ค้นประกาศรับสมัครงานทั่วไทย :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภท : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
ป.ณ. : 
(ระบุ รหัสไปรษณีย์)
เวลา : 
(ระบุ ช่วงเวลาประกาศงาน)
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้า :   2   >> จาก 2 หน้า

หางานบริษัทค้าขายปลีก | ฝากประวัติสมัครงาน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com
 สมัครงานตามกลุ่มธุรกิจ ค้าขายปลีก, ค้าขายส่ง,ค้าปลีก-ค้าส่ง
หางานพนักงานBA ประจำสาขา บิ๊กซีเลย พนักงานBA ประจำสาขา บิ๊กซีเลย
    อายุ 19-45 ปี ไม่จำกัดเพศ วุฒิ ม.3 ,ม.6 , ปวช. , ปวส. - ป.ตรี สามารถทำงานเป็นกะได้ (แบ่งเป็น 2 กะ เช้าและบ่าย) ทำงาน 6 วัน/สัปดาห์ วันละ 8 ชั่วโมง (ไม่รวมเวลาพัก) หยุด 1 วัน/สัปดาห์ หากมีประสบการณ์ ด้านเครื่องสำอางค์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ ชอบงานบริการและงานขายด้านเครื่องสำอาง/ชอบการแต่งหน้า บุคลิกภาพดี น้ำหนัก-ส่วนสูงสมส่วน น้ำหนักไม่เยอะหรือน้อยเกินไป มีความมั่นใจ ขยันอดทน ไม่มีรอยสัก(นอกร่มผ้า) สามารถเดินทางมาอบรม ปฐมนิเทศ ที่สำนักงานใหญ่ที่กทม.ได้ (หากเป็นสาขาต่างจังหวัดบริษัทฯจะช่วยเหลือเรื่องค่าที่พักให้ อบรมครั้ง 5 วัน)
   
   
   
   

บริษัท เดอะเฟสช็อป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 สิงหาคม 2565
หางานพนักงานขาย(BA) ประจำสาขา ซีคอน บางแค พนักงานขาย(BA) ประจำสาขา ซีคอน บางแค
    ไม่จำกัดเพศ วุฒิม.3 ขึ้นไป ทำงาน 6 วัน/สัปดาห์ วันละ 8 ชั่วโมง (ไม่รวมเวลาพัก) หยุด 1 วัน/สัปดาห์ (วันหยุดไม่ตรงศุกร์/เสาร์/อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์) ต้องสามารถทำงานเข้ากะได้ (แบ่งเป็น 2 กะ ตามเวลาห้าง) ชอบงานบริการและงานขายด้านเครื่องสำอาง/ชอบการแต่งหน้า มีความมั่นใจ ขยันอดทน ไม่มีรอยสัก(นอกร่มผ้า) ต้องสามารถเดินทางมาอบรม ปฐมนิเทศ ที่สำนักงานใหญ่ที่กทม.ได้ หากมีประสบการณ์ขายเครื่องสำอางจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เดอะเฟสช็อป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 สิงหาคม 2565
หางานเจ้าหน้าที่สรรหาว่าจ้าง เจ้าหน้าที่สรรหาว่าจ้าง
    จบการศึกษาวุฒิปริญญาตรีขึ้นไป มีประสบการณ์ 2 ปีขึ้นไป อายุไม่เกิน 35 ปี มีความรับผิดชอบสูง และรับแรงกดดันได้ดี มีประสบการณ์การหาพนักงานรายวันจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กรกฎาคม 2565
หางานSr.Promotion coordinator (หยุดเสาร์ - อาทิตย์) Sr.Promotion coordinator (หยุดเสาร์ - อาทิตย์)
    เพศหญิง/ชาย อายุ 27 -40 ปี วุฒิ ป.ตรี ทุกสาขา มีประสบการณ์งานการตลาดด้านโปรโมชั่น 3 ปีขึ้นไป ถ้ามีประสบการณ์งานสายธุรกิจความงามจะพิจารณาเป็นพิเศษ สนใจติดต่อคุณธนกร 0844272762 Recruit@sparsha.net
   
