ค้นประกาศรับสมัครงานทั่วไทย :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภท : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
ป.ณ. : 
(ระบุ รหัสไปรษณีย์)
เวลา : 
(ระบุ ช่วงเวลาประกาศงาน)
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้า :   2  3   >> จาก 3 หน้า

หางานบริษัทนำเข้า-ส่งออก | ฝากประวัติสมัครงาน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com
 สมัครงานตามกลุ่มธุรกิจ นำเข้า-ส่งออก, Logistic,คมนาคมขนส่ง
หางานพนักงานขาย พนักงานขาย
    วุฒิการศึกษา ปวส หรือ ปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา มีประสบการณ์งานขาย 2 ? 5 ปี มีรถยนต์ส่วนตัวและสามารถขับรถพบลูกค้าตามนิคมอุตสหกรรมที่ ชลบุรี ระยอง อยุธยา สระบุรี ได้ มีมนุษยสัมพันธ์ดี การสื่อสาร และการแก้ปัญหาที่ดี
   
   
   
   

บริษัท พีที คอมโพเน้นท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 23 พฤษภาคม 2566
หางานเซลล์ และ ส่งเสริมการขายเคมีการเกษตร เซลล์ และ ส่งเสริมการขายเคมีการเกษตร
    เพศ ชาย - หญิง สามารถทำงานในระบบ social network ได้ดี เช่น Page Facebook, Line Official, Website สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้ มีมนุษยสัมพันธ์ กระตือรือล้น สนุกกับเรียนรู้สิ่งใหม่ มีความอดทน สามารถรับแรงกดดันได้ เซลล์ต่างจังหวัด ขยัน ซื่อสัตย์ ไม่มีประวัติทุจริต
   
   
   
   

บริษัท สิงห์มังกร เจเนอร์เรชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 เมษายน 2566
หางานพนักงานบัญชี สำนักงานแม่จัน พนักงานบัญชี สำนักงานแม่จัน
    หญิง อายุ 25 - 35 ปี ปวส.-ปริญญาตรี สาขาการบัญชี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ word excel ได้เป็นอย่างดี สามารถขับรถยนต์ได้และมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ มีประสบการณ์ทางงานด้านบัญชี หากมีประสบการณ์การใช้โปรแกรมบัญชี B-Plus ได้จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ พักอาศัยอยู่ในอำเภอแม่จันจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

T.V.F.(2002) CO., LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 เมษายน 2566
หางานพนักงานบุคคล/บัญชี พนักงานบุคคล/บัญชี
    หญิง อายุ 21-37 ปี วุฒิ ปวช.ขึ้นไป
   
   
   
   

บริษัท เอสทีเอ็นซี (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กุมภาพันธ์ 2566
หางานเจ้าหน้าที่ส่งออก เจ้าหน้าที่ส่งออก
    เพศ หญิง วุฒิ ป.ตรี อายุไม่เกิน 35 ปี มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ มีความละเอียดรอบคอบ มีความอดทนต่อแรงกดดันได้ดี
   
   
   
   

บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล บุลเลี่ยน แอนด์ เมททอล โบรคเกอร์ส (กรุงเทพ) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กุมภาพันธ์ 2566
หางานผู้ช่วยหัวหน้าศูนย์กระจายสินค้า (ประจำพื้นที่เขตวังทองหลาง) ผู้ช่วยหัวหน้าศูนย์กระจายสินค้า (ประจำพื้นที่เขตวังทองหลาง)
    อายุ 25- 45 ปี ไม่จำกัดเพศ วุฒิ ม.6 ปวช. ปวส. หรือ ปริญญาตรี มีประสบการณ์ด้าน ขนส่ง/Express มีประสบการณ์ระดับหัวหน้างานคลังหรือผู้ช่วย อย่างน้อย 1 ปี สามารถใช้คอมพิวเตอร์เบื้องต้นได้ ทำงาน 6 วัน/สัปดาห์ และทำงานเป็นกะได้ ไม่เคยมีประวัติต้องโทษทางคดีอาญา สามารถใช้คอมพิวเตอร์ และโปรแกรมพื้นฐานได้ เช่น Microsoft word, Microsoft excel และ การส่ง e-mail มีใจรักงานบริการ และมีทักษะการสื่อสารที่ดี
   
   
   
   

