Jobsiam.com

หาคน หางาน คุณภาพ

[ยินดีต้อนรับ ผู้ใช้งานทั่วไป:ลงทะเบียน หรือ เข้าระบบ.]

ประกาศตำแหน่งงานว่าง อัพเดท ล่าสุด (29 มกราคม 2565): เปิดรับสมัคร พนักงานล่ามภาษาพม่า ห้างหุ้นส่วนจำกัด จ.ไทยสยาม อุตสาหกรรม | แนะนำ ตำแหน่งงานบริษัท ที่น่าสนใจ (29 มกราคม 2565): เปิดรับสมัครงาน ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ ประจำสาขา นาส่วง บริษัท ไทยยนต์ จำกัด     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1 หน้า

 ประกาศรับสมัครงาน : กลุ่มบริษัทสินค้าอุปโภค , บริษัทสินค้าบริโภค , บริษัทสินค้าอุปโภค-บริโภค
หางานบริษัทสินค้าอุปโภค | หางานบริษัท คุณภาพ JobSiam.com
หางานพนักงานขับรถส่งของ พนักงานขับรถส่งของ
    เพศชาย อายุ 20 - 35 ปี สามารถขับรถยนตร์ได้ มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ ซื่อสัตย์และอดทน สามารถหาคนค้ำประกันได้
   
   
   
   

บริษัท รุ่งจรูญ แอนด์ ซันส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 มกราคม 2565
หางานผู้ช่วยผู้จัดการ / พนักงานขายประจำร้าน - ปั๊มเชลล์ ถนน 345 ผู้ช่วยผู้จัดการ / พนักงานขายประจำร้าน - ปั๊มเชลล์ ถนน 345
    - เพศ หญิง/ชาย(ต้องผ่านการเกณฑ์ทหารมาแล้วเท่านั้น) - พนักงาน : ไม่จำกัดวุฒิ / ผู้ช่วยผู้จัดการ : วุฒิปริญญาตรีและปวส.(วุฒิปวส.ต้องมีประสบการณ์เป็นหัวหน้าร้านอาหารมา 2 ปี ขึ้นไป) - รักงานขายและการบริการ - มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทน อ่อนน้อม - มีความรับผิดชอบสูง - หากมีประสบการณ์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท วราภรณ์ สมพงษ์ ฟู้ดส์ จำกัด (ร้านวราภรณ์)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 มกราคม 2565
หางานผู้ช่วยผู้จัดการ - สาขาปตท.ถนนเศรษฐกิจ (คลองมะเดื่อ - กระทุ่มแบน) ผู้ช่วยผู้จัดการ - สาขาปตท.ถนนเศรษฐกิจ (คลองมะเดื่อ - กระทุ่มแบน)
    - ไม่จำกัดเพศ (เพศชาย:ผ่านการเกณฑ์ทหารมาแล้วเท่านั้น) - อายุ 22 ปีขึ้นไป - วุฒิปริญญาตรี / วุฒิต่ำว่าปริญญาตรี ต้องมีประสบการณ์หัวหน้างานในสายงานที่เกี่ยวข้อง - มีความรับผิดชอบสูง - รักงานขายและบริการ ยิ้มแย้ม กระตือรือร้น - หากมีประสบการณ์พิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท วราภรณ์ สมพงษ์ ฟู้ดส์ จำกัด (ร้านวราภรณ์)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 มกราคม 2565
หางานRecruitment Specialist Recruitment Specialist
    o ร่วมงานกับผู้บริหารและ Line manager เพื่อเข้าใจกลยุทธ์ของบริษัทและความต้องการของหน่วยงานต่างๆ o ดูแลกระบวนการสรรหาแบบ End-to-end และพัฒนาวิธีการสรรหาบุคลากรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น o สามารถสรรหาบุคลากรเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของ Head Office และหน้าร้านได้ทันกับการเติบโตของบริษัท o ดูแลกระบวนการสัมภาษณ์และเป็นผู้สัมภาษณ์ในบางตำแหน่ง เช่น สัมภาษณ์เบื้องต้นกับพนักงานหน้าร้าน , Mid-career บางตำแหน่งสำหรับ Head Office เป็นต้น o สามารถเรียนรู้และเข้าใจแรงจูงใจในมิติต่างๆของคน เพื่อเสนอแนวทางที่ช่วยดึงดูดให้คนสนใจร่วมงานกับบริษัท o ทำงานร่วมกับทีม HR ในการโปรโมท Employer Branding o ประสานงานกับซัพพลายเออร์ต่างๆที่เกี่ยวกับการจัดหาบุคคลากร o ดูแลเรื่องเอกสารเกี่ยวกับการสรรหา จ้างงาน รวมถึงอัพเดทโครงสร้างแผนภูมิการปฏิบัติงาน ผลประโยชน์ แผนกำลังคน o จัดทำรายงานกำลังคนและอัพเดตรายงาน Turn Over ทุกเดือน o สร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่พนักงานใหม่ตั้งแต่ Day 0 o ดูแลกระบวนการ On-Boarding เพื่อให้พนักงานใหม่ปรับตัวเข้ากับ วัฒธรรมองค์กรอย่างราบรื่น รวมถึงใส่ความสร้างสรรค์ให้กระบวนการ On-Boarding สนุกและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น o ประสานงานกับหน่วยงานต่างๆในช่วงทดลองงานเพื่อให้มั่นใจว่าพนักงานใหม่ได้รับประสบการณ์ที่ดี การสนับสนุนที่เพียงพอที่จะใช้ความสามารถของพวกเขาอย่างเต็มที่ o ช่วยเหลือและจัดการการประชุมฝึกอบรมนอกสถานที่และกิจกรรมอื่น ๆ o ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากหัวหน้างาน
   
