JobSiam.com

หางาน สมัครงาน ลงประกาศงาน


 
 ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1

  


หางานศิลปกรรมศาสตร์ , หางานกราฟฟิค ดีไซน์ , หางานช่างศิลป์ อัพเดทที่นี่


 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่ ? สมัครงานตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
เจอแล้ว! หางาน สมัครงาน ศิลปกรรมศาสตร์, ตำแหน่งงานว่าง กราฟฟิค ดีไซน์ | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ประกาศรับสมัครพนักงาน ช่างศิลป์ อัพเดท
  Interior Designer
    Male / female. Aged between 25-30 years old. Bachelor’s Degree in Interior Design, Architecture or any related field. At least 2-3 years of experiences in interior design. Can use Auto Cad, Sketch Up, Photoshop, Max 3D or other related programs. Creative, self-motivated, open-minded and flexible Able to work as part of a team. Can communicate in English.
   
   
   
   

Bue Studio Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 19 มกราคม 2561
 Graphic Designer and Marketing
    เพศชาย อายุระหว่าง 22-30 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้โปรแกรม Photoshop ได้ สามารถใช้โปรแกรมMicrosoft office ได้ดี หากมีประสบการณ์ด้านการตลาดจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถถ่ายรูปนอกสถานที่ได้
   
   
   
   

บริษัท เพาเวอร์เมติค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 มกราคม 2561
 VDO Graphic
    จป ป.ตรี นิเทศศาสตร์ด้านงานประชาสัมพันธ์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรมออฟฟิตพื้นฐาน มีทักษะในการใช้โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ตัดต่อภาพเป็นอย่างดี มีทักษะในการใช้โปรแกรมกราฟฟิก กราฟฟิกประยุกต์ และ แอนิเมชั่น 3 D หลากหลาย มีทักษะการถ่ายวีดีโอ มีความรู้พื้นฐานเรื่องกล้องและการถ่ายภาพ มีประสบการณ์การทำงานด้านการตัดต่อวีดีโอและมีผลงานมานำเสนอ เพศชายควรผ่านการคัดเลือกเพื่อรับราชการทหารแล้ว
   
   
   
   

บริษัท มหานที จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 06 ธันวาคม 2560
 กราฟฟิกดีไซเนอร์
    ช/ญ อายุระหว่าง 22-35 ปี ผ่านเกณฑ์ทหารแล้ว วุฒิ ไม่จำกัด ถนัดงานด้านออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อออนไลน์ คุยกับลูกค้าและแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีมนุษยสัมพันธ์ดี ถ้าสามารถออกแบบบรรจุภัณฑ์ได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ออซั่ม ซอฟต์แวร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 ธันวาคม 2560
 Sr.Graphic Designer/Graphic Designer
    เพศ ชาย- หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป วุฒิปริญญาตรีขึ้นไป ในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านกราฟฟิคดีไซน์ หรืองานในสายวิชาชีพออกแบบ 3 ปีขึ้นไป สามารถใช้โปรแกรม PhotoShop, illustrator มีความคิดสร้างสรรค์ มีความอดทน ขยัน และมีความรับผิดชอบสูง
   
   
   
   

บริษัท คชา บราเธอร์ส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 ธันวาคม 2560
 Graphic Designer
    เพศ: ชาย/ หญิง อายุ: 25-35 วุฒิการศึกษา: ปวส. - ปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้โปรแกรมออกแบบ 2 มิติ เช่น Adobe Illustrator/ Photoshop และอื่นๆ สามารถใช้โปรแกรมออกแบบ 3 มิติได้ สามารถใช้ Mac Computer ได้
   
   
   
   

ARTRUS Company Limited
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 30 พฤศจิกายน 2560
 เจ้าหน้าที่กราฟฟิค
    สามารถทำงานวันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 8:00-17:00 น. จบการศึกษาระดับปวส.หรือปริญญาตรีขึ้นไป สามารถใช้โปรแกรม Illustrator, Photoshop เป็นได้อย่างดี หากมีประสบการณ์เกี่ยวกับงานด้านกล่องกระดาษจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีความคิดสร้างสรรค์ หรือชื่นชอบในการออกแบบ
   
   
   
   

บริษัท สร้างสรรบรรจุภัณฑ์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 พฤศจิกายน 2560
 Web/Graphic Design
    เพศชาย/หญิง อายุ 20-30 ปี มีประสบการณ์ 0-5ปี วุฒิการศึกษาระดับ ปวส.-ปริญญาตรี สาขาออกแบบ นิเทศศิลป์ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง สามารถตกแต่งและออกแบบเว็บไซต์ด้วย Photoshop หรือโปรแกรมอื่นที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ความสามารถเกี่ยวกับ HTML5,CSS3,Javascript มีความเข้าใจการทำ Web Responsive หรือ Mobile Application มีผลงานออกแบบ จะได้รับพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ มีความรู้ด้าน SEO จะได้รับพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ มีความละเอียดรอบคอบในการทำงานและใส่ใจงานที่ได้รับมอบหมาย
   
   
   
   

