ค้นประกาศรับสมัครงานทั่วไทย :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภท : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
ป.ณ. : 
(ระบุ รหัสไปรษณีย์)
เวลา : 
(ระบุ ช่วงเวลาประกาศงาน)
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้า :     จาก 1 หน้า

หางานบริษัทการศึกษา | ฝากประวัติสมัครงาน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com
 สมัครงานตามกลุ่มธุรกิจ การศึกษา, สถาบันการศึกษา,มหาวิทยาลัย
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย จังหวัดชัยภูมิ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย จังหวัดชัยภูมิ
    เพศชาย - หญิง อายุ 22 - 35 ปี จบการศึกษา ปวส ขึ้นไป มีประสบการณ์การทำงานด้านการขาย 1 ปี ขึ้นไป สามารถเริ่มงานได้ทันที จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ มีความกระตือรือร้น และมีวินัยการทำงานที่ีดี พร้อมที่จะเรียนรู้งานและทำงานภายใต้แรงกดดันได้ ปฏิบัติงานตามภูมิลำเนา มีความเข้าใจในด้านการวางแผนการตลาดเบื้องต้นได้ดี สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีไหวพริบ หากไม่มีประสบการณ์ด้านการขาย มีการฝึกอบรมก่อนการทำงาน ***สัมภาษณ์งานที่กรุงเทพเท่านั้น ทราบผลทันที***
   
   
   
   

บริษัท สร้างสรรค์สื่อเพื่อการเรียนรู้ (สสร.) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กรกฎาคม 2565
หางานเจ้าหน้าที่ขาย จังหวัดศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่ขาย จังหวัดศรีสะเกษ
    เพศ หญิง – ชาย อายุ 22-40 ปี จบการศึกษา ปวส ขึ้นไป มีความรู้และเข้าใจในหลักการตลาด สินค้าและการบริการ มีรถยนต์ส่วนตัว เพื่อใช้สำหรับปฏิบัติงานได้ มีความกระตือรือร้น และมีวินัยการทำงานที่ีดี พร้อมที่จะเรียนรู้งานและทำงานภายใต้แรงกดดันได้ ชอบงานขายและพบปะผู้คน มีใจบริการลูกค้า ทัศนคติดี มีความกระตือรือร้น ชอบทำงานเป็นทีม มีความเข้าใจในด้านการวางแผนการตลาดเบื้องต้นได้ดี ***สัมภาษณ์งานที่กรุงเทพฯ และทราบผลทันที***
   
   
   
   

บริษัท สร้างสรรค์สื่อเพื่อการเรียนรู้ (สสร.) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 มิถุนายน 2565
หางานเจ้าหน้าที่ศูนย์ประสานงานกลาง เจ้าหน้าที่ศูนย์ประสานงานกลาง
    วุฒิปริญญาตรี สาขาการบริหารการจัดการ คอมพิวเตอร์ธุรกิจ ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร ภาษาอังกฤษ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง เพศหญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป มีทักษะในการติดต่อประสานงานทั้งภายนอกและภายใน มีทักษะด้านการสื่อสาร การประสานงานอย่างดีเยี่ยม มีความรู้ ทักษะ การสื่อสารภาษาอังกฤษ และการใช้คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี มีประสบการณ์การทำงานในสถานศึกษาหรือในตำแหน่ง 1-3 ปี จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความกระตือรือร้นในการค้นหาความรู้ ข้อมูล และเทคโนโลยีใหม่ๆ ทันต่อเหตุการณ์ สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้ และสามารถทำงานเป็นทีมได้ มีมนุษยสัมพันธ์ดี ซื่อสัตย์ มีความละเอียดรอบคอบ มีความรับผิดชอบสูง สามารถทำงานล่วงเวลา หรือ ทำงานวันหยุดได้ตามที่องค์กรกำหนด
   
   
   
   

