ค้นประกาศรับสมัครงานทั่วไทย :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภท : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
ป.ณ. : 
(ระบุ รหัสไปรษณีย์)
เวลา : 
(ระบุ ช่วงเวลาประกาศงาน)
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้า :   2  3   >> จาก 3 หน้า

หางานบริษัทบริการ | ฝากประวัติสมัครงาน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com
 สมัครงานตามกลุ่มธุรกิจ บริการ, บันเทิง,Entertainment
หางานพนักงานฝ่ายสาธิตสินค้า พนักงานฝ่ายสาธิตสินค้า
    เป็นช่างทำผม สามารถทำผมได้ พูดอธิบายสินค้าได้คล่อง และมีรถยนต์ เพราะต้องออกตลาดสาธิตผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับเส้นผม
   
   
   
   

DIMENSION HAIR COMPANY LIMITED
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 พฤษภาคม 2567
หางานชฟอาหารญี่ปุ่นสไตล์เบนโตะ สาขาสนามบินดอนเมือง ชฟอาหารญี่ปุ่นสไตล์เบนโตะ สาขาสนามบินดอนเมือง
    - อายุ 23 - 40 ปี - วุฒิการศึกษา ม.3 ขึ้นไป - มีประสบการณ์เชฟอาหารญี่ปุ่นมาอย่างน้อย 1 ปี - มีความขยันและซื่อสัตย์/ยิ้มแย้มแจ่มใส
   
   
   
   

บริษัท สปาชา บิวตี้ แอนด์ สลิม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 พฤษภาคม 2567
หางานผู้ช่วยผู้จัดการร้านขายสกินแคร์ (Big C ราชดำริ) ผู้ช่วยผู้จัดการร้านขายสกินแคร์ (Big C ราชดำริ)
    เพศหญิง/LGBQ+ อายุ 20 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา รักงานขายและงานบริการ หากสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ,จีนได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ หากมีประสบการณ์งานขายด้านเครื่องสำอาง / สกินแคร์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท พีซีซี อินเทอร์เนชันนัล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 มีนาคม 2567
หางานพนักงานรับส่งเอกสารประจำเขตรามอินทรา-มีนบุรี พนักงานรับส่งเอกสารประจำเขตรามอินทรา-มีนบุรี
    เพศชายอายุ 20 - 30 ปี (ผู้ชายเท่านั้น) มีประสบการณ์และรู้เส้นทางในกทม.และปริมณฑลเป็นอย่างดี หากมีประสบการณ์อย่างน้อย 1-2 ปีขึ้นไปจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีใบอนุญาตขับขี่ มีจักรยานยนต์และโทรศัพท์มือถือเป็นของตนเอง.. รักงานบริการ รักงานอิสระ ไม่ชอบงานนั่งอยู่กับที่ สามารถเลือกสถานที่ทำงานได้ สามารถเปลี่ยนที่ทำงานได้
   
   
   
   

บริษัท บัดดี้ เอ เซอร์วิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 พฤศจิกายน 2566
หางานเซลล์ขายตั๋วเครื่องบิน เซลล์ขายตั๋วเครื่องบิน
    ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ ใส่ใจเรียนรู้ และมีการพัฒนาตนเองอยู่เสมอ ชาย,หญิง อายุ 19-35 ปี ใช้คอมพิวเตอร์คล่อง มีความรับผิดชอบสูง ไม่ขี้นินทา และพูดน้อย
   
   
   
   

