ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 2

  


หางานเทคนิคอุตสาหกรรม , หางานช่างซ่อมบำรุง , หางานช่างเทคนิค อัพเดทที่นี่


 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่ ? สมัครงานตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
เจอแล้ว! สมัครงาน เทคนิคอุตสาหกรรม, ตำแหน่งงานว่าง ช่างซ่อมบำรุง | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ประกาศรับสมัครพนักงาน ช่างเทคนิค อัพเดท
 Technician (Utility,Boiler)
    เพศชาย อายุ 22-35 ปี วุฒิการศึกษา ปวส. สาขา ช่างไฟฟ้ากำลัง มีประสบการณ์ทำงานด้านการควบคุม Boiler ในโรงงานอุตสาหกรรมอย่างน้อย 3 ปี ประสบการณ์ทำงานเป็นช่างซ่อมบำรุงมาแล้ว 3 ปี มีความรู้พื้นฐานด้านคอมพิวเตอร์และภาษาอังกฤษ มี Certificate การเป็นเจ้าหน้าที่ Boiler จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ซิกซอน สปอร์ต แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 กรกฎาคม 2559
 หัวหน้าช่างเทคนิค ราชมงคลพระนคร
    เพศ ชาย อายุ 25 - 40 ปี ปริญญาตรี สาขาวิชาการไฟฟ้า/เครื่องกล มีประสบการณ์ไม่น้อยกว่า 1 ปีขึ้นไป หรือวุมิการศึกษา ปวส.สาขาวิชาการไฟฟ้า ต้องมีประการณ์ไม่น้อยกว่า 5 ปีขึ้นไป พร้อมเริ่มงานได้ทันที ปฎิบัติงาน จันทร์ - เสาร์ เวลา 08.00 - 17.00 น.
   
   
   
   

กลุ่มบริษัท แฮปปี้แลนด์
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 กรกฎาคม 2559
 ช่างฝึกหัด (บริษัท เค.ที.แพน จำกัด)
    เพศชาย อายุ 18 - 35 ปี วุฒิการศึกษา ม.3 ขึ้นไป (ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ทางด้านช่าง ) สามารถไปทำงานต่างจังหวัดได้ เป็นครั้งคราว พร้อมที่จะเรียนรู้งาน บริษัทฯ มีการสอนงานให้
   
   
   
   

บริษัท เค.ที.แพน จำกัด, Anadigit Group Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 25 มิถุนายน 2559
 ช่างซ่อมบำรุง / วิศวกรซ่อมบำรุง
    เพศชาย-หญิง อายุ 22 - 35 ปี ปวส.- ปริญญาตรี สาขาไฟฟ้ากำลัง/เครื่องกล/อิเล็คทรอนิค มีประสบการณ์งานซ่อมและบำรุงรักษาเครื่องจักรการผลิต 1-5 ปี
   
   
   
   

บริษัท ไอ.พี. แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 20 มิถุนายน 2559
 ช่าง (แม่พิมพ์งานอลูมิเนียม งานซิงค์ ช่างชุบ ช่างพ่น)
    เพศชาย อายุ 22 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ปวช. - ปวส. สาขาที่เกี่ยวข้อง มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี มีประสบการณ์เกี่ยวกับเครื่องมิลลิ่ง และ เครื่องกลึง มีประสบการณ์เกี่ยวกับการเดินระบบไฟฟ้าของเครื่องจักร มีประสบการณ์เกี่ยวกับการเดินไลท์ชุบงาน ผ่านการทำงานที่ประเทศไต้หวัน จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์เกี่ยวกับเครื่องฉีดซิงค์,ฉีดอลูมิเนียม และพลาสติก สามารถซ่อมแซมแก้ไขแม่พิมพ์อลูมิเนียม,ซิงค์ และพลาสติกได้
   
   
   
   

ROYAL FINISHING CO., LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 30 พฤษภาคม 2559
 ช่างซ่อมบำรุงเครื่องปั๊มลม
    เพศชาย อายุไม่เกิน 40 ปี วุฒิการศึกษาระกับ ปวส.ขึ้นไป สาขาการไฟฟ้า มีความละเอียดรอบคอบ มีความขยัน กระตือรือร้นและอดทน มีความรู้เรื่องการซ่อมแอร์ หรือไฟฟ้า
   
   
   
   