โรงเรียนเพลินพัฒนา
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 มิถุนายน 2565
หางานครูภาษาอังกฤษ,ครูจินตคณิต,แม่บ้าน, ครูคณิตศาสตร์ ครูภาษาอังกฤษ,ครูจินตคณิต,แม่บ้าน, ครูคณิตศาสตร์
    จบปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง อายุ 22-35 ปี รักการสอน มีน้ำใจ มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่และพัฒนาตนเองเสมอ มีความอดทน ยิ่มแย้มแจ่มใส อารมณ์ดี
   
   
   
   

โรงเรียนต้นกล้าขอนแก่น
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 มิถุนายน 2565
หางานครูปฐมวัย Home school ครูปฐมวัย Home school
    -เพศหญิงอายุต่ำกว่า 45 ปี -จบคุรุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ปฐมวัย -มีประสบการณ์การสอนเด็กอย่างน้อย 1 ปี -แต่งกายสะอาด พูดจาไพเพราะ -รักเด็กชอบเล่นกับเด็ก -สามารถเป็นตัวอย่างที่ดีให้นักเรียน -มีความขยัน ใจเย็น -ต้องการคุณครูที่ไม่มีแผนสอบบรรจุ -สามารถทำระยะยาวได้อย่างต่อเนื่อง
   
   
   
   

Scrambled Art Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร อัตรา
ประกาศงาน 13 มิถุนายน 2565
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายหลักสูตร (สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว) เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายหลักสูตร (สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว)
    เพศหญิง อายุ 22 ปีขึ้นไป วุฒิ ปวช / ปวส / ปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา บุคลิก และมนุษยสัมพันธ์ดี มีความสามารถในการขาย อย่างมีเป้าหมายและประสิทธิภาพ มีความสามารถทางภาษาอังกฤษพอใช้ ถ้ามีประสบการณ์ใน การขาย / งานบริการ จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานในวันเสาร์-อาทิตย์ ได้
   
   
   
   

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ Edu First
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 พฤษภาคม 2565
หางานเจ้าหน้าที่แนะนำคอร์สเรียนภาษา (สาขาเซ็นทรัลบางนา) เจ้าหน้าที่แนะนำคอร์สเรียนภาษา (สาขาเซ็นทรัลบางนา)
    เพศหญิง อายุ 22 ปีขึ้นไป วุฒิ ปวช / ปวส / ปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา มีความสามารถในการขาย อย่างมีเป้าหมายและประสิทธิภาพ บุคลิก และมนุษยสัมพันธ์ดี มีความสามารถทางภาษาอังกฤษพอใช้ ถ้ามีประสบการณ์ใน การขาย / งานบริการ จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานในวันเสาร์-อาทิตย์ ได้
   
   
   
   

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ Edu First
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 พฤษภาคม 2565
หางานติวเตอร์ IELTS TOEFL TOEIC ติวเตอร์ IELTS TOEFL TOEIC
    จบปริญญาตรี โท หรือเอก ทางด้านภาษาอังกฤษ มีประสบการณ์สอนอย่างน้อย 2 ปี มีความรับผิดชอบและต่อเนื่อง มีความยืดหยุ่นในเวลาทำงาน สามารถใช้โปรแกรม zoom ได้ สามารถสอนออนไลน์หรือในสถาบันได้
   
   
   
   

ศูนย์ภาษาลีด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 เมษายน 2565
หางานครูสอนศิลปะ ครูสอนศิลปะ
    เพศชาย หญิง หรือเพศที่สาม อายุตั้งแต่ 23 ปีขึ้นไป มีความสามรถในการถ่ายทอดงานด้านศิลปะ เช่น Painting ,Drawing ,และอื่นๆ ทางด้านศิลปะ อ่อนโยน , นอบน้อม พูดจาดี มีมนุษยสัมพันธ์ดี พร้อมจะเรียนรู้งานใหม่อยู่เสมอ สามารถสอนและเข้าใจเด็กอายุ 3 ปี ขึ้นได้เป็นอย่างดี สามารถทำงานในวันเสาร์ - อาทิตย์ ได้ (ทำงาน 6 วันต่อสัปดาห์) สามารถใช้คอมพิวเตอร์ โปรแกรม Photoshop Illustrator เป็น( จะพิจารณาเป็นพิเศษ) สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี (จะพิจารณาเป็นพิเศษ) ถ้าสามารถย้ายสาขาในการทำงานได้ (จะพิจารณาเป็นพิเศษ)
   
