พื้นที่โฆษณา เด่นชัด สะดุดตา ราคา ประหยัด เพียง 1590.- ต่อเดือน สนใจ* ติดต่อทีมงาน

 
 ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 3

  


หางานเทคนิคอุตสาหกรรม , หางานช่างซ่อมบำรุง , หางานช่างเทคนิค อัพเดทที่นี่


 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่ ? สมัครงานตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
เจอแล้ว! หางาน สมัครงาน เทคนิคอุตสาหกรรม, ตำแหน่งงานว่าง ช่างซ่อมบำรุง | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ประกาศรับสมัครพนักงาน ช่างเทคนิค อัพเดท
 Process Technician (Aluminium) or ช่างพิมพ์
    ปวช / ปวส ที่เกี่ยวข้อง อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ขยันและอดทน ทำงานเป็นกะได้ หากมีประสบการณ์ด้านงานอะลูมิเนียม และการคุมเครื่องอลูมิเนียมจะพิจารณาเป็นพิเศษ หากมีประสบการณ์ด้านการคุมเครื่องพิมพ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

deSter Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 ตุลาคม 2560
 Technician ( Control Machine )
    เพศชาย / หญิง วุฒิการศึกษา ปวส. (สาขาอิเล็กทรอนิกส์, ไฟฟ้า จะพิจารณาเป็นพิเศษ) มีความเบื้องต้นรู้เกี่ยวกับเครื่องมือวัด สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้พอใช้ สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้เบื้องต้น เช่น MS office หากมีประสบการณ์ด้าน Semiconductor จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานเข้ากะได้ และ ทำโอทีได้ (กะเช้า 7.30 น. - 19.40 น. และ กะดึก 19.30 น. - 7.40 น. ) สามารถทำงานที่ จ.ปราจีนบุรีได้ (สวนอุตสาหกรรม 304)
   
   
   
   

Toshiba Semiconductor (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 20 อัตรา
ประกาศงาน 20 ตุลาคม 2560
 ช่างเทคนิค คุมเครื่อง cnc
    เป็นผู้ชาย
   
   
   
   

บริษัท วินแอนด์เคส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 ตุลาคม 2560
  ช่างเทคนิค (ขึ้นรูปสปริง)
    เพศชาย อายุ 21 ปีขึ้นไป มีใบรับรองผ่านเกณฑ์ทหาร ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ วุฒิการศึกษา ปวช. สายช่าง ขึ้นไป (ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์) หากมีประสบการณ์ขึ้นรูปสปริง 1 ปี ขึ้นไป ( ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา) สามารถทำงานกะกลางคืนได้ (ค่ากะ 50 บาท/วัน) สามารถเดินทางไป-กลับ ได้ด้วยตนเอง (ไม่มีรถรับ-ส่ง)
   
   
   
   

บริษัท เอสเอสไอ พรีซิชั่น (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 ตุลาคม 2560
 พนักงานตีสี / ผสมสี / เตรียมวัตถุดิบ
    เพศ : ชาย อายุ 26 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา : มัธยมปลาย , ปวช. , ปวส. มีประสบการณ์ในงานที่เกี่ยวข้อง เคยผ่านงานทางด้านกระบวนการผลิต หรือมีประสบการณ์ทางด้านการจัดเตรียมวัตถุดิบ ให้หน่วยงานผลิต มีประสบการณ์งานการผลิตสี สามารถทำงานล่วงเวลาได้
   
   
   
   

บริษัท บูเคมี อินดัสตรี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 16 ตุลาคม 2560
  ช่างซ่อมบำรุงเครื่องกล/ช่างไฟฟ้า/ช่างกลึง,เชื่อม,มิลลิ่ง
    เพศชาย วุฒิ ปวช.,ปวส.สาขาไฟฟ้ากำลัง – ไฟฟ้าเครื่องกล/วุฒิ ปวช.,ปวส.สาขาช่างกลโรงงาน เครื่องกล ช่างยนต์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านไฟฟ้าโรงงานและการควบคุมไฟฟ้าเครื่องกลมีความรู้ด้าน PLC,TPM มีประสบการณ์ด้านการซ่อมเครื่องกลโรงงาน รู้เกี่ยวกับระบบไฮดรอลิคและนิวแมตริกเป็นอย่างดี ทำงานวันจันทร์-วันเสาร์ หยุดวันอาทิตย์
   
   
   
   

บริษัท เอส.ซี.จี (ไทยแลนด์) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 13 ตุลาคม 2560
 Technician Support Machine Innovation ( ประจำนิคมฯ นวนคร จ.ปทุมธานี )
    จบการศึกษาปวส. ช่างเทคนิคการผลิต / ช่างกลโรงงาน / อิเล็กทรอนิกส์ มีประสบการณ์ในสายงานอย่างน้อย 1-2 ปี สามารถเขียนแบบ และอ่านแบบเครื่องกลได้ สามารถใช้โปรแกรม AUTO CAD ได้
   