บริษัท สกายฟลาย ทิกเก็ต จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 พฤศจิกายน 2566
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายตรวจสอบคุณภาพQA (เพศชาย ) เจ้าหน้าที่ฝ่ายตรวจสอบคุณภาพQA (เพศชาย )
    เพศชาย อายุ 24 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ป.ตรี ขึ้นไป พร้อมเรียนรู้และพัฒนาตนเอง มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เข้ากับคนอื่นได้ง่าย มีใจรักงานบริการ ขับรถยนต์ได้ มีใบอนุญาตขับขี่ จบสาขาเกษตรศาสตร์หรือวิทยาศาสตร์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท คิงส์ เซอร์วิส เซ็นเตอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤศจิกายน 2566
หางานSales Executive (ฝ่ายขาย) Sales Executive (ฝ่ายขาย)
    เพศหญิง หรือสาว 2 วุฒิปริญญาตรี อายุ 21-30 ปี มีความเป็นมิตร อัธยาศัยดี ยิ้มแย้มร่าเริง บุคคลิกดี มีทักษะการสื่อสารที่ดี มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา และทำงานเป็นทีมได้ มีความพร้อมในการทำงาน และเรียนรู้สิ่งใหม่ตลอดเวลา มีความกระตือรือร้นในทำงาน และการขาย (มีเทคนิคการพูด และการขายที่ดี) มีทักษะการใช้สื่อ Social เป็นทุกช่องทาง มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถเสนอโปรโมชั่น วิเคราะห์ลูกค้า และการตลาดได้ดี สามารถเสนอ Content เพื่อนำไปสู่การสร้างยอดขายได้ และร่วมพัฒนาองค์กรไปด้วยกัน มีความสนใจเกี่ยวกับเพลง การเต้น และการออกกำลังกาย เป็นคนชอบอินเทรนด์กับการฟังเพลง และอัพเดทข่าวสารต่างๆ และสิ่งใหม่ๆ ทำงานได้อย่างเป็นระบบระเบียบ จัดคิวการเรียนการสอนได้ ตัดคลิปวีดีโอได้ (หากยังทำไม่เป็น สอนให้ก่อน) หากมีประสบการณ์การขาย และการตัดต่อคลิปวีดีโอได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

The Inner Studio
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กรกฎาคม 2566
หางานลูกค้าสัมพันธ์ Rental Sales Agent Officer ประจำสาขาสนามบินภูเก็ต ลูกค้าสัมพันธ์ Rental Sales Agent Officer ประจำสาขาสนามบินภูเก็ต
    Female/Male, age between 22-35 years old. At least 1 years working experience in a customer service/sales environment. Experienced in Car rental or Similar business would be Advantage Fluent in Chinese communication and writing skills. Skilled in the use of Microsoft Office applications-Thai and English. Sales-service-minded, positive attitude with excellent interpersonal skills. Pleasant personality and attractive appearance. Must be positive thinking, self-motivated and customer-oriented. สามารถสื่อสารภาษาจีนได้ จะพิจาณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Thai Rent A Car Corporation Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กรกฎาคม 2566
หางานพนักงานขับ ( ประจำ บจก. อาคเนย์ แคปปิตอล ) สุรวงศ์ พนักงานขับ ( ประจำ บจก. อาคเนย์ แคปปิตอล ) สุรวงศ์
    1.วุฒิการศึกษาไม่ต่ำกว่าชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 2.อายุไม่ต่ำกว่า 25 ปี และไม่เกิน 55 ปี 3.มีประสบการณ์ในการทำงานไม่ต่ำกว่า 2 ปี 4.มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ และไม่มีประวัติการกระทำผิดวินัยจราจร 5.มีใจรักงานบริการ ใจเย็น สุภาพ มีทักาะการสื่อสาร ยิ้มแย้มแจ่มใส สะอาด 6.สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้ 7.มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่เป็นโรคติดต่ออันตรายร้ายแรงหรือเป็นโรคที่สังคมรังเกียจ ไม่ติดสุรา ไม่เป็นผู้ทุพพลภาพ ผู้เสมือนไร้ความสามารถ 8.เป็นผู้มีพฤติกรรมเหมาะสม ไม่เป็นผู้ติดการพนันและไม่เป็นผู้ติดยาเสพติดทุกชนิด 9.ผ่านการตรวจประวัติอาชญากรรมจากกองทะเบียน สำนักงานตำตรวจแห่งชาติ โดยไม่เคยกระทำความผิดและต้องคำพิพากษาถึงที่สุดให้จำคุก
   
   
   
   

