JobSiam.com

หางาน สมัครงาน ลงประกาศงาน
     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 4
 ประกาศรับสมัครงาน : กลุ่มบริษัทนำเข้า-ส่งออก , บริษัทLogistic , บริษัทคมนาคมขนส่ง
หางานบริษัทนำเข้า-ส่งออก | หางานบริษัท คุณภาพ JobSiam.com , หางานบริษัทนำเข้า-ส่งออก , หางานบริษัทLogistic , หางานบริษัทคมนาคมขนส่ง , ประกาศรับสมัครงานบริษัทนำเข้า-ส่งออก , ประกาศรับสมัครงานบริษัทLogistic , ประกาศรับสมัครงานบริษัทคมนาคมขนส่ง , ตำแหน่งงานบริษัทนำเข้า-ส่งออก , ตำแหน่งงานบริษัทLogistic , ตำแหน่งงานบริษัทคมนาคมขนส่ง
หางานSale Executive Sale Executive
    อายุ 22 - ไม่เกิน 40 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป /หากมีประสบการณ์ด้านการขายจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีใจรักในงานด้านบริการและการขาย,บุคคลิกดี มีทักษะในการสื่อสารและเจรจาต่อรอง สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี สามารถทำงานในเวลาได้
   
   
   
   

Better Freight & Transport Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 26 พฤษภาคม 2561
หางานSocial Auditor(HR / Safety / Environment) Social Auditor(HR / Safety / Environment)
    Bachelor degree in HR or Safety or Environment or any related field. 5 years in Human Resource or Compensation & Benefit or related experience. Able to prioritize client requests, plan, and adjust to different client audit requirements. Able to adapt communications to the situation. Strong planning, organizational, and time management skills. Able to work independently and to coordinate several activities simultaneously. Able to interact with all levels of management, suppliers and clients. Good at observing, analyzing, and reporting. Good in English communication, both speaking and writing. Capable of operating PC.
   
   
   
   

SGS (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานFarm manager / ผู้จัดการฟาร์ม Farm manager / ผู้จัดการฟาร์ม
    วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป สาขาสัตวศาสตร์ หรือสาขาเกี่ยวกับเกษตร หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ยินดีพิจารณานักศึกษาจบใหม่ไม่มีประสบการณ์ / มีประสบการณ์ในการจัดการฟาร์ม การวางแผนเพาะปลูกพืช และการแก้ปัญหาในฟาร์ม สามารถขับรถได้ มีรถยนต์ และใบขับขี่ สามารถเดินทางและประจำต่างจังหวัดได้ มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์ มีทักษะด้านภาษาอังกฤษ
   
   
   
   

SGS (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานChemist Chemist
    Bachelor?s degree in Chemistry or related fields 0-1 years in petroleum/chemical laboratory is preferred Good command of English Good team player, collaborative and problem solving abilities
   
   
   
   

SGS (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานธุรการจัดซื้อต่างประเทศ ธุรการจัดซื้อต่างประเทศ
    เพศชาย/หญิง อายุ 23 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี (ไม่จำกัดสาขา) สนทนาภาษาอังกฤษได้ดี ต้องมีประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปี (ถ้ามีประสบการณ์ด้านจัดซื้อ จะพิจารณาเป็นพิเศษ)
   
   
   
   

บริษัท บีดี สตรอว์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานบัญชี พนักงานบัญชี
    อายุไม่เกิน 35 ปี
    ทำงานที่ ซอยเอกมัย , ถนนสุขุมวิท, กรุงเทพมหานคร
   
   
   

TPT
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 พฤษภาคม 2561
หางานShipping Shipping
    Age 30 - 45 years old
   
   
   
   

TPT
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 พฤษภาคม 2561
หางานSales Engineer (ประจำสนง.ใหญ่ ถ.นวลจันทร์ รามอินทรากม.6 กรุงเทพ) Sales Engineer (ประจำสนง.ใหญ่ ถ.นวลจันทร์ รามอินทรากม.6 กรุงเทพ)
    เพศชาย หญิง อายุระหว่าง 22 - 30 ปี (เพศชายต่องผ่านการเกณฑ์ทหารมาแล้ว) วุฒิการศึกษา.ปริญญาตรี วิศวกรรมศาสตร์ และวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีทุกสาขา และสาชาวิชาอื่นๆที่เกี่ยวข้องทุกสาขา เป็นคน Proactive รักงานขายและบริการ มีความรอบคอบในการทำงาน มีรถยนต์ส่วนตัว โทรศัพท์มือถือ และคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คเป็นของตัวเอง มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์ดี สามารถใช้โปรแกรม MS Office ได้ดี หากมีประสบการณ์ด้านงานขายสินค้ามาบ้างจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษะด้านการนำเสนอ สื่อความ และการเจรจาต่อรองที่ดี มีทักษะด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษดี ต้องการด่วนมาก หากเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นพิเศษ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