   
   
   

Seiko Instruments (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 ตุลาคม 2560
  พนักงานควบคุมเครื่อง Inspection / ช่างซ่อมบำรุง ฝ่ายวิศวกรรม(ประจำปทุมธานี)
    เพศ ชาย/หญิง อายุระหว่าง 23-35 ปี วุฒิ ปวช.-ปวส. สาขาเครื่องกล,ไฟฟ้า หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์เกี่ยวกับการคุมเครื่องจักรจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถเริ่มงานได้ทันที ปฎิบัติงานที่สวนอุตสาหกรรมบางกะดี จังหวัดปทุมธานี
   
   
   
   

บริษัท ชบาบางกอก จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 13 ตุลาคม 2560
 Wire Cut Technician ( คุมเครื่อง MITSUBISHI )
    เพศชาย อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิ ปวช.ขึ้นไป สาขาแม่พิมพ์พลาสติก/ช่างกลโรงงาน/เทคนิคการผลิตหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ต้องมีประสบการณ์ในการคุมเครื่อง wire cut อย่างน้อย 2 ปี (เคยทำงานชิ้นส่วนที่มีความละเอียดสูง) ปฎิบัติงานตาม Drawing ที่ได้รับมอบหมายให้ถูกต้องและทันเวลา มีความรู้พื้นฐานในการใช่เครื่องมือวัด และเครื่องมือช่าง ดูแลบำรุงรักษาเครื่องมือให้อยู่ในสภาพดีและพร้อมใช้งาน ตรวจเช็คความพร้อมของเครื่องจักรประจำวัน สามารถทำงานล่วงเวลาตามที่บริษัทกำหนดได้ สามารถเดินทางมาทำงานเองได้ มีมนุษย์สัมพันธ์ดีและมีความกระตือรือร้นในการปฎิบัติงาน มีทัศนคติที่ดี
   
   
   
   

Rigid Technologies Co., Ltd. [การผลิตชิ้นส่วนความละเอียดสูง]
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 12 ตุลาคม 2560
 ช่างคุมเครื่อง Milling Manual
    เพศชาย อายุ 25 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวช,ปวส, ปริญญาตรี ช่างเทคนิคอุตสาหกรรมทุกสาขา มีประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับการเครื่อง Milling Manual 10 ปีขึ้นไป( ที่ทำมาเต็มที่ 10 ปี ไม่รวมประสบการณ์ในการทำงานด้านอื่นๆ) •มีประสบการณ์งานด้าน spare part.พาร์ทงานชิ้นส่วนของ(Mold) ตรวจสอบชิ้นงานที่ออกจากเครื่องได้ สามารถใช้เครื่องมือวัดได้ทุกประเภท •อ่าน Drawing ได้ มีไหวพริบ ช่างสังเกต มีความรับผิดชอบต่องานที่ทำและสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ มีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีความรับผิดชอบ ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน •สามารถทำงานให้แล้วเสร็จได้ตามระยะเวลาที่กำหนด สามารถทำงานล่วงเวลา(OT.) และเข้ากะได้ ( ตามที่บริษัทกำหนด ) มีความสามารถในการสื่อสารและมีมนุษยสัมพันธ์ดี ทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย สามารถเดินทางมาทำงานเองได้
   
   
   
   

Rigid Technologies Co., Ltd. [การผลิตชิ้นส่วนความละเอียดสูง]
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 ตุลาคม 2560
 ช่างคุมเครื่องจักร ลำลูกกา รายได้ 20,000 บาทขึ้นไป
    เพศชาย อายุไม่เกิน 40 ปี วุฒิ ปวช ขึ้นไป สาขา ช่างเทคนิคที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ตรง ด้านคุมเครื่องจักร สามารถทำงานเป็นกะได้ สัญญาจ้าง 3 เดือน ปรับประจำ หากมีประสบการณ์โรงงาน ชิ้นส่วนยานยนต์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท แมนพาวเวอร์ จำกัด (สาขาบางนา)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 ตุลาคม 2560
 ช่างซ่อมบำรุง
    ชาย อายุ 20 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวส. ช่างไฟฟ้า , อิเลค ฯ มีประสบการณ์ 2-3 ปี จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ มีความอดทนต่อแรงกดดัน มีมนุษย์สัมพันธ์ดี สามารถร่วมงานกับผู้อื่นได้ดี
   
   
   
   

บริษัท คูซ่า ฟู้ด โปรดักส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 ตุลาคม 2560
  ช่างเทคนิค(ผู้ช่วยวิศวกร)
    เพศชาย อายุ 22-35 ปี วุฒิ ปวช.ขึ้นไป สาขา ช่างไฟฟ้า ไฟฟ้ากำลัง หรือที่เกี่ยวข้อง หากมีประสบการณ์ในงานช่างไฟฟ้า งานซ่อมบำรุงทั่วไป ซ่อมบำรุงเครื่องจักร จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความขยัน ซื่อสัตย์ และรักการเรียนรู้งานช่าง สามารถขับขี่รถยนต์ได้ (มีใบขับขี่)
   