   
   
   

สถาบันสอนศิลปะ HIT Galleria
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 เมษายน 2565
หางานFull Stack Developer (React & NodeJS) Full Stack Developer (React & NodeJS)
    Bachelor degree in Computer Engineering / Computer Science or related fields. 1+ years of React, NodeJS, Express, MongoDB, NoSQL, SQL databases. Knowledge in Cloud Platform (AWS,Google Cloud and relevant) will be advantage. Knowledge in Microservice Architecture will be advantage. Positive attitude and open mind. Eager to learn for new technologies. Can work as a team, Able to work under time constraints and pressure. Good communication / computer skills
   
   
   
   

กลุ่มบริษัทอักษร เอ็ดดูเคชั่น
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 มีนาคม 2565
หางานครูประจำ วิชาเคมี ชีว ฟิสิกส์ คณิต ครูประจำ วิชาเคมี ชีว ฟิสิกส์ คณิต
    ปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยที่เป็นที่ยอมรับในสาขาที่เกี่ยวข้อง สู้งานหนัก รับผิดชอบสูง แบ่งเวลาเป็น เป็นผู้ใหญ่ ทุ่มเทมาก รักงานบริการ มีความยืดหยุ่นสูง ทนต่อแรงกดดันได้ดี มีเมตตา หากมีประสบการณ์การสอนจะพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ ผู้ที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย หากมีความสามารถจะรับไว้พิจารณาเป็นกรณีพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท รักหมูน้อย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 มีนาคม 2565
หางานครูสอนคณิตศาสตร์ part-time วันเสาร์ ครูสอนคณิตศาสตร์ part-time วันเสาร์
    อายุไม่เกิน 35 ปี จบการศึกษา ระดับปริญญาตรีขึ้นไป สาขาทางคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ หรือเทคนิคการสอนที่สามารถสร้างแรงจูงใจให้กับนักเรียนได้ สามารถปฏิบัติงานตามเวลาทำการของสถาบันได้ เต็มใจทำงานวันเสาร์-อาทิตย์ ปฏิบัติงานที่ได้รับมอบหมายได้โดยไม่เกี่ยงงาน ไม่เป็นผู้เป็นโรคติดต่อร้ายแรง หรือไม่เป็นผู้ติดยาเสพติด ได้รับวัคซีนโควิดอย่างน้อย 2 เข็มแล้ว มนุษสัมพันธ์ดี รักเด็ก
   
   
   
   

บริษัท แมท ทาเล้นท์ แจ้งวัฒนะ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 มีนาคม 2565
หางานเจ้าหน้าที่ทำ Power point part-time เจ้าหน้าที่ทำ Power point part-time
    1. จัดทำสื่อการเรียนการสอนออนไลน์ 2. สืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับบทเรียนภาษาอังกฤษ 3. ประสานงานกับทีมหลักสูตร 4. พร้อมปรับแก้เนื้อหาหรือรูปแบบ ตามความเหมาะสม
   
   
   
   

บริษัท อีพีพลัส เลิร์นนิ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 มีนาคม 2565
หางานครูสอน คณิต-วิทย์ สถาบัน King math the walk ราชพฤกษ์ ครูสอน คณิต-วิทย์ สถาบัน King math the walk ราชพฤกษ์
    จบปวส. ขึ้นไป ทุกสาขา อายุ 20-30 ปี สามารถทำงาน วันเสาร์ และ วันอาทิตย์ได้ มีใจรักในการสอน สอนสนุก สอนเข้าใจ สอนเป็นระบบ ชอบทำงานเกี่ยวกับเด็ก มีมนุษย์สัมพันธ์ดี เดินทางมาสอนที่โรงเรียนได้เองด้วยรถส่วนตัว(รถจักรยานยนต์, รถยนต์)
   
