ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1 หน้า

 ประกาศรับสมัครงาน : กลุ่มบริษัทการศึกษา , บริษัทสถาบันการศึกษา , บริษัทมหาวิทยาลัย
หางานบริษัทการศึกษา | หางานบริษัท คุณภาพ JobSiam.com , หางานบริษัทการศึกษา , หางานบริษัทสถาบันการศึกษา , หางานบริษัทมหาวิทยาลัย , ประกาศรับสมัครงานบริษัทการศึกษา , ประกาศรับสมัครงานบริษัทสถาบันการศึกษา , ประกาศรับสมัครงานบริษัทมหาวิทยาลัย , ตำแหน่งงานบริษัทการศึกษา , ตำแหน่งงานบริษัทสถาบันการศึกษา , ตำแหน่งงานบริษัทมหาวิทยาลัย
หางานครูคณิตศาสตร์ (สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์) ครูคณิตศาสตร์ (สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์)
    เพศหญิง อายุไม่เกิน 35 ปี ปริญญาตรี สาขาคณิตศาสตร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ความสามารถ และเข้าใจในพัฒนาการและพฤติกรรมเด็กเป็นอย่างดี มีบุคลิกภาพดึ มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา มีมนุษย์สัมพันธ์ดี รักเด็ก และมีความมั่นใจในตนเอง มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ชอบเรียนรู้กระบวนการสอนแบบใหม่ๆ หากมีประสบการณ์สอน และสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีจะพิจารณาเป็นพิเศษ ยินดีต้อนรับคุณครูที่มีประสบการณ์สอนเฉพาะช่วงชั้น เช่น เฉพาะอนุบาล หรือประถมต้น-ประถมปลาย ฯลฯ จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

MAtH TAlent by Dr.Ying (Power Education)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤศจิกายน 2561
หางานนักเขียน / Content Writer นักเขียน / Content Writer
    อายุ 25 - 35 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรี มีความละเอียดรอบคอบในการทำงาน มีทักษะด้านการเขียนถ่ายทอดและการสื่อสารที่ดีเยี่ยม มีทักษะทางด้านการตลาด , Customer Service และ Social Media มีความคิดสร้างสรรค์ นำเสนอแนวทางการเขียนใหม่ๆได้ดี สามารถทำงานเป็นทีม พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และบริหารเวลาได้เป็นอย่างดี สามารถเขียนภาษาไทยได้อย่างถูกต้อง และมีทักษะภาษาอังกฤษพอใช้ หากมีประสบการณ์ด้านการเขียนบทความ, copy writing จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ยูพลัส เอ็ดดูเคชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 กันยายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่ขายคอร์สเรียนภาษาที่ต่างประเทศ เจ้าหน้าที่ขายคอร์สเรียนภาษาที่ต่างประเทศ
    เพศชาย/หญิง อายุ 22 - 30 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรีทุกสาขา มีทักษะภาษาอังกฤษพอใช้ มีทักษะการขายเบื้องต้น มีทักษะคอมพิวเตอร์เบื้องต้น มีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย สามารถทำงานเป็นทีม และประสานงานกับฝ่ายต่างๆได้ มีความคล่องแคล่ว และกระตือรือล้น มีประสบการณ์การขายมา จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ยูพลัส เอ็ดดูเคชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 03 สิงหาคม 2561
หางานครูสอนภาษาไทยให้ชาวญี่ปุ่น ครูสอนภาษาไทยให้ชาวญี่ปุ่น
    เพศหญิง อายุไม่เกิน 30 ปี จบปริญญาตรี เอกภาษาไทย ภาษาญี่ปุ่น หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้ระดับ N4 หรือ N3 (ไม่จำเป็นต้องมีใบวัดระดับ) มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา มีใจรักงานเป็นครู ชอบงานสอน มีประสบการณ์สอนภาษาไทยให้ชาวญี่ปุ่นจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำ OT ได้อย่างน้อยอาทิตย์ละ 2-3 วัน (คิดอัตราพิเศษ) รับเฉพาะผู้ที่มีทักษะพูดภาษาญี่ปุ่นได้เท่านั้น
   
   
   
   

โรงเรียนสอนภาษาฮิมาวาริ
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 กรกฎาคม 2561
หางานSales Executive ด่วน!! ประจำจังหวัดปทุมธานี Sales Executive ด่วน!! ประจำจังหวัดปทุมธานี
    1. เพศ หญิง 2. ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา 3. รักงานด้านการขาย 4. พูดเก่ง มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส 5. หากมีประสบการณ์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

