ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1 หน้า

 ประกาศรับสมัครงาน : กลุ่มบริษัทอุตสาหกรรมสิ่งทอ , บริษัทเสื้อผ้า , บริษัทสิ่งทอ
หางานบริษัทอุตสาหกรรมสิ่งทอ | หางานบริษัท คุณภาพ JobSiam.com , หางานบริษัทอุตสาหกรรมสิ่งทอ , หางานบริษัทเสื้อผ้า , หางานบริษัทสิ่งทอ , ประกาศรับสมัครงานบริษัทอุตสาหกรรมสิ่งทอ , ประกาศรับสมัครงานบริษัทเสื้อผ้า , ประกาศรับสมัครงานบริษัทสิ่งทอ , ตำแหน่งงานบริษัทอุตสาหกรรมสิ่งทอ , ตำแหน่งงานบริษัทเสื้อผ้า , ตำแหน่งงานบริษัทสิ่งทอ
หางานMerchandiser Merchandiser
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 25 - 35 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี อุตสาหกรรม หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมหรือเคยผ่านงานโรงงานอุตสาหกรรมประเภทสิ่งทอ มีความรู้และประสบการณ์ตรงด้าน Merchandiser เสื้อผ้าสำเร็จรูป ไม่ต่ำกว่า 2 ปี สามารถวางแผนการจัดจำหน่ายสินค้าและกำหนดระยะเวลาการผลิต ให้เป็นไปตามเป้าหมายของบริษัทฯ สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Office (เน้น Excel) ได้ในระดับดี สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ (พูด อ่าน เขียน) ได้เป็นในระดับดี
   
   
   
   

บริษัท บีจีที คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 พฤศจิกายน 2561
หางานดีไซน์เนอร์ออกแบบลายปักชุดเด็ก ดีไซน์เนอร์ออกแบบลายปักชุดเด็ก
    เพศหญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป วุฒิ ปวช. ขึ้นไป สามารถใช้โปรแกรม AI ได้ มีประสบการณ์ 5 ปีขึ้นไป
   
   
   
   

TTC GARMENT CO., LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 สิงหาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ OPC (จัดทำใบราคาและขั้นตอนเย็บ) เจ้าหน้าที่ OPC (จัดทำใบราคาและขั้นตอนเย็บ)
    วุฒิ ปวส.-ป.ตรี สาขา คหกรรมเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย
    ประสบการณ์ทางด้านการ์เม้นท์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   

บริษัท ทองไทยการทอ จำกัด (การ์เม้นท์)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 30 มิถุนายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่บัญชีภาษีอากร (ผลิตเสื้อโปโล/เสื้อยืด/ชุดยูนิฟอร์มฯ) เจ้าหน้าที่บัญชีภาษีอากร (ผลิตเสื้อโปโล/เสื้อยืด/ชุดยูนิฟอร์มฯ)
    1. เพศหญิง อายุไม่เกิน 30 ปี วุฒิ ปวส. หรือ ปริญญาตรี สาขาบัญชี การเงินหรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง 2. มีประสบการณ์ทำงานด้านบัญชีไม่น้อยกว่า 3 ปี / สื่อสารเจรจาต่อรองและทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี 3. มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับบัญชีต้นทุน และ ภาษีอากร พิจารณาก่อนเป็นพิเศษ 4. มีความละเอียดรอบคอบ ขยัน ซื่อสัตย์และอดทน /รับผิดชอบในหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย 5. ใช้โปรแกรมงานบัญชี เช่น Express และ microsoft office ได้คล่องแคล่ว
   
   
   
   