   
   
   

บริษัท สปาชา บิวตี้ แอนด์ สลิม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 มิถุนายน 2565
หางานพนักงาน PC ประจำห้างฯ ไทวัสดุ สาขา บางบัวทอง พนักงาน PC ประจำห้างฯ ไทวัสดุ สาขา บางบัวทอง
    เพศชายหรือหญิง อายุ 20 ปี ขึ้นไป จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษา ตอนต้น (ม.3) ขึ้นไป ต้องได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้ว (อย่างน้อย 2 เข็ม) เป็นคนรุ่นใหม่ ไฟแรง รักงานบริการ
   
   
   
   

บริษัท เอ็น. แอล. ซานิทารีฟิตติ้งส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 มิถุนายน 2565
หางานGuest Relations (เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์) Guest Relations (เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์)
    Guest Relations (เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์) ติดต่อคุณน้ำตาล 0884225771 แชร์งานนี้ให้เพื่อน รายละเอียดงาน : - ประจำเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์บริเวณด้านหน้าของบริษัท - ต้อนรับ บริการลูกค้า แขก นักธุรกิจที่เข้ามาติดต่อ พูดคุยสอบถามเรื่องต่างๆ - ประสานงานไปยังแผนก ฝ่าย บริษัทต่างๆ ตามที่บุคคลภายนอก หรือภายในระบุ เช่นเอกสาร ประชาสัมพันธ์เสียงตามสาย ห้องประชุม และอื่นๆ - ดูแลจัดการ รับ ส่ง พัสดุ เอกสารต่างๆ ที่เข้ามาภายในบริษัท รวมทั้งจัดการการรับส่งพัสดุ เอกสารต่างๆ ไปยังฝ่ายที่เกี่ยวข้อง - ดูแล รับรองแขก นักธุรกิจที่เข้ามาติดต่อภายในบริษัท เสิร์ฟน้ำ อาหารว่าง ในโอกาสต่างๆ เช่น การประชุม การจัดงานต่างๆ - รับสาย แจ้งข้อมูลต่างๆ และประสานงานเรื่องๆต่างๆ กับบุคคลภายนอกที่ติดต่อเข้ามาทางโทรศัพท์ และส่งต่อเบอร์ภายในไปยังฝ่ายต่างๆ ได้ - งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย คุณสมบัติผู้สมัคร : - เพศหญิงเท่านั้น อายุตั้งแต่ 23 - 30 ปี ส่วนสูง 160 เซนติเมตรขึ้นไป - จบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีเท่านั้น ไม่จำกัดสาขาวิชา - ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ หรือเคยมีประสบการณ์การทำงานด้านเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ เจ้าหน้าที่ประจำเคาน์เตอร์ ประสานงานต่างๆ ภายในสำนักงาน บริษัท ห้าง ร้านมามากกว่า 1 ปีขึ้นไป - บุคลิกภาพดีมาก พูดจาสื่อสารดี ยิ้มแย้มแจ่มใส รักงานบริการ - ละเอียดรอบคอบ มีทักษะในการสื่อสาร ประสานงาน กล้าแสดงออก และเรียนรู้ได้ไว - ใช้ภาษาอังกฤษได้ สามารถฟัง พูด อ่าน เขียนได้
   
   
   
   