บริษัท ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด / Shopee Xpress (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กุมภาพันธ์ 2566
หางานLogistics Operations Support (Costing) Logistics Operations Support (Costing)
    วุฒิปริญญาตรี สาขาการเงิน/บัญชี หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์อย่างน้อย 2 ปีในด้านบัญชี การเงิน ในบริษัทโลจิสติกส์, ซัพพลายเชน, หรือ Express สามารถทำงานเป็นทีมและรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกระดับ มีความสามารถในการวิเคราะห์สูง - มีความสามารถในการคิดอย่างมีวิจารณญาณ และความสามารถในการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน สามารถใช้ Spreadsheets อย่างเชี่ยวชาญ (Excel, GG Sheet) สามารถใช้ภาษาอังกฤษและสื่อสารได้ดี
   
   
   
   

บริษัท ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด / Shopee Xpress (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กุมภาพันธ์ 2566
หางานLogistics Operations Support (Improvement) Logistics Operations Support (Improvement)
    ปริญญาตรี สาขา การจัดการโลจิสติกส์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์สายงานคลังสินค้าและโลจิสติกส์ สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Office ได้ สามารถทำงาน 6 วัน / สัปดาห์ได้ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีทักษะการสื่อสารที่ดี
   
   
   
   

บริษัท ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด / Shopee Xpress (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กุมภาพันธ์ 2566
หางานเจ้าหน้าที่/หัวหน้างานฝึกอบรมและพัฒนา เจ้าหน้าที่/หัวหน้างานฝึกอบรมและพัฒนา
    Bachelor"s degree in personnel management, Business management, political science, or related field. Have the experience in human resources development plan at least 1-5 years. Computer skill such as Ms.Office. Have knowledge HRD system such as competency, IDP, PMS etc. Presentation skill or trainer skill. Have the basic knowledge about the Skill Development Promotion Act. ***สามารถขับรถยนต์ได้ มีใบขับขี่จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ฮิตาชิ ทรานสปอร์ต ซิสเต็ม แวนเทค (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ทีเอสที ซันไรซ์ เซอร์วิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กุมภาพันธ์ 2566
หางานพนักงานขายประจำ เขต กรุงเทพฯ ปริมณฑล พนักงานขายประจำ เขต กรุงเทพฯ ปริมณฑล
    เพศชาย/หญิง อายุ 24-36 ปี วุฒิการศึกษา ปวช ขึ้นไป การตลาด การขาย นิเทศน์ ฯลฯ ต้องมีอัธยาสัยดี รักงานขาย ต้องมีความตั้งใจมุ่งมั่น ตั้งใจอยากมีอนาคตดี มีประสบการณ์ขายสินค้าอุตสาหกรรม จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีรถเป็นของตนเอง และมีใบขับขี่ มีบุคคลค้ำประกัน และ เงินประกันตน 10000 บาท
   
   
   
   

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไทยพัฒนสิน แมชชีนทูลส์
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 มกราคม 2566
หางานMC ขายออนไลน์ ไลฟ์สด โซเชียลมีเดีย มาร์เก็ตติ้ง MC ขายออนไลน์ ไลฟ์สด โซเชียลมีเดีย มาร์เก็ตติ้ง
    เพศชาย/หญิง อายุ 22 ปี ขึ้นไป วุฒิ ปริญญาตรี ขึ้นไป สาขาการตลาดหรือนิเทศน์ประชาสัมพันธ์และอื่นๆ ขายสินค้าทางออนไลน์เป็น ถ่ายรูปโพสสินค้าเป็น มีบุคลิกชอบประชาสัมพันธ์ สามารถพูดไลฟ์สดได้ มีความตั้งใจทำงาน ไม่เกี่ยงงาน ปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้ อดทนรักความก้าวหน้า สามารถพูดคุยติดต่อประสานงานกับลูกค้าได้
   
   
   
   

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไทยพัฒนสิน แมชชีนทูลส์
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 มกราคม 2566
หางานCR Trainer (พัฒนาพนักงานขาย) CR Trainer (พัฒนาพนักงานขาย)
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 20 - 40 ปี วุฒิการศึกษา : ม.3 , ม.6 , ปวช. , ปวส. ทุกสาขา อยากมีความมั่นคงในรายได้ และ การเติบโตในหน้าที่การงาน มีใบขับขี่รถจักรยานยนต์ และมีรถจักรยานยนต์ส่วนตัวเพื่อใช้ในการปฏิบัติงาน ถ้ามีประสบการณ์ด้านการขายจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถเข้าร่วมประชุมกับฝ่ายขายในเวลา 7.30 น. ของทุกวันได้
   