สปีดี้ แพคเก็จ เอ็กซ์เพรส
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 มิถุนายน 2566
หางานพนักงานขับรถกระบะส่งของ พนักงานขับรถกระบะส่งของ
    เพศชายอายุ 20 - 30 ปี (ผู้ชายเท่านั้น) มีประสบการณ์และรู้เส้นทางในกทม.และปริมณฑลเป็นอย่างดี มีใบอนุญาตขับขี่ มีใบขับขี่อนุญาติรถยนต์ รักงานอิสระ ไม่ชอบงานนั่งอยู่กับที่ รักงานบริการ หากมีประสบการณ์อย่างน้อย 1-2 ปีขึ้นไปจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถเลือกสถานที่ทำงานได้ สามารถเปลี่ยนที่ทำงานได้
   
   
   
   

บัดดี้ เอ เซอร์วิส
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 พฤษภาคม 2566
หางานพนักงานรับส่งเอกสารประจำเขตสีลม-สาทร-บางรัก พนักงานรับส่งเอกสารประจำเขตสีลม-สาทร-บางรัก
    เพศชายอายุ 20 - 30 ปี (ผู้ชายเท่านั้น) มีประสบการณ์และรู้เส้นทางในกทม.และปริมณฑลเป็นอย่างดี หากมีประสบการณ์อย่างน้อย 1-2 ปีขึ้นไปจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีใบอนุญาตขับขี่ มีจักรยานยนต์และโทรศัพท์มือถือเป็นของตนเอง รักงานบริการ รักงานอิสระ ไม่ชอบงานนั่งอยู่กับที่ สามารถเลือกสถานที่ทำงานได้ สามารถเปลี่ยนที่ทำงานได้
   
   
   
   

บัดดี้ เอ เซอร์วิส
จำนวนเปิดรับสมัคร 20 อัตรา
ประกาศงาน 05 พฤษภาคม 2566
หางานเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ (ประจำสมุทรปราการ) เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ (ประจำสมุทรปราการ)
    ไม่ระบุเพศ ปวช.,ปวส. , ปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้โปรแกรม Microsoft office , Internet ได้ สามารถทำงานเป็นทีมและมีใจรักการบริการ สามารถทำงานในสภาวะแรงกดดันได้ดี ทำงานวันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 08.00 - 17.00 น.
   
   
   
   

Better World Green Public Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 ตุลาคม 2565
หางานบริการลูกค้า TikTok e-commerce บริการลูกค้า TikTok e-commerce
    เพศชาย-หญิง อายุ20ปีขึ้นไป สามารถสื่อสาร บริการลูกค้าได้อย่างคล่องแคล่ว มีความซื่อสัตย์ ความรับผิดชอบต่องานของตัวเอง มีความสามารถในการแก้ไขปัญหาได้ดี มีประสบการณ์ Shopee, Lazada หรืองานที่เกี่ยวข้อง จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความตั้งใจในการทำงาน สามารถดำเนินงานให้เสร็จได้ด้วยตัวเอง สามารถเชื่อฟังคำสั่งของหัวหน้างานได้ พูดภาษาจีนได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Thai Gu International Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 ตุลาคม 2565
หางานAdmin (พระราม3) Admin (พระราม3)
    เพศหญิง อายุไม่เกิน 30 ปี ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ จบปริญญาตรี ทุกสาขา (หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ) สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษะในการเจรจา และติดต่อสื่อสารที่ดี สามารถติดต่อประสานงานกับทีมงานภายในที่เกี่ยวข้องเพื่อให้งานที่ได้รับมอบหมายเป็นไปอย่างราบรื่นและทันเวลา สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้ดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์, Microsoft Office Word, Excel, PowerPoint ได้ดี
   
   
   
   

บริษัท พีซีซี อินเทอร์เนชันนัล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 ตุลาคม 2565
หางานTelesales (พระราม3) Telesales (พระราม3)
    เพศหญิง อายุไม่เกิน 35 ปี จบการศึกษาระดับ ม.3 ขึ้นไป ไหวพริบดี เรียนรู้เร็ว รักงานบริการ มีทักษะในการติดต่อสื่อสารและการนำเสนอที่ดี รักงานขาย การนำเสนอสินค้า หากมีประสบการณ์ด้านการขายจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้โปรแกรมเปิดออร์เดอร์ และ อุปกรณ์สำนักงานได้
   
   
   
   