บริษัท 1577 โฮมชอปปิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 มิถุนายน 2565
หางานพนักงานขาย(BA) ประจำสาขา โลตัสคลอง 7 พนักงานขาย(BA) ประจำสาขา โลตัสคลอง 7
    ไม่จำกัดเพศ อายุ 19-45 ปี วุฒิ ม.3 ,ม.6 , ปวช. , ปวส. - ป.ตรี สามารถทำงานเป็นกะได้ (แบ่งเป็น 2 กะ เช้าและบ่าย) ทำงาน 6 วัน/สัปดาห์ วันละ 8 ชั่วโมง (ไม่รวมเวลาพัก) หยุด 1 วัน/สัปดาห์ หากมีประสบการณ์ ด้านเครื่องสำอางค์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ ชอบงานบริการและงานขายด้านเครื่องสำอาง/ชอบการแต่งหน้า บุคลิกภาพดี น้ำหนัก-ส่วนสูงสมส่วน น้ำหนักไม่เยอะหรือน้อยเกินไป มีความมั่นใจ ขยันอดทน ไม่มีรอยสัก(นอกร่มผ้า) หากมีประสบการณ์ขายเครื่องสำอางจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถเดินทางมาอบรม ปฐมนิเทศ ที่สำนักงานใหญ่ที่กทม.ได้ (หากเป็นสาขาต่างจังหวัดบริษัทฯจะช่วยเหลือเรื่องค่าที่พักให้ อบรมครั้ง 5 วัน)
   
   
   
   

บริษัท เดอะเฟสช็อป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 06 มิถุนายน 2565
หางานบิ๊กซี ภูเก็ต 1 (โรงพยาบาลสิริโรจน์ ภูเก็ต) รับสมัครพนักงาน/หัวหน้าแผนก บิ๊กซี ภูเก็ต 1 (โรงพยาบาลสิริโรจน์ ภูเก็ต) รับสมัครพนักงาน/หัวหน้าแผนก
    1. วุฒิการศึกษา ม.3 - ปริญญาตรี 2. บุคลิกภาพดี มีใจรักงานบริการ 3. สามารถทำงานเป็นกะได้ สามารถทำงาน 6 วัน/สัปดาห์ได้ (วันหยุดไม่ตรงกับ เสาร์ อาทิตย์ นักขัตฤกษ์) 4. มีทักษะพื้นฐานทางด้านคอมพิวเตอร์ในระดับพอใช้ 5. หากมีประสบการณ์ตรงในสายงานธุรกิจค้าปลีกจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 เมษายน 2565
หางานพนักงานทั่วไป (จำนวนหลายอัตรา) พนักงานทั่วไป (จำนวนหลายอัตรา)
    เพศชายหรือหญิง อายุ 22- 28 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป มีใจรักในการบริการ ยิ้มแย้ม ซื่อสัตย์ตรงต่อเวลา มีความตั้งใจในการทำงาน กระตือรือร้น ขยันและอดทน สามารถใช้งาน Microsoft office เบื้องต้นได้ สามารถใช้งานและพิมพ์ข้อมูลต่างๆ ในคอมพิวเตอร์ได้ หากสามารถย้ายสาขาในการทำงานได้ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ ผู้สมัครต้องได้รับการฉีดวัคซีน 2 เข็ม
   
   
   
   

โรงรับจำนำ Cash express
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 เมษายน 2565
หางานพนักงานขับรถโฟล์คลิฟต์ (ประจำโรงงานสมุทรสาคร) พนักงานขับรถโฟล์คลิฟต์ (ประจำโรงงานสมุทรสาคร)
    เพศชาย อายุ 18-40 ปี ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา สามารถขับรถโฟล์คลิฟได้ สามารถทำงานเข้ากะได้ มีความรับผิดชอบในการทำงาน สามารถทำงานที่จังหวัดสมุทรสาครได้
   
   
   
   

บริษัท โทฟุซัง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 30 มีนาคม 2565
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อต่างประเทศและในประเทศ เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อต่างประเทศและในประเทศ
    เพศ ชาย/หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี การศึกษา ปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ/ การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ/การตลาด-โลจิสติกส์/การจัดการ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านจัดซื้อภายในและต่างประเทศ 1 ปีขึ้นไป สามารถพูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษ และมีทักษะในการเขียน E-mail เพื่อธุรกิจได้เป็นอย่างดี มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีทักษะในการสื่อสาร การเจรจา ต่อรอง และแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดี
   
   
   
   

