็เช่นเดียวกัน มักจะเกิดขึ้นในชีวิตของการทำงานได้เสมอ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความเป็นมืออาชีพของ HR จะช่วยบรรเทาปัดเป่าปัญหาเหล่านั้นได้ โดยการทำหน้าที่เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ดีในยามที่พนักงานเกิดความท้อแท้ ถดถอย หมดกำลังใจในการทำงาน HR สามารถทำหน้าที่เป็นผู้ให้กำลังใจที่ดี และยังต้องเป็นผู้ที่มีความกล้าหาญที่จะปรับปรุง เปลี่ยนแปลง หรือสนับสนุนความคิดใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นในบริษัท เพื่อให้พนักงานมีทัศนคติที่ถูกต้องเหมาะสม
เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ดี
ทำงานอยู่เหนือความคาดหวัง
เป็นผู้รู้รอบ
เป็นผู้ที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี
มีความรู้ความสามารถในงานที่ทำ
มั่นใจในตัวเอง แต่ไม่หลงตัวเอง
มีทักษะในการวางแผน มีไหวพริบในการแก้ปัญหา
กระตือรือร้น ขยันขันแข็ง รับผิดชอบ
ยอมรับความผิดพลาดได้ พร้อมแก้ไขข้อบกพร่อง
ควบคุมอารมณ์ได้ ให้เกียรติคนอื่น
ไม่เห็นแก่ตัว ชอบช่วยเหลือผู้อื่น
จริงใจ ไม่โกหกสวัสดิการ/ผลประโยชน์พนักงาน :

วิธีการสมัครงาน


บริษัท วีอาร์พี ฟู้ด แอนด์ เบเกอรี่ จำกัด
12/1 หมู่ที่ 3 ตำบลหวายเหนียว อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี 71120
จังหวัด กาญจนบุรี   71120

ติดต่อ : โทรศัพท์ : 034-919-249 ต่อ 127,116, 081-995-9139
เบอร์โทรศัพท์: - เบอร์แฟกซ์ : เบอร์มือถือ :
Email: - ปรากฎเมื่อ ฝากประวัติส่วนตัว สมัครงาน หางาน ค่ะ -
Website:


[แผนที่บริษัท ]ประกาศตำแหน่งงาน วันที่ 01 เมษายน 2565
Power By JOBSIAM.COMตำแหน่งงานว่าง อื่นๆ ที่บริษัทเปิดรับสมัคร
จำนวน : 1 ตำแหน่ง