บริษัท เจ-บิ๊คส์ เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 23 พฤศจิกายน 2560
 Graphic Designer
    เพศ ชาย หญิง อายุ 22-35 ปี วุฒิปริญญาตรีเกี่ยวกับด้านศิลป์โดยตรง มีประสบการณ์การทำงานจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ เชี่ยวชาญในด้านโปรแกรมด้านกราฟฟิกดีไซน์เช่น Photoshop, Illustrator, Pr, Ae เป็นต้น มีความคิดสร้างสรรค์ รสนิยมดี และมีความสามารถในการเสนองาน มีความรับผิดชอบสูง สามารถทำงานส่งภายใต้แรงกดดันได้ดี มนุษย์สัมพันธ์ดีสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขยัน อดทน ซื่อสัตย์ เป็นมิตร
   
   
   
   

JS Cooperation Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤศจิกายน 2560
  ช่างศิลป์
    เพศชาย/หญิง วุฒิการศึกษาปวช., ปวส., ปริญญาตรี สาขาศิลป์กรรม รักงานที่ทำ ขยัน อดทน สู้งาน มีความคิดสร้างสรรค์ มีความคิดริเริ่ม มีประสบการณ์ด้านศิลปกรรม
   
   
   
   

Swiss Sheep Farm
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 ตุลาคม 2560
 พนักงานจัดหน้าหนังสือ และวางแบบ
    พนักงานจัดหน้าหนังสือและวางแบบ วุฒิการศึกษาระดับ ปวช./ปวส. สามารถใช้โปรแกรม Microsoft word ได้ดี เรียนรู้งานได้เร็ว มีความตั้งใจในการทำงาน หากสามารถใช้โปรแกรม Indesign , Illustrator จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เก็ทกู๊ดครีเอชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 ตุลาคม 2560
 GraphicDesign&webDesign
    เพศชาย/หญิง ปริญญาตรี มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์เป็นอย่างดี (Excel,Access,Power ponit,Window,Graphic,AI) สามารถเขียนเว็บไซต์ - แก้ไขหน้าเว็บไซต์ได้ มีความรับผิดชอบ รอบคอบ มุ่งมั่น ในการทำงานให้สำเร็จตามที่ได้รับมอบหมาย มีความตั้งใจในการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ
   
   
   
   

บริษัท นิวซีโน่ (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 ตุลาคม 2560
 Graphic Designer สื่อ โฆษณา / คาแรกเตอร์
    คุณสมบัติผู้สมัคร เพศหญิง /ชาย อายุ 23 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรีสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และมีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา ทำงานเสร็จตามระยะเวลากำหนด ทำงานเป็นทีม มีความรู้ และสามารถเขียนเว็บไซด์ได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถตัดต่อวีดีโอได้โดยโปรแกรม Premiere Pro / After Effect ทำงานภายใต้แรงกดดันได้ Lay out สวย จัดองค์ประกอบดี คิด concept ได้ มีมุมมองทางศิลปะ ชำนาญการใช้งาน Illustrator, Photoshop ออกแบบ/สร้าง website สำเร็จรูปได้ มี Notebook ส่วนตัวเพื่อใช้ในการทำงาน สามารถเลือกทำได้ทั้งสาขาบางแค และสาขาสามพราน
   
   
   
   

บริษัท แชทสติ๊ค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 7 อัตรา
ประกาศงาน 04 ตุลาคม 2560
 Graphic / Media Designer
    เพศชาย/หญิง อายุ 23-32 ปีขึ้นไป สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาออกแบบ , สาขานิเทศศิลป์ , สาขาวิจิตรศิลป์ มีประสบการณ์ 1-2 ปี ขึ้นไป มีทักษะการใช้โปรแกรม Illustrator และ Photoshop และโปรแกรมอื่นที่เกี่ยวข้องกับงานออกแบบได้เป็นอย่างดี หากสามารถใช้ Premiere Pro หรือทำงานภาพเคลื่อนไหวเบื้องต้น – ตัดต่อได้จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ เข้าใจและใช้งาน Social Media ต่างๆได้ดี หรือมีความสนใจในงาน Marketing & Branding , Corporate Design ให้ความใส่ใจในรายละเอียด และรับผิดชอบงานตามที่ได้รับมอบหมาย
   
   
   
   

Karnkanok Property Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 กันยายน 2560
 Vanda's Jewelry Design
    เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี วุฒิการศึกษาระดีบปริญญาตรีขึ้นไปในสาขาที่เกียวข้อง หรือมีความสามารถด้านออกแบบ ใช้โปรแกรม Photoshop, Illustrator ได้ ใช้โปรแกรมออกแบบ3Dได้ วาดรูปด้วยมือได้ดี จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์การทำงาน จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความคิดสร้างสรรค์ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
   
   
   
   

Vandagems (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 กันยายน 2560

คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างศิลปกรรมศาสตร์อยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างกราฟฟิค ดีไซน์ ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างช่างศิลป์ อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


สังคมออนไลน์

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 19
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 24 มีนาคม 2561

ผู้ใช้งาน 44930 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127912 คน