ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1 หน้า

 ประกาศรับสมัครงาน : กลุ่มบริษัทโรงแรม , บริษัทรีสอร์ท , บริษัทท่องเที่ยว-ทัวร์
หางานบริษัทโรงแรม | หางานบริษัท คุณภาพ JobSiam.com , หางานบริษัทโรงแรม , หางานบริษัทรีสอร์ท , หางานบริษัทท่องเที่ยว-ทัวร์ , ประกาศรับสมัครงานบริษัทโรงแรม , ประกาศรับสมัครงานบริษัทรีสอร์ท , ประกาศรับสมัครงานบริษัทท่องเที่ยว-ทัวร์ , ตำแหน่งงานบริษัทโรงแรม , ตำแหน่งงานบริษัทรีสอร์ท , ตำแหน่งงานบริษัทท่องเที่ยว-ทัวร์
หางานพนักงานขับรถประจำบริษัท พนักงานขับรถประจำบริษัท 
    เพศชาย จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ขึ้นไป อายุ 25 ปีขึ้นไป มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ ไม่สูบบุรี หรือดื่มสุรา จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ มีที่พักย่านรามคำแหง จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานล่วงเวลาได้ เป็นบางครั้ง มีใจรับบริการ
   
   
   
   

Worantex Education and Travel Co., Ltd. บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 17 พฤศจิกายน 2561
หางานAccounting Officer (สำนักงานใหญ่ นนทบุรี) Accounting Officer (สำนักงานใหญ่ นนทบุรี)
    เพศ ชายหรือหญิง อายุ 22 ปีขึ้นไป จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ขึ้นไป สาขาการบัญชีหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้โปรแกรมพื้นฐาน Microsoft Office ได้เป็นอย่างดี มีความรู้ หรือประสบการณ์ทางโปรแกรมบัญชี หากมีประสบการณ์และสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Santhiya Resorts & Spas Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 12 พฤศจิกายน 2561
หางานweb master / ตัดต่อวีดีโอ web master / ตัดต่อวีดีโอ
    ผุ้มีประสบการณ์ ด้านดูแลเว็ป มีความรู้การตลาดออนไลน์ รักความก้าวหน้า มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทำงานต่างจังหวัด และ เดินทางต่างประเทศได้ จบการศึกษาที่เกี่ยวข้องกับด้าน IT มีมนุษย์สัมพันธ์ เข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ดี ตัดต่อวีดีโอ เข้าใจ SEO
   
   
   
   

บริษัท ทัวร์ แฮปปี้ ทริปส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 29 ตุลาคม 2561
หางานเซลล์ขายทัวร์หน้าร้าน เซลล์ขายทัวร์หน้าร้าน
    ผ่านงานขายทัวร์หน้าร้าน บริษัททัวร์ ระบบโฮลเซลล์ จะพิจารณาพิเศษ รักงานบริการ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ขอบงานขาย ชอบพบปะพูดคุย เป็นรุ่นใหม่ไฟ แรง ไม่จำกัดเพศ สามารถใช้งาน คอมพิวเตอร์พื้นฐานได้ ใช้งานโซเซียล มีเดียได้ สามารถทำงานใต้ความกดดันได้ สามารถรับผิดชอบงานนอกเวลาทำการและวันหยุดได้ ลูกค้าติดต่อได้ตลอดเวลา
   
   
   
   

บริษัท ทัวร์ แฮปปี้ ทริปส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 29 ตุลาคม 2561
หางานGuest Service Officer Guest Service Officer
    Male / Female, Thai nationality Vocational Diploma - Bachelor's degree in a hospitality or related fields & Fresh graduate welcomed. Self-motivated and service mind Flexible working time able to change shift Experience with Opera is plus Have good English communication skills both in written and spoken Computer literacy Good customer relations skill Pleasant personality with good communication and interpersonal skills Ability to work under pressure
   
   
   
   

บริษัท เค เวฟ จำกัด (Mason Pattaya Hotel)
จำนวนเปิดรับสมัคร 8 อัตรา
ประกาศงาน 21 ตุลาคม 2561
หางานChef de Parties Chef de Parties
    Male / Female, Thai nationality High School or higher in any fields Proven experience in a Chef de Partie role at least 2 years Has experience on local and International food Computer proficient; MS Office, MS Outlook, email
   
   
   
   

