พื้นที่โฆษณา เด่นชัด สะดุดตา ราคา ประหยัด เพียง 1590.- ต่อเดือน สนใจ* ติดต่อทีมงาน


 
 ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1
 ประกาศรับสมัครงาน : กลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์ , บริษัทก่อสร้าง , บริษัทรับเหมา
หางานบริษัทอสังหาริมทรัพย์ | หางานบริษัท คุณภาพ JobSiam.com , หางานบริษัทอสังหาริมทรัพย์ , หางานบริษัทก่อสร้าง , หางานบริษัทรับเหมา , ประกาศรับสมัครงานบริษัทอสังหาริมทรัพย์ , ประกาศรับสมัครงานบริษัทก่อสร้าง , ประกาศรับสมัครงานบริษัทรับเหมา , ตำแหน่งงานบริษัทอสังหาริมทรัพย์ , ตำแหน่งงานบริษัทก่อสร้าง , ตำแหน่งงานบริษัทรับเหมา
หางานพนักงานประเมินราคา ประจำสาขาประจวบคีรีขันธ์ พนักงานประเมินราคา ประจำสาขาประจวบคีรีขันธ์
    ชาย อายุ 23 ปีขึ้นไป ปวช. - ปริญญาตรี มีประสบการณ์ทำงานประเมินราคาทรัพย์สิน มีรถจักรยานยนต์ หรือยานพาหนะ เหมาะกับการไปสำรวจงาน
   
   
   
   

บริษัท โปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 ตุลาคม 2560
หางาน ผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม ผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม
    เพศ ชาย - หญิง อายุไม่เกิน 45 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป มีภาวะผู้นำ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ มีใจรักงานบริการ มีวุฒิภาวะทางอารมณ์ สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ในระดับดี มีประสบการณ์และความรู้ในด้านแผนกห้องอาหารและเครื่องดื่ม หรือ แผนกบริการ 5 ปีขึ้นไป
   
   
   
   

บริษัท พงศ์ศิลป์ เพอร์เฟคเฮ้าส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
หางานSenior Officer - AR Senior Officer - AR
    Thai nationality, age 25 – 30 years old with pleasant personality Bachelor's Degree in Accounting, Finance or Business Management 1-3 years of experience in both Account Payable and Receivable Having experience with and be able to use Accounting software is a must Computer literacy English communication skill
   
   
   
   

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 ตุลาคม 2560
หางาน โฟร์เเมนภูมิทัศน์ โฟร์เเมนภูมิทัศน์
    เพศชาย อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ ,เกษตรศาสตร์,พืชศาสตร์ สาขา ภูมิทัศน์ มีประสบการณ์ในการจัดการ เเละดูเเลภูมิทัศน์ภายในโครงการบ้านจัดสรร อย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป มีความรู้ และสามารถให้คำแนะนำแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับต้นไม้,สวนภูมิทัศน์ภายในโครงการ สามารถอ่านเเบบ landscapeได้ มี Service Mind ,ทักษะด้านการเจรจา,การรับเรื่องร้องเรียน เเละเเก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ สามารถทำงานประจำโครงที่ จังหวัดนครศรีธรรมราชได้
   
   
   
   

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 ตุลาคม 2560
หางานผู้ช่วยผู้จัดการแผนกการตลาด Commercialization เซ็นทรัลพลาซานครราชสีมา ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกการตลาด Commercialization เซ็นทรัลพลาซานครราชสีมา
    ปริญญาตรี การตลาดหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง อายุ 30-40 ปี มีทักษะการเจรจาที่ดี มีภาวะความเป็นผู้นำ ทำงานภายใต้ความกดดันได้ดี มีประสบการณ์งานด้านการตลาด 8 ปีขึ้นไป
   
   
   
   

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 ตุลาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่ควบคุมการผลิต เจ้าหน้าที่ควบคุมการผลิต
    เพศชาย/หญิง วุฒิการศึกษาปวส. สาขา โยธา, อุตสาหกรรม, ก่อสร้าง หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีความเข้าใจระบบงานผลิต งานก่อสร้าง งานตรวจสอบคุณภาพ และสามารถอ่านแบบก่อสร้างได้ ใช้โปรแกรมสำเร็จรูป Microsoft word, excel, power point, Auto CAD ได้
   
   
   
   

Nirvana Daii Public Company Limited
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 03 ตุลาคม 2560
หางานCRM Officer CRM Officer
    วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี ทุกสาขา มีทักษะด้านภาษาอังกฤษดีทั้งการฟัง พูด อ่าน และเขียน มีทักษะในติดต่อประสานงาน, มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูล, การจัดเก็บเอกสาร ได้เป็นอย่างดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft Office ได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท มายา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 ตุลาคม 2560
หางานวิศวกรสนาม วิศวกรสนาม
    เพศชาย/หญิง จบ ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมโยธา (วศ.บ.โยธา) อายุ 25 - 35 ปี มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทน มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ เข้าใจในระบบงานก่อสร้าง บ้านจัดสรร มีประสบการณ์คุมงานก่อสร้าง โครงการบ้านจัดสรร 2-3 ปี *** ต้องมีใบ กว. ***
   
