พื้นที่โฆษณา เด่นชัด สะดุดตา ราคา ประหยัด เพียง 1590.- ต่อเดือน สนใจ* ติดต่อทีมงาน


 
 ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1
 ประกาศรับสมัครงาน : กลุ่มบริษัทค้าขายปลีก , บริษัทค้าขายส่ง , บริษัทค้าปลีก-ค้าส่ง
หางานบริษัทค้าขายปลีก | หางานบริษัท คุณภาพ JobSiam.com , หางานบริษัทค้าขายปลีก , หางานบริษัทค้าขายส่ง , หางานบริษัทค้าปลีก-ค้าส่ง , ประกาศรับสมัครงานบริษัทค้าขายปลีก , ประกาศรับสมัครงานบริษัทค้าขายส่ง , ประกาศรับสมัครงานบริษัทค้าปลีก-ค้าส่ง , ตำแหน่งงานบริษัทค้าขายปลีก , ตำแหน่งงานบริษัทค้าขายส่ง , ตำแหน่งงานบริษัทค้าปลีก-ค้าส่ง
หางานพนักงานขายประจำห้างสรรพสินค้า โรบินสัน สาขามหาชัย พนักงานขายประจำห้างสรรพสินค้า โรบินสัน สาขามหาชัย
    1.เพศชาย/หญิง อายุ 19-35 ปี 2.ระดับการศึกษา ม.3-ปริญญาตรี 3.สามารถทำงานและทำงานล่วงเวลา ตามเวลาเปิด - ปิดของห้างได้ 4.สามารถใช้ Internet ได้ 5.ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านการขาย
   
   
   
   

บริษัท ดรีมทอย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานขายจัดรายการที่ห้างอิเซตัน จำนวน 2 อัตรา  พนักงานขายจัดรายการที่ห้างอิเซตัน จำนวน 2 อัตรา
    1.เพศหญิง/ชาย 2.ไม่ระบุวุฒิการศึกษา 3.บุคลิกดี มีมนุษยสัมพันธ์ดี รักการบริการ
   
   
   
   

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) (ฝ่าย S)
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 18 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานขายประจำร้านบู๊ทส์ (Boots) สาขา The Avenue Chaengwattana ด่วน พนักงานขายประจำร้านบู๊ทส์ (Boots) สาขา The Avenue Chaengwattana ด่วน
    วุฒิการศึกษา ม.6 ขึ้นไป เงินเดือน 9,500 บาท ยังไม่รวมค่าเดินทาง, ค่าครองชีพ,Incentive (Commission) สวัสดิการ : เงินเดือน 9,500 บาท ยังไม่รวมค่าเดินทาง, ค่าครองชีพ,Incentive (Commission)
   
   
   
   

บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานขายประจำร้านบู๊ทส์ (Boots) อาคาร All Season Place พนักงานขายประจำร้านบู๊ทส์ (Boots) อาคาร All Season Place
   
   
   
   
   

บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่ E-Commerce Marketing เจ้าหน้าที่ E-Commerce Marketing
   
   
   
   
   

SJgadget
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
หางานผจก.แผนก Frozen , ผจก.แผนก Fish&Sea Food ประจำ makro สาขาประจวบ ผจก.แผนก Frozen , ผจก.แผนก Fish&Sea Food ประจำ makro สาขาประจวบ
    จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี หรือ เทียบเท่า มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 3 ปีในตำแหน่งหัวหน้างาน ในซุปเปอร์มาร์เกตที่มีชื่อเสียง ธุรกิจการบริการอาหาร หรือธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้าน Fresh Food ไม่น้อยกว่า 3 มีทักษะการสื่อสารดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ ( Microsoft Office ) เบื้องต้นได้ ปฏิบัติงาน 6 วัน/สัปดาห์ได้ และสะดวกเข้าทำงานเป็นกะ
   
   
   
   

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด ( มหาชน )
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานรถร่วมขนส่งสินค้า(มอไซต์/กระบะตอนเดียว)ประจำคลังนนทบุรี(เลี่ยงเมืองนนท์) พนักงานรถร่วมขนส่งสินค้า(มอไซต์/กระบะตอนเดียว)ประจำคลังนนทบุรี(เลี่ยงเมืองนนท์)
    เพศชาย/หญิง อายุ 25 - 45 ปี มีใบขับขี่ และมีรถเป็นของตนเอง พูดจาสุภาพ สามารถร่วมงานกับผู้อื่นได้ อดทน ขยัน ซื่อสัตย์ มีความรับผิดชอบ ไม่มีประวัติอาชญากรรม หรืออยู่ระหว่างการดำเนินคดี หากมีประสบการณ์การทำงานทางด้านการขนส่งสินค้ามาก่อนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ลาซาด้า เอ็กซ์เพรส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 ตุลาคม 2560
หางานบัญชีรับ-จ่าย บัญชีรับ-จ่าย
    เพศหญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป สามารถใช้ Program สำเร็จรูปได้ มีประสบการณ์ อย่างน้อย 1 ปี มีประสบการณ์พิจารณาเป็นพิเศษ สามารถขับรถจักรยานยนต์/รถยนต์ได้ มีความซื่อสัตย์ ความละเอียดรอบคอบ ความอดทนสูง มีความรับผิด ตรงต่อเวลา สามารถรับความกดดันได้
   
