ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้าปัจจุบัน :   2   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 2 หน้า

 ประกาศรับสมัครงาน : กลุ่มบริษัทจัดหางาน , บริษัทRecruit , บริษัทฝึกอบรม
หางานบริษัทจัดหางาน | หางานบริษัท คุณภาพ JobSiam.com , หางานบริษัทจัดหางาน , หางานบริษัทRecruit , หางานบริษัทฝึกอบรม , ประกาศรับสมัครงานบริษัทจัดหางาน , ประกาศรับสมัครงานบริษัทRecruit , ประกาศรับสมัครงานบริษัทฝึกอบรม , ตำแหน่งงานบริษัทจัดหางาน , ตำแหน่งงานบริษัทRecruit , ตำแหน่งงานบริษัทฝึกอบรม
หางานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ สำนักงานแจ้งวัฒนะ (เมืองทอง) เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ สำนักงานแจ้งวัฒนะ (เมืองทอง)
    เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ปวช. - ปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ หรือ อี่นๆ ที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้ Microsoft Office ได้เป็นอย่างดี มีบุคลิกภาพดี มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีทักษะในการสื่อความ มีความรับผิดชอบ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ สามารถทำ OT ตอนเย็น และ วันเสาร์ ได้
   
   
   
   

บริษัท โพรเกรส เอช อาร์ จำกัด (บริษัทให้บริการสนับสนุนงานธนาคารกสิกรไทย)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 พฤศจิกายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้า (BCO) พื้นที่ ภูเก็ต (เมือง กระทู้ ถลาง) พังงา กระบี่ เจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้า (BCO) พื้นที่ ภูเก็ต (เมือง กระทู้ ถลาง) พังงา กระบี่
    เพศชาย / หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรี GPA 2.5 ขึ้นไป ในสาขาวิชาบริหารธุรกิจ บัญชี การเงิน เศรษฐศาสตร์ หรือสาขาอื่น ๆ มีบุคลิกภาพดี มีใจรักด้านการบริการ มีทักษะดีในการสื่อความ และการติดต่อกับผู้อื่น เพศชาย ต้องผ่านการเกณฑ์ทหาร หรือพ้นภาระทางทหารแล้ว ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ หรือหากมีประสบการณ์ทำงาน 1 ปีขึ้นไป (ด้านใดก็ได้) จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ ***ตำแหน่งนี้เป็นพนักงานประจำของ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ***หากมีภูมิลำเนาในพื้นที่ จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ***
   
   
   
   

บริษัท โพรเกรส เอช อาร์ จำกัด (บริษัทให้บริการสนับสนุนงานธนาคารกสิกรไทย)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 ตุลาคม 2561
หางานฝ่ายขาย (SALES) ฝ่ายขาย (SALES)
    เพศชาย-หญิง ( มีความคล่องตัว กระตือรือล้น ในการทำงาน ) วุฒิการศึกษา ปวส. ขึ้นไป อายุ 25 ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ ใช้โปรแกรม MS Office ได้ ขับรถได้ / มีรถยนต์ ส่วนตัว จะพิจารณาเป็นพิเศษ ทำงาน จันทร์ ถึง ศุกร์
   
   
   
   

บริษัท ดับเบิลแอล โปรเฟสชันนอล จ๊อบ เซอร์วิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 ตุลาคม 2561
หางาน Key Account Manager Key Account Manager
    เพศชาย - หญิง อายุ 25-32 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไปด้านบริหารธุรกิจ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการขายและการตลาดสมาทร์โฟนหรือธุรกิจ 3 ปี สามารถทำงานในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ในระดับดี สามารถเดินทางไปทำงานได้ และมีใบขับขี่ สามารถใช้ Microsoft Office ได้ *** ส่งเรซูเม่ภาษาอังกฤษพร้อมเอกสารสมัครงานมาที่ janejira-k@outsourcing.co.jp ***
   
   
   
   

OS Recruitment ( Thailand ) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 01 ตุลาคม 2561
หางานพนักงานขับรถผู้บริหารโซนบางพลี พนักงานขับรถผู้บริหารโซนบางพลี
    เพศชาย อายุ 30-45 ปี มีความอดทนต่อหน้าที่ ที่ได้รับ มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ มีความรักด้านการบริการ สามารถทำ OT และออกต่างจังหวัดได้ มีบุคคลิกภาพดี มีความคล่องแคล่วในการทำงาน มีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ สุภาพเรียบร้อย
   
   
   
   

