พื้นที่โฆษณา เด่นชัด สะดุดตา ราคา ประหยัด เพียง 1590.- ต่อเดือน สนใจ* ติดต่อทีมงาน

 
 ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 4

  


หางานเลขา , หางานประชาสัมพันธ์ , หางานธุรการ อัพเดทที่นี่


 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่ ? สมัครงานตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
เจอแล้ว! หางาน สมัครงาน เลขา, ตำแหน่งงานว่าง ประชาสัมพันธ์ | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ประกาศรับสมัครพนักงาน ธุรการ อัพเดท
 เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ (Account Executive)
    เพศหญิง อายุระหว่าง 20 - 30 ปี จบการศึกษาขั้นต่ำปริญญตรีในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีทักษะในการสื่อสาร การเจรจาต่อรอง เป็นอย่างดี มีทักษะในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเป็นอย่างดี มีประสบการณ์ในการบริหารโครงการ เช่น งาน Event หรือ งานขายโครงการต่างๆ สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้เป็นครั้งคราว สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้เป็นอย่างดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี หากมีความรู้เรื่องงานออกแบบ ตกแต่งภายใน จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สื่อสารภาษาจีนได้
   
   
   
   

Imbeyonds
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 กุมภาพันธ์ 2560
 เลขานุการผู้บริหาร Bangkok
    จบการศึกษาระดับปริญญาตรี เพศหญิง/ชาย สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ถ้าได้ภาษาจีนด้วยจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์การทำงานด้านเลขานุการอย่างน้อย 3 ปี สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

Jin Tian Can Trading International Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 กุมภาพันธ์ 2560
 ธุรการนิติบุคคล
    เพศหญิง เท่านั้น สามารถใช้ MS. Office ได้คล่องโดยเฉพาะ Excel ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน พร้อมรับความคิดเห็นคนอื่น ปรับปรุงตัวเอง ใส่ใจการทำงานตลอดเวลา มีประสบการณ์การทำงาน 1 ปี สามารถทำงาน เสาร์-อาทิตย์ ได้
   
   
   
   

บริษัท โกลเด้นทูบี พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 กุมภาพันธ์ 2560
 พนักงานธุรการประจำไซต์งาน (สัญญาจ้าง)
    เพศหญิง อายุ 22- 29 ปี วุฒิปริญญาตรีขึ้นไป สาขาการจัดการ ศิลปศาสตร์ สังคมศาสตร์ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ยินดีต้อนรับนักศึกษาจบใหม่ สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ Ms.Office (Word,Excel,Power Point)ได้เป็นอย่างดี มีใจรักการบริการ ทำงานในสภาวะกดดันได้ดี สะดวกทำงานวันเสาร์ สามารถเริ่มงานได้ทันที
   
   
   
   

บริษัท อิตัลไทยวิศวกรรม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 กุมภาพันธ์ 2560
 Admin Site/เจ้าหน้าที่ธุรการโครงการ
    เพศ หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี วุฒิ ปวช ขึ้นไป ในสาขาที่เกี่ยวข้อง ใช้คอมพิวเตอร์ MS.Office ได้เป็นอย่างดี มีความขยัน อดทน กระตือรือร้นในการทำงาน มนุษยสัมพันธ์ดี และซื่อสัตย์ มีทักษะด้านการสื่อสาร สามารถติดต่อประสานงานทั้งภายในและภายนอกองค์กรได้เป็นอย่างดี มีระบบในการจัดเก็บเอกสาร และมีความละเอียด รอบคอบ หากมีประสบการณ์ด้านการทำงานธุรการธุรการโครงการ 2 ปีขึ้นไป ในธุรกิจประเภท อสังหาริมทรัพย์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 กุมภาพันธ์ 2560
 ACCOUNT PLANNER
    จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มีประสบการณ์ทำงานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป หากมีประสบการณ์ในสายงานจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษะทางด้านการตลาด การโฆษณา มีความคิดสร้างสรรค์ ค้นหาสิ่งใหม่อยู่เสมอ มีความมั่นใจในตนเอง พร้อมทักษะในการสื่อสารและนำเสนอที่ดี มีมนุษย์สัมพันธ์ และทัศนคติที่ดีเยี่ยม มีความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษ ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะการอ่านและเขียน ใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี โดยเฉพาะโปรแกรม Microsoft PowerPoint ไม่มีข้อจำกัดด้านเวลา และมีความอดทนพร้อมรับแรงกดดันได้ดี
   
