ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้าปัจจุบัน :   2   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 2 หน้า

 ประกาศรับสมัครงาน : กลุ่มบริษัทค้าขายปลีก , บริษัทค้าขายส่ง , บริษัทค้าปลีก-ค้าส่ง
หางานบริษัทค้าขายปลีก | หางานบริษัท คุณภาพ JobSiam.com , หางานบริษัทค้าขายปลีก , หางานบริษัทค้าขายส่ง , หางานบริษัทค้าปลีก-ค้าส่ง , ประกาศรับสมัครงานบริษัทค้าขายปลีก , ประกาศรับสมัครงานบริษัทค้าขายส่ง , ประกาศรับสมัครงานบริษัทค้าปลีก-ค้าส่ง , ตำแหน่งงานบริษัทค้าขายปลีก , ตำแหน่งงานบริษัทค้าขายส่ง , ตำแหน่งงานบริษัทค้าปลีก-ค้าส่ง
หางานผู้จัดการร้าน,ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน,พนักงานร้าน ผู้จัดการร้าน,ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน,พนักงานร้าน
    ชาย-หญิง อายุ 18-40 ปี วุฒิการศึกษา ม.3 ขึ้นไป สามารถทำงานเป็นกะได้ มีใจรักในงานบริการ ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน ในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการขึ้นไป ต้องมีประสบการด้านค้าปลีก อย่างน้อย1ปีขึ้นไป
   
   
   
   

บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด Saha Lawson Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 60 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤศจิกายน 2561
หางานดูแลตัวแทนจัดจำหน่าย ดูแลตัวแทนจัดจำหน่าย
    เพศชาย มีประสบการณ์ทางด้านการขายออนไลน์ มีความรู้ด้าน lazada , shopee , JD สามารถวิเคราะห์ตลาดการขายออนไลน์ , เทรนด์ของสินค้า
   
   
   
   

บริษัท ซิงไท่ เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 พฤศจิกายน 2561
หางานผู้จัดการฝ่ายคลังสินค้า ผู้จัดการฝ่ายคลังสินค้า
    เพศชาย-หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป ถ้ามีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรับผิดชอบ มีความซื่อสัตย์ สามารถทำงานเป็นกะได้
   
   
   
   

JH & SNOW GROUP Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 06 พฤศจิกายน 2561
หางานพนักงานขายร้านค้า (กรุงเทพ) พนักงานขายร้านค้า (กรุงเทพ)
    เพศหญิง (ภาษาอังกฤษดี) วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี มีประสบการณ์ด้านการขาย (ไม่จำเป็นต้องเกี่ยวกับยา) รักงานบริการ,ขยัน,อดทน,มีความกระตือรือร้น,และทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี มีรถยนต์เป็นของตนเองขับรถคล่อง , รู้เส้นทางเป็นอย่างดี สามารถเริ่มงานได้ทันที (พิจารณาเป็นพิเศษ) มีความรับผิดชอบและบริหารงานขายให้ได้ตามเป้าหมาย มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน พร้อมที่จะเรียนรู้งาน
   
   
   
   

บริษัท จรูญเภสัช จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 06 พฤศจิกายน 2561
หางานพนักงานขายโมเดิร์นเทรด (ฝึกหัด) พนักงานขายโมเดิร์นเทรด (ฝึกหัด)
    อายุ 25 - 35 ปี / เพศ ชาย/หญิง วุฒิการศึกษา ปริญญาตรีขึ้นไป (สาขาบริหารธุรกิจ การตลาด การจัดการทั่วไป หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง) ประสบการณ์ ด้านการขาย การตลาดและดูแลลูกค้า ไม่น้อยกว่า 1-2ปี หรือเทียบเท่า สามารถใช้ Microsoft Excel ได้อย่างดี มีทักษะการเจรจาต่อรอง และมีความละเอียดรอบคอบ
   
   
   
   