   
   
   

บริษัท พัชรา ดีเอ็ม. จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 มกราคม 2566
หางานMarketing Marketing
    วุฒิการศึกษาสาขาการตลาด/การเงิน/บริหารธุรกิจ/หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มนุษย์สัมพันธ์ที่ดี มีความมั่นใจในตัวเอง มีทักษะในการติดต่อสื่อสาร มีความอดทน สามารถปฏิบัติงานภายในสภาวะกดดัน มีวุฒิภาวะทางอารมณ์ สามารถจัดการงานในสภาวะเร่งด่วนได้ สามารถทำงานเป็นทีมได้ มีประสบการณ์ (จะพิจารณาเป็นพิเศษ) สามารถใช้ Photoshop, Computer MS Office Word, Excel มีความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ (จะพิจารณาเป็นพิเศษ)
   
   
   
   

DreamCT Thailand Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 พฤศจิกายน 2565
หางานAssistant Manager/Manager (ปฏิบัติงานที่นิคมเกตเวย์) Assistant Manager/Manager (ปฏิบัติงานที่นิคมเกตเวย์)
    เพศชาย อายุ 35-40 ปี วุฒิ ป.ตรี ขึ้นไป มีประสบการณ์ด้านการจัดการคลังสินค้า / โลจิสติกส์ 2 ปีขึ้นไป สามารถใช้ Computer พื้นฐานได้ดี สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีภาวะความเป็นนำสูง มีทักษะในการวางแผนงานและบริหารจัดพื้นที่ มีความรู้ในการตรวจเช็ค การเคลื่อนย้าย การจัดเก็บสินค้า มีความสามารถบริหารทีมงานจัดส่งสินค้าและคลังสินค้าให้เป็นไปตามเป้าหมาย
   
   
   
   

บริษัท ไลเน็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 พฤศจิกายน 2565
หางานพนักงานธุรการ และประสานงานจัดส่ง พนักงานธุรการ และประสานงานจัดส่ง
    เพศ : หญิง อายุ(ปี) : 18 - 50 ระดับการศึกษา : จบ ปวช. หรือ ม.6 ขึ้นไป ประสบการณ์(ปี) : มีประสบการณ์ทำงานด้านขนส่ง จะพิจารณาเป็นพิเศษ ต้องการคนที่มีความรับผิดชอบ ทำงานด้วยความละเอียด รอบคอบ
   
   
   
   

บริษัท ฐานพัฒน์ พีเค เซอร์วิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 ตุลาคม 2565
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย - อินทีเรีย ผู้ออกแบบ และงานโครงการ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย - อินทีเรีย ผู้ออกแบบ และงานโครงการ
    - เพศชาย หรือ หญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป - วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี - มีบุคลิกภาพดี มนุษย์สัมพันธ์ดี มีความขยันและรับผิดชอบ และมีทัศนคติด้านงานขายที่ดี - มีทักษะการนำเสนอที่ดีรวมถึงการเจรจาต่อรอง รวมถึงทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล - มีการทำงานเป็นระบบ ระเบียบ และมีการวางแผนในการทำงานที่ดี - สามารถใช้คอมพิวเตอร์พื้นฐานได้ เช่น ไมโครซอฟต์ออฟฟิศ - มีใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ และรถยนต์ และรู้เส้นทางในกรุงเทพฯ - มีบุคคลค้ำประกันในการทำงาน - ไม่มีประวัติการทุจริต ฉ้อโกง และประวัติอาชญากรรม - * หากมีประสบการณ์ในการติดต่ออินทีเรีย หรืองานโครงการ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เด็คโค่ เดคคอเรทีฟ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 ตุลาคม 2565
หางานWeb Programmer Web Programmer
    1.วุฒิปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ 2. มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 1-2 ปี (ยินดีต้อนรับนักศึกษาจบใหม่ ที่มีผลงาน) 3. มีประสบการณ์ด้านการจัดการดูแล และพัฒนาเว็บไซต์โดยใช้ HTML5+CSS3 (สามารถเข้าใจโค้ดต่างๆได้) 4. พัฒนา Web Service หรือเขียนเชื่อมต่อ API กับระบบต่างๆได้ 5. สามารถพัฒนา Website โดยใช้ PHP+My SQL, JAVA Script, JQuery, AJAX, Laravel, Node.jsvue.js 6. มีความรู้ความเข้าใจ ใน Web/server 7. มีประสบการณ์ในการพัฒนาเว็บ E-Commerce โดยใช้ CMS ได้ 8. มีประสบการณ์ในการพัฒนาเว็บ Wordpress 9. มีผลงาน Portfolio
   