บริษัท อเมริกันเบเกอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 มีนาคม 2565
หางานพนักงานคลังสินค้าและครบคุมการผลิต พนักงานคลังสินค้าและครบคุมการผลิต
    ขับรถโฟล์คลิฟท์ได้ ป้อนข้อมูลโปรแกรมระบบสต๊อกได้ ความละเอียดรอบคอบ การจัดลำดับความสำคัญของงาน การสังเกต การให้บริการ ความกระตือรือร้น มีความรับผิดชอบ ขยัน อดทน ตรงต่อเวลา มีความเป็นระเบียบ รักในการจัดเก็บสินค้าและข้อมูลต่างๆอย่างเป็นระบบ สามารถทำตรางการผลิตได้ ใช้ โปรแกรม Microsoft ได้ สามารถใช้โปรแกรม ALL IN ONE ได้ เรียนรู้ไว้ เข้าใจง่าย อธิบายงานและสรุปใจความสำคัญได้ สามารถยกของได้ สามารถ ตรวจสอบและอ่านบิลได้
   
   
   
   

บริษัท ริชไวส์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 มีนาคม 2565
หางานHRD Supervisor HRD Supervisor
    เพศ ชาย - หญิง อายุ 28?35 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรีขึ้นไป สาขาบริหารทรัพยากรมนุษย์ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการฝึกอบรมพนักงาน มากกว่า 5 ปี ขึ้นไป มีทักษะด้านการสื่อสารและการนำเสนอที่ดีเยี่ยม หากมีประสบการณ์การวิทยากรจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ดี เอช เอ สยามวาลา จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 มีนาคม 2565
หางานเจ้าหน้าที่แคชเชียร์ สาขา Seacon Bangkae เจ้าหน้าที่แคชเชียร์ สาขา Seacon Bangkae
    ไม่จำกัดเพศ อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้น (ชายผ่านการเกณฑ์ทหารมีเอกสาร) วุฒิการศึกษา ม.6 - ป.ตรี มีประสบการณ์งานห้าง หรือผ่านงานร้านค้าปลีก ใส่ใจรายละเอียดลูกค้า/ ความต้องการของลูกค้า / ตอบคำถามลูกค้าได้ ตรงต่อเวลา และรับผิดชอบในหน้าที่ ทำงานเป็นกะได้ ปกติทำงาน 6 วันต่อสัปดาห์ รักงานขาย งานบริการลูกค้า มีความรู้การใช้งานคอมพิวเตอร์พื้นฐาน ซื่อสัตย์ สุจริต
   
   
   
   

DONKI (Thailand) Co., Ltd
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 มีนาคม 2565
หางานพนักงานครัว ผู้ช่วยงานครัว สาขา Seacon Bangkae พนักงานครัว ผู้ช่วยงานครัว สาขา Seacon Bangkae
    ไม่จำกัดเพศ อายุ 18 ปีขึ้นไป (ชายมีเอกสารผ่านการเกณฑ์ทหาร) ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา เริ่มงานได้ทันทีหลังผ่านการทดสอบด้านงานครัว
   
   
   
   

DONKI (Thailand) Co., Ltd
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 มีนาคม 2565
หางานพนักงานทำซูชิและแร่ปลา สาขา Seacon Bangkae พนักงานทำซูชิและแร่ปลา สาขา Seacon Bangkae
    ไม่จำกัดเพศ อายุ 18 ปีขึ้นไป (ชายมีเอกสารผ่านการเกณฑ์ทหาร) วุฒิการศึกษา ป.6 ขึ้นไป หรือเทียบเท่า สามารถใช้คอมพิวเตอร์พื้นฐานได้ มีใจรักงานบริการ และทำงานเป็นทีม มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ มีความกระตือรือร้น (คล่องแคล่วว่องไว) ทำงานเป็นกะ 6 วันต่อสัปดาห์ มีโอกาสปรับตำแหน่งเป็นหัวหน้างาน ฐานเงินเดือน20,000 ขึ้นไป และผู้จัดการแผนก 35,000 ขึ้นไป
   