บริษัท อินโทร เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 6 อัตรา
ประกาศงาน 14 พฤษภาคม 2561
หางานวิศวกรบริการเทคนิค (ประจำสาชาบ่อวิน จ.ชลบุรี) วิศวกรบริการเทคนิค (ประจำสาชาบ่อวิน จ.ชลบุรี)
    เพศชาย อายุ 23-30 ปี วุฒิการศึกษาปวส.-ปริญาตรี สาขา อิเล็กทรอนิกซ์ Mechatronic คอมพิวเตอร์ ฟิสิกส์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถขับรถยนต์ได้ และมีใบขับขี่ มีทักษะด้านงานติดตั้งซ่อม สอบเทียบเครื่องมือวัดต่างๆ
   
   
   
   

บริษัท อินโทร เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่จัดซื้อ จัดจ้าง (มีประสบการณ์งานก่อสร้าง โยธา) เจ้าหน้าที่จัดซื้อ จัดจ้าง (มีประสบการณ์งานก่อสร้าง โยธา)
    เพศชาย-หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวส.-ปริญญาตรี ทุกสาขา มีประสบการณ์ด้านงานจัดซื้ออย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป สามารถใช้คอมพิวเตอร์ MS Office , Excel ได้คล่อง ใช้สูตร ใช้ Sum ได้คล่องแคล่ว รวดเร็ว มีประสบการณ์ประสานงานผู้รับเหมาด้านก่อสร้าง โยธา หากมีประสบการณ์จัดซื้อ จัดจ้างเกี่ยวกับด้านก่อสร้าง อสังหาริมทรัพย์มาก่อนจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ดี.พี. เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 พฤษภาคม 2561
หางานวิศวกรไฟฟ้าต้นทุน (QS) (ประจำสำนักงาน ทำงาน จ-ศ) วิศวกรไฟฟ้าต้นทุน (QS) (ประจำสำนักงาน ทำงาน จ-ศ)
    เพศชาย/หญิง ปวส/ปริญญาตรี สาขาไฟฟ้ากำลัง/ไฟฟ้าฯ อายุ 24-32 ปี หากมีประสบการณ์ในงาน QS จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ หากมีความสามารถในงานไฟฟ้าส่องสว่างถนน จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ดี.พี. เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 พฤษภาคม 2561
หางานนักเคมี นักเคมี
    1. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาเคมี หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง 2. มีความรู้การใช้งานคอมพิวเตอร์ 3. สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ดี 4. มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย 5. มีความแม่นยำ ใจเย็นและละเอียดรอบคอบ 6. มีความสามารถเป็นพิเศษในการสังเกต คิดอะไรมีระบบระเบียบ และสามารถแสดงผลการ ค้นคว้าออกมาได้ง่าย และชัดเจนทั้งการพูดและการเขียน 7. มีความเชื่อมั่นในตนเอง กล้าตัดสินใจ และสามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้รวดเร็ว 8. มีเหตุผล และสามารถแสดงความคิดเห็นได้อย่างชัดเจน และได้ใจความ 9. มีร่างกายแข็งแรง อดทน สามารถปฎิบัติงานในหน้าที่ได้ดี
   
   
   
   

Rosy Blue Diamond Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานขับรถเทรเลอร์ พนักงานขับรถเทรเลอร์
    1.มีใบขับขี่ประเภท4
    2.มีประสบการณ์การทำงาน
   
   
   

บริษัท วันทนา เซอร์วิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤษภาคม 2561
หางานช่างซ่อมเครื่องรถบรรทุก ช่างซ่อมเครื่องรถบรรทุก
    สามารถซ่อม ประกอบเครื่อง แก้ไขอาการเบื้องต้นได้ ออกซอมรถนอกสถานที่ได้
   
   
   
   