บริษัท พีซีซี อินเทอร์เนชันนัล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 06 ตุลาคม 2565
หางานช่างซ่อมบำรุงประจำร้านอาหาร-ครัวพฤกษา by คุณแจ๋ว ช่างซ่อมบำรุงประจำร้านอาหาร-ครัวพฤกษา by คุณแจ๋ว
    เพศ ชาย อายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ม.6 , ปวช. ขึ้นไป มีประสบการณ์ด้านงานช่างซ่อมบำรุง 3 ปีขึ้นไป มีความรู้และสามารถซ่อมบำรุง อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ได้ มีประสบการณ์เป็น ช่างไม้ ช่างเฟอร์นิเจอร์ พิจารณาเป็นพิเศษ สามารถเลิกงานดึกได้ ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน ตั้งใจทำงาน สามารถเริ่มงานได้ทันที *ต้องฉีดวัคซีนโควิด-19ครบ 2 เข็ม*
   
   
   
   

บริษัท เอส บี ที สตาร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 06 ตุลาคม 2565
หางานProgrammer Programmer
    เพศชาย/หญิง อายุ 23 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป ในสาขาที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ หรือเทคโนโลยีสารสนเทศ มีประสบการณ์การทำงาน 2 ปีขึ้นไป สามารถปฎิบัติงานภายใต้แรงกดดันและทำงานเป็นทีมได้
   
   
   
   

บริษัท พีซีซี อินเทอร์เนชันนัล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 06 ตุลาคม 2565
หางานพนักงานรับ-ส่งเอกสาร (Messenger) ประจำพื้นที่ ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ พนักงานรับ-ส่งเอกสาร (Messenger) ประจำพื้นที่ ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์
    เพศ ช/ญ. (ช.ผ่านการเกณฑ์ทหาร) อายุ 18-45 ปี วุฒิการศึกษา ป.6 - ปริญญาตรี (ไม่จำกัดสาขา) มีรถจักรยานยนต์เป็นของตนเอง มีใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ รู้เส้นทางในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เป็นอย่างดี ไม่จำกัดประสบการณ์ หรือมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรับผิดชอบ มีความอดทนสูง
   
   
   
   

บริษัท อาร์-โก้ เอ็กซ์เพรส เซอร์วิสเซส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 สิงหาคม 2565
หางานพนักงานธุรการเดินเอกสาร ประตึก AIA (สำนักงานใหญ่) พนักงานธุรการเดินเอกสาร ประตึก AIA (สำนักงานใหญ่)
    เพศชาย อายุ 18- 35 ปี (ผ่านการเกณฑ์ทหาร) จบการศึกษาระดับ ม.6 ขึ้นไป (ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่) มีทักษะด้านการติดต่อประสานงาน มีไหวพริบ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี มีบุคลิกภาพดี ทัศนคติดี มีน้ำเสียงการพูดจาที่ดี มนุษย์สัมพันธ์ และมีใจบริการ สามารถใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft Office ได้ในระดับพอใช้ ปฏิบัติงาน 5 วัน / สัปดาห์ (จันทร์ ? ศุกร์) เวลา 8.00 ? 17.00 น.
   
   
   
   

บริษัท ยู ดิลิเวอรี่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 กรกฎาคม 2565
หางานพนักงานรับ-ส่งเอกสาร (ประจำอำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี) พนักงานรับ-ส่งเอกสาร (ประจำอำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี)
    ชายหรือหญิง อายุ 18 ปีขึ้นไป จบการศึกษาระดับ ม.3 ขึ้นไป มีรถจักรยานยนต์ส่วนตัวและมีใบขับขี่รถจักรยานยนต์ มีโทรศัพท์ระบบปฏิบัติการ Android หรือ IOS ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เวอร์ชั่น 4.0 ขึ้นไป มีวินัย ขยัน อดทน ตรงต่อเวลา และมีความละเอียดรอบคอบ มีบุคลิกภาพดี ทัศนคติดี มีน้ำเสียงการพูดจาที่ดี มนุษย์สัมพันธ์ และมีใจรักงานบริการ มีทักษะด้านการติดต่อประสานงาน มีไหวพริบ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี รู้จักเส้นทางในพื้นที่ที่รับผิดชอบได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท ยู ดิลิเวอรี่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 กรกฎาคม 2565