ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 4 หน้า

 ประกาศรับสมัครงาน : กลุ่มบริษัทคอมพิวเตอร์ , บริษัทไอที , บริษัทIT
หางานบริษัทคอมพิวเตอร์ | หางานบริษัท คุณภาพ JobSiam.com , หางานบริษัทคอมพิวเตอร์ , หางานบริษัทไอที , หางานบริษัทIT , ประกาศรับสมัครงานบริษัทคอมพิวเตอร์ , ประกาศรับสมัครงานบริษัทไอที , ประกาศรับสมัครงานบริษัทIT , ตำแหน่งงานบริษัทคอมพิวเตอร์ , ตำแหน่งงานบริษัทไอที , ตำแหน่งงานบริษัทIT
หางานเจ้าหน้าที่ธุรการ/บัญชี เจ้าหน้าที่ธุรการ/บัญชี
    สัญชาติไทย ระดับการศึกษาปวช หรือ เทียบเท่า ขึ้นไป มีประสบการณ์ในการใช้งานโปรแกรมบัญชี Express มาก่อน จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์ในการติดตาม ทวงหนี้มาก่อน จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรับผิดชอบสูง-ปฎิบัติงานเพืือให้บรรลุเป้าหมายอย่างเคร่งครัด
   
   
   
   

บริษัท โกลบิซ เทคโนโลยี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 พฤศจิกายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายใน อาวุโส เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายใน อาวุโส
    วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาการบัญชี การเงิน หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ 2 ปีขึ้นไป ทางด้านตรวจสอบบัญชี การเงิน หรือการตรวจสอบภายใน มนุษย์สัมพันธ์และทักษะในการสื่อสารการถ่ายทอด มีความรู้ความสามารถในการใช้งานคอมพิวเตอร์ การสื่อสารที่ดีทั้งการพูดและเขียน การติดต่อประสานงาน มีทักษะในการวิเคราะห์ข้อมูล ตัวเลข สถิติ และการคิดเชิงวิเคราะห์ มีความละเอียดรอบคอบ มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี ตรงต่อเวลา
   
   
   
   

บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน)/ Internet Thailand Public Company Limited
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 พฤศจิกายน 2561
หางานProgrammer / Developer (ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่) ประจำสำนักงาน กรุงเทพ/ขอนแก่น Programmer / Developer (ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่) ประจำสำนักงาน กรุงเทพ/ขอนแก่น
    Bachelor degree or higher in computer science, computer engineering, information technology or other related field สามารถเขียนโปรแกรม Python, Web Backend, Web Frontend พิจารณาเป็นพิเศษ Web application development using Java, C#, VB, .Net, ASP, PHP and SQL Experience in Oracle database, MS SQL, MySQL, mongo DB will be an advantage is a plus มีความรู้และสามารถออกแบบ Cisco Network เบื้องต้นได้ ( Router, Switch, VLAN, WAN, Wireless ) Good analytical skill, problem solving and co-ordinating Ability to work under pressure and in multi-tasking environment. Ability to adapt well in various work environments.
   
   
   
   

บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน)/ Internet Thailand Public Company Limited
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 พฤศจิกายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่บังคับคดี(ประจำสาขาThe Jas รามอินทรา) เจ้าหน้าที่บังคับคดี(ประจำสาขาThe Jas รามอินทรา)
    เพศชายอายุ 25-35 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี (word , excel) มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 พฤศจิกายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่ภาคสนาม(FCR) ประจำจังหวัดกำแพงเพชร เจ้าหน้าที่ภาคสนาม(FCR) ประจำจังหวัดกำแพงเพชร
    เพศชาย อายุ 24 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวช.ขึ้นไป มีใบขับขี่รถยนต์และจักรยานยนต์ วิ่งงานต่างจังหวัด และทำงานนอกเวลาได้ มีประสบการณ์ด้านยึดรถ ยึดทรัพย์บังคับคดี จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 พฤศจิกายน 2561
หางานพนักงานแนะนำผลิตภัณท์Dtac ประจำสาขา พนักงานแนะนำผลิตภัณท์Dtac ประจำสาขา
    เพศหญิง/ ชาย อายุระหว่าง 18 - 29 ปี วุฒิ ปวช. ปวส. เทียบเท่าหรือสูงกว่า ยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาสุภาพ ไพเราะ รักงานบริการ มีความรู้ด้านการใช้งานคอมพิวเตอร์? ละเอียดรอบคอบด้านการเงิน มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีทัศนคติเชิงบวกในการทำงาน มีความคิดสร้างสรรค์
   
