Jobs     บริษัท รักษาความปลอดภัย กรุงไทยธุรกิจบริการ จำกัด     ขับรถผู้บริหาร KTBL เขตบางคอแหลม พระราม3 
  


บริษัท รักษาความปลอดภัย กรุงไทยธุรกิจบริการ จำกัด

 

บริษัท รักษาความปลอดภัย กรุงไทยธุรกิจบริการ จำกัด (KTBGS) เป็นบริษัทในเครือของ บมจ.ธนาคารกรุงไทย (KTB) โดยธนาคารเป็นผู้ถือหุ้น 100% ภายใต้การเป็นส่วนหนึ่งของ KTB ที่มีประสบการณ์ด้านสถาบันการเงิน มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ บริษัทฯ เริ่มได้ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2540 โดยใช้ชื่อว่า บริษัท กรุงไทยธุรกิจบริการ จำกัด จนกระทั่งในเดือน มีนาคม 2558 ได้มีการเปลี่ยนชื่อบริษัทมาเป็น บจก.รักษาความปลอดภัย กรุงไทยธุรกิจบริการ เพื่อให้มีความสอดคล้องตามที่พระราชบัญญัติธุรกิจ รักษาความปลอดภัย พ.ศ. ๒๕๕๘ กำหนด

ปัจจุบันได้ให้บริการขนย้ายทรัพย์สินแก่ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำ อาทิเช่น บมจ.ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารออมสิน, บมจ.ธนาคารทหารไทย , บมจ.ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย, บมจ.ธนาคารยูโอบี, ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร, ธนาคารอาคารสงเคราะห์, ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย และบมจ.บัตรกรุงไทย เป็นต้น ถึงแม้ว่าบริษัทฯ มีความชำนาญในงานบริการหลากหลายประเภท ซึ่งนับว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่บริษัทฯ ก็มิได้หยุดนิ่งที่จะพัฒนาระบบงานการให้บริการในด้านต่างๆ แก่สถาบันการเงินต่อไป

ตลอดเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ในฐานะผู้ให้บริการและผู้ให้คำแนะนำในการขนย้ายเงินสดโดยรถยนต์นิรภัยและงานอื่นๆ อาทิเช่น งานบริหารอาคาร งานบริหารธุรกิจการพิมพ์ งานบริหารศูนย์ฝึกอบรม และงานบริหารพนักงานปฏิบัติการรักษาความปลอดภัยและพนักงานปฏิบัติการทำความสะอาดและอื่นๆ ที่ให้บริการแก่สาขาของธนาคารกรุงไทยทั่วประเทศ ด้วยการแบ่งปันประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน บริษัทฯ ยึดมั่นกับบรรทัดฐานที่เข้มงวดในการรักษามาตรฐานสูงสุดสำหรับการให้บริการแก่ลูกค้า และข้อผูกมัดในการทำงานที่ได้รับการตรวจสอบด้านระบบการควบคุมคุณภาพที่เคร่งครัด และเป็นที่เชื่อมั่นแก่ลูกค้าเสมอมา ด้วยความมุ่งมั่นสู่จุดหมาย “เป็นผู้นำในธุรกิจบริการ เพื่อสนับสนุนธุรกิจของธนาคารกรุงไทย สถาบันการเงินและหน่วยงานภาครัฐ 
ขับรถผู้บริหาร KTBL เขตบางคอแหลม พระราม3
No. of Job Position :1
Responsibilities / Job Description :
-ขับรับส่งผู้บริหารระดับสูง
-ดูแลทำความสะอาดรถยนต์ให้พร้อมใช้เสมอ
-ขับรถBMW ของผู้บริหารตามที่ได้รับมอบหมาย

Workplace :
Type Business : Service - Entertainment
Job Type : Full Time
Job Group : messenger- driver - housekeeper
Work At (Location) : Bangkok
Area : Lat Phrao,Huai Khwang,Wang ThonglangApply ขับรถผู้บริหาร KTBL เขตบางคอแหลม พระราม3 , Bangkok - Job | Apply Company Jobs Thailand at JOBSIAM.COM :- ขับรถผู้บริหาร KTBL เขตบางคอแหลม พระราม3 บริษัท รักษาความปลอดภัย กรุงไทยธุรกิจบริการ จำกัด Job, JobBangkok ขับรถผู้บริหาร KTBL เขตบางคอแหลม พระราม3,Bangkok Job ขับรถผู้บริหาร KTBL เขตบางคอแหลม พระราม3, Apply ขับรถผู้บริหาร KTBL เขตบางคอแหลม พระราม3 บริษัท รักษาความปลอดภัย กรุงไทยธุรกิจบริการ จำกัด
Salary :
Qualifications :
Male/Female
เพศชาย
อายุ25-45ปี
วุฒิ ม.3 ขึ้นไป
ไม่มีประวัติอาชญากรรม
ขับรถเกียร์กระปุกและออโต้ได้
มีใบผ่านเกณฑ์ทหาร
ไม่มีรอยสักนอกร่มผ้าBenefits :

How to Apply  :


บริษัท รักษาความปลอดภัย กรุงไทยธุรกิจบริการ จำกัด

96/12 ซอยลาดพร้าว 106 (บุญอุดม1) แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
Bangkok   10310

Contact Name : โทรศัพท์ : 0-2791-9800-1
Tel: - Fax: Mobile :
Email: - JobSeeker Only -
Website:


[Company Map ]Post Date 21 May 2022
Power By JobSiam.com
Other jobs of this company