   
   
   

บริษัท มาร์เก็ต คอนเน็กชั่นส์ เอเชีย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 09 กุมภาพันธ์ 2560
 เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์สินเชื่อส่วนบุคคล PL Consultant
    ไม่จำกัดเพศ วุฒิ ม.6 ขึ้นไป อายุ 20-45 ปี รักงานขาย ขยัน อดทน สามารถรับผิดชอบเป้าหมายได้ รักงานบริการ และงานขาย มีความตั้งใจ และรับผิดชอบงานที่ทำเป็นอย่างดี มีความขยัน อดทน ซื่อสัตย์ และมีทักษะการสื่อสารที่ดี สามารถเริ่มงานได้ทันที มีการฝึกอบรมก่อนเริ่มงาน หากมีประสบการณ์ ด้านTele,ด้านการขายประกัน, Call Center, ด้านการขายอื่นๆ จะพิจารณาเป็นพิเศษ ไม่มีโรคประจำตัว รับ นักเรียน นักศึกษา และพารทไทม์ ****เหมาะสมกับคนที่ต้องการมีรายได้สูง****
   
   
   
   

Able Plus Trading (Milk Financial)
จำนวนเปิดรับสมัคร 20 อัตรา
ประกาศงาน 09 กุมภาพันธ์ 2560
 เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า (แผนกเรือขาเข้า)
    ชาย / หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีทุกสาขา หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทำงานในตำแหน่งที่รับสมัคร (Freight Forwarder) ในแผนกเรือขาเข้า 0-1 ปี สามารถโต้ตอบอีเมล์เป็นภาษาอังกฤษได้
   
   
   
   

MOVEMAX SYSTEM LOGISTICS CO., LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 กุมภาพันธ์ 2560
 Customer Service Officer
    Female , Age 22 - 30 Year Old Bachelor's degree in Marketting or related field Experience 0 - 3 years in Marketting or Customer Service Good relationship and computer skill Welcome to new graduated
   
   
   
   

TENMA (THAILAND) CO., LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 กุมภาพันธ์ 2560
 ธุรการขาย
    -ปริญญาตรี ทุกสาขา -เพศชาย/ หญิง -สามารถใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรม Ms-Office ได้ดี -มีความรู้ภาษาอังกฤษบ้าง -สามารถใช้คอมพิวเตอร์และเครื่องใช้สำนักงาน ได้ -พร้อมเรียนรู้ และมีความรับผิดชอบในหน้าที่
   
   
   
   

บจก.เบ๊ย่งฮงเส็ง
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 06 กุมภาพันธ์ 2560
 ธุรการ (บัญชี/ฝ่ายผลิต)
    สัญชาติไทย เพศหญิง อายุ 23 ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป มีความซื่อสัตย์ ไม่มีประวัติผิดกฎหมายขยัน อดทน ไม่เกี่ยงงาน สามารถยืดหยุ่นวันทำงานได้ สามารถทำงานเป็นทีมได้
   
   
   
   

Annapolis Co., Ltd
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 กุมภาพันธ์ 2560
 Admin/Promotion Support (ธุรการ/พิมพ์งาน)
    เพศชาย หรือหญิง อายุ 25 - 35 ปี วุฒิการศึกษา ปวส. - ปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านประสานงาน/คีย์ข้อมูล/พิมพ์เอกสาร หรือเคยผ่านงานพิมพ์โปรโมชั่นต่างๆจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์ในตำแหน่ง อย่างน้อย 1-2 ปี ขึ้นไปจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความกระตือรือร้น ขยัน อดทน ตั้งใจทำงาน รักความก้าวหน้าในอาชิพ มีความสามารถในการไช้คอมพิวเตอร์ MS.Office/Internet และอุปกรณ์สำนักงานได้เป็นอย่างดี สามารถพิมพ์สัมผัสได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้สูตรใน MS.Excel ได้เป็นอย่างดี สามารถทำงานวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 09:00 - 18:00 น. ได้ไม่ขัดข้อง
   
   
   
   

กลุ่มบริษัทในเครือ LOTUS BEDDING GROUP
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 มกราคม 2560
 เจ้าหน้าที่ธุรการ (แผนกQC)
    เพศหญิง อายุ 24-28 ปี วุฒิการศึกษา ปวช ขึ้นไป ไม่จำกัดสาขา มีที่พัก,อาศัยอยู่ใกล้ ตลาดไท สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ขั้นพื้นฐานได้คล่องแคล่ว มีประสบการณ์การทำเอกสาร ระบบ GMP และ HACCP จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท อลิษาอินเตอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 มกราคม 2560
 พนักงานธุรการประสานงานขาย
    เพศชาย/ หญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สามารถใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรมพื้นฐานได้เป็นอย่างดี สามารถติดต่อสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี จะพิจารณาเป็นพิเศษ มนุษยสัมพันธ์ดี มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่
   
