หางาน    Choco Card Enterprise Co., Ltd.    IT Helpdesk 

ประกาศตำแหน่งงานว่าง  


Choco Card Enterprise Co., Ltd. Bookmark and Share
 
Choco CRM เกิดขึ้นจากเทรนด์การตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงจากการทำการตลาดแบบคาดเดา (blind side) เข้าสู่ยุคที่เราต้องทำการตลาดด้วยข้อมูล เราเป็นทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้าน CRM (customer relationship management) และ การตลาดดิจิตอล (digital marketing) แบบเฉพาะด้าน ประกอบกับการสร้างแพลตฟอร์ม (platform) ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยธุรกิจของลูกค้าให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งด้านการบริหารจัดการธุรกิจ, การบริหารจัดการลูกค้า, และการวางแผนทางด้านการตลาด เช่น ระบบ POS (Point-of-Sales), ระบบการจัดการเมมเบอร์ (CRM), การวิเคราะห์ข้อมูล (data analytics) ตลอดจนการทำ strategy ด้าน contents บน Facebook, Instagram (IG), LINE Official Account (Line OA) เพื่อให้ทุกธุรกิจที่ใช้บริการของเรา ไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือใหญ่ ก็สามารถเติบโตพร้อมกับเราได้อย่างมั่นคง
สวัสดิการ
- ทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน (จันทร์-ศุกร์)
- เวลาทำงานที่ยืดหยุ่นได้ (Flexible Hour)
- ลาพักร้อน 10-15วัน/ปี
- วันหยุดประจำปี
- ประกันสังคม
- Company Dinner
- Company Outing
- เงินโบนัสตามผลงานและผลประกอบการบริษัทฯ
- ประกันชีวิตกลุ่มสำหรับพนักงานทุกคน
- Free Coffee
- Free Snack

 
IT Helpdesk
จำนวนที่รับสมัคร / อัตรา :1
รายละเอียดงาน/ คำบรรยายลักษณะงาน:

-รับแจ้งปัญหาในการใช้งานโปรแกรม เช่น Microsolf/Adobe , ระบบอินเตอร์เน็ต/โทรศัพท์ หรืออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ จากผู้ใช้งาน ผ่าน Line@ หรือ e-mail เพื่อวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาเบื้องต้น
-Set-up และจัดเตรียม Hardware เช่น อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ การใช้งานของอุปกรณ์ IT ต่างๆในออฟฟิศ, Software, ระบบ Network ให้สามารถทำงานได้อย่างปกติ และพร้อมใช้งานอยู่เสมอ
-ประสานงานและส่งเรื่องต่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการส่งซ่อมอุปกรณ์ พร้อมแจ้งผลการดำเนินการแก้ไขให้ (User) ผู้ใช้งานทราบ
-ดูแลรักษา และตรวจเช็คอุปกรณ์ Hardware ,Software, ระบบ Network
-จัดทำรายงานต่างๆ สรุปปัญหาที่เกิดขึ้นในแต่ละเดือน พร้อมเสนอแนะ และหาแนวทางแก้ไข

ประเภทธุรกิจ : คอมพิวเตอร์ /ไอที / ITประกาศรับสมัครงาน Choco Card Enterprise Co., Ltd. | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ตำแหน่งงานว่าง Choco Card Enterprise Co., Ltd. จังหวัดกรุงเทพ, ตำแหน่งงานว่าง Choco Card Enterprise Co., Ltd. กรุงเทพ , หางาน Choco Card Enterprise Co., Ltd.
ประเภทงาน : Full Time
กลุ่มงาน : งานIT คอมพิวเตอร์/โปรแกรมเมอร์/เว็บไซต์
สถานที่ปฏิบัติงานจังหวัด :  กรุงเทพ
เขต: พระโขนง, บางนา
เงินเดือน / ค่าจ้าง :
คุณสมบัติผู้สมัครงาน :
ชาย/หญิง
พศชาย/หญิง อายุระหว่าง 25-35 ปี จบวุฒิปริญญาตรีขึ้นไป สาขาคอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีทักษะในการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาระบบคอมพิวเตอร์, ระบบโทรศัพท์ Software, Network, Printer ฯลฯ มีความรู้เกี่ยวกับ MS365, Adobe มีความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ด้าน IT แก่ผู้อื่นได้ มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีทักษะการสื่อสาร รักงานบริการ สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้ หากมีประสบการณ์จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ สวัสดิการสวัสดิการ :

วิธีการสมัครงาน


Choco Card Enterprise Co., Ltd.

2150/4 ชั้นที่ 1 ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260
จังหวัด กรุงเทพ   10260

ติดต่อ : LINE ID: @hrchococrm
เบอร์โทรศัพท์: - เบอร์แฟกซ์ : เบอร์มือถือ :
Email: - ปรากฎ สำหรับผู้หางาน, บริษัทฯ/ทั่วไป ที่เข้าระบบใช้งาน -
Website:


แผนที่บริษัทประกาศรับสมัครงาน วันที่ 23 พฤษภาคม 2566
Power By JOBSIAM.COMตำแหน่งงานว่าง อื่นๆ ที่บริษัท เปิดรับสมัครงาน