บริษัท ไอ.พี. เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 กันยายน 2561
หางานพนักงานประจำร้านร้าน Sell team at Good Old days Shop พนักงานประจำร้านร้าน Sell team at Good Old days Shop
    Male Female ชายหรือ หญิง age อายุ 20 - 35 ปี วุฒิ ม6 - ปวส - ปริญญาตรี เงินเดือนตามวุฒิ 12000-25000 รักงายขาย มีความรับผิดชอบ ซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลาสามารถทำงานเป็นทีมได้ ขยัน ยิ้มแย้มร่าเริง บุคลิกดี แต่งกายเรียบร้อย ตั้งใจทำงาน Good intention to work and well dress ใช้บุคคลค้ำประกัน (สามารถให้บิดา-มารดาเป็นผู้ค้ำประกันได้) Garuntee by person(Family ok) ภาษาอังกฤษพอได้ can speak english Love to sell leather bags, Responsibility , honest ,good attitude
   
   
   
   

Good Old Days
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 กรกฎาคม 2561
หางานช่างเทคนิค/ช่างบริการเครื่องปรับอากาศ ช่างเทคนิค/ช่างบริการเครื่องปรับอากาศ
    เพศชาย อายุไม่เกิน 35 ปี ปวส. ขึ้นไป มีประสบการณ์งานซ่อมบำรุงเครื่องปรับอากาศ
   
   
   
   

บริษัท ลาโก้ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 กรกฎาคม 2561
หางานพนักงานแนะนำสินค้า (PC) ประจำห้างเซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว พนักงานแนะนำสินค้า (PC) ประจำห้างเซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว
    1. เพศชาย / หญิง อายุ 18 - 30 ปี 2. วุฒิ ม.3 - ปวส บุคลิกภาพดี รักงานบริการ 3. รายได้ดี มีเงินเดือน คอมมิชชั่น ค่าเป้า ค่าล่วงเวลา โบนัส ชุดยูนิฟอร์ม และสวัสดิการอื่นๆ 4. สามารถย้ายห้างฯ ได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท กิติธัญ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 มิถุนายน 2561
หางานพนักงานติดรถส่งสินค้า พนักงานติดรถส่งสินค้า
    1. ชาย 2. อายุ18ปีขึ้นไป 3. ไม่จำกัดวุฒิ
   
   
   
   

บริษัท ฉัตรสยามสีและวัสดุภัณฑ์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 มิถุนายน 2561
หางานพนักงานคลังสินค้า พนักงานคลังสินค้า
    1. เพศ ชาย 2. - จบการศึกษา ปวส.- ขึ้นไป 3. - อายุ 21 ปีขึ้นไป 4. - ละเอียดรอบคอบ ซื่อสัตย์ เป็นคนช่างสังเกต 5. - ตรงต่อเวลา มีความรับผิดชอบ 6. - มีประสบการณ์ 1 ปี จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ 7. - มีทักษะในการติดต่อสื่อสาร/สามารถจัดระบบคลังสินค้าได้ 8. - แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆได้ดี / กล้าตัดสินใจ/กล้าแสดงออก 9. - มนุษยสัมพันธ์ดี 10. - มีใจรักงานบริการ
   
   
   
   

บริษัท เนชั่นเทค สตีล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 มิถุนายน 2561
หางานพนักงานขับรถบรรทุกพ่วงการเกษตร พนักงานขับรถบรรทุกพ่วงการเกษตร
    พนักงานขับรถบรรทุก 22ล้อพ่วงการเกษตร เพศชาย อายุ 30ปี ขึ้นไป มีประสบการณขับรถบรรทุกพ่วงยกดัมพ์พืชผลการเกษตรประสบการณ์ อย่างน้อย 5-10 ปีขึ้นไป ขับขนส่งรำข้าว ปลายข้าวภาคกลาง ภาคอีสาน มีความสามารถในการเรียนรู้เส้นทางขนส่ง มีความพร้อมในการปฎิบัติงานทันทีที่ได้รับมอบหมาย มีความซื่อสัตย์สุจริต สุขภาพร่างกายแข็งแรง พร้อม รับเข้าทำงานทันที สวัสดิการ ห้องพัก เบี้ยเลี้ยง เบี้ยขยัน ค่าเบิกรักษาพยาบาล
   