   
   
   

บริษัท ร็อคส์ พีซี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 มกราคม 2565
หางานเจ้าหน้าที่พัฒนาผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ (R&D Officer-Bakery) เจ้าหน้าที่พัฒนาผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ (R&D Officer-Bakery)
    Male / Female, Age 22-30 years. Bachelor’s Degree or higher in Food Science or related field. At least 0-2 years experiences in R&D of bakery business. Good command in English. Good computer operating skill in MS Office. Culinary skill is a plus. Strong personality with creative, initiative, positive thinking, self-motivated Service minded, working as a team player, very good communication skills and good attitude.
   
   
   
   

Synova
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 มกราคม 2565
หางานพนักงานขาย - สาขาปตท.สายไหม (ซ.สายไหม 56) พนักงานขาย - สาขาปตท.สายไหม (ซ.สายไหม 56)
    - รับ Order ลูกค้า - จัดเตรียมสินค้า - เสริฟท์อาหารที่โต๊ะ - เคลียร์โต๊ะ - ดูแลความสะอาดภายในร้าน - งานอื่นที่ได้รับมอบหมาย
   
   
   
   

บริษัท วราภรณ์ สมพงษ์ ฟู้ดส์ จำกัด (ร้านวราภรณ์)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 มกราคม 2565
หางานผู้จัดการทั่วไป ผู้จัดการทั่วไป
    1. เพศชาย อายุ 30 ปี ขึ้นไป 2. วุฒิปริญญาตรีขึ้นไป หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง 3. มีประสบการณ์ในการวางแผนงาน มีความหยืดหยุ่นสูง 4. มีทักษะการขาย การบริการ การสอนงาน การแก้ไขปัญหา และไหวพริบปฏิภาณดี 5. สามารถใช้ภาษาอังกฤษในการทำงานได้ดี 6. มีความเป็นผู้นำ และมีทัศนคติที่ดีต่อองค์กร 7. สามารถขับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ได้และมีใบขับขี่ 8. สามารถเดินทางต่างจังหวัดได้
   
   
   
   

บริษัท เอสเพรสโซ่แมนซัพพลาย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 06 มกราคม 2565
หางานพนักงานทอด ขาย เฟรนช์ฟรายส์ สาขา เดอะมอลล์งามวงศ์วาน พนักงานทอด ขาย เฟรนช์ฟรายส์ สาขา เดอะมอลล์งามวงศ์วาน
    อายุ 18 - 30 ปี จบชั้น ม.3 ขึ้นไป ใจรักงานบริการ เชื้อเชิญลูกค้าเก่ง มีประสบการณ์ในร้านฟาสต์ฟู้ด จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ร็อคส์ พีซี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 ธันวาคม 2564
หางานผู้จัดการ สาขาสยามพารากอน ผู้จัดการ สาขาสยามพารากอน
    อายุ 25- 35 ปี ปริญญาตรีทุกสาขา มีใจรักงานบริการ เชื้อเชิญลูกค้าเก่ง มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทน มีประสบการณ์หัวหน้างาน ด้านร้านอาหารหรือธุรกิจค้าปลีกอย่างน้อย 3 ปี กรณีวุฒิอนุปริญญา ต้องมีประสบการณ์ด้านร้านอาหารหรือธุรกิจค้าปลีกอย่างน้อย 5 ปี
   