บริษัท ซีเทีย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 30 พฤษภาคม 2559
 ช่างซ่อมบำรุง, ช่างเทคนิค
    เพศชาย อายุ 20 ปีขึ้นไป ปวช. ขึ้นไป หรือหากไม่มีวุฒิ พิจารณาจากประสบการณ์ทำงาน หากมีประสบการณ์ในการซ่อมบำรุงในอุตสาหกรรมปิโตรเคมีจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีภูมิลำเนาในจังหวัดสมุทรสงคราม หรือพื้นที่ใกล้เคียง
   
   
   
   

บริษัท 504 แอล เค คอนสทรัคชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤษภาคม 2559
 ช่างเทคนิค (ซ่อมบำรุง)
    เพศชาย อายุไม่เกิน 30 ปี (เป็นผู้ที่พ้นภาระทางทหารแล้ว) จบการศึกษาวุฒิประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาเครื่องกลโรงงาน,เครื่องยนต์หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้คอมพิวเตอร์ระดับขั้นพื้นฐานได้ สามารถทนต่อแรงกดดันได้ดี **มีความรู้พื้นฐานด้าน Auto CAD (เครื่องกล) **มีประสบการณ์ด้านการบำรุงรักษาเครื่องจักรจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ไทยกูลิโกะ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 พฤษภาคม 2559
 พนักงานคัดเพชร-พลอย ประจำที่โรงงานในนิคมอัญธานี
    -มีประสบการณ์ในการคัดเพชร-พลอย 3 ปีขึ้นไป -สามารถเข้ามากรอกเอกสารและนัดเทสงาน หากเทสผ่านนัดวันเริ่มงานทันที - ทำงานที่นิคม Gemopolis
   
   
   
   

บริษัท ทรีนิตี้ครีเอชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤษภาคม 2559
 ช่างกลึง/ช่างเทคนิค/ช่างพิมพ์กราเวียร์/ช่างเฟล็กซ์โซ่
    ชาย อายุ 21-45 ปี มีประสบการณ์พิมพ์กราเวียร์/เฟล็กโซ่ อย่างน้อย 3 ปี มีความรับผิดชอบสูง สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี มีความเชี่ยวชาญทางด้านงานพิมพ์กราเวียร์/เฟล็กโซ่ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

VAVA PACK CO.,LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 พฤษภาคม 2559
 ช่างซ่อมบำรุง (เครื่องกล,ไฟฟ้ากำลัง)
    เพศชาย อายุ 20 ปีขึ้นไป จบการศึกษา ระดับ ปวช.ขึ้นไป ในสาขาไฟฟ้ากำลัง หรือ เครื่องกล หรือ อื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการควบคุมเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรมม 2 ปีขึ้นไป สามารถทำงานเป็นกะได้ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ ที่มีความตั้งใจในการทำงานสูง หากมีประสบการณ์ในโรงงานอุตสาหกรรมหนัก จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ไทยเทคโนกลาส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 13 พฤษภาคม 2559
 หัวหน้าแผนกซ่อมบำรุง
    เพศชาย อายุระหว่าง 30 -40 ปี ปริญญาตรี สาขาเครื่องกล/สาขาช่างไฟฟ้า หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในสายอาชีพอย่างน้อย 3 ปี ในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์หรืออุตสาหกรรมใกล้เคียง มีความรู้/ความสามารถพิเศษ ระบบไฟฟ้า,ระบบเครื่องกล,เครื่อง CNC,ระบบไฮดรอลิก,ระบบนิวเมติก,PLC , TPM มีความรู้ด้านระบบ ISO 9001 , TS 16949 สามารถบริหารงานภายใต้แรงกดดันได้ดี มีความอดทน ซื่อสัตย์ ขยัน และสามารถควบคุมผู้ใต้บังคับบัญชาได้ดี
   
   
   
   

บริษัท โบลทแอนด์นัท อินดัสตรี้ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 พฤษภาคม 2559
 หัวหน้าช่างเทคนิค(Technician)
    เพศชายอายุ 30 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์ สาขาเครื่องกลหรือไฟฟ้า ประสบการณ์การทำงานด้านงานติดตั้ง/โครงการ ไม่ต่ำกว่า 3 ปี
   
   
   
   