   
   
   

บริษัท เอสวายเอ็น เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ซัพพลาย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 ตุลาคม 2560
 ช่างเทคนิค (Mount Technician) ปฏิบัติงานที่ จ.ปทุมธานี
    อายุ 20-25 ปี เพศชายต้องผ่านเกณฑ์ทหารแล้ว ปวส. สาขาเครื่องกล, ไฟฟ้า, หรืออิเลกทรอนิกส์ มีประสบการณ์เกี่ยวกับการควบคุมเครื่องจักร SMT สามารถอ่านและสื่อสารภาษาอังกฤษได้ ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ MS. office (Excel, Word) ได้
   
   
   
   

Sony Technology (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 ตุลาคม 2560
 ช่างเชื่อมประกอบ
    เพศชาย อายุ 18 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ปวช. ขึ้นไป มีประสบการณ์ด้านการเชื่อมประกอบอย่างน้อย 2 ปี มีความอดทน มีความกระตือรือร้น มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความละเอียดรอบครอบ
   
   
   
   

บริษัท ตั้งตระการวิศวกรรม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 10 ตุลาคม 2560
 ช่างบริการ (ประจำสาขาหนองบัว) จ.นครสวรรค์
    เพศชาย อายุ 18 ปี ขึ้นไป จบการศึกษาระดับ ปวช., ปวส., ปริญญาตรี สาขาช่างยนต์ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ด้านเครื่องจักรกลการเกษรตร เครื่องก่อสร้าง ความปลอดภัยในการทำงาน ขับขี่รถยนต์ได้และมีใบขออนุญาติขับขี่ มีทัศนคติและมนุษย์สัมพันธ์ทีดีและมีใจรักการขายและบริการ มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทนและความรับผิดชอบต่องานสูง
   
   
   
   

บริษัท คูโบต้า อยุธยา (ฮั้วเฮงหลี) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 ตุลาคม 2560
 ช่างซ่อมบำรุง
    มีประสบการณ์ ด้านงานซ่อมบำรุง3 ปี มีความรู้เรื่องด้านงานซ่อมต่างๆ หากใบรับรองหรือวุฒิการศึกษาที่เกี่ยวข้องจะพิจารณาเป็นพิเศษ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ไม่จำกัดอายุ สามารถซ่อมไฟ ซ่อมประปา หรือซ่อมงานซ่อมทั่วไปได้
   
   
   
   

Hengsheng
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 ตุลาคม 2560
 ช่างเทคนิคฝ่ายผลิต
    เพศชาย อายุไม่เกิน 40 ปี วุฒิการศึกษา ม.6,ปวช.,ปวส., หรือเทียบเท่า เกรดเฉลี่ย 2.50 ขึ้นไป (ทุกวุฒิการศึกษา) สามารถทำงานเข้ากะได้ เพศชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว ต้องมีประสบการณ์ควบคุมเครื่องจักร ได้ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ ท่านที่พักอาศัยอยู่ในเขตแม่กุ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท จีเนียส พาวเวอร์ แพลนท์ ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 02 ตุลาคม 2560
 Tooling Technician (Wellgrow Industrial/เวลโกรว์)
    เพศชาย อายุ 25-30 ปี วุฒิการศึกษา ปวส. หรือ ปริญญาตรี ในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้เกี่ยวกับ TOOLING และแม่พิมพ์ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้พอสมควร ทั้ง อ่าน พูด และเขียน สามารถใช้โปรแกรม auto cad ได้
   
   
   
   

Armstrong Rubber & Chemical Products Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
 Technician
    วุฒิการศึกษาระดับ ปวส. สาขาช่างอุตสาหกรรม, เทคนิคการผลิต, ไฟฟ้า, ช่างกล หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง หากมีประสบการณ์ทำงานด้านช่างในสายการผลิตหรือที่เกี่ยวข้อง หรืองานด้านผลิตภัณฑ์พลาสติกจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ วุฒิการศึกษาระดับ ปวช. สาขาที่เกี่ยวข้องกับด้านช่าง ต้องมีประสบการณ์ทำงานด้านช่างในสายการผลิตหรือที่เกี่ยวข้องไม่น้อยกว่า 2 ปี
   
   
   
   

Rianthai Interplas Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560

คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างเทคนิคอุตสาหกรรมอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างช่างซ่อมบำรุง ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างช่างเทคนิค อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงสมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


สมัครงาน 10 ตำแหน่ง ล่าสุด

ผู้ฝากประวัติหางาน ล่าสุด

ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)


หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 19
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 23 ตุลาคม 2560

ผู้ใช้งาน 44718 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127844 คน