   
   
   

บริษัท เลคคอมมูนิเคชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 03 พฤศจิกายน 2561
หางานพนักงานบัญชี, ที่ปรึกษาบัญชี (Full Time, Part-Time), BA พนักงานบัญชี, ที่ปรึกษาบัญชี (Full Time, Part-Time), BA
    เพศหญิงและชาย อายุไม่เกิน 40 ปี ทั้ง การศึกษา ปริญญาตรี ในสาขาบัญชี มีประสบการณ์ เคยผ่านงานบัญชี ซื้อมาขายไป หรือ สนง. บัญชี อย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป สามารถใช้โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปได้หลากหลายจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารคล่อง จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ ความสามารถคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี เช่น Microsoft office มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี สามารถใช้โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปได้ อย่างน้อย 1 โปรแกรม ขยัน อดทน ซื่อสัตย์ สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ มีทักษะในการพูด ให้ผู้ไม่รู้บัญชีเข้าใจ ?เริ่มงานได้เลย รับพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 31 ตุลาคม 2561
หางานRobot Development Engineer Robot Development Engineer
    ประสบการณ์ 5 ปีในการพัฒนาภาษา C + + / GOLANG ความเข้าใจเชิงลึกกับภาวะพร้อมกันสูง มีความเชี่ยวชาญในการเขียนโปรแกรม multithreading และ multi process มีความเชี่ยวชาญในการเขียนโปรแกรมเครือข่าย คุ้นเคยกับ TCP / IP, Rpc, HTTP, Rtsp และโปรโตคอลการสื่อสารอื่นๆ กระตือรือร้น มีความยินดีที่จะรับผิดชอบ รับผิดชอบในการวิเคราะห์ปัญหาและแก้ไขปัญหาทางเทคนิค ถ้ามีพื้นฐานด้าน machine learning web crawler หรือการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความเข้าใจลำดับความสำคัญในการเขียนสคริปต์ Python
   
   
   
   

Horsemen Technologies Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 31 ตุลาคม 2561
หางานเลขานุการและฝ่ายบุคคล เลขานุการและฝ่ายบุคคล
    เพศหญิง/ชาย อายุ 25ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์ในด้านเลขานุการหรือฝ่ายบุคคล อย่างน้อย 3 ปี จะพิจารณาเป็นพิเศษ ปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง (บริหารธุรกิจ, การตลาด, อักษรศาสตร์, มนุษยศาสตร์, สังคมศาสตร์ เป็นต้น) มีไหวพริบ รอบคอบ ซื่อสัตย์และรับผิดชอบต่อหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ทัศนคติเชิงบวก และกระตือรือร้น มีทักษะการใช้โปรแกรม Microsoft Word, Excel และเครื่องใช้สำนักงานทั่วไป
   
   
   
   

บริษัท สมาร์ท-พาร์คกิ้ง เทคโนโลยี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 31 ตุลาคม 2561
หางานProgrammer ASP.Net(Vb) , VB.Net Programmer ASP.Net(Vb) , VB.Net
    เพศชาย/หญิง อายุ 23 ปีขึ้นไป หรือนักศึกษาจบใหม่ วุฒิปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ หรือในสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถพัฒนาโปรแกรมด้วยภาษา Asp.net(Vb) , VB.net/Crystal Report บนฐานข้อมูล SQL Server สามารถเรียนรู้สิ่งใหม่ๆได้อย่างรวดเร็ว และมีความรับผิดชอบงานสูง
   
   
   
   

บริษัท เทก้า ซอฟท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 31 ตุลาคม 2561
หางานCall Center Supervisor (English Skill) Call Center Supervisor (English Skill)
    Bachelor's Degree in Communication or any related fields. 2-3 experience years with contact center management role Strong sales and services background would be an advantage Excellent English communication skill with positive thinking Able to work well under pressure, Call Traffic Management, Good team player, Accountability, Attitude and Initiative Available for shift-work or rotation
   
   
   
   