บริษัท บีดี สตรอว์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 พฤษภาคม 2559
 ช่างซ่อมบำรุง ประจำ บจก.พฤกษา (โรงงาน Pre Cast นวนคร)
    1. เพศชาย 18 ปีขึ้นไป 2. วุฒิการศึกษา ปวช. ขึ้นไป **ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่**(มีประสบการณ์พิจารณาเป็นพิเศษ) 3. มีที่พักโซน นวนคร,คลองหลวง,ลำลูกกา 4. ทำงานวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา08.00-17.00น. 5. เงินเดือน 11,000+ค่าตำแหน่ง 1,000+เบี้ยขยัน 500 เอกสารในการสมัครงาน 1. รูปถ่าย 1-2 นิ้ว 2 รูป 2. สำเนาบัตรประชาชน 2 ชุด 3. สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ชุด 4. สำเนาวุฒิการศึกษา 1 ชุด 5. สำเนาใบผ่านทหาร (ถ้ามี) 6. สำเนาใบผ่านงาน (ถ้ามี) สนใจติดต่อ คุณพล 081-827-2115 หรือสมัครด้วยตัวเองที่ อาคารพญาไท พลาซ่า ชั้น33 ติดกับสถานีบีทีเอสพญาไท ลงทางออกที่1 ตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.00 - 15.30น.
   
   
   
   

ISS Support Services Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 เมษายน 2559
 ช่างเขียนแบบเฟอร์นิเจอร์ 3 D
    เพศชาย หรือ หญิง ก็ได้ ไม่จำกัดอายุ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้บ้าง มีประสบการณ์ด้านเขียนแบบ ออกแบบ งานด้านเฟอร์นิเจอร์ หรือ ตกแต่งภายใน สามารถเขียนงานออกแบบ 3 D ได้ ทำงานวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ สถานที่ทำงาน โชว์รูม บริษัท เดนิช ลอฟท์ ดีไซน์ จำกัด เลขที่ 289/2 สุขุมวิทซอย 31 เขตวัฒนา แขวงคลองตันเหนือ กทม สนใจร่วมงานกับเรา ติดต่อได้ที่ คุณ ทิพย์ 081 850 3776
   
   
   
   

บริษัท เดนิช ลอฟท์ ดีไซน์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 เมษายน 2559
 หัวหน้าช่าง (โซนหัวหิน - ชะอำ)
    1. จบการศึกษาระดับ ปวช. สาขาไฟฟ้ากำลัง อิเลคทรอนิคส์ เครื่องกล หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง 2. มีประสบการณ์ทางด้านซ่อมบำรุงอาคารหรือสายงาน ที่เกี่ยวข้องอย่างน้อย 3 ปี 3. มีความรู้ ความเข้าใจ และทักษะในงานระบบของอาคารเป็นอย่างดี 4. มีทักษะความเป็นผู้นำ / สามารถสื่อสารดี / ทักษะการเรียนรู้ และมีใจรักงานบริการ 5. มีทักษะการทำงานเป็นทีม / มีความซื่อสัตย์ 6. สามารถทำงานหนัก / ทำงานเกินเวลาทำงานปกติ / ทำงานเป็นกะได้ 7. สามารถทำงานภายใต้สภาพแวดล้อมที่กดดัน 8. สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมพื้นฐานได้ (ระดับพอใช้)
   
   
   
   

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 เมษายน 2559
 พนักงานเชื่อม
   
   
   
   
   

บริษัท จิรัฐอินดัสเทรียล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 เมษายน 2559
 ช่าง Food Safty
    เพศชาย อายุ 20-30 วุฒิปวส. สาขาเครื่องกล , หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีความกระตือรือร้น ตรงต่อเวลา ขยัน อดทน หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท สงวนวงษ์อุตสาหกรรม จำกัด และบริษัทในเครือฯ
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 เมษายน 2559
 Technician/ Engineer (CNC)
    Diploma in Mechanical,Production Technology Mechanical Bachelor Degree in Mechanical Engineer,Industrial Engineer Able to use NC program (G-Code,M-Code) Able to use Program Mechanical drawing If Able to use CNC Brother is advancetaged Able to be Process design
   
   
   
   

COMPART PRECISION (THAILAND) CO., LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 มีนาคม 2559
 เจ้าหน้าที่ห้องควบคุม (Control Room)
    เพศชาย/ หญิง อายุ 22-38 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ม.3 ขึ้นไป หรือที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในสายงานที่เกี่ยวข้องไม่ต่ำกว่า 1 ปีขึ้นไป สามารถทำงานเป็นกะได้ สามารถทำงานวันหยุด และทำล่วงเวลาได้ มีความคล่องตัวสูง สื่อสารได้ดี สามารถปฏิบัติงานที่ไบเทค บางนา 6 วันต่อสัปดาห์ได้
   
   
   
   

BITEC ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 มีนาคม 2559

คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างเทคนิคอุตสาหกรรมอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างช่างซ่อมบำรุง ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างช่างเทคนิค อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรง.

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อ ฝ่ายขาย (สายด่วน)

Follow us