บริษัท เค เวฟ จำกัด (Mason Pattaya Hotel)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 ตุลาคม 2561
หางานWebmaster Webmaster
    ชาย, หญิง สถานะโสด อายุุ 22 ปี ขึ้นไป สำเร็จการศึกษาระดับปริญาตรี ในสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้อินเตอร์เน็ต Social Media และโปรแกรมคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้คล่อง สามารถใช้โปรแกรมสำเร็จรูป Wordpress Photoshop illastrator หรือโปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับเว็ปไซด์ html มีความรับผิดชอบ มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบค้นหาอัพเดทข้อมูลใหม่ สามารถใช้โปรแกรมออกแบบกราฟิกพื้นฐาน, ตัดต่อคลิปภาพวีดีโอ จะพิจารณาเป็นพิเศษ หากอยู่ใกล้พื้นที่ทำงาน หรือมีที่พักใกล้ที่ทำงาน จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท มัลดีฟส์ แพ็กเกจ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 ตุลาคม 2561
หางานExecutive Chef Executive Chef
    เพศ ชาย มีประสบการณ์ในตำเเหน่งงานทางด้านโรงเเรม 2 ปี ขึ้นไป มีทัศนคติที่ดีในการทำงาน / บุคลิกภาพดี
   
   
   
   

บริษัท เว - เค - ชั่น วิลเลจ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 สิงหาคม 2561
หางานChief Accountant Chief Accountant
    เพศชาย/หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป มีประสบการณ์ในตำเเหน่งงานทางด้านงานโรงเเรม 2 ปีขึ้นไป สามารถปิดงบได้
   
   
   
   

บริษัท เว - เค - ชั่น วิลเลจ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 สิงหาคม 2561
หางานพนักงานขับรถตู้ เเละ รถเก๋ง พนักงานขับรถตู้ เเละ รถเก๋ง
    เพศชาย อายุไม่ต่ำกว่า 30 ปีขึ้นไป มีประสบการณ เเละชำนาญเส้นทาง สุภาพ ขับได้ทั้งเกียรธรรมดา เเละออโต้ มีประสบการณขับรถตู้ จะพิจราณาเป็นพิเศษ ใจเย็น ตื่นเช้า
   
   
   
   

บริษัท ไทยโมเดิร์นทราเวล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 กรกฎาคม 2561
หางานพนักงานก่อสร้าง/กรรมกร พนักงานก่อสร้าง/กรรมกร
   
   
   
   
   

คอรัล บังกะโล (เกาะพะงัน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 20 มิถุนายน 2561
หางานพนักงานเสิร์ฟชาย พนักงานเสิร์ฟชาย
    1. เพศ ชาย อายุ 18-30 ปี 2. วุฒิการศึกษา ม.3 ขึ้นไป 3. สามารถฟัง-สื่อสารภาษาอังกฤษได้พอสมควร (จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ) 4. ยิ้มแย้มแจ่มใส รักในงานบริการ 5. มีความรับผิดชอบ และ ขยันที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ 6. อดทนต่ออุปสรรคที่จะเจอในการทำงาน
   
   
   
   

คอรัล บังกะโล (เกาะพะงัน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 20 มิถุนายน 2561
หางานพนักงานบัญชี Income พนักงานบัญชี Income
    1. เพศหญิง อายุ 22- 45 ปี 2. วุฒิ ปวช - ปวส.- ปริญญาตรี สาขาบัญชี 3. มีทักษะการใช้คอมพิวเตอร์สำหรับงานบัญชี 4. มีมนุษยสัมพันธ์ดี ขยัน อดทน รักการเรียนรู้และมีวินัยในการทำงาน 5. มีประสบการณ์จัดทำบัญชีด้านโรงแรม จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ 6. ใช่โปรแกรม office โดยเฉพาะ Excel ได้ดี
   
   
   
   

บริษัท รามบุตรี วิลเลจ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 มิถุนายน 2561
หางานพนักงานล้างจาน พนักงานล้างจาน
    1. เพศชาย อายุ 18 - 40 ปี 2. ไม่จำกัดวุฒิ 3. มีความซื่อสัตย์ ขยัน อดทน รักความสะอาด 4. สามารถทำงานเป็นกะได้ 5. รักงานด้านบริการ 6. ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
   
   
   
   

บริษัท รามบุตรี วิลเลจ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 16 มิถุนายน 2561
หางานDOS/ Assistant Director of Sales (Pattaya/Bangkok Based) DOS/ Assistant Director of Sales (Pattaya/Bangkok Based)
    - Bachelor's Degree in business management or related field. - High energy, highly motivated and driven person with a strong sales and results focus. - At least 2 year experience in sales (preferable in pattaya market). - In-depth knowledge in sales and marketing of the hospitality industry. - Good interpersonal skills, analytical thinking and problem solving. - Able to work well under pressure. - Proficiency in both written & spoken English.
   