   
   
   

บริษัท โรยัลกรู๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 มกราคม 2560
 เจ้าหน้าที่ธุรการ Service (ราชพฤกษ์)
    ไม่จำกัดเพศ อายุ 22 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ปวส. ขึ้นไป มีทักษะด้านการใช้คอมพิวเตอร์ โปรแกรม MS.Word,Excel,Power Point ได้ดี สามารถติดต่อประสานงานได้เป็นอย่างดี มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีประสบการณ์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท โมโตฮอลิค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 มกราคม 2560
 Guest Service/ Promotion Activities Coordinator
    Great command of English (TOEIC score of at least 600 but is not needed) Ability to speak Chinese is a BIG advantage or other languages Self-motivation and focus on meeting targets Ability to work well in a 5 star environment, ensuring that AVC operational standards are met in relationship to Team Values and Goals Displaying personal motivation and effort to assist in the smooth operations and profitable performance of all promotional events. Demonstrating willingness to seek new knowledge
   
   
   
   

บริษัท เอ็มไอ สแควร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 ธันวาคม 2559
 ธุรการ/ เจ้าหน้าที่ประสานงานขาย
    รายละเอียดของงาน - ทำใบเสนอราคา ติดตามใบสั่งซื้อ - ออกบิลขาย สรุปยอดขายประจำเดือน - เก็บประวัติลูกค้า - ติดต่อประสานงานขาย - งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย สถานที่ปฏิบัติงาน ตำบลคลองเจ็ด อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี อัตรา เงินเดือน 2 ตำแหน่ง ตามตกลง คุณสมบัติผู้สมัคร เพศ หญิง อายุ 22-28 ปี มีประสบการณ์พิจาณาพิเศษ มีความรับผิดชอบ ซื้อสัตย์ ตรงต่อเวลา มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี มีความคิดริเริ่ม มีความคล่องตัว ละเอียดรอบคอบ ใช้เครื่องใช้สำนักงานได้ เช่น Word , Excel , Power Point
   
   
   
   

บริษัท อีเอ็มจี เซอร์วิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 ธันวาคม 2559
 หัวหน้าแผนกข้อมูลผลิตภัณฑ์
    เพศชาย/หญิง อายุระหว่าง 28 - 35 ปี วุฒิปริญญาตรี สาขา IT,Electronic หรือที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ความสามารถ DTV,Component,Accessories มีประสบการณ์อย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป
   
   
   
   

บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 ธันวาคม 2559
 เจ้าหน้าที่ธุรการ
    เพศหญิง อายุ ไม่เกิน 30 ปี จบการศึกษาระดับปวช.- ปริญญาตรี มีความกระตือร้อร้นในการทำงานและมีไหวพริบในการแก้ไขปัญหา สามารถใช้อุปกรณ์สำนักงานและโปรแกรม Microsoft Office ได้เป็นอย่างดี บุคลิกภาพดี มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีทักษะในการสื่อสารและประสานงานได้ดี มีความรู้และทักษะ ภาษษอังกฤษได้ดี จะพิจารณษเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ซอยล์เทสติ้งสยาม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 ธันวาคม 2559
 พนักงานธุรการขาย/ธุรการบัญชี
    เพศชาย / หญิง การศึกษาระดับ ปวช. - ปริญญาตรี ทุกสาขา สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี มีมนุษย์สัมพันธ์, ชอบการเรียนรู้และสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท เรเดียลแท็บ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 ธันวาคม 2559

คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างเลขาอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างประชาสัมพันธ์ ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างธุรการ อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงสมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
23/303 ถนน สุทธิสารวินิจฉัย พญาไท, กรุงเทพ 10400 TH
ติดต่อ (สำนักงาน) : (66)02-279-0-466 ติดต่อ เบอร์ FAX : (66)02-279-1-882 ฝ่ายขาย (สายด่วน): (66)08-8881-6100 อีเมล์ : sale@jobsiam.com Website: www.jobsiam.com

หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 18
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560

ผู้ใช้งาน 44218 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127712 คน