บริษัท มายด์ เพาเวอร์ อินเตอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 ตุลาคม 2561
หางานวิทยากร (Team Building Trainer) วิทยากร (Team Building Trainer)
    อายุ 28-35 ปี ไม่จำกัดเพศ วุฒิการศึกษา ป.ตรี - ป.โท (ไม่จำกัดสาขา) ประสบการณ์ด้านการทำกิจกรรม หรือ การเป็นวิทยากรบรรยาย 1-3 ปี บุคลิกภาพดี น่าเชื่อถือ รอบคอบ สื่อสารชัดเจน ตรงประเด็น สามารถทำสื่อประกอบการบรรยายหรือ สื่อประกอบการทำกิจกรรม ได้น่าสนใจ ทันสมัย สามารถวางแผนงาน แก้ไขปัญหา และตัดสินใจได้เป็นอย่างดี มีทักษะการใช้ โปรแกรม MS- Power Point/Word/Excel เป็นอย่างดี มีภาวะผู้นำ
   
   
   
   

UP Consulting & Training Co., Ltd. (UP2BE)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 สิงหาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ออกแบบสื่อ (Graphic Designer)  เจ้าหน้าที่ออกแบบสื่อ (Graphic Designer)
    อายุไม่เกิน 30 ปี ไม่จำกัดเพศ ปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง หรือ มีผลงานที่น่าสนใจ ประสบการณ์ด้านการออกแบบและพัฒนาการตลาด 1-3 ปี มีความสามารถในใช้โปรแกรมออกแบบ เช่น Illustrator, Photoshop ได้เป็นอย่างดี มีความคิดสร้างสรรค์ ต่อยอดได้ สื่อสารได้ดี มีอัธยาศัยดี มีตัวอย่างผลงานการออกแบบ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

UP Consulting & Training Co., Ltd. (UP2BE)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 สิงหาคม 2561
หางานพนักงานขายทางโทรศัพท์ (Telesales) ประ จำรัชดา สุทธิสาร พนักงานขายทางโทรศัพท์ (Telesales) ประ จำรัชดา สุทธิสาร
    เพศชาย - เพศหญิง อายุ 20 - 40 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ม.6 ขึ้นไป รักการขาย มีทักษาะการพูดที่ดี ยินดีรับคนที่ไม่มีประสบการณ์ขาย มีอบรมก่อนเริ่มงาน สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้
   
   
   
   

Manpower (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 30 อัตรา
ประกาศงาน 19 กรกฎาคม 2561
หางานผู้ฝึกงานปฏิบัติด้านเทคนิค ผู้ฝึกงานปฏิบัติด้านเทคนิค
    ชายและหญิง อายุ 18-40 ปี จบการศึกษา ม.3 หรือม.3กศน.ขึ้นไป พร้อมที่จะเรียนภาษาญี่ปุ่น 3-4 เดือน มีความรับผิดชอบ ตั้งใจทำงานเพื่อเก็บเงิน ร่างกายแข็งแรง ไม่เคยไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น
   
   
   
   

บริษัท จัดหางานไทยกรุ๊ปกรีน จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 กรกฎาคม 2561
หางานSystem Analyst ด่วน System Analyst ด่วน
    1. อายุไม่เกิน 35 ปี 2. จบการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือปริญญาโทสาขา Computer Science, Computer Engineering, IT, MIS, Business Computer หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง 3. มีประสบการณ์อย่างน้อย 4 ปี ในการพัฒนาและออกแบบระบบองค์กรธุรกิจต่าง ๆ เช่น Banking, Finance, Marketing, CRM, ERP, Billing, Insurance, Accounting และ Data Warehouse เป็นต้น 4. มีความรู้และประสบการณ์การทำงาน ระบบฐานข้อมูล SQL Server และคำสั่ง SQL Statement, Store Procedure ระดับพื้นฐาน 5. หากมีประสบการณ์ในการเขียนโปรแกรมภาษา ASP.NET จะพิจารณาเป็นพิเศษ 6. มีความสามารถในการสื่อสารได้เป็นอย่างดี และมีภาวะผู้นำ 7. มีความรับผิดชอบและทำงานเป็นทีม
   
   
   
   

ProsperSof Consulting Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 10 กรกฎาคม 2561
หางานBrand & Marketing Manager (Aviation Academy) Brand & Marketing Manager (Aviation Academy)
    Bachelor's Degree At least 3 years experiences in Marketing Good communication skill,Good personality and leadership characteristic Good Planning, Develop and Marketing Analyze Good Marketing plans both Offline and Online.
   