   
   
   

บริษัท ร็อคส์ พีซี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 ธันวาคม 2564
หางานพนักงานขาย และนำเสนอสินค้า (Sale representative) พนักงานขาย และนำเสนอสินค้า (Sale representative)
    ทุกเพศ อายุ 22-35 ปี มีประสบการณ์ด้านงานขาย (หากเคยวิ่งงานขายสินค้าเข้าร้านอาหาร พิจารณาเป็นพิเศษ) สามารถยกของหนักได้ ขับรถยนตร์ได้, มีใบขับขี่ถูกต้อง (หากนำรถยนตร์ส่วนตัวมาใช้มีค่าใช้รถให้) บุคลิกภาพดี, ยิ้มง่ายพูดเก่ง, กล้าแสดงออก, รักงานบริการ, มีความอดทน
   
   
   
   

บริษัท บิงซู จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 ธันวาคม 2564
หางานเจ้าหน้าที่เกษตร ปฎิบัติงาน ปากช่อง กับ กทม. เจ้าหน้าที่เกษตร ปฎิบัติงาน ปากช่อง กับ กทม.
    ปริญญาตรี ด้านพืชผัก,ส่งเสริมเกษตร,เทคโนผลิตพืช เพศชาย อายุ 23-30 ปี มีประสบการณ์ด้านการปลูกพืชออร์แกนิค,ไฮโดรโพนิกส์ 1-3 ปี สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเดอร์พื้นฐานได้ สามารถเริ่มงานได้ทันที
   
   
   
   

บริษัท เบนดิโต้ แกลเลอรี่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 ธันวาคม 2564
หางานSale Excutive Sale Excutive
    เพศ ชาย - หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี จบการศึกษาขั้นต่ำ ปวส / ปริญญาตรี ถ้ามีประสบการณ์งานขายมากกว่า 2 ปี จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีอัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม บุคลิกภาพดี ซื่อสัตย์ อดทน กระตือรือร้น มีมนุษย์สัมพันธ์ดี และมีใจเปิดรับและเรียนรู้สิ่งใหม่เสมอ สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ได้ ใช้โปรแกรม Word , excel , power point และอื่น ๆ ได้ มีทักษะในการสื่อสารและมีการนำเสนอข้อมูลที่ดี มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา ตั้งใจทำงาน มีความเข้าใจ และสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นและภายใต้แรงกดดันได้ มีรถยนต์ และ ใบขับขี่จะพิจารณาเป็นพิเศษ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ *** สวัสดิการ
   
   
   
   

บริษัท สยามเวลท์ฟู๊ด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤศจิกายน 2564
หางานผู้ช่วยผู้จัดการ - สาขาบางจาก กัลปพฤกษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการ - สาขาบางจาก กัลปพฤกษ์
    - เพศ หญิง/ชาย(ผ่านการเกณฑ์ทหารมาแล้วเท่านั้น) - อายุ 22 ปีขึ้นไป - วุฒิปริญญาตรี / วุฒิปวส. มีประสบการณ์อย่างน้อย 3 ปี - มีความรับผิดชอบสูง - มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทน อ่อนน้อม - สามารถเรียนรู้และเข้าใจในสิ่งใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็ว - รักงานขายและบริการ - หากมีประสบการณ์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ - มีภาวะผู้นำและทักษะการทำงานเป็นทีม - มีทักษะการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า
   
   
   
   

บริษัท วราภรณ์ สมพงษ์ ฟู้ดส์ จำกัด (ร้านวราภรณ์)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 ตุลาคม 2564
หางานGraphic Design Graphic Design
    ชาย-หญิง อายุ 25-35 ปี มีความคิดสร้างสรรค์ เชิงพาณิชย์ศิลป์ สามารถออกแบบหรือดีไซน์ชิ้นงานได้เอง มีประสบการณ์และทักษะการใช้โปรแกรม Photoshop, Illustrator สามารถเริ่มงานได้ภายในวันที่่ 1 กันยายน 2564 ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้
   
   
   
   

บริษัท ลูมิโก้ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 กันยายน 2564


สอบถาม | ลงประกาศงาน & โฆษณา : sale@jobsiam.com | โทร. 08-8881-6100 (ฝ่ายขาย)
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0992001714965 | เลขที่ใบทะเบียนพานิชย์ : 0101549820078
JOBSIAM.COM : จ๊อบสยาม ดอทคอม หาคน หางาน คุณภาพ