ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1 หน้า

 ประกาศรับสมัครงาน : กลุ่มบริษัทโรงพยาบาล , บริษัทสุขภาพ , บริษัทคลินิก
หางานบริษัทโรงพยาบาล | หางานบริษัท คุณภาพ JobSiam.com , หางานบริษัทโรงพยาบาล , หางานบริษัทสุขภาพ , หางานบริษัทคลินิก , ประกาศรับสมัครงานบริษัทโรงพยาบาล , ประกาศรับสมัครงานบริษัทสุขภาพ , ประกาศรับสมัครงานบริษัทคลินิก , ตำแหน่งงานบริษัทโรงพยาบาล , ตำแหน่งงานบริษัทสุขภาพ , ตำแหน่งงานบริษัทคลินิก
หางานClaim Assessor (Nurse)/พยาบาลพิจารณาสินไหมสุขภาพ Claim Assessor (Nurse)/พยาบาลพิจารณาสินไหมสุขภาพ
    Male or Female, age not over 35. Bachelor's Degree Department of Nursing or any related. Professional experience in claim management. Ability to basics analyze the disease. Can read medical documents. Ability to use English, computer and basic programs.
   
   
   
   

บริษัท ซิลลิค ฟาร์มา จำกัด / Zuellig Pharma Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 มกราคม 2562
หางานวิศวกร การผลิต วิศวกร การผลิต
    เพศชาย อายุไม่เกิน 35 ปี ปริญญาตรี ขึ้นไป สาขาเครื่องกล, วิศวอุตสาหการ หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องขึ้นไป สามารถอ่านแบบ Engineering drawing ได้เป็นอย่างดี มีความคิด ริเริ่มสร้างสรรค์ และสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ สามารถใช้ Microsoft Office, Microsoft Project และ Auto CAD ได้ดี ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความกระตือรือร้น ขยัน อดทน มีแบบแผนในการทำงาน ทำงานเป็นทีม และสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างมีระบบ มีความสามารถในการพูด,อ่าน,เขียน ภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี สามารถเดินทางตามไซด์งานที่กำหนดได้
   
   
   
   

บริษัท บาธ แอนด์ สปา จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 ธันวาคม 2561
หางานเทรนเนอร์ ครูสอนออกกําลังกาย Personal Trainer เทรนเนอร์ ครูสอนออกกําลังกาย Personal Trainer
    เพศชายหรือหญิง อายุ 20ปีขึ้นไป สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬา/พละศึกษา หรือมี PT ACE Certificate บุคลิกภาพดี มนุษยสัมพันธ์ดี มีความมั่นใจในตัวเอง กระตือรือร้น รักการออกกำลังกาย มีทักษะการนำเสนอ การขาย รักงานบริการ มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา มีความขยัน ซื่อสัตย์ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ ถ้ามีประสบการณ์จะรับพิจารณาพิเศษ
   
   
   
   

FiTin25 Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤศจิกายน 2561
หางานผู้ช่วยทันตแพทย์ ผู้ช่วยทันตแพทย์
    เพศหญิง อายุ 20-35ปี ถ้ามีประสบการณ์จะดีมาก ซื่อสัตย์ รักการบริการ ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีความขยัน, อดทน นิสัยดีร่าเริงแจ่มใส เข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ดี
   
   
   
   

ด๊อกเตอร์สไมล์
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 พฤศจิกายน 2561
หางานเทคนิคการแพทย์ เทคนิคการแพทย์
    ชาย / หญิง อายุ 25ปีขึ้นไป ชอบการเรียนรู้ สามารถแขวนป้ายใบประกอบโรคศิลป์ได้ ต้องการเจริญเติบโตทั้งรายได้และประสบการณ์ บุคลิกดี มารยาทเรียบรอย ยิ้มแย้มแจ่มใส
   
   
   
   

Dr Secret by Dr.Thanapol
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 พฤศจิกายน 2561
หางานธุรการ ประสานงาน ธุรการ ประสานงาน
    ไม่จำกัดเพศ อายุระหว่าง 18-30 ปี วุฒิ ม.3 ม.6 ปวช. หรือ ปวส. เท่านัน มีความซื่อสัตย์ สุจริต และ รักในการทำงาน พูดจาไพเราะ ยิ้มแย้มร่าเริง อัธยาศัยดี ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
   
   
   
   

บิวตี้แอนด์ออร่า เนเทอรอล เฮิร์บ
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 24 ตุลาคม 2561
หางานHouse Service Supervisor House Service Supervisor
    เพศชาย / หญิง อายุไม่เกิน 50 ปี มีประสบการณ์ในตำแหน่งงานอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป มีความเป็นผู้นำและมีทีมเวิร์ค มีความสามารถในการบริหารจัดการ มีทัศนคติที่ดี รักงานบริการ มีความอดทนสูง มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีปฏิภาณไหวพริบ แก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าเป็น สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft office ได้ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
   
   
   
   