   
   
   

โรงแรม อายะ บูทีค โฮเทล พัทยา (AYA Boutique Hotel Pattaya)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 มิถุนายน 2561
หางานผู้จัดการร้านกาแฟและเบเกอรี่ ผู้จัดการร้านกาแฟและเบเกอรี่
    เพศชาย - หญิง อายุ 30 ? 45 ปี / วุฒิการศึกษา ปวส-ปริญญาตรี มีความซื่อสัตย์ , ขยัน , อดทนสูง , มีใจรักงานบริการ , มีมารยาทดี , ทำงานเป็นกะได้ , มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ , มีความกระตือรือร้นในการทำงาน , มีทัศนคติที่ดีต่อองค์กรและผู้ร่วมงาน , มีวุฒิภาวะด้านอารมณ์ , บุคลิกดีมีความเป็นผู้นำ , รู้จักแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี สามารถฟังเขียนพูดอ่านภาษาอังกฤษได้ดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ WORD, EXCEL, และ Power Point ได้ มีประสบการณ์ด้านการขายออนไลน์ มีประสบการณ์ทำงานร้านอาหาร , ร้านเบเกอรี่ , ร้านกาแฟ , ร้าน souvenirจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์ทำงานโรงแรม จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท บูลยเกียรติ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 พฤษภาคม 2561
หางานนักออกแบบ / Graphic Desinger นักออกแบบ / Graphic Desinger
    เพศชาย อายุ 20 - 30 ปี วุฒิ ปวช. , ปวส. , ป.ตรี หรือมีประสบการณ์การทำงาน รักงานออกแบบ มีความคิดสร้างสรรค์ เปิดรับและพร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เสมอ ใช้โปรแกรม lllustrator / Photoshop ได้อย่างดี สามารถคัดต่อคลิปวีดีโอได้ ชอบถ่ายภาพ มีความรู้ด้านการถ่ายภาพ / ถ่ายวีดีโอ มีโน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์พร้อมทำงานได้เลย
   
   
   
   

บริษัท บูลยเกียรติ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานขายออกนอกพื้นที่ พนักงานขายออกนอกพื้นที่
    เพศชาย - หญิง อายุ 22 ? 35 ปี / วุฒิการศึกษา ปวส-ปริญญาตรี มนุษย์สัมพันธ์ดี พูดจาดี เข้าใจในงานบริการ สามารถฟังเขียนพูดอ่านภาษาอังกฤษได้ดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ WORD, EXCEL, และ Power Point ได้ สามารถใช้ Social Network ได้ดี เช่น Facebook , Line ฯลฯ มีประสบการณ์งานขาย อย่างน้อย 5 ปี มีประสบการณ์งานโรงแรม จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท บูลยเกียรติ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 25 พฤษภาคม 2561
หางานAssistant Bookkeeper Assistant Bookkeeper
    - 30-40 years of age - Bachelor Degree or higher in Accounting - Holding CPD license is an advantage - Good command in written and spoken English - Experience in hotel Accounting is an advantage - Experience in corporate tax submission (PND 50 & PND 51) - Good attitude and Hard-working - Good computer literacy. - Be able to travel to Samui on assignment - Interest in caring for environment will be given special consideration
   
   
   
   

บริษัท ท้องทรายเบย์คอทเทจส์ แอนด์ โฮเต็ล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤษภาคม 2561
หางานInbound Tours and Transfer Reservation Admin Inbound Tours and Transfer Reservation Admin
    อายุ 20 ถึง 30 ปี วุฒิ ปวส หรือ ปริญญาตรี ขึ้นไป มีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษ โดยใช้งาน ฟัง พูด อ่าน เขียน ได้ดี เป็นคนมีความรับผิดชอบสูง ตรงต่อเวลา มีความรู้สึกเป็นเจ้าของงาน สนใจงานที่ทำลงไปให้มีคุณภาพดี เป็นคนมีนิสัยละเอียดรอบคอบ ตรวจสอบตรวจทานงาน ผิดพลาดน้อย ไม่สักแต่ทำงานให้พันไป เป็นคนมีทัศนคติที่ดี คิดบวก รักงานบริการ มีน้ำใจ และมีความยืดหยุ่นเข้าใจเหตุการณ์ได้ง่าย มีพื้นฐานด้านการใช้คอมพิวเตอร์ Word, Excel, Power Point อีเมล์ และ การหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต หากมีบัตรไกด์ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ (แต่ไม่มีบัตรก็รับพิจารณา)
   
   
   
   

บริษัท แฮปปี้ ทราเวล กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2561
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถสมัครงานบริษัทโรงแรมออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน ท่านสามารถลงทะเบียนสมัครงานบริษัทรีสอร์ท หรือสมัครงานบริษัทท่องเที่ยว-ทัวร์ ผ่านระบบหางานออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
3. หากท่านพบปัญหาสำหรับการใช้งานหรือมีคำแนะนำในส่วนใดๆ โปรดติดต่อทีมงาน หรือ ส่งเมล์ support (at) Jobsiam.com เพื่อแก้ไขปัญหา.

ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


สังคมออนไลน์

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561

ผู้ใช้งาน 52571 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128213 คน