บริษัท แอดวานซ์ คอนแท็ค เซ็นเตอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 ตุลาคม 2561
หางานSenior sales executive Senior sales executive
    1. เพศชายหรือหญิง อายุ 24 ปีขึ้นไป 2. จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีขึ้นไป ทุกสาขา 3. ประสบการณ์การงานขายอย่างน้อย 1 ปี ขึ้นไป 4. มีประสบการณ์ทางด้านผู้ช่วยและบริหารทีมขายอย่างน้อย 1 ปี ขึ้นไป 5. สามารถใช้โปรแกรม Microsoft office เช่น Word,Excel ได้เป็นอย่างดี 6. มีความซื่อสัตย์และความรับผิดชอบสูง , มีความละเอียดรอบคอบในการทำงาน,มีความสามารถในการวางแผน,เจรจาต่อรอง,ติดตามงาน 7. สื่อสารและประสานงานได้ดี มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี สามารถทำงานเป็นทีมและชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ 8. มีใจรักงานขายและงานด้านการบริการ 9. มีประสบการณ์ขายทางด้านสินค้าไอทีจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ 10. มีรถยนต์ส่วนตัวจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Advanced Digital Synergy
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 ตุลาคม 2561
หางานAccount Executive / Account Supervisor (TV Mono 29/ Website) Account Executive / Account Supervisor (TV Mono 29/ Website)
    เพศชาย/ หญิง อายุระหว่าง 22 - 35 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขานิเทศศาสตร์, การตลาด หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในงานขายสื่อโฆษณาทางด้านทีวี 1 ปีขึ้นไป หากเคยทำงานบริษัททางด้านสื่อทีวี สื่อออนไลน์ มาก่อน จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษะทางด้านการขาย การเจรจาโน้มน้าว การต่อรอง มีบุคลิกภาพ และมนุษย์สัมพันธ์ดี สามารถใช้ภาษาอังกฤษ และคอมพิวเตอร์ได้ดี (Internet /Ms. Office โดยเฉพาะ MS. PowerPoint / Ms.Excel)
   
   
   
   

บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 08 ตุลาคม 2561
หางานProgrammer & System Analyst Programmer & System Analyst
    เพศชาย หญิง อายุ 24 - 35 ปี วุฒิปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์,วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์,โมบาย หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีความสามารถและทักษะในการเขียนโปรแกรม Java, Asp.net,IOS,Android,Swift,C และ PHP / ASP.Net และการเขียนโปรแกรมโดยใช้ภาษาC# หรือ JAVA มีประสบการณ์ทางด้านโปรแกรมเมอร์อย่างน้อย 2 ปี หากเขียนโปรแกรมด้วยภาษา Android, IOS และ Swift ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ เคยพัฒนาด้านWeb Application โดยใช้ภาษา ASP.NET C# มีบุคลิกและมนุษย์สัมพันธ์ดี คล่องแคล่ว ขยันอดทน ใจรักงานบริการ พร้อมทุ่มเทในการทำงาน ใน-นอกเวลาทำการ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ Web Based Application หรือWindows Application หรือ Web Service Application สามารถออกแบบและพัฒนาโปรแกรม ได้อย่างชำนาญโดยเฉพาะเว็บไซต์ Programmer และผู้ที่เกี่ยวข้องได้ดี
   
   
   
   

บริษัท อี-บิซิเนส พลัส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 ตุลาคม 2561
หางานPROJECT SALES เขตภาคใต้ PROJECT SALES เขตภาคใต้
    ชาย อายุไม่เกิน 35 ปี มีประสบการณ์งาน Project Sales ไม่น้อยกว่า 3-5 ปี หากเป็นธุรกิจ IT จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษะในการขายสินค้า IT Solutions มีทักษะเจรจาต่อรอง ใฝ่เรียนรู้ รับผิดชอบสูง มีภาวะผู้นำ ทัศนคติที่ดี ปฏิบัติงานประจำที่สำนักงานใหญ่ สามารถเดินทาง Trip ภาคใต้ได้เป็นครั้งคราว มีรถยนต์และใบขับขี่รถยนต์
   
   
   
   

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 กันยายน 2561
หางานProduct Sales ( Auto-desk program ) Product Sales ( Auto-desk program )
    ชาย หรือ หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี ปริญญาตรี ด้านการตลาด, คอมพิวเตอร์ หรือที่เกี่ยวข้อง มีประสบการด้านการขาย หรือการตลาด อย่างน้อย 1 ปี ในธุรกิจด้าน IT หรือการขายโปรแกรมการออกแบบ เช่น Autodesk, Autocad, Revit. มีความรู็เกี่ยวกับการขายสินค้าไอทีหรือ อุปกรณ์และ โปรแกรมไอที มีทักษะในการติดต่อ เจรจาต่อรอง มีใจรักการขายและบริการ สามารถทำงานตามเวลาของบริษัทและ 1 เสาร์ ของเดือนได้ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
   