ห้างหุ้นส่วนจำกัด อาร์.ที.(04)ทรานสปอร์ต
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤษภาคม 2561
หางานSale representative Sale representative
    เพศ ชายหรือหญิง อายุ 23-30 ปี การศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี(ฟังพูดอ่านเขียน) มีความอดทนสูง ซื่อสัตย์ มีความตั้งใจในงานขาย สามารถทำงานนอกเวลาได้หากมีเคส มีประสบการณ์ทางด้านการขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ไม่น้อยกว่า 2 ปี ถ้ามีประสบการณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านการรักษาแผลจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีรถยนต์และใบอนุญาต, สามารถเดินทางต่างประเทศได้ สามารถเข้าเคสการรักษาแผลขนาดใหญ่ได้ ไม่ว่าจะเป็นแผลกดทับ แผลจากโรคเบาหวาน แผลจากไฟไหม้ แผลน้ำร้อนลวก แผลอุบัติเหตุต่างๆ เป็นต้น ผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว มีความทะเยอทะยาน ต้องการความก้าวหน้าในอาชีพ
   
   
   
   

บริษัท เวลล์คอนเซ็ปท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานขาย ประจำ สาขา โลตัส ภูเก็ต สามกอง พนักงานขาย ประจำ สาขา โลตัส ภูเก็ต สามกอง
    วุฒิ ม.6 หรือ เทียบเท่าขึ้นไป อายุ 25 ปี ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 35 ปี คุณคือคนที่ รักคุณค่าในตัวของคุณ คุณคือคนที่ รักในสิ่งที่คุณทำ ไม่ดื่มเหล้า,ไม่สูบบุหรี่
   
   
   
   

บริษัท กนกณาณา จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 03 พฤษภาคม 2561
หางานInvoicing officer  Invoicing officer
    Female Age 25-30 years Bachelor's Degree in Accounting 2 year experience in Accounting Knowledge in Express Accounting program Good comman in English & Computer Able to work under pressure and work as team
   
   
   
   

Savan Transport Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานขับรถโดยสารประจำทาง (รถบัส)  พนักงานขับรถโดยสารประจำทาง (รถบัส)
    มีใบขับขี่ประเภท ท.2 ขึ้นไป อายุใบขับขี่ 2 ปี ขึ้นไป สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้ สุขภาพสมบูรณ์ แข็งแรง อายุ 28-48 ปี
   
   
   
   

บริษัท ชัยพัฒนาขนส่งเชียงใหม่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 30 เมษายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่ตรวจสอบระบบมาตรฐานการขนส่งอาวุโส QA  เจ้าหน้าที่ตรวจสอบระบบมาตรฐานการขนส่งอาวุโส QA
    วุฒิ ปวส.ขึ้นไป ไม่จำกัดสาขา เพศชาย ขยัน อดทน บุคลิกภาพดี มั่นใจ คล่องแคล่ว ไม่เป็นโรคที่เป็นอุปสรรคต่อการทำงาน เช่น เก๊าท์, ความดัน, เมารถ เป็นต้น คนพื้นที่ จ.พะยา จ.เชียงราย และมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถเดินทางปฏิบัติงานต่างจังหวัดได้ มีทักษะการตรวจสอบ / ทักษะการติดตามงาน บริหารจัดการได้
   
   
   
   

บริษัท ชัยพัฒนาขนส่งเชียงใหม่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 30 เมษายน 2561
หางานSoftware Developer / Programmer  Software Developer / Programmer
    มีอายุระหว่าง 24-30 ปี ปริญญาตรีขึ้นไป (มีประสพการณ์ด้านไอที ไม่ต่ำกว่า 2 ปี) มีทัศนคติที่ดี มีตรรกะที่ดี มีความรับผิดชอบสูง สามารถบริหารชีวิตและการทำงานได้ด้วยตัวเอง สามารถทำงานเป็นทีมได้เป็นอย่างดี พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ สามารถฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ดี มีความรู้ด้านภาษา Java, Javascript, SQL เข้าใจหลักการทำงานของ API, Web Service
   
   
   
   

บริษัท เอ็มบิกซ์ เทค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 27 เมษายน 2561
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถสมัครงานบริษัทนำเข้า-ส่งออกออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน ท่านสามารถลงทะเบียนสมัครงานบริษัทLogistic หรือสมัครงานบริษัทคมนาคมขนส่ง ผ่านระบบหางานออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
3. หากท่านพบปัญหาสำหรับการใช้งานหรือมีคำแนะนำในส่วนใดๆ โปรดติดต่อทีมงาน หรือ ส่งเมล์ support (at) Jobsiam.com เพื่อแก้ไขปัญหา.

ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


สังคมออนไลน์

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 28 พฤษภาคม 2561

ผู้ใช้งาน 51860 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127980 คน