สำนักงาน วิชาการรัฐศาสตร์
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 มิถุนายน 2561
หางานผู้ช่วยครู สาขานาป่า (พาร์ทไทม์) ผู้ช่วยครู สาขานาป่า (พาร์ทไทม์)
    1.เพศหญิง อายุ 18-25 ปี 2.มีความรู้พื้นฐานภาษาอังกฤษ จะพิจารณาเป็นพิเศษ 3.สามารถทำงานได้ในช่วง 16:00-20:00 4.พักอาศัยที่นาป่าหรือบริเวณใกล้เคียง สนใจ ติดต่อ ศูนย์คุมอง นาป่า โทร 081 7151462 Line ann_sukhu
   
   
   
   

ศูนย์คุมอง ชลบุรี บ้านบึง
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 มิถุนายน 2561
หางานพนักงานประชาสัมพันธ์ สาขาพระราม 3 พนักงานประชาสัมพันธ์ สาขาพระราม 3
    เพศหญิง วุฒิ ปริญญาตรี ยิ้มแย้ม พูดเก่ง ขยัน ใจรักบริการ มีประสบการณ์ในด้านการบริการลูกค้า มีประสบการณ์ด้านงานขาย (จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ) สามารถใช้โปรแกรมขั้นพื้นฐาน Microsoft Excel, Word ได้ มีความรับผิดชอบสูง
   
   
   
   

Waratha Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 มิถุนายน 2561
หางานพนักงานประชาสัมพันธ์ แคราย พนักงานประชาสัมพันธ์ แคราย
    เพศหญิง หรือ ชาย วุฒิ ปวช.- ปวส. หรือ ปริญญาตรี ยิ้มแย้ม พูดเก่ง ขยัน ใจรักบริการ มีประสบการณ์ในด้านการบริการลูกค้า มีประสบการณ์ด้านงานขาย (จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ) สามารถใช้โปรแกรมขั้นพื้นฐาน Microsoft Excel, Word ได้ มีความรับผิดชอบสูง
   
   
   
   

Waratha Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 10 มิถุนายน 2561
หางานธุรการ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ธุรการ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์
    เพศหญิง อายุ 22-30 ปี วุฒิปริญญาตรี
   
   
   
   

โรงเรียนดนตรียามาฮ่า
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 มิถุนายน 2561
หางานSoftware Support Software Support
    ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้องกับไอที เพศชายหรือหญิง อายุ 27 ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์ในการสนับสนุนทางเทคนิค (IT Support) Excel ในเชิงการจัดการกับข้อมูลปริมาณมาก สามารถทำ VLOOKUP และ Pivot Table Data ได้ มีใจรักงานด้านบริการ ทักษะในการถ่ายทอดความรู้อย่างมีประสิทธิภาพ มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ เดินทางต่างจังหวัดได้ (เป็นครั้งคราว) มีที่พักอาศัย ใกล้กับที่ทำงาน เช่น ปทุมธานี (เมืองปทุมธานี/รังสิต/บางคูวัด/สามโคก/ลาดหลุมแก้ว), นนทบุรี(ปากเกร็ต/บางบัวทอง) เป็นต้น
   
   
   
   

บริษัท แอพลิเทค โซลูชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 พฤษภาคม 2561
หางานครูช่างยนต์ ครูช่างยนต์
    - เพศชาย/ หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป -วุฒิการศึกษาปริญญาตรี ครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต (คอ.บ.) หรือสาขาวิศวกรรมเครื่องกล -มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู จากคุรุสภา หรือมีประกาศนียบัตรวิชาชีพครู -มีประสบการณ์ 1-2 ปีขึ้นไป -มีความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรม Microsoft Office ได้
   
   
   
   

วิทยาลัยเทคโนโลยียานยนต์โตโยต้า
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 พฤษภาคม 2561
หางานครูภาษาไทย ครูภาษาไทย
    จบการศึกษาไม่ต่ำกว่าปริญญาตรี ด้านศึกษาศาสตร์ / คุรุศาสตร์/วิชาเอกภาษาไทย และสาขาวิชาชีพเฉพาะด้านการสอนแนวมอนเตสซอรี(Montessori) มีประสบการณ์การทำงานด้านการสอนอย่างน้อย 1 ปี มีความรู้ทางด้านการจัดทำหลักสูตรสถานศึกษา มีความรู้ทางด้านการทำวิจัยในชั้นเรียน มีความรู้ทางด้านการทำสื่อการเรียนการสอนชั้นเรียน มีทักษะทางด้านการวัดและประเมินผล มีทักษะทางด้านการให้คำปรึกษา มีทักษะทางด้านการควบคุมชั้นเรียน มีทักษะทางด้านการสร้างแรงจูงใจ มีจรรยาบรรณต่อวิชาชีพและมีความอดทน ทุ่มเท เสียสละ
   