   
   
   

บริษัท ปาล์ม สปริงส์ เพลซ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 30 กันยายน 2560
หางานGraphic / Media Designer Graphic / Media Designer
    เพศชาย/หญิง อายุ 23-32 ปีขึ้นไป สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาออกแบบ , สาขานิเทศศิลป์ , สาขาวิจิตรศิลป์ มีประสบการณ์ 1-2 ปี ขึ้นไป มีทักษะการใช้โปรแกรม Illustrator และ Photoshop และโปรแกรมอื่นที่เกี่ยวข้องกับงานออกแบบได้เป็นอย่างดี หากสามารถใช้ Premiere Pro หรือทำงานภาพเคลื่อนไหวเบื้องต้น – ตัดต่อได้จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ เข้าใจและใช้งาน Social Media ต่างๆได้ดี หรือมีความสนใจในงาน Marketing & Branding , Corporate Design ให้ความใส่ใจในรายละเอียด และรับผิดชอบงานตามที่ได้รับมอบหมาย
   
   
   
   

Karnkanok Property Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 กันยายน 2560
หางานโฟร์แมนงานสวน/ภูมิทัศน์ โฟร์แมนงานสวน/ภูมิทัศน์
    อายุ 25 ปีขึ้นไป สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาภูมิทัศน์ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทางด้านภูมิทัศน์ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษะการใช้โปรแกรม Auto Cad / 3DS มีทักษะในการทำงานเป็นทีม มีความเป็นผู้นำ และสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีทักษะในการประสานงานทั้งหน่วยงานภายใน และภายนอก
   
   
   
   

Karnkanok Property Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 กันยายน 2560
หางานหัวหน้าแผนกพื้นที่เช่า/ศูนย์อาหาร@โรบินสัน กำแพงเพชร (CDG) หัวหน้าแผนกพื้นที่เช่า/ศูนย์อาหาร@โรบินสัน กำแพงเพชร (CDG)
    ปริญญาตรี ในสาขาที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์การทำงาน 3 ปีขึ้นไป มีทักษะด้านการติดต่อสื่อสารและประสานงานดี มีความเข้าใจระบบงานที่เกี่ยวเนื่องกับธุรกิจขององค์กร มีทักษะการบริหารดี
   
   
   
   

Central Group Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2560
หางานผู้ช่วยผู้จัดการหมู่บ้าน โครงการ เข็มทิศวิลเลจ ผู้ช่วยผู้จัดการหมู่บ้าน โครงการ เข็มทิศวิลเลจ
    เพศ ชาย / หญิง อายุ 20 - 35 ปี จบการศึกษาระดับ ม.6 หรือ ปวช. ขึ้นไป สามารถทำงานภายใต้ภาวะกดดันได้ดี มีความละเอียดรอบครอบในการจัดทำและจัดเตรียมเอกสาร สามารถใช้งานโปรแกรม Microsoft Word และ Excel ขั้นพื้นฐานได้
   
   
   
   

บริษัท กฤษฎ์ พร๊อพเพอร์ตี้ แมนเนจเม้นท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2560
หางาน ผู้จัดการฝ่ายบัญชี การเงิน ผู้จัดการฝ่ายบัญชี การเงิน
    อายุ 30-45 ปี วุฒิปริญญาตรีสาขาบัญชี ประสบการณ์ 10 ปีขึ้นไป มีความสามารถด้านการสื่อสาร การให้คำแนะนำ มีวุฒิภาวะการเป็นผู้นำ ใช้คอมพิวเตอร์ ในการทำงานได้ดี มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี
   
   
   
   

บริษัท นราวดี พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และบริษัทในเครือนราวดี
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 กันยายน 2560
หางานโฟร์แมน/วิศวกร โฟร์แมน/วิศวกร
    เพศชาย อายุ 20 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ปวส- ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมโยธา, ก่อสร้าง สามารถใช้โปรแกรม Auto CAD และ Microsoft Office สำรวจพื้นที่เพื่อการก่อสร้าง (Survey) มีประสบการณ์ด้านงานก่อสร้าง 1 ปี ขึ้นไป ถอดแบบงาน,แก้ไขแบบ และประเมินราคาการก่อสร้างได้ สามารถใช้กล้องไลน และกล้องระดับ ได้อย่างดี มีใบประกอบวิชาชีพวิศวกรรม ระดับภาคีขึ้นไปจะพิจารณาเป็นพิเศษ (ตำแหน่งวิศวกร)
   
   
   
   

บ้านสุขนิเวศน์และบริษัทฯในเครือ
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 11 กันยายน 2560
หางานSale Engineer  Sale Engineer
    เพศ ชาย - หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิการศึกษาป.ตรี สาขาวิศวกรรมศาสตร์ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง บุคลิกภาพดี มีความคล่องตัวในการทำงาน ไม่มีโรคประจำตัว มีความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ Hardware , Software ของระบบ Tracking เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท สงวนทัศน์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 กันยายน 2560
หางานช่างซ่อมบำรุงอาคาร ช่างซ่อมบำรุงอาคาร
    ศชาย อายุ 30-40ปี จบขั้นต่ำ ปวช. มีประสบการณ์งานซ่อมบำรุงอาคาร มีความรับผิดชอบ ชอบดูแลต้นไม้ ขับรถได้มีใบขับขี่
   