   
   
   

บริษัท วิรัชทุ่งสงค้าข้าว จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 ตุลาคม 2560
หางาน เจ้าหน้าที่จัดซื้อ (ประจำนครศรีธรรมราช) เจ้าหน้าที่จัดซื้อ (ประจำนครศรีธรรมราช)
    ป.ตรี สาขาบริหาร หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทางด้านจัดซื้อ 1- 2 ปี (สินค้าอุปโภค/บริโภค) มีประสบการณ์ทางด้านธุรกิจค้าปลีกจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานร้านกาแฟ สาขา makro ปากช่อง พนักงานร้านกาแฟ สาขา makro ปากช่อง
    อายุ 18-30 ปี เพศ ชาย / หญิง จบการศึกษา ม.3 ขึ้นไป ทำงานได้สัปดาห์ละ 6 วัน มีใจรักการบริการ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ สามารถทำงานเป็นกะได้ สามารถทำงานแบบสลับหมุนเวียนวันหยุดได้ ผู้สมัครต้องสามารถเดินทางมาฝึกอบรมที่กรุงเทพฯได้ (บริษัทมีค่าเดินทางและที่พักให้ฟรี)
   
   
   
   

บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 05 ตุลาคม 2560
หางาน เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า (เซ็นทรัลพลาซาศาลายา) เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า (เซ็นทรัลพลาซาศาลายา)
    ปริญญาตรี ขึ้นไป ด้านประชาสัมพันธ์หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีบุคลิกหน้าตาดี มีใจรักงานบริการ มีความเป็นผู้นำ มีความรับผิดชอบสูง เเก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษ พูด อ่าน เขียน ได้ดี สามารถตัดสินใจในสถานการณ์เร่งด่วนได้อย่างถูกต้องเเละรวดเร็ว มีมนุษย์สัมพันธ์ดี
   
   
   
   

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 ตุลาคม 2560
หางานGoogle Adwords and Facebook Ads Specialist Google Adwords and Facebook Ads Specialist
    เพศชาย หญิง อายุ 25-40 ปี มีประสบการณ์ทำงาน 3-5 ปี ด้าน Online Marketing /Google Adwords,Facebook Ads มีประสบการณ์ด้าน SEO,Google Analytics และ Social Media จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ หากเคยผ่านการอบรม หรือสอบผ่านCertified Googel Adwords จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถคิด keywords ปรับแต่งแคมเปญโฆษณาให้มีความน่าสนใจและเขียนคำโฆษณาได้ สามารถวิเคราะห์ข้อมูลเชิงสถิติ จัดทำรายงานตัวเลขต่างๆ ได้
   
   
   
   

บริษัท วีแคนบาย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 ตุลาคม 2560
หางานผู้จัดการฝ่ายเบเกอรี่ (Section Manager - Bakery) สาขาตรัง ผู้จัดการฝ่ายเบเกอรี่ (Section Manager - Bakery) สาขาตรัง
    จบการศึกษาระดับปวส. ปริญญาตรี หรือ เคยผ่านการอบรมด้านการพัฒนาผู้บริหารชั้นสูงจากสถาบันที่มีชื่อเสียง มีประสบการณ์การณ์การทำงานในสายงานเบเกอรี่อย่างน้อย 5 ปี สามารถทำงานเป็นกะ, วันเสาร์ อาทิตย์, วันหยุดเทศกาล, และ ทำงานล่วงเวลาในเวลาเย็นได้ (เมื่อมีความจำเป็น) มีทักษะการบริหารทีมงาน มีทักษะการสื่อสารดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ ( Microsoft Office ) เบื้องต้นได้ ต้องการความก้าวหน้าและอนาคตที่มั่นคง สามารถปฏิบัติงานเป็นกะ และโอนย้ายสาขาต่างจังหวัดได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด ( มหาชน )
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 ตุลาคม 2560
หางานผู้จัดการสาขาเชียงใหม่ ผู้จัดการสาขาเชียงใหม่
    ชาย/หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป ปริญญาตรีสาขาการตลาด หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในตำแหน่งหัวหน้าทีมขาย 3-5 ปีขึ้นไป มีทักษะความเป็นผู้นำ มีทักษะการเจรจาต่อรอง ขยัน ซื่อสัตย์ อดทนและรักการบริการ สามารถโยกย้ายไปประจำที่สาขาอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย มีรถยนต์เป็นของตนเอง มีบุคคลค้ำประกัน
   
   
   
   

บริษัท เอฟแอนด์เอ็น ยูไนเต็ด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 กันยายน 2560
หางานSales Modern Trade & Hardwa(เชียงใหม่) Sales Modern Trade & Hardwa(เชียงใหม่)
    เพศหญิง อายุ 22 - 35 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ปวส. ขึ้นไป ไม่จำกัดสาขา มีประสบการณ์ด้านงานขาย สินค้าวัสดุก่อสร้างหรือเคยเข้ากลุ่มลูกค้า Modern trade และ Hardware จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีรถยนต์เป็นของตัวเอง มีใจรักงานขาย และบริการ สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี ตำแหน่งนี้ต้องมีผู้ค้ำประกันการทำงาน
   
