ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้าปัจจุบัน :   2  3   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 3 หน้า

 ประกาศรับสมัครงาน : กลุ่มบริษัทยานยนต์ , บริษัทอะไหล่ , บริษัทโรงงานผลิตรถยนต์
หางานบริษัทยานยนต์ | หางานบริษัท คุณภาพ JobSiam.com , หางานบริษัทยานยนต์ , หางานบริษัทอะไหล่ , หางานบริษัทโรงงานผลิตรถยนต์ , ประกาศรับสมัครงานบริษัทยานยนต์ , ประกาศรับสมัครงานบริษัทอะไหล่ , ประกาศรับสมัครงานบริษัทโรงงานผลิตรถยนต์ , ตำแหน่งงานบริษัทยานยนต์ , ตำแหน่งงานบริษัทอะไหล่ , ตำแหน่งงานบริษัทโรงงานผลิตรถยนต์
หางานพนักงานบริการลูกค้าและจัดสินค้าอะไหล่ (Part Interpreter) สาขารามคำแหง 167 พนักงานบริการลูกค้าและจัดสินค้าอะไหล่ (Part Interpreter) สาขารามคำแหง 167
    วุฒิการศึกษาระดับ ปวช.ขึ้นไป มีประสบการณ์ในด้านงานขายอะไหล่รถยนต์อย่างน้อย 1 ปี หรือมีความสนใจเกี่ยวกับอะไหล่ยนต์ หรือมีประสบการณ์งานช่างยนต์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์ด้านงานบริการลูกค้าอย่างน้อย 1ปี สามารถทำงานได้ 6 วัน มีใบขับขี่รถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ มีทักษะด้านภาษาอังกฤษจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Burson Autoparts
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 24 ตุลาคม 2561
หางานEnvironment Officer Environment Officer
    Bachelor's Degree in Environmental Science 1-3 Years Experience in Environmental function in the manufacturing Have knowledge or ever training about ISO14001 / OHSAS18001 system Strong interpersonal and leadership skill, proactive and positive attitude Have Certificate of Water pollution treatment system controller Good coordination and working in the team Familiar with PC applications, MS Office. Have Certificate of Water pollution treatment system controller
   
   
   
   

Bridgestone NCR Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 กันยายน 2561
หางานพนักงานขับรถ/ติดรถสินค้า/พนักงานทั่วไป(คลังสินค้าแพรกษา) พนักงานขับรถ/ติดรถสินค้า/พนักงานทั่วไป(คลังสินค้าแพรกษา)
    เพศชาย อายุ 18 ปีขึ้นไป มีความรับผิดชอบ ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน มีมนุษย์สัมพันธ์ดี และมีความละเอียดรอบคอบในการทำงาน วุฒิ ป.6 ขึ้นไป
   
   
   
   

บริษัท จิ้นเซ่งฮวดอะไหล่ยนต์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 20 อัตรา
ประกาศงาน 14 กันยายน 2561
หางานพนักงานสโตร์(ประจำย่านสุขสวัสดิ์ ) พนักงานสโตร์(ประจำย่านสุขสวัสดิ์ )
    เพศชาย /อายุ 18 ปี ขึ้นไป มีความตั้งใจในการทำงาน ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน ตั้งใจในการทำงาน
   
   
   
   

บริษัท จิ้นเซ่งฮวดอะไหล่ยนต์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 กันยายน 2561
หางานSenior Staff (HR-Training) Senior Staff (HR-Training)
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 28 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรีขึ้นไป สาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านงานบริหารงานฝึกอบรม 5 ปีขึ้นไป มีทักษะด้านการสื่อสาร, การพูด, การนำเสนอ, การคิด-วิเคราะห์ มีภาวะผู้นำ และมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี มีทักษะด้านภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี
   
   
   
   

Bridgestone NCR Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 กันยายน 2561
หางานช่างเทคนิค (แผนกซ่อมบำรุง) ช่างเทคนิค (แผนกซ่อมบำรุง)
    วุฒิการศึกษา ปวส. สาขาเครื่องมือวัด, สาขาอิเล็กทรอนิกส์ หรือสาขาไฟฟ้า มีประสบการณ์ 0 - 2 ปี ในโรงงานอุตสาหกรรม มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์ MS Office มีมนุษย์สัมพันธุ์ดี, สามารถทำงานเป็นทีมได้
   