   
   
   

หจก.แอทโฮมอพาร์ทเมนท์
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 กรกฎาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่สนับสนุนการตลาดฝ่ายขาย เจ้าหน้าที่สนับสนุนการตลาดฝ่ายขาย
    อายุระหว่าง 24-30 ปี พิมพ์งานภาษาไทยและภาษาอังกฤษได้ดี คุ้นเคยกับการใช้สื่อการตลาด online ใช้งานสื่อ social เช่น Facebook ได้ดี มีความซื่อสัตย์ และรับผิดชอบในงาน มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี
   
   
   
   

Century 21 Realty Solution Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 มิถุนายน 2560
หางานพนักงานธุรการ ประจำอพาร์ทเมนท์ ซอยทองปาน 1 (ท่าข้าม 8) ใกล้เซ็นทรัล พระราม 2 พนักงานธุรการ ประจำอพาร์ทเมนท์ ซอยทองปาน 1 (ท่าข้าม 8) ใกล้เซ็นทรัล พระราม 2
    เพศหญิง วุฒิการศึกษาระดับปวส. ถึง ปริญญาตรีทางด้านการขาย การตลาด การบริหารธุรกิจ หรือที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ 1 ปีขึ้นไปในสายงานที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการขาย หากเป็นพนักงานขายด้านอสังหาริมทรัพย์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษะการนำเสนอและทักษะการโน้มน้าวจูงใจ มีทักษะในการติดต่อสื่อสาร ประสานงานที่ดี มีความอดทนต่อสภาวะกดดันได้ดี สามารถ พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีบุคลิกภาพดี มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี รักงานขาย และ สามารถร่วมงานกับผู้อื่นได้
   
   
   
   

D.P.P. Development Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 มิถุนายน 2560
หางานเลขานุการ ประธานกรรมการ เลขานุการ ประธานกรรมการ
    เพศหญิง 23-30 ปี จบปริญญาโท-เอก สาขาบัญชี การตลาด บริการธุรกิจ กฏหมาย อื่นๆ เกรดเฉลี่ยน 3.5 ขึ้นไป บุคลิกภาพดี กล้าตัดสินใจ รอบคอบ มีวินัย มีความรับผิดชอบ สื่อสาร ภาษาต่างชาติได้ พิจารณาเป็นพิเศษ สามารถออกต่างจังหวัดได้เป็นบางครั้ง มองโลกในแง่ดี สดใสร่าเริง มีความสุข ยิ้มเก่ง แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ปรับตัวเอง ร้องเพลง เล่นดนตรี ชอบเต้น ชอบออกกำลังกาย ชอบดูนก ว่ายน้ำ ชอบนั่งสมาธิ กรรมฐาน พิจารณาเป็นพิเศษ ความจำดี เก่งคำนวณ เก่งการเงิน สื่อสารชัดเจน มีทักษะป้องกันตัว พิจารณาเป็นพิเศษ เป็นคนดี คิดบวก มองโลกในแง่ดี มีความสุข ทำอาหารเก่ง กินเก่ง พิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ไอ-โฮมไทยพร็อพเพอร์ติ้ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 พฤษภาคม 2560
หางานฝ่ายสำรวจอสังหาริมทรัพย์ ประจำสาขาภูเก็ต ฝ่ายสำรวจอสังหาริมทรัพย์ ประจำสาขาภูเก็ต
    เพศชาย อายุ 18 - 30 ปี วุฒิการศึกษา ปวส. ขึ้นไป ทุกสาขา เช่น การตลาด วิศวะฯ บัญชี นิเทศ บริหารธุรกิจ การจัดการ ภาษาอังกฤษจะพิจารณาเป็นพิเศษ บุคลิกภาพดี ชอบงานบริการ คิดบวก ตรงต่อเวลา ขยัน มีความรับผิดชอบ ยิ้มแย้มแจ่มใส มีประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 1 ปี และสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถขับขี่รถจักรยานยนต์ได้ มีใบขับขี่
   
   
   
   

บริษัท ไอ-โฮมไทยพร็อพเพอร์ติ้ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 19 พฤษภาคม 2560
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถสมัครงานบริษัทอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน ท่านสามารถลงทะเบียนสมัครงานบริษัทก่อสร้าง หรือสมัครงานบริษัทรับเหมา ผ่านระบบหางานออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
3. หากท่านพบปัญหาสำหรับการใช้งานหรือมีคำแนะนำในส่วนใดๆ โปรดติดต่อทีมงาน หรือ ส่งเมล์ support (at) Jobsiam.com เพื่อแก้ไขปัญหา.

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ผู้ฝากประวัติหางาน ล่าสุด

ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)


หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 19
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 23 ตุลาคม 2560

ผู้ใช้งาน 44718 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127844 คน