บริษัท เค เวฟ จำกัด (Mason Pattaya Hotel)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 ตุลาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่การตลาดออนไลน์ Facebook เจ้าหน้าที่การตลาดออนไลน์ Facebook
    เพศชาย-หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี มีความคิดสร้างสรรค์ วางแผนจัดทำ โปรโมชั่น และกิจกรรม ช่องทางออนไลน์ ตามเทศกาล และทันต่อเหตุการณ์ มีความเชี่ยวชาญสนใจในการใช้โซเชียลมีเดียต่างๆ (Facebook, Instagram,Line) เป็นต้น มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี จัดทำ Content เพื่อสนับสนุนสื่อออนไลน์ทุกช่องทาง (Facebook, Instagram, LINE, Youtube) ขยัน อดทน สามารถทำงานภายใต้ภาวะความกดดันได้เป็นอย่างดี มีความละเอียดรอบคอบในการทำงาน มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี สามารถทำงานเป็นทีมได้ กล้าคิด กล้าเสนอไอเดียแปลกใหม่
   
   
   
   

โซลพริ๊ตตี้
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 ตุลาคม 2561
หางานพนักงานคลินิก (ติด BTS พระโขนง) พนักงานคลินิก (ติด BTS พระโขนง)
    ปริญญาตรีทุกสาขา ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ รักความก้าวหน้า และพร้อมพัฒนาตัวเอง มีบุคลิกภาพ และมนุษยสัมพันธ์ดี วิธีการสมัคร
   
   
   
   

พุทธรักษา เอสเธติค
จำนวนเปิดรับสมัคร 11 อัตรา
ประกาศงาน 01 ตุลาคม 2561
หางานผู้ช่วยนักกายภาพบำบัด/ผู้ช่วยพยาบาล NA ผู้ช่วยนักกายภาพบำบัด/ผู้ช่วยพยาบาล NA
    ผ่านการอบรมในหลักสูตรที่เกี่ยวข้อง ผู้ช่วยนักกายภาพ/ผู้ช่วยพยาบาล มีทักษะด้านภาษาอังกฤษในการสื่อสารกับผู้ป่วยได้ เพศ ชาย มีทัศนคติในการทำงานที่ดี มีอัธยาศัยทีดี รักงานบริการผู้ป่วย และตอบสนองต่อความต้องการของผู้อื่นๆได้เป็นอย่างดี วุฒิการศึกษา มัธยมศึกษาตอนปลาย/ปวช./ปวส. มีประสบการณ์ทำงานเป็นผู้ช่วยนักกายภาพบำบัดหรือผู้ช่วยพยาบาล มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์ Ms Word , Ms Excel
   
   
   
   

BBH Hospital Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 27 กันยายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า (Customer Relation Officer) เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า (Customer Relation Officer)
    เพศชาย - หญิง อายุ 23 ปีขึ้นไป ระดับการศึกษา ปริญญาตรี ประสบการณ์ทำงาน 1 ปีขึ้นไป พูดภาษาอังกฤษในระดับ ดี ถึง ดีมาก หากพูดภาษาที่สามได้จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ ใช้คอมพิวเตอร์ ในการทำงานได้ดี รักงานบริการ และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายได้ดี สามารถทำงานเป็นกะได้ และยืดหยุ่นเวลาการทำงานได้
   
   
   
   

BBH Hospital Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 กันยายน 2561
หางานSpa & Housekeeper(ผู้หญิงพิการด้านการรับฟังหรือการพูด) ประจำสำนักงานใหญ่ Meko Spa & Housekeeper(ผู้หญิงพิการด้านการรับฟังหรือการพูด) ประจำสำนักงานใหญ่ Meko
    หญิง อายุ 20 - 30 ปี (สามารถสื่อสารด้วยการเขียน) พิการด้านการรับฟังหู หรือ พิการด้านการพูด (มีบัตรคนพิการ)เท่านั้น มีความกระตือรือร้น มีใจรักการบริการ มีความรับผิดชอบ
   
   
   
   

Mekoclinic
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 สิงหาคม 2561
หางานผู้ช่วยพยาบาล ผู้ช่วยพยาบาล
    เพศหญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป จบการศึกษาระดับ มัธยมศึกษาปีที่ 3 ขึ้นไปหรือเทียบเท่าหรือผ่านการอบรมผู้ช่วยพยาบาล (หลักสูตร 3 เดือน,6 เดือนหรือ 1 ปี ) รักในงานบริการและรักงานวิชาชีพ NA เป็นอย่างดี มีบุคลิกที่ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เข้ากับคนในทีมได้ สามารถยืดหยุ่นในเรื่องเวลาการปฏิบัติงานได้ หากมีประสบการณ์ทำงานจะพิจารณาเป็นพิเศษ ประกาศนียบัตรหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาลหรือใบรับรองหลักสูตรการฝึกอบรม (ถ้ามี)
   
   
   
   