   
   
   

Bridgestone NCR Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 กันยายน 2561
หางานQA Engineer QA Engineer
    Bachelor' s Degree in Mechanical Engineering, Industrial Engineering or any related At least 1-2 years experience in QA for quality control of automotive industry Knowledges in ISO/TS16949 (or Quality System), Core Tool requirement, strong leadership, Systematic thinking, good analytical, problem solving, effective communication, High Responsibility, Excellent Teamwork
   
   
   
   

Bridgestone NCR Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 กันยายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่วางแผนผลิต (วุฒิ ปวส.) เจ้าหน้าที่วางแผนผลิต (วุฒิ ปวส.)
    เพศชาย/หญิง อายุ 21 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวส. สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ, สาขาการบัญชี, สาขาการตลาด หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการวางแผนผลิต และด้านเอกสารในโรงงานอุตสาหกรรม (จะพิจารณาเป็นพิเศษ) มีทักษะภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน และใช้คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี มีมนุษย์สัมพันธุ์ดี, สามารถทำงานเป็นทีมได้
   
   
   
   

Bridgestone NCR Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 กันยายน 2561
หางานช่างบำรุงรักษาอาคาร ช่างบำรุงรักษาอาคาร
    เพศชาย อายุ 21 ปีขึ้นไป วุฒิ ปวช.(เทียบเท่า)-ปริญญาตรี สาขา ไฟฟ้า ,อิเล็กทรอนิค หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์งานซ่อมบำรุงอาคาร งานไฟฟ้า สุขาภิบาล และงานซ่อมเครื่องปรับอากาศ มีความขยัน อดทน มีความรับผิดชอบต่องาน
   
   
   
   

บริษัท โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 23 สิงหาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่รับจองรถ (RSO) ประจำสาขาสุขุมวิท13, สุทธิสาร เจ้าหน้าที่รับจองรถ (RSO) ประจำสาขาสุขุมวิท13, สุทธิสาร
    เพศชาย / หญิง อายุระหว่าง 20-35 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ปวส., ปริญญาตรีขึ้นไป ทุกสาขา มีความคล่องตัวในการทำงาน มีไหวพริบในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความรับผิดชอบ กระตือรือร้นในการทำงาน โดยมุ่งเน้นผลสำเร็จของงาน มีทักษะทางด้านการประสานงาน เจรจาต่อรอง สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษพื้นฐานได้
   
   
   
   

บริษัท ไทยรุ่ง พาร์ทเนอร์ส กรุ๊ป
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 สิงหาคม 2561
หางานผู้จัดการส่วนทรัพยากรบุุคคลและธุรการ (Human Resource Division Manager) ผู้จัดการส่วนทรัพยากรบุุคคลและธุรการ (Human Resource Division Manager)
    เพศชาย / หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป สาขาบริหารทรัพยากรมนุษย์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านงานทรัพยากรบุคคลและธุรการ ระดับบังคับบัญชาอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป มีความสามารถในการติดต่อประสานงานเป็นอย่างดี มีทัศนคติดี ละเอียดรอบคอบ มีความรับผิดชอบ และมุ่งเน้นผลสำเร็จของงาน สามารถใช้ MS-Office ได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท ไทยรุ่ง พาร์ทเนอร์ส กรุ๊ป
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 สิงหาคม 2561
หางานธุรการบัญชี ธุรการบัญชี
    วุฒิการศึกษาระดับ ปวส.หรือเทียบเท่า สาขากการจัดการ การบัญชี หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ไม่จำกัดเพศ อายุ 22 ปีขึ้นไป มีความมุ่งมั่นและมีเป้าหมายในการทำงาน ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี ทำงานเอกสารได้ดี หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ดุสิตออโต้เซลส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 สิงหาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ประกันภัยรถยนต์ (ป้ายแดง) Mazda สาขารามคำแหง 69 เจ้าหน้าที่ประกันภัยรถยนต์ (ป้ายแดง) Mazda สาขารามคำแหง 69
    เพศหญิง อายุ 22-35 ปี วุฒิ ปวส. - ป.ตรี มีความละเอียดรอบคอบในงานเอกสาร มีความอดทน มีมนุษยสัมพันธ์ และ สามารถรับแรงกดดันได้ดี มีทักษะในการประสานงานทั้งภายในและภายนอกองค์กร สามารถใช้ MS-Office ได้ดี และ พิมพ์ดีดคล่อง สามารถทำงานสัปดาห์ละ 6 วันได้ (จันทร์ - เสาร์)
   