   
   
   

บริษัท พี.เอช.แอล.ทรัพย์ถาวร จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 มีนาคม 2565
หางานครูพี่เลี้ยงประจำบ้าน Nanny Teacher ครูพี่เลี้ยงประจำบ้าน Nanny Teacher
    เพศหญิง จบจากคณะคุรุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์ สาขา การศึกษาปฐมวัย ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ในสาขาที่เกี่ยวข้อง ยินดีรับผู้ที่มีประสบการณ์การเลี้ยงและสอนเด็กมากกว่า 2 ปีขึ้นไป ถ้าสื่อสารภาษาอังกฤษได้คล่อง จะพิจารณาเป็นพิเศษ รู้เรื่องและเข้าใจเกี่ยวกับพัฒนาการเด็ก จิตวิทยาเด็กจะพิจารณาเป็นพิเศษ ฉีดวัคซีนโควิทแล้วอย่างน้อย 1 เข็ม
   
   
   
   

Scrambled Art: Children Process Art Club
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กุมภาพันธ์ 2565
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย จังหวัดเพชรบูรณ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย จังหวัดเพชรบูรณ์
    เพศ หญิง ชาย อายุ 25-35 ปี จบการศึกษา ปวส.-ปริญญาตรี มีประสบการณ์ด้านการขาย มีทักษะการเจรจาต่อรองกับหน่วยงานราชการได้เป็นอย่างดี มีรถยนต์ส่วนตัว ใช้วิ่งทำงานในพื้นที่ปฏิบัติงาน มีบุคคลค้ำประกัน 2 คน มีค่าอบรม 12,000 บาท (เงื่อนไขการรับคืนในภายหลังตามข้อตกลงที่บริษัทกำหนด) สามารถเริ่มงานได้ทันที จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ ***สัมภาษณ์งานที่กรุงเทพฯ***
   
   
   
   

บริษัท สร้างสรรค์สื่อเพื่อการเรียนรู้ (สสร.) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 ธันวาคม 2564
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย จังหวัดอุตรดิตถ์,แพร่ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย จังหวัดอุตรดิตถ์,แพร่
    เพศ หญิง ชาย อายุ 22-40 ปี จบการศึกษา ปวส ขึ้นไป มีประสบการณ์การทำงานด้านการขาย 1 ปี ขึ้นไป สามารถเริ่มงานได้ทันที จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ มีความกระตือรือร้น และมีวินัยการทำงานที่ีดี พร้อมที่จะเรียนรู้งานและทำงานภายใต้แรงกดดันได้ ปฏิบัติงานตามภูมิลำเนา มีความเข้าใจในด้านการวางแผนการตลาดเบื้องต้นได้ดี สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี และบริหารเวลาเป็น หากไม่มีประสบการณ์ด้านการขาย มีการฝึกอบรมก่อนการทำงาน ***สัมภาษณ์งานที่กรุงเทพเท่านั้น ทราบผลทันที***
   
   
   
   

บริษัท สร้างสรรค์สื่อเพื่อการเรียนรู้ (สสร.) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 ธันวาคม 2564

ปรึกษาปัญหาคดีแรงงาน และว่าความทั่วราชอาณาจักร
รับเป็นที่ปรึกษากฎหมายบริษัท (HR)

คุณเบญจาภา เรืองศรี และทีมทนายความ
(น.บ. น.ม นบท. และ B.B.A.Human Resource Management)
ขอใบเสนอราคา โทร. 08-8881-6100 (เบญจาภาฯ ทนายความ)