บริษัท ดี วี เอ็น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 13 กรกฎาคม 2561
หางานนักกายภาพบำบัด Full Time นักกายภาพบำบัด Full Time
    เพศหญิง อายุ 22-35 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์บัณฑิต (กายภาพบำบัด) มีใบอนุญาตประกอบโรคศิลปะ สาขากายภาพบำบัด จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรู้ด้านกายภาพบำบัด / ใช้คอมพิวเตอร์พื้นฐานได้ดี / ภาษาอังกฤษสำหรับการสื่อสาร มีความชำนาญในทักษะวิชาชีพ / มีทักษะในการสื่อสารให้คำแนะนำผู้ป่วยได้ / มีใจรักบริการ / มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี / มีความอดทน ใจเย็น
   
   
   
   

บริษัท เฮลธ์ มี อัพ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 กรกฎาคม 2561
หางานพนักงานเชียร์สินค้า (PC) พนักงานเชียร์สินค้า (PC)
    พูดเก่ง ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจลูกค้า เต็มใจให้บริการ ขยัน ตั้งใจทำงาน ใฝ่หาความรู้อย่างสม่ำเสมอ เพศหญิง วุฒิการศึกษาระดับ ม. 3 ขึ้นไป **หากมีความรู้ด้านเครื่องสำอาง สมุนไพร จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

ร้านยาเภสัชชยินท์และร้านยาราชาเวช
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 12 กรกฎาคม 2561
หางานMarketing Officer (หยุดเสาร์ - อาทิตย์) Marketing Officer (หยุดเสาร์ - อาทิตย์)
    1. เพศหญิง / ชาย อายุ 25 - 35 ปี 2. วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี-โท สาขาการตลาด นิเทศศาสตร์ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง 3. มีประสบการณ์ทางด้านการตลาดอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป 4. สามารถใช้คอมพิวเตอร์ Word, Excel ได้คล่อง 5. มีความอดทนสูง, ยิ้มแย้มแจ่มใส 6. หากมีประสบการณ์ด้านการตลาดธุรกิจความงามจะพิจารณาเป็นพิเศษ 7. สนใจติดต่อคุณธนกร 084-427-2762
   
   
   
   

บริษัท สปาชา บิวตี้ แอนด์ สลิม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 กรกฎาคม 2561
หางานGraphic Design หยุดเสาร์ -อาทิตย์ Graphic Design หยุดเสาร์ -อาทิตย์
    1. เพศชาย / หญิง 2. วุฒิการศึกษาปริญญาตรี 3. มีประสบการณ์การในการออกแบบมาก่อน 4. มีประสบการณ์ออกแบบงานพิมพ์และโฆษณาต่างๆ 5. สามารถใช้โปรแกรม Illustrator , photoshop , 3D 6. มีประสบการณ์ทำงานด้านกราฟฟิค 2 ปีขึ้นไป 7. สนใจติดต่อคุณธนกร 084-427-2762 8. E-Mail.Recruit@sparsha.net
   
   
   
   

บริษัท สปาชา บิวตี้ แอนด์ สลิม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 กรกฎาคม 2561
หางานผู้ช่วยพยาบาล(PN) ประจำแผนกOPDศัลยกรรม/ICU ผู้ช่วยพยาบาล(PN) ประจำแผนกOPDศัลยกรรม/ICU
    1. เพศหญิง 2. อายุ 18 - 35 ปี 3. วุฒิการศึกษา ม.6 - ป.ตรี (ม.6ต้องประกาศนียบัตรหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาลหลักสูตร 1 ปี) 4. สามารถปฏิบัติงานเป็นกะได้ 5. มีบุคลิกภาพและมนุษยสัมพันธ์ดี
   
   
   
   

โรงพยาบาลเทพธารินทร์
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 กรกฎาคม 2561
หางานนักรังสีเทคนิค Full Time / Part Time นักรังสีเทคนิค Full Time / Part Time
    1. เพศชาย/หญิง 2. อายุ 22 ปี ขึ้นไป 3. ปริญญาตรี สาขาวิชา รังสีเทคนิค 4. มีมนุษยสัมพันธ์และบุคลิกภาพดี 5. สามารถทำงานเป็นกะได้ (เช้า-บ่าย-ดึก) 6. สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ในระดับดี
   
   
   
   

โรงพยาบาลเทพธารินทร์
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 กรกฎาคม 2561
หางานนักโภชนากร(ประจำห้องอาหาร) นักโภชนากร(ประจำห้องอาหาร)
    1. เพศชาย/หญิง 2. อายุ 22 - 30 ปี 3. วุฒิการศึกษา ป.ตรี โภชนาการ หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง 4. มีีประสบการณ์การจัดอาหารให้ผู้ป่วยจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

โรงพยาบาลเทพธารินทร์
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 กรกฎาคม 2561
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถสมัครงานบริษัทโรงพยาบาลออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน ท่านสามารถลงทะเบียนสมัครงานบริษัทสุขภาพ หรือสมัครงานบริษัทคลินิก ผ่านระบบหางานออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
3. หากท่านพบปัญหาสำหรับการใช้งานหรือมีคำแนะนำในส่วนใดๆ โปรดติดต่อทีมงาน หรือ ส่งเมล์ support (at) Jobsiam.com เพื่อแก้ไขปัญหา.

ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


สังคมออนไลน์

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 18 มกราคม 2562

ผู้ใช้งาน 52737 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128242 คน