พื้นที่โฆษณา เด่นชัด สะดุดตา ราคา ประหยัด เพียง 1590.- ต่อเดือน สนใจ* ติดต่อทีมงาน

 
 ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1

  


หางานผู้บริหาร , หางานผู้จัดการ , หางานผู้อำนวยการ อัพเดทที่นี่


 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่ ? สมัครงานตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
เจอแล้ว! หางาน สมัครงาน ผู้บริหาร, ตำแหน่งงานว่าง ผู้จัดการ | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ประกาศรับสมัครพนักงาน ผู้อำนวยการ อัพเดท
 ผู้จัดการแผนกการตลาดต่างประเทศ
    เพศชาย/หญิง อายุ 28 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาการตลาด บริหารธุรกิจ สื่อสารมวลชน หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการทำการตลาดมาอย่างน้อย 3 ปี มีความรู้และประสบการณ์ในการทำการตลาดด้านการสร้างแบรนด์ คิด Campaign ทำPromotion , Advertising และ LSM สามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้ดี สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้เป็นครั้งคราว
   
   
   
   

บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 สิงหาคม 2560
 Management Trainee (ผู้จัดการสาขา,ผจก.ฝ่าย ขายปลีก,บริการลูกค้า,คลังสินค้า)
    อายุ 25-45 ปี วุฒิ ปวส.ขึ้นไปในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านงาน ค้าปลีก , งานบริการลูกค้า , คลังสินค้า อย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป พร้อมเรียนรู้งาน , มีความเป็นผู้นำ สามารถเรียนงานและปฏิบัติงานประจำสาขาต่างจังหวัดได้
   
   
   
   

บริษัท เมกา โฮม เซ็นเตอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 31 กรกฎาคม 2560
 Asst.Project Sales Manager
    เพศ ชาย-หญิง อายุุ 30-35 ปี ปริญญาตรีขึ้นไป ทุกสาขาที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ทำงานด้านขาย 3-4 ปี ผ่านงานขายงานอุตสาหกรรม / ขายงานราชการ
   
   
   
   

K.M.L. TECHNOLOGY Co., Ltd. [Kumwell]
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 กรกฎาคม 2560
 DieShop Manager
    เพศชาย อายุ 40 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาออกแบบแม่พิมพ์ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการบริหาร จัดการ ในตำแหน่งงาน อย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป หากมีประสบการณ์ความรู้ด้านงาน Die Forging และ แม่พิมพ์ Forging (จะพิจารณาเป็นพิเศษ) มีภาวะความเป็นผู้นำ, และสามารถบริหารงานให้ได้ตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ มีความขยัน มีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีความรู้ระบบ ISO TS 16949 , ISO 14001 สามารถใช้คอมพิวเตอร์ Ms-word, Excel, Power point ได้เป็นอย่างดี สามารถทำงานเป็นทีมได้เป็นอย่างดี สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท ยานากาว่า เทคโนฟอร์จ (ไทยแลนด์) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 กรกฎาคม 2560
 Branch Manager ประจำสาขาหาดใหญ่ (มีประสบการณ์)
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 35-43 ปี ป.ตรี-ป.โท สาขา บริหารธุรกิจ / การตลาด / สาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านบริหาร / การขาย / การตลาด 5ปีขึ้นไป มีทักษะความเป็นผู้นำ มีความรู้และประสบการณ์ในธุรกิจการเงินการธนาคาร ,สินเชื่อ ,บัตรเครดิต มีประสบการณ์ในการบริหารงานงานทีมงานสาขา อย่างน้อย 2-3 ปี
   
   
   
   