   
   
   

360 Quality Management Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 กรกฎาคม 2561
หางานRecruiter (ย่านรามคำแหง) Recruiter (ย่านรามคำแหง)
    การศึกษา ปริญญาตรี รักการเรียนรู้และชอบพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ถนัดการทํางานกับคน มีทักษะในการสื่อสารกับผู้อื่น มีทักษะในด้านการประสานงาน มีความกระตือรือร้นในการทำงานด้วยตัวเอง ชอบการพัฒนาตัวเอง และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีประสบการณ์ด้านการสรรหาพนักงาน
   
   
   
   

360 Quality Management Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 กรกฎาคม 2561
หางานSales Executive (โครงการบ้าน) Sales Executive (โครงการบ้าน)
    1. อายุไม่เกิน 30 ปี , วุฒิปริญญาตรี ทุกสาขา 2. มีประสบการณ์ขายอสังหาริมทรัพย์ อย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป (ขายบ้านเดี่ยว คอนโดฯ หรือทาว์นเฮ้าส์) 3. มีใจรักงานขายและงานบริการ 4. มีบุคลิกดี มนุษยสัมพันธ์ดี และมีทักษะในการสื่อสารที่ดี 5. สามารถใช้โปรแกรม Ms. Office ได้ดี 6. สามารถทำงานตามโครงการของบริษัทฯได้ และสะดวกในการเดินทางย้ายที่อยู่ได้
   
   
   
   

บริษัท จัดหางาน ลีดดิ้งพาวเวอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 20 อัตรา
ประกาศงาน 20 มิถุนายน 2561
หางานSales Representative (เจ้าหน้าที่การขายประจำอีเว้นท์) Sales Representative (เจ้าหน้าที่การขายประจำอีเว้นท์)
    1. ชอบทำงานเป็นทีม และมีทัศนคติดี 2. ชอบทำงานนอกสถานที่ (80%ออกนอกสถานที่) 3. ทำงานลุยๆได้ 4. สามารถเดินทางดูงานต่างประเทศได้ 5. วุฒิปวช. ปวส. ปริญญาตรี หรือเทียบเท่า 6. เพศชาย/หญิง/เพศที่สาม 7. อายุไม่เกิน 35 ปี 8. ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ หรือ ผู้ไม่มีประสบการณ์ด้านการขาย
   
   
   
   

The Singular Group Ltd
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 20 มิถุนายน 2561
หางานProgrammer and Programmer Analyst Programmer and Programmer Analyst
    1. อายุ 24-35 ปี 2. จบการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือปริญญาโทสาขา Computer Science, Computer Engineering, IT, MIS, Business Computer หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง 3. มีประสบการณ์ในการเขียนโปรแกรมด้วยภาษา ASP.Net C# อย่างน้อย 2 ปี 4. มีความรู้และประสบการณ์การทำงาน ระบบฐานข้อมูล SQL Server และคำสั่ง SQL Statement, Store Procedure ระดับพื้นฐาน 5. มีความรู้และประสบการณ์ การพัฒนา Web Site Responsive, HTML & CSS, JQuery; JavaScript; AJAX; jSon; 6. ออกแบบโปรแกรมได้ตามหลัก OOP (Object Oriented Programming) 7. หากมีประสบการณ์ในการเขียน XML; WCF; WPF จะพิจารณาเป็นพิเศษ 8. มีความรับผิดชอบและทำงานเป็นทีม
   
   
   
   

ProsperSof Consulting Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 20 มิถุนายน 2561
หางานพนักงาน PC ขายเครื่องใช้ไฟฟ้า( TV ) ประจำ Lotus บางปะกอก พนักงาน PC ขายเครื่องใช้ไฟฟ้า( TV ) ประจำ Lotus บางปะกอก
    1. เพศชาย หรือหญิง 2. อายุ 20-40ปี 3. วุฒิการศึกษา ม.6 ขึ้นไป 4. รักงานบริการ 5. ถ้ามีประสบการณ์ด้านงานขายจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ 6. มีประสบการณ์ตรงในงานขายเครื่องใช้ไฟฟ้า ( ทีวี ) ใครสนใจสามารถติดต่อ เข้ามาได้ทันที ที่ ID Line 0655027266 เบอร์ติดต่อ 065-5027266 ขอมีประสบการณ์ขายทีวีโดยตรง
   
   
   
   