   
   
   

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ชัยแสงค้าพืช
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 มิถุนายน 2561
หางานSale account executive รายได้ดี Sale account executive รายได้ดี
    เพศ ชาย-หญิง จบการศึกษาระดับ ปวชหรือม.6 ขึ้นไป มีใบขับขี่รถยนต์และมีรถยนต์เป็นของตนเอง เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี ซื่อตรง รับผิดชอบต่อหน้าที่การทำงาน มีประสบการณ์ด้านการขาย โดยเฉพาะด้านการขายตามโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ จะได้รับพิจราณาเป็นพิเศษ มีวิสัยทัศน์ในการทำงาน โดยเน้นด้านการตลาดเชิงรุกเป็นหลัก
   
   
   
   

บริษัท จักรสินสตีล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 มิถุนายน 2561
หางานรับสินค้าลงระบบสต๊อก/พิมพ์คอมได้/ขายของ รับสินค้าลงระบบสต๊อก/พิมพ์คอมได้/ขายของ
    เพศหญิง หรือชาย อายุ 20 -40 ปี วุฒิการศึกษา ปวช.ปวสหรือ ม.6 ขึ้นไป มีมนุษยสัมพันธ์ดี พูดจาสุภาพ ใส่ใจงาน กระตือรือร้น สู้งาน ใช้คอมพิวเตอร์ MS office , internet
   
   
   
   

บริษัท วุฒิชัย เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 มิถุนายน 2561
หางานOnline Marketing Manager Online Marketing Manager
    เพศชาย/หญิง อายุ 30-40 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาการตลาด สารสนเทศ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการทำงานการตลาดออนไลน์อย่างน้อย 5 ปี มีความสนใจงานด้านการตลาด การตลาด Online หรือมีประสบการณ์ในตำแหน่งงาน Online Marketing ด้าน SEO, E Mail Marketing, Web Master Tools,Graphic Design มีทักษะการคิดวิเคราะห์ การวางแผนงานเชิงกลยุทธ์ การตั้งเป้าหมายและการกำหนดวิธีการ มีความรู้เกี่ยวกับสื่อโฆษณาช่องทางด้านออนไลน์ต่างๆ บุคลิกภาพดี มีความเป็นผู้นำ ทักษะการเจรจาต่อรองดี ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ สามารถใช้ภาษาอังกฤษในการทำงานได้ หากเคยผ่านธุรกิจ Health&Beauty หรือธุรกิจออนไลน์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 มิถุนายน 2561
หางานแม่บ้าน ตึกไทยศรี ติด BTS กรุงธนบุรี แม่บ้าน ตึกไทยศรี ติด BTS กรุงธนบุรี
    1. เพศหญิง อายุไม่เกิน 40 ปี 2. สามารถพูดจาสื่อสารได้อย่างคล่องแคล่ว 3. จะพิจารณาเป็นพิเศษหากเคยมีประสบการณ์งานด้านแม่บ้าน สนใจติดต่อสอบถาม คุณจิรญา 06-5519-5988 Email: jirayas@mindedge.co.th
   
   
   
   