บริษัท เก้า ห้า แวริ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 มิถุนายน 2561
หางานIT Support (ผลิตเสื้อโปโล/เสื้อยืด/ชุดยูนิฟอร์มฯ) IT Support (ผลิตเสื้อโปโล/เสื้อยืด/ชุดยูนิฟอร์มฯ)
    1. เพศชาย / หญิง อายุ 23 ถึง 30 ปี 2. จบการศึกษาในระดับ ปวส. หรือ ปริญาตรี สาขา คอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง 3. สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี 4. มีทักษะในการสื่อสาร วิเคราะห์และแก้ไขปัญหา 5. อ่าน-เขียน-เข้าใจ ภาษาอังกฤษได้ / มนุษยสัมพันธ์ดี 6. มีวินัย มีความขยัน อดทน รักและชอบในงานบริการ
   
   
   
   

บริษัท เก้า ห้า แวริ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 มิถุนายน 2561
หางานการตลาดออนไลน์ การตลาดออนไลน์
    1. เพศชาย หรือหญิงอายุไม่เกิน 35 ปี ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา 2. มีความรู้ด้านโซเชียลมีเดียต่างๆ อาทิเช่น Facebook, Line@, IG ฯลฯ 3. สามารถใช้งานสื่อออนไลน์ได้ทุกรูปแบบ 4. มีความคิดริเริ่มใหม่ๆ สร้างความแตกต่างให้กับสื่อที่ดูแลอยู่ได้ดี 5. สามารถใช้คอมพิวเตอร์ และเครื่องใช้สำนักงานได้เป็นอย่างดี 6. สามารถรับโทรศัพท์มีทักษะในการพูดคุยกับลูกค้าได้ 7. สามารถแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเฉพาะหน้าได้ 8. สามารถอยู่ในภาวะกดดันได้ดี 9. มีความรับผิดชอบ กระตือรือร้น และซื่อสัตย์ 10. สามารถปรับตัว และเรียนรู้งานได้รวดเร็ว
   
   
   
   

บริษัท ที.ที.เอช.นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 มิถุนายน 2561
หางานPattern Supervisor Pattern Supervisor
    เพศชายหรือหญิง อายุไม่เกิน 30 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขา ออกแบบเสื้อผ้าและการแต่งกาย หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้เรื่องเทคนิคการเย็บ มีความรู้เรื่องผ้าและสิ่งทอ สายตา ไม่บอดสี ต้องการเรียนรู้และพัฒนาตนเอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ 034-682799 คุณกลาง 063-1961818 คุณเพชร 083-9999295
   
   
   
   

บริษัท โปโลเมคเกอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 มิถุนายน 2561
หางานพนักงานขายประจำร้าน สาขาสยาม/สาทร พนักงานขายประจำร้าน สาขาสยาม/สาทร
    เพศชาย/หญิง อายุระหว่าง 18-30 ปี ปวช.- ปวส.- ป.ตรี ทุกสาขา บุคลิกคล่องแคล่ว สุภาพ การพูด-การสื่อสารดี มีทักษะที่ดีในการนำเสนอกับลูกค้า มนุษยสัมพันธ์ดี มีใจรักงานบริการ ถ้ามีประสบการณ์งานขายมาบ้างจะเป็นประโยชน์ มีบุคลิกภาพเหมาะสมกับสินค้าในแบรนด์ที่สมัคร พร้อมจะปฏิบัติงานตามเวลาทำการของทางร้าน สื่อสารภาษาอังกฤษได้ จะพิจารณาเงินเดือนเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ดีไซเนอร์ ดีไซน์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 02 มิถุนายน 2561
หางานช่างแพทเทิร์นด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ช่างแพทเทิร์นด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์
    มีความสามารถสร้างแพทเทิร์นด้วยคอมพิวเตอร์ได้ดี มีความขยันอดทน มีความรับผิดชอบสูง มีความรู้ในด้านวัตถุดิบของสิ่งทอ มีความอดทนในหน้าที่การงาน สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้
   
   
   
   