บริษัท ไอเอสเอส ซัพพอร์ต เซอร์วิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 มิถุนายน 2561
หางานพนักงานรักษาความปลอดภัย (ด่วนมาก) โครงการลุมพินี พัทยา พนักงานรักษาความปลอดภัย (ด่วนมาก) โครงการลุมพินี พัทยา
    - ชายไทย อายุระหว่าง 20 - 55 ปี - ความสูง 160 ซม. ขึ้นไป - การศึกษา ชั้น ม.3 ขึ้นไป ( หรือ สามารถอ่าน และ เขียนหนังสือได้ ) - ไม่ติดยาเสพติด ,มีความอดทน - รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว 3 ใบ - ใบรับรองแพทย์ (เพื่อใช้ในการยื่นตรวจสอบประวัติอาชญากรรม) - สำเนาบัตรประชาชน และทะเบียนบ้าน 3 ชุด รายได้ และสวัสดิการที่จะได้รับ - รปภ.ใหม่ ค่าแรง 460 - 465 บาท / วัน - หัวหน้าชุด ค่าแรง 470 - 520 บาท / วัน ( ตามพื้นการทำงาน ) - เปิดบัญชี และทำบัตร ATM ฟรี พร้อมทั้งประกันชีวิต( ธนาคาร CIMB ) - เงินทุนกู้ยืม - สวัสดิการประกันสังคม - กองทุนประกันชีวิต - สวัสดิการอื่นๆ... ฯลฯ บริษัทตั้งอยู่ ซอยแจ้งวัฒนะ34 ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี หรือโทรมาสอบถามเส้นทางได้เลยครับ สนใจติดต่อ : 086-332-0808 ID LINE : Cq_solutions
   
   
   
   

บริษัท รักษาความปลอดภัย ซีคิว โซลูชั่นส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 มิถุนายน 2561
หางานล่ามภาษาญี่ปุ่น Interpreter ล่ามภาษาญี่ปุ่น Interpreter
    ผู้ชายและผู้หญิง อายุไม่เกิน 40 ปี JLPT ระดับ N1 หรือ N2 สามารถอ่านคันจิได้ มีประสบการณ์ทำงานล่ามภาษาญี่ปุ่น
   
   
   
   

SMG JOB NABI RECRUITMENT CO.,LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 05 มิถุนายน 2561
หางานSenior Programmer ประจำโรงงานพระประแดง สมุทรปราการ Senior Programmer ประจำโรงงานพระประแดง สมุทรปราการ
    เพศชาย-หญิง อายุ 28 ปีขึ้นไป จบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่า สาขา Computer Science หรือ Computer Engineering, MIS หรือสาขาที่เกี่ยวข้องกับด้าน IT มีประสบการณ์ด้าน C # , ASP.NET , Web Services อย่างน้อย 3 ปี มีประสบการณ์ในการออกแบบซอฟต์แวร์ , ด้านเครื่องมือทดสอบประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ , ความสามารถในการวิเคราะห์แก้ปัญหาซอฟต์แวร์ มีความรู้ ความเข้าใจใน C #, ASP.NET, Web Services , MVC , OOP , Design Patterns , UML , ฐานข้อมูล Microsoft SQL server หรือ Oracle , GIT , Subversion , Crystal Report , iTextSharp , etc. มีความยืดหยุ่นในการทำงาน ทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี การเรียนรู้ด้วยตนเองและการเรียนรู้ที่รวดเร็ว สามารถเดินทางไปปฎิบัติงานตามไซต์งานได้เป็นครั้งคราว ปฎิบัติงานวันจันทร์-วันศุกร์ และวันเสาร์ 1 เสาร์/เดือน **หยุดเสาร์-อาทิตย์** Line ID : oknservice
   
   
   
   

บริษัท โอเคเอ็น เซอร์วิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 03 มิถุนายน 2561
หางานจนท.วิเคราะห์งานระบบ (System Analyst) ประจำ สนญ.สาทร *หยุด ส.-อา. จนท.วิเคราะห์งานระบบ (System Analyst) ประจำ สนญ.สาทร *หยุด ส.-อา.
    ชาย-หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป จบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่า สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการวิเคราะห์งานระบบ ออกแบบระบบ เขียนโปรแกรม อย่างน้อย 1-2 ปี มีความรู้ ความเข้าใจในหลักการเขียนโปรแกรม ภาษาต่างๆ ที่ใช้งาน มีทักษะด้านภาษาอังกฤษ ระดับปานกลาง-ดี ประจำ สนญ.สาทร-พระราม4 จันทร์-ศุกร์ 08.30-18.00 น. *หยุด ส.-อา.* Line ID : oknservice
   
   
   
   

บริษัท โอเคเอ็น เซอร์วิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 03 มิถุนายน 2561
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถสมัครงานบริษัทจัดหางานออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน ท่านสามารถลงทะเบียนสมัครงานบริษัทRecruit หรือสมัครงานบริษัทฝึกอบรม ผ่านระบบหางานออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
3. หากท่านพบปัญหาสำหรับการใช้งานหรือมีคำแนะนำในส่วนใดๆ โปรดติดต่อทีมงาน หรือ ส่งเมล์ support (at) Jobsiam.com เพื่อแก้ไขปัญหา.

ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


สังคมออนไลน์

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561

ผู้ใช้งาน 52560 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128211 คน