   
   
   

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 กันยายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ Part Time / [PT] [ทำงานที่บ้านรายได้สูงสุด 84 บาท/ชั่วโมง] เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ Part Time / [PT] [ทำงานที่บ้านรายได้สูงสุด 84 บาท/ชั่วโมง]
    เพศหญิงเท่านั้น อายุ 20-35 ปี วุฒิการศึกษา ระดับมัธยมปลายขึ้นไป สามารถพูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ระดับกลาง สามารถเข้าบริษัทได้บางครั้ง เพื่อเพิ่มทักษะการทำงาน มีความกระตือรือร้น สนใจงาน รับผิดชอบงาน ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ทางบริษัทสอนงานให้ ต้องมีเครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็ว 30 Mbps หรือมากกว่า สามารถเข้าบริษัทในช่วงวันจันทร์ - ศุกร์ เพื่อฝึกและอบรมการทำงาน 1 วัน มีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
   
   
   
   

บริษัท แฮปปี้ มายด์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 กันยายน 2561
หางานFacebook Specialist (Junior) Facebook Specialist (Junior)
    อายุ 20 - 25 ปี ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ยินดีรับนักษาจบใหม่ ทะเยอทะยาน ต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ หากเคยขายของออนไลน์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ(ส่งลิงก์ facebook page หรือ เว็บ) ชีวิตไม่เคยออฟไลน์ ชอบความท้าทาย ใจรักคอมพิวเตอร์ อ่านเงื่อนไขการรับสมัครในส่วนรายละเอียดงานอีกครั้ง
   
   
   
   

บริษัท จริงใจดี ดิจิตอลโซลูชั่น
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 กันยายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่ธุรการประสานงาน ประจำสำนักงานเขตต่างๆ ใน กทม.(สัญญาจ้าง) เจ้าหน้าที่ธุรการประสานงาน ประจำสำนักงานเขตต่างๆ ใน กทม.(สัญญาจ้าง)
    เพศชาย / หญิง อายุ 20-35 ปี วุฒิ ปวส./ ปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวขัอง สามารถใช้คอมพิวเตอร์ Ms.Office ได้ มีมนุษยสัมพันธ์ , มีความอดทน , สามารถรับแรงกดดันได้ สามารถปฏิบัติงานประจำสำนักงานเขตต่างๆในกทม.ได้ ดังนี้ บึงกุ่ม , บางพลัด , ราชเทวี , พระโขนง , มีนบุรี , ห้วยขวาง , ราษฎร์บูรณะ , บางเขน , บางบอน , บางคอแหลม , จตุจักร , จอมทอง สามารถทำงานเป็นกะได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน
   
   
   
   

บริษัท จีเนียส ทราฟฟิค ซีสเต็ม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 กันยายน 2561
หางาน.NET Developer, C# .NET Developer, C#
    เพศชาย หญิง วุฒิการศึกษา ปวช.- ปวส. ปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์การเขียน HTML, CSS3, Jquery,bootstrap, LINQ เคยใช้งานระบบฐานข้อมูลของ Microsoft SQL Server 2005 , 2008 , 2012 (หรือเคยใช้งาน MySQL, PostgreSQL, Oracle Database) มีประสบการณ์ ASP.NET อย่างน้อย 1 ปี มีการสื่อสารที่ดี ทำงานเป็นทีมได้ มีความรับผิดชอบสูง ซื่อสัตย์ มีวินัย ชอบศึกษาหาความรู้ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง มีประสบการณ์ การพัฒนา Web-based Application ด้วย ASP.NET MVC 3 ขึ้นไป หรือ Web Service มีประสบการณ์การเขียนโปรแกรมภาษา C#
   
   
   
   

บริษัท คลิกเน็กซ์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 23 สิงหาคม 2561
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถสมัครงานบริษัทคอมพิวเตอร์ออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน ท่านสามารถลงทะเบียนสมัครงานบริษัทไอที หรือสมัครงานบริษัทIT ผ่านระบบหางานออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
3. หากท่านพบปัญหาสำหรับการใช้งานหรือมีคำแนะนำในส่วนใดๆ โปรดติดต่อทีมงาน หรือ ส่งเมล์ support (at) Jobsiam.com เพื่อแก้ไขปัญหา.

ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


สังคมออนไลน์

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561

ผู้ใช้งาน 52565 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128212 คน