   
   
   

บริษัท มีเดียเพล็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 ตุลาคม 2565
หางานDigital Marketing Digital Marketing
    • เพศชาย หรือ หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป • ปริญญาตรีขึ้นไป ในสาขาการตลาดออนไลน์ , โฆษณา ประชาสัมพันธ์ หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง • มีประสบการณ์การทำงานด้านการสื่อสารทางการตลาดออนไลน์ 3 ปีขึ้นไป (หากมีประสบการณ์ด้านMarketing Online และ/หรือ ธุรกิจ E Commerce จะพิจารณาเป็นพิเศษ) • มีความรู้ ความคิดสร้างสรรค์ และบริหารจัดการด้าน การสื่อสารทางการตลาดออนไลน์ • มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์การทำงานด้านสื่อสารทางการตลาดออนไลน์ • มีความรู้ความสามารถ ในการทำการตลาดออนไลน์ เช่น SEO, Media Buying, Social Media, PR, etc. • สามารถวางแผนสื่อออนไลน์และวิเคราะห์ข้อมูลผลที่ได้รับมาพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น • มีความเป็นผู้นำ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความรับผิดสูง ทุ่มเทให้กับการทำงาน ขยัน อดทน ซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา • มีความกระตือรือร้นสูงในการทำงานโดยมุ่งหวังผลสำเร็จของงาน สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างดี • สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี
   
   
   
   

บริษัท มีเดียเพล็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 ตุลาคม 2565
หางานพนักงานรับออเดอร์ทางโทรศัพท์ LINE และ Facebook พนักงานรับออเดอร์ทางโทรศัพท์ LINE และ Facebook
    - เพศหญิง อายุ 22-35 - วุฒิการศึกษา ปวส ปริญญาตรี - มีบุคลิกภาพดี มนุษย์สัมพันธ์ดี ขยัน - มีความละเอียด รอบคอบ ในการทำงาน - มีทักษะในการติดต่อสื่อสาร และการเจรจา - มีทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ โปรแกรม word excel - มีบุคคลค้ำประกันในการทำงาน *มีประสบการณ์ หรือมีความสามารถด้านการขายจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เด็คโค่ เดคคอเรทีฟ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 ตุลาคม 2565
หางานพนักงานขาย(BA) ประจำสาขา โรบินสันปราจีนบุรี พนักงานขาย(BA) ประจำสาขา โรบินสันปราจีนบุรี
    ไม่จำกัดเพศ อายุ 19-45 ปี วุฒิ ม.3 ,ม.6 , ปวช. , ปวส. - ป.ตรี สามารถทำงานเป็นกะได้ (แบ่งเป็น 2 กะ เช้าและบ่าย) ทำงาน 6 วัน/สัปดาห์ วันละ 8 ชั่วโมง (ไม่รวมเวลาพัก) หยุด 1 วัน/สัปดาห์ สามารถทำงานเป็นกะได้ (แบ่งเป็น 2 กะ ตามเวลาห้าง) ชอบงานบริการและงานขายด้านเครื่องสำอาง/ชอบการแต่งหน้า บุคลิกภาพดี น้ำหนัก-ส่วนสูงสมส่วน น้ำหนักไม่เยอะหรือน้อยเกินไป มีความมั่นใจ ขยันอดทน ไม่มีรอยสัก(นอกร่มผ้า) หากมีประสบการณ์ขายเครื่องสำอางจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถเดินทางมาอบรม ปฐมนิเทศ ที่สำนักงานใหญ่ที่กทม.ได้ (หากเป็นสาขาต่างจังหวัดบริษัทฯจะช่วยเหลือเรื่องค่าที่พักให้ อบรมครั้ง 5 วัน)
   
   
   
   

บริษัท เดอะเฟสช็อป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 ตุลาคม 2565