   
   
   

บริษัท อาร์เอ็มเอ ซิตี้ มอเตอร์ส จำกัด (FORD) และบริษัทมาสด้า ซิตี้ จำกัด (Mazda)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 สิงหาคม 2561
หางานที่ปรึกษาการขาย,หัวหน้าทีมขาย,ธุรการขาย ที่ปรึกษาการขาย,หัวหน้าทีมขาย,ธุรการขาย
    อายุ 25-45 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้ดี ขยัน อดทน ซื่อสัตย์ มีจิดวิทยาเบื้องต้น ยิ้มแย้มแจ่มใส มองโลกในแง่บวก ทำงานให้บรรลุเป้าหมาย รับผิดชอบในหน้าที่รู้จักบทบาทตนเอง มีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Ford MW Motor Work (ฟอร์ด สาขานครอินทร์-ราชพฤกษ์)
จำนวนเปิดรับสมัคร 20 อัตรา
ประกาศงาน 07 สิงหาคม 2561
หางานผู้จัดการระบบการบริหารผลงานปฎิบัติงาน&พัฒนาฝึกอบรม ผู้จัดการระบบการบริหารผลงานปฎิบัติงาน&พัฒนาฝึกอบรม
    เพศชาย-หญิง อายุไม่เกิน 40 วุฒิการศึกษษปริญาตรี สาขาทรัพยากรมนุษย์ และสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในสายงานบริหารระบบการประเมินผลงาน&พัฒนาฝึกอบรม 5 ปีขึ้นไป สามารถใช้ Computer โปรแกรมพื้นฐานได้ดี Ms.Office และอื่นๆได้ดี มีบุคลิกภาพดี มีสภาวะเป็นผู้นำ วางแผน สร้างทีม นำทีมได้ แก้ไขปัญหาได้ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ทัศนคติเชิงบวก มีใจรักการบริการ มีทักษะด้านการสื่อสาร ประสานงาน การทำงานในเชิงรุก มีทักษะด้านการสอนงาน , การจัดทำสื่อการสอนทุกรูปแบบ เช่น Powerpoint , VDO อื่นๆ มีความรู้เกี่ยวกับระบบการบริหารงานบุคคลยุคใหม่ เครื่องมือต่างๆ เช่น Competency , BSC , Succession Plan , Career Path , IDP เป็นต้น เป็นวิทยากรได้
   
   
   
   

บริษัท ซูเล็ค (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 กรกฎาคม 2561
หางานผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด
    เพศชาย-หญิง อายุ 35 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษษปริญาตรี สาขาบริหารจัดการ ,การตลาด และสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในสายงาน 5 ปีขึ้นไป สามารถใช้ Computer โปรแกรมพื้นฐานได้ดี Ms.Office และอื่นๆได้ดี มีบุคลิกภาพดี มีสภาวะเป็นผู้นำ วางแผน สร้างทีม นำทีมได้ แก้ไขปัญหาได้ มีความซื่อสัตย์ อดทน ขยัน ทุ่มเท สามารถปฏิบัติในสภาวะกดดันได้ดี มีความรู้หรือมีประสบการณ์ในสาย IT Software ในธุรกิจเครื่องเสียงรถยนต์หรืออุปกรณ์ความบันเทิงในรถยนต์จะพิจารณาเป็นพิเศษมี สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ในระดับดี
   
   
   
   