   
   
   

DONKI (Thailand) Co., Ltd
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 มีนาคม 2565
หางานพนักงานขับรถส่งของ - กรุงเทพและปริมณฑล พนักงานขับรถส่งของ - กรุงเทพและปริมณฑล
    เพศชาย การศึกษาปวช. หรือเทียบเท่า มีประสบการณ์การทำงานขับรถ 3 ปีขึ้นไป มีใบขับขี่มาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี รู้เส้นทางในกรุงเทพเป็นอย่างดี สามารถส่งของต่างจังหวัดได้ สภาพร่างกายแข็งแรง บุคลิคภาพดี ไม่มีประวัติด้านยาเสพติด สามารถใช้สมาร์ทโฟนได้
   
   
   
   

Lyreco (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 มีนาคม 2565
หางานShop Assistant (Luxury Outlet at Central Village) Shop Assistant (Luxury Outlet at Central Village)
    Experienced in the luxury retail background is highly preferred Passionate about Fashion Highly motivated and fast-learner Excellent customer service and selling skills with natural gesture Excellent command of both written and spoken English Customer services skills, Listening skills Knowledge of Luxury Fashion Trends, Product, Pricing, and History Dynamic personality, open-minded, excellent collaboration skills, Multi-tasking Able to withstand retail working hours and work on weekends and public holidays สวัสดิการ
   
   
   
   

SF Brandname (SW Corporation Co., Ltd.)
จำนวนเปิดรับสมัคร อัตรา
ประกาศงาน 21 มีนาคม 2565
หางานแอดมินประสานงานขายและเทเลเซลล์ แอดมินประสานงานขายและเทเลเซลล์
    จบมาในสายงานขาย หรือมีประสบการณ์ด้านการขายผ่านโทรศัพท์ หรือขายสินค้าผ่านออนไลน์ มีทักษะการพูดดี คุยเก่ง พูดเก่ง โน้นน้าวได้ดี ใช้คอมพิมเตอร์คล่อง โปรแกรมพื้นฐานได้เช่น Word,Excel,Google sheet ใช้มือถือพิมพ์ตอบแชทได้ไว ชอบงานขาย มีน้ำใจบริการ ไม่วีนไม่เหวี่ยงลูกค้า ไม่อารมณ์ร้อน ขยันไม่เกี่ยงงาน รับผิดชอบงานได้ดี
   
   
   
   

Exim Thai Trading Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร อัตรา
ประกาศงาน 19 มีนาคม 2565
หางานผู้ช่วยผู้บริหารงานทั่วไป ผู้ช่วยผู้บริหารงานทั่วไป
    เพศหญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป มีประสบการณ์ทำงาน 3 ปี ขึ้นไป สามารถสื่อสารและใช้งานภาษาอังกฤษได้คล่อง (มีใบรับรองผลการสอบภาษาอังกฤษ TOFEL, IELTS, TOIEC, CU-TEP, TU-GET จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ) สามารถใช้คอมพิวเตอร์ โปรแกรม Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel ได้คล่อง สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันต่างๆ ได้ดี ทักษะในการอธิบาย สื่อสาร โน้มน้าวจูงใจ ทักษะด้านการติดต่อประสานงาน ทักษะด้านการตัดสินใจ มีความเป็นผู้นำ มีความละเอียดรอบคอบ ซื่อสัตย์ สุจริต จิตสำนึกด้านการรักษาคุณธรรม
   
   
   
   

บริษัท ริบบอน เซ็นเตอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร อัตรา
ประกาศงาน 19 มีนาคม 2565

ปรึกษาปัญหาคดีแรงงาน และว่าความทั่วราชอาณาจักร
รับเป็นที่ปรึกษากฎหมายบริษัท (HR)

คุณเบญจาภา เรืองศรี และทีมทนายความ
(น.บ. น.ม นบท. และ B.B.A.Human Resource Management)
ขอใบเสนอราคา โทร. 08-8881-6100 (เบญจาภาฯ ทนายความ)