บริษัท คณารักษ์ การ์เม้นท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 มิถุนายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่กราฟฟิค (สื่อสิ่งพิมพ์) เจ้าหน้าที่กราฟฟิค (สื่อสิ่งพิมพ์)
    - เพศชาย-หญิง อายุ 24 - 35 ปี - วุฒิ ป.ตรี สาขาศิลปกรรมศาสตร์ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง - สามารถใช้โปรแกรม 3D , Photoshop , llustrator - มีประสบการณ์ด้านจัดทำสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับกิจกรรมขายเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายหน้าร้าน - มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ - สามารถออกนอกสถานที่ได้ **ปฏิบัติงานวันจันทร์-ศุกร์**
   
   
   
   

บริษัท ล้ำยุค (มิลเลนเนี่ยม 2002) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 มิถุนายน 2561
หางานวิศวกรส่วนการผลิต วิศวกรส่วนการผลิต
    - เพศชายหรือหญิง อายุไม่เกิน 30 ปี - วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง - มีประสบการณ์ในการพัฒนา ปรับปรุงกระบวนการผลิต ให้มีประสิทธิภาพ - สามารถวิเคราะห์ และสังเคราะห์ จากข้อมูล หรือกระบวนการขั้นตอนการทำงานได้ - หากมีประสบการณ์ในปฏิบัติงานในโรงงานสายการผลิตจะพิจารณาเป็นพิเศษ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายทรัพยากรทมนุษย์ คุณเพชร 083-9999295
   
   
   
   

บริษัท โปโลเมคเกอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 31 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ Merchandiser เจ้าหน้าที่ Merchandiser
    ปริญญาตรี สาขาอุตสาหกรรมสิ่งทอ อุตสาหกรรมเครื่องนั่งห่ม หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ด้าน Merchandising อย่างน้อย 2 ปี ทักษะภาษาอังกฤษพอใช้-ถึงดี ทักษะการประสานงานภายในและภายนอกหน่วยงาน ความละเอียด รอบคอบ และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี สามารถทำงานเป็นทีมได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท ฮงเส็งการทอ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 28 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ Compliance ประจำกรุงเทพ 1 ตำแหน่งและประจำสาขากัมพูชา 1 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ Compliance ประจำกรุงเทพ 1 ตำแหน่งและประจำสาขากัมพูชา 1 ตำแหน่ง
    ปริญญาตรี ด้านสิ่งแวดล้อม หรือด้านความปลอดภัย ประสบการณ์ด้านดูแลสิ่งแวดล้อม / ความปลอดภัย 1 ปี ความรู้ทางด้าน CR & ESH ความรู้ทางด้านกฎหมายสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย และ Code of Conduct ความรู้ด้านกฎหมายแรงงาน ทักษะการประสานงาน ทักษะการถ่ายทอดความรู้ ทักษะภาษาอังกฤษ ทักษะการวางแผน
   
   
   
   

บริษัท ฮงเส็งการทอ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ Detail/Merchandiser  เจ้าหน้าที่ Detail/Merchandiser
    มีความละเอียดรอบคอบ รับผิดชอบงานดี มีความอดทน ทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี เข้าใจในเนื้องาน สามารถปรับเปลี่ยนหรือยืดหยุ่นสถานการณ์ได้ดี มนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับคนได้หลากหลายรูปแบบ มีประสบการณ์ทำงาน Detail อย่างน้อย 2 ปี
   
   
   
   

บริษัท กมลกิจ การ์เม้นท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2561
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถสมัครงานบริษัทอุตสาหกรรมสิ่งทอออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน ท่านสามารถลงทะเบียนสมัครงานบริษัทเสื้อผ้า หรือสมัครงานบริษัทสิ่งทอ ผ่านระบบหางานออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
3. หากท่านพบปัญหาสำหรับการใช้งานหรือมีคำแนะนำในส่วนใดๆ โปรดติดต่อทีมงาน หรือ ส่งเมล์ support (at) Jobsiam.com เพื่อแก้ไขปัญหา.

ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


สังคมออนไลน์

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561

ผู้ใช้งาน 52565 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128212 คน