Jobs     บริษัท เอส พี มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เซลส์ (2001) จำกัด     เจ้าหน้าที่ธุรการ ประจำเลียบด่วนรามอินทรา 
  


บริษัท เอส พี มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เซลส์ (2001) จำกัด

 

“บริษัท เอส พี มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เซลล์ (2001) จำกัด” เป็นธุรกิจเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ 3M และได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท 3M ประเทศไทยให้เป็นผู้จัดจำหน่ายรายเดียวในประเทศทั้งเขตกรุงเทพมหานครเเละต่างจังหวัด อีกทั้งยังจัดจำหน่ายสินค้า คาร์แคร์ เกี่ยวกับดูแลรักษาภายในรถยนต์ 3M Auto care กว่า 50 รายการ

บริษัทของเราได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ และขายอุปกรณ์ประดับยนต์ ทั้งตกแต่งภายในและภายนอกที่ครบวงจร มามากกว่า 20 ปี ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับการบริการเเละตั้งใจที่จะเป็นบริษัทที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการดูเเลรถยนต์ของลูกค้าอย่างสูงสุดผลงานที่ผ่านมาบริษัทได้รับรางวัล ที่สามารถการันตีคุณภาพโดยผลงานที่ผ่านมาและรางวัลที่ได้รับได้เเก่พ.ศ 2545 - รางวัลศูนย์ติดตั้งฟิล์มกรองแสง 3M ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือพ.ศ. 2550 - รางวัลศูนย์กระจายสินค้าดีเด่น ที่สร้างยอดขายให้มีอัตราการเจริญเติบโตสูงสุด จาก 3M USAพ.ศ.2553 - รางวัลองค์กรแห่งการพัฒนา ในโครงการ MDICP จากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรมพ.ศ. 2553 - ส่งออกอุปกรณ์ตกแต่งรถจักยานยนต์ SUZUKI Sky Wave และ Kawasaki D-Tracker ไปยังประเทศเวียดนามในปัจจุบันด้วยฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้บริษัทต้องการพัฒนาศักยภาพในการทำงานให้มีคุณภาพ และมาตรฐานอย่างต่อเนื่องทุกขณะ เพื่อรองรับต่อความต้องการของลูกค้าให้ได้อย่างเต็มเเละมีประสิทธิภาพสูงสุด ที่สามารถแข่งขันในตลาดได้อย่างเต็มที่

ดังนั้น หากคุณ เป็นคนไฟแรงชอบทำงาน เเละต้องการพื้นที่ในการเเสดงศักยภาพ ที่นี่คือคำตอบนั้น

หากคุณเป็นคนที่ ต้องการโอกาสของการเติบโต บริษัทไม่ได้มองทีมงานเป็นเพียงทีมงาน เเต่เรามองทุกๆคนเปรียบเสมือนพาร์ทเนอร์ที่จะได้รับสิ่งตอบแทนในสิ่งที่คุณคู่ควรเเละ หากคุณชอบบรรยากาศการทำงานแบบครอบครัวดูแลกันแบบครอบครัว คุยกันได้ ที่นี่ใช่อย่างแน่นอน บริษัทยินดีเป็นอย่างมากที่จะมีโอกาสได้ร่วมงานกับพวกคุณ เเล้วพบกัน

  
เจ้าหน้าที่ธุรการ ประจำเลียบด่วนรามอินทรา
No. of Job Position :1
Responsibilities / Job Description :
1.รับลูกค้าหน้าร้าน ติดต่อประสานงานกับลูกค้า
2.รับใบแจ้งงานเพื่อจ่ายงาน
3. จัดทำใบสั่งขาย
4.เอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

Workplace :
Type Business : Retail - Wholsale
Job Type : Full Time
Job Group : secretarial - customer service - administration
Work At (Location) : Bangkok
Area : Phasi Charoen,Nong Khaem,Bang KhaeApply เจ้าหน้าที่ธุรการ ประจำเลียบด่วนรามอินทรา , Bangkok - Job | Apply Company Jobs Thailand at JOBSIAM.COM :- เจ้าหน้าที่ธุรการ ประจำเลียบด่วนรามอินทรา บริษัท เอส พี มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เซลส์ (2001) จำกัด Job, JobBangkok เจ้าหน้าที่ธุรการ ประจำเลียบด่วนรามอินทรา,Bangkok Job เจ้าหน้าที่ธุรการ ประจำเลียบด่วนรามอินทรา, Apply เจ้าหน้าที่ธุรการ ประจำเลียบด่วนรามอินทรา บริษัท เอส พี มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เซลส์ (2001) จำกัด
Salary :
Qualifications :
Male/Female
เพศหญิง อายุตั้งแต่ 20-30 ปี ไม่เกิน 35ปี
วุฒิการศึกษาปวช.ขึ้นไป
สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี
มีความละเอียดรอบคอบ มีความรับผิดชอบ มีมนุษยสัมพันธ์ดี
ถ้ามีประสบการณ์งานด้านการประสานงานขายจะพิจารณาเป็นพิเศษ
ทำงานวันจันทร์-วันเสาร์
**หากสามารถเริ่มงานได้เลยจะพิจารณาเป็นพิเศษBenefits :

How to Apply  :


บริษัท เอส พี มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เซลส์ (2001) จำกัด

14 ซอย 11 ถ.พุทธมณฑลสาย 2 แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160
Bangkok   10160

Contact Name : โทรศัพท์ : 02-455-3540-41,081-9137560
Tel: - Fax: Mobile :
Email: - JobSeeker Only -
Website:


[Company Map ]Post Date 04 October 2022
Power By JobSiam.com
Other jobs of this company
Number of Position: 1