บริษัท ซูเล็ค (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 กรกฎาคม 2561
หางานเลขานุการ CEO เลขานุการ CEO
    อายุ 25 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 35 ปี เพศหญิง วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้ภาษาจีนกลาง และ ภาษาอังกฤษ ได้เป็นอย่างดี (พูด,อ่าน,เขียน) เป็นผู้มีบุคลิกภาพที่ดี มีปฎิภาณไหวพริบคล่องแคล่วทุกด้าน มีความรับผิดชอบต่องาน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์-อินเตอร์เน็ตเป็นอย่างดี มีประสบการณ์ในสายงาน 3 ปีขึ้นไป สามารเดินทางไปต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศได้ เป็นบางโอกาส สามารถปฏิบัติงานเกินเวลาทำงานปกติเป็นครั้งคราวได้ สามารถขับรถยนต์ได้
   
   
   
   

บริษัท ซูเล็ค (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 กรกฎาคม 2561
หางานผู้จัดการแผนกการตลาดประกันภัย  ผู้จัดการแผนกการตลาดประกันภัย
    เพศชาย/หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป วุุฒิปริญญาตรีขึ้นไป มีประสบการณ์เป็นผู้จัดการหรือหัวหน้างานด้านธุรกิจประกันภัยรถยนต์ 2-3 ปี ขึ้นไป มีความเข้าใจเป็นอย่างดีเกี่ยวกับการดำเนินงานของ call center สามารถแสดงให้เห็นว่ามีความรู้ดีเยี่ยมในการทำงานด้าน Telesales มีทักษะในการสื่อสารเป็นอย่างดีและสามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ มีทักษะความเป็นผู้นำ, สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี สามารถจูงใจพนักงานในทีมโดยมีผลงานที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วถึงความสำเร็จในการบริหารจัดการและให้คำแนะนำแก่ลูกทีม มีใบอนุญาติเป็นนายหน้าประกันวินาศภัย
   
   
   
   

บริษัท โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 กรกฎาคม 2561
หางานพนักงานขาย (PC) อุปกรณ์ประดับยนต์ ประจำห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พนักงานขาย (PC) อุปกรณ์ประดับยนต์ ประจำห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล
    1. ทุกเพศ อายุ 22 ปีขึ้นไป (เพศชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว) 2. วุุฒิการศึกษา ม.3 ขึ้นไป 3. มีประสบการณ์ด้านงานขายอุปกรณ์ประดับยนต์หรือน้ำยาบำรุงรักษารถยนต์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ 4. มีบุคลิกภาพดี มีใจรักในงานขายและงานบริการ 5. มีความรับผิดชอบ ขยัน ซื่อสัตย์สุจริตในหน้าที่ 6. อาศัยอยู่ใกล้พื้นที่จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ 7. มีบุคคลค้ำประกันการทำงาน 8. รายได้ดี ค่าคอมมิชั่นสูง
   
   
   
   

บริษัท ยังค์มีดี ฟิวเจอร์ กรุพ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 กรกฎาคม 2561
หางานช่างเคลือบแก้วรถยนต์ ช่างเคลือบแก้วรถยนต์
    1. เพศชาย อายุ 18-35 ปี 2. วุฒิ ม.3 ขึ้นไป 3. มีประสบการณ์การทำงาน 1 ปีขึ้นไป 4. หากเคยผ่านงานด้านคาร์แคร์มาจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ 5. สัมภาษณ์ผ่านเริ่มงานได้ทันที 6. โทรศัพท์ :: 0 2416 0888 , มือถือ :: 09 2262 7778
   
   
   
   

บริษัท ยังค์มีดี ฟิวเจอร์ กรุพ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 กรกฎาคม 2561
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถสมัครงานบริษัทยานยนต์ออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน ท่านสามารถลงทะเบียนสมัครงานบริษัทอะไหล่ หรือสมัครงานบริษัทโรงงานผลิตรถยนต์ ผ่านระบบหางานออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
3. หากท่านพบปัญหาสำหรับการใช้งานหรือมีคำแนะนำในส่วนใดๆ โปรดติดต่อทีมงาน หรือ ส่งเมล์ support (at) Jobsiam.com เพื่อแก้ไขปัญหา.

ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


สังคมออนไลน์

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561

ผู้ใช้งาน 52565 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128212 คน