   
   
   

โรงเรียนอนันตา
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานขาย-การตลาด พนักงานขาย-การตลาด
    มีประสบการณ์ การขายงานราชการ จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ มียานพาหนะเป็นของตนเอง ประสบการณ์การขาย อย่างน้อย 3 ปี ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน มีวินัย ซื่อสัตย์สุจริต , มีความจริงใจ, รักการบริการด้วยใจ มีความตรงต่อเวลา, มีความรู้สึกที่ดีต่องาน มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี, มีบุคลิกภาพที่ดี มีความสามารถในการใช้คำถามและคำตอบ, มีความสามารถในการสนทนา มีความมั่นใจในตนเอง, เป็นคนยิ้มแย้มแจ่มใส มีความเป็นผู้นำ, มีจรรยาบรรณที่ดีต่อลูกค้า
   
   
   
   

Metis Education Center
จำนวนเปิดรับสมัคร 12 อัตรา
ประกาศงาน 07 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่จัดกิจกรรม วิทยาศาสตร์ / คณิตศาสตร์  เจ้าหน้าที่จัดกิจกรรม วิทยาศาสตร์ / คณิตศาสตร์
    ชาย / หญิง จบการศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ /คณิตศาสตร์ / วิทยาศาสตร์ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี / พูดคุยและสื่อสารได้ดี
   
   
   
   

บริษัท สู่อัจฉรียะ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 01 พฤษภาคม 2561
หางานThai Cookery Instructor (ครูสอนทำอาหารไทย)  Thai Cookery Instructor (ครูสอนทำอาหารไทย)
    ไม่จำกัดเพศ อายุ 25 ปี ขึ้นไป - 40 ปี ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา มีประสบการณ์ทำอาหารไทย เมนู ง่าย ๆ หรือ เป็นคนที่ชอบทำอาหาร ไทย เป็นพื้นฐาน อยู่แล้ว ไม่ต้องจบ เอก การอาหาร สามารถสื่อสารและถ่ายทอดความ รู้ในการทำอาหารไทย หากมีประสบการณ์ในการสอนทำ อาหาร จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ รักงานบริการ และ มีทัศนคติที่ดี มีบุคคลิกภาพและสุขอนามัยที่ ดี ไม่ต้องมีประสบการณ์ ทางโรงเรียน มีการอบรมให้ ก่อน ลงทำงานจริง มีความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี หากมีความสามารถ พูด หลายภาษา จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ หากมีความสามารถในการแกะสลักผักและผลไม้ หรือ มีประสบการณ์ ทำงานด้าน การท่องเที่ยว จะพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ
   
   
   
   

SILOM THAI COOKING SCHOOL CO.,LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 เมษายน 2561
หางานAdministrator ( เจ้าหน้าที่ ประสานงานเรียนทำอาหารไทย สีลมไทยคุกกิ้ง )  Administrator ( เจ้าหน้าที่ ประสานงานเรียนทำอาหารไทย สีลมไทยคุกกิ้ง )
    หญิง อายุ 25 ปี ขึ้นไป - 40 ปี สามารถพูด เขียน อ่าน ภาษาอังกฤษได้ดี มีใจรักในงานบริการ สุภาพ เรียบ ร้อย พูด สุภาพ มี มนุษยสัมพันธ์ ดี มีความสามารถในการใช้ คอมพิวเตอร์ พิมพ์อังกฤษ ได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ทำงาน เป็นกะได้ หากเคยทำงานด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว จะพิจรณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

SILOM THAI COOKING SCHOOL CO.,LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 เมษายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย
    เพศหญิง อายุ 30 - 50 ปี วุฒิการศึกษา ป.6 มีประสบการณ์จะได้รับพิจารณาพิเศษ มีความละเอียด รอบคอบ ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน มีน้ำใจ สุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง
   
   
   
   

โรงเรียนประภามนตรี 2
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 เมษายน 2561
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถสมัครงานบริษัทการศึกษาออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน ท่านสามารถลงทะเบียนสมัครงานบริษัทสถาบันการศึกษา หรือสมัครงานบริษัทมหาวิทยาลัย ผ่านระบบหางานออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
3. หากท่านพบปัญหาสำหรับการใช้งานหรือมีคำแนะนำในส่วนใดๆ โปรดติดต่อทีมงาน หรือ ส่งเมล์ support (at) Jobsiam.com เพื่อแก้ไขปัญหา.

ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


สังคมออนไลน์

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561

ผู้ใช้งาน 52568 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128213 คน