AEON Thana Sinsap (Thailand) Public Company Limited
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 มิถุนายน 2560
 Merchandising Manager (ด่วนมาก)
    เพศ หญิง อายุ 30-40 ปี จบปริญญาตรี-โท สาขา การขาย การตลาด หรือ สาขาใกล้เคียง มีประสบการณ์ระดับผู้จัดการ อย่างน้อย 5 ปี ** หากมีประสบการณ์ในบริษัทเครื่องสำอาง มาก่อนจะพิจารณาเป็นพิเศษ *** ทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม MS Office , V Lookup ใน excel ,Pivot tableใน excel ทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี มีภาวะเป็นผู้นำ มีวิสัยทัศน์และทันสมัย สามารถแก้ปัญหาได้ดี หากเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เอฌ็องซ์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 มิถุนายน 2560
 ผู้จัดการและผู้ช่วยผู้จัดการ ประจำสาขาเซ็นทรัลชลบุรี
    เพศชาย/หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป ปวช - วุฒิการศึกษา ป.ตรี ทุกสาขา มีประสบการณ์เป็นผู้ช่วยหรือผู้จัดการร้านอาหารมาอย่างน้อย 1 ปี บุคลิกภาพดี มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีความเป็นผู้นำ สามารถทำงานเป็นกะได้ และทำงานในวันหยุดได้ มีใจรักงานบริการและมีทัศนคติที่ดีต่องานบริการ ใช้คอมพิวเตอร์และใช้โปรแกรมสำเร็จรูปได้ มีประสบการณ์การทำงานร้านอาหารโดยเฉพาะในศูนย์การค้าจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

ทามะ กรุ๊ป (TAMA Group)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 20 เมษายน 2560
 ผู้ช่วยผู้จัดการสาขาประจำภาคใต้ (Assistant Branch Manager)
    เพศชาย/ หญิง อายุระหว่าง 25 - 35 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี ขึ้นไป ( สาขา การตลาด,บริหารธุรกิจ,การจัดการ หรือ ที่เกี่ยวข้อง ) มีประสบการณ์ทำงานด้านการบริหารทีมงาน จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์ทำงานด้านการบริหารร้านค้าปลีก จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถ ฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษ ได้ดี จะพิจารณาเป็นพิเศษ ทักษะ วางแผน ตัดสินใจ ประสานงาน เจรจาต่อรอง สามารถทำงานตามเวลาเปิด-ปิดของห้างสรรพสินค้าได้ สามารถมาฝึกงานที่สาขา กรุงเทพฯระยะเวลา 1 เดือน ก่อนไปประจำสาขาภาคใต้
   
   
   
   

บริษัท มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. (กรุงเทพ) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 05 เมษายน 2560
 ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาอสังหาริมทรัพย์
    วุฒิการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป สาขาวิศวกรรมศาสตร์โยธา/ธุรกิจอสังหาฯหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถทำงานได้หลายพื้นที่ ประจำโครงการต่างๆ ใน กทม.และต่างจังหวัดได้ มีประสบการณ์ในตำแหน่งผู้บริหาร/จัดการหรือด้านงานอสังหาริมทรัพย์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความเข้าใจในการบริหารทรัพยากรณ์โครงการและบริษัทอย่างมีประสิทธิภาพ มีทักษะการสื่อสาร เจรจาต่อรอง การแก้ปัญหาและสามารถสอนงาน มอบหมายงานและติดตามงานและสามารถทำงานเป็นทีมได้ดี มีบุคลิกภาพดี มีภาวะผู้นำ มีความรับผิดชอบสูง อดทน กระตือรือร้น และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีประสบการณ์ในการวิเคราะห์ สังเกต และการประสานจัดสรรทีมงานได้เป็นอย่างดี มีความสามารถในการบริหารงานที่ได้รับมอบหมายเป็นอย่างดีเยี่ยมและบรรลุวัตถุประสงค์ที่ได้ตั้งไว้
   
   
   
   

บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 มีนาคม 2560

คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างผู้บริหารอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างผู้จัดการ ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างผู้อำนวยการ อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงสมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
23/303 ถนน สุทธิสารวินิจฉัย พญาไท, กรุงเทพ 10400 TH
ติดต่อ (สำนักงาน) : (66)02-279-0-466 ติดต่อ เบอร์ FAX : (66)02-279-1-882 ฝ่ายขาย (สายด่วน): (66)08-8881-6100 อีเมล์ : sale@jobsiam.com Website: www.jobsiam.com

หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 18
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 19 สิงหาคม 2560

ผู้ใช้งาน 44577 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127797 คน