บริษัท 1577 โฮมชอปปิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 มิถุนายน 2561
หางานพนักงานวัดสายตา (จ.นครปฐม) พนักงานวัดสายตา (จ.นครปฐม)
    คุณสมบัติและหน้าที่ของผู้สมัคร (ช่างวัดสายตา) ? ไม่จำกัดเพศ, ทุกช่วงอายุ ? มีประสบการณ์ในการวัดสายตาและขายสินค้าเลนส์และแว่นตา, ดัด แต่ง จัดทรงแว่นได้ ? ต้อนรับ บริการลูกค้า และแก้ไขปัญหาหลังการขายให้ลูกค้า ? มีบุคลิกภาพดี สะอาด กิริยามารยาทดี ? ดูแลสินค้าของบริษัทฯ การวางสินค้า ณ จุดขาย และความสะอาดภายในร้าน ? รักงานบริการ มีความสามารถทางด้านการขาย ใส่ใจในการขายสินค้าให้ลูกค้าทุกระดับ ? สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ ? งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
   
   
   
   

Pro Educare (Thailand) Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 มิถุนายน 2561
หางานพนักงานร้านขายของเด็ก ซอยสุขุมวิท 26 พนักงานร้านขายของเด็ก ซอยสุขุมวิท 26
    ? เพศหญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป ? รักการขายของ ขยัน ซื่อสัตย์ ยิ้มแย้มแจ่มใส สุภาพ ? มีพื้นฐานภาษาอังกฤษและญี่ปุ่น ? ดูแลความเรียบร้อยของร้าน ? มีประสบการณ์ขายร้านขายของเด็กมาก่อนจะพิจารณาเป็นพิเศษ ? เริ่มงานได้ทันที ? สถานที่ทำงาน: ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 26 ? เวลางาน: 10:00-19:00 ? หยุดเดือนละ 2 วัน
   
   
   
   

Minim Kids
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 มิถุนายน 2561
หางานSales Executive Sales Executive
    เพศหญิง , เพศชาย อายุ 25-40 ปี วุฒิปริญญาตรี สาขาการตลาด หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในงานขายอย่างน้อย 1 ปี ขึ้นไป มีทักษะและมีความสามารถในการเรียนรู้ Product สามารถเจรจาต่อรองได้ สื่อสารภาษาอังกฤษได้
   
   
   
   

บริษัท สเตเบิล ซิสเต็ม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 31 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานเก็บเงิน (วิ่งเขตภาคเหนือ) พนักงานเก็บเงิน (วิ่งเขตภาคเหนือ)
    เพศชาย / หญิง วุฒิ อายุ 25 ปี ขึ้นไป วุฒิ ปวส. ขึ้นไป มีประสบการณ์ในการเก็บเงินอย่างน้อย 1 ปี มีใบอนุญาตขับขี่และมีรถจักรยานยนต์เป็นของตนเอง สามารถทำงานต่างจังหวัดได้ และรู้เส้นทางในต่างจังหวัดเป็นอย่างดี
   
   
   
   

R.X. Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
หางานMarketing Manager Marketing Manager
    Male/Female, age over 35 years old Bachelor?s Degree or higher in Business Administration or any Marketing related field Minimum of 6 years experience in marketing and another 5 years at managerial level At least 3 years experience in product management and marketing consumer products Have knowledge and understand of commercial market, consciousness of ownership, market analysis, forecasts, strategic thinking, persuasion, and leadership, and teamwork skills Creative, motivating, and inspiring teams Effective pricing skills with ability to solve problems and make decisions Consciousness of competing and marketing Computer literacy (MS Office) Have excellent communication skills in English.& Can withstand pressure as well.
   
   
   
   

บริษัท สถาพร มาเก็ตติ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 พฤษภาคม 2561
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถสมัครงานบริษัทค้าขายปลีกออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน ท่านสามารถลงทะเบียนสมัครงานบริษัทค้าขายส่ง หรือสมัครงานบริษัทค้าปลีก-ค้าส่ง ผ่านระบบหางานออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
3. หากท่านพบปัญหาสำหรับการใช้งานหรือมีคำแนะนำในส่วนใดๆ โปรดติดต่อทีมงาน หรือ ส่งเมล์ support (at) Jobsiam.com เพื่อแก้ไขปัญหา.

ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


สังคมออนไลน์

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561

ผู้ใช้งาน 52568 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128213 คน