   
   
   

บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 กันยายน 2560
หางานพนักงานขายกล้วยไม้ฟาแลนนอปซิส (เชียงใหม่) พนักงานขายกล้วยไม้ฟาแลนนอปซิส (เชียงใหม่)
    เพศหญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป ทำงานภายใต้ความกดดันได้ดี วุฒิการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป ไม่จำกัดสาขา สามารถพูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ดี มีประสบการณ์ด้านการขายการตลาดจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีรถยนต์และมีใบอนุญาติขับขี่รถยนต์ สามารถใช้โปรแกรมสำเร็จรูป Ms Officeได้ดี มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ กระตือรือร้น ขยันอดทน ซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา ใผ่รู้ มีบุคลิก มีมษุษย์สัมพันธ์ที่ดี มีไหวพริบปฎิภาณ สามารถทำงานล่วงเวลาได้ มีความรักในอาชีพการขาย และรักองค์กร มีทัศนคติที่ดี กับลูกค้า เพื่อนร่วมงาน และองค์กร
   
   
   
   

บริษัท ธรรมชาติกล้วยไม้ไทย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 29 กันยายน 2560
หางาน ประสานงานขาย สินค้าเกษตร(ประจำเชียงใหม่) ประสานงานขาย สินค้าเกษตร(ประจำเชียงใหม่)
    เพศหญิง อายุไม่เกิน 40 ปี ระดับการศึกษา ปวช. ขึ้นไป ใช้คอมพิวเตอร์ (MS.OFFICE) ได้ดี สามารถทำงานประจำออฟฟิศเชียงใหม่ ทำงาน 6 วันได้ สามารถขับรถยนต์ได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ ประสานงานขาย วางแผนตารางการทำงาน สต็อคสินค้า จดบันทึกสรุปรายงานขายประจำวัน มีประสบการณ์ด้านประสานงานขายจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท สปี๊ดดี้ แอสเซ็ส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 กันยายน 2560
หางานผู้จัดการแผนกบริหารฐานข้อมูล สาขากำแพงเพชร (Section Manager - IT) ผู้จัดการแผนกบริหารฐานข้อมูล สาขากำแพงเพชร (Section Manager - IT)
    ปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์หรือเทคโนโลยีสารสนเทศ ควรมีประสบการณ์อย่างน้อย 3-5 ปี ในระดับหัวหน้างานหรือ supervisor มีประสบการณ์ support user, ระบบคอมพิวเตอร์ภายในองค์กร หากมีประสบการณ์ดูแลระบบ Inventory มาก่อนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ ปฏิบัติงาน 6 วัน/สัปดาห์
   
   
   
   

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด ( มหาชน )
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2560
หางานผู้จัดการร้านเซเว่นฯ ผู้จัดการร้านเซเว่นฯ
    เพศชาย หรือ หญิง วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี (ไม่จำกัดสาขา) มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทนและมุ่งมานะในการทำงาน มีประสบการณ์ในตำแหน่ง ผู้จัดการร้านเซเว่นฯ อย่างน้อย 1 ปี มีความสามารถบริหารจัดการทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
   
   
   
   

บริษัท ดุสิต เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กันยายน 2560
หางานผู้จัดการฝ่ายอาหารแช่แข็ง (Section Manager - Frozen ) สาขาจันทบุรี ผู้จัดการฝ่ายอาหารแช่แข็ง (Section Manager - Frozen ) สาขาจันทบุรี
    จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 2 ปีในตำแหน่งหัวหน้างาน ในซุปเปอร์มาร์เกตที่มีชื่อเสียง ธุรกิจการบริการอาหาร หรือธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวข้อง สามารถทำงานเป็นกะ, วันเสาร์ อาทิตย์, วันหยุดเทศกาล, และ ทำงานล่วงเวลาในเวลาเย็นได้ (เมื่อมีความจำเป็น) มีทักษะการบริหารทีมงาน มีทักษะการสื่อสารดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ ( Microsoft Office ) เบื้องต้นได้ สามารถปฏิบัติงานเป็นกะ และโอนย้ายสาขาต่างจังหวัดได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด ( มหาชน )
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 กันยายน 2560
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถสมัครงานบริษัทค้าขายปลีกออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน ท่านสามารถลงทะเบียนสมัครงานบริษัทค้าขายส่ง หรือสมัครงานบริษัทค้าปลีก-ค้าส่ง ผ่านระบบหางานออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
3. หากท่านพบปัญหาสำหรับการใช้งานหรือมีคำแนะนำในส่วนใดๆ โปรดติดต่อทีมงาน หรือ ส่งเมล์ support (at) Jobsiam.com เพื่อแก้ไขปัญหา.

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)


หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 19
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 24 ตุลาคม 2560

ผู้ใช้งาน 44722 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127845 คน