พื้นที่โฆษณา เด่นชัด สะดุดตา ราคา ประหยัด เพียง 1590.- ต่อเดือน สนใจ* ติดต่อทีมงาน

 
 ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1

  


หางานจป.วิชาชีพ , หางานเจ้าหน้าที่ความปลอดภัย , หางานอาชีวอนามัย อัพเดทที่นี่


 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่ ? สมัครงานตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
เจอแล้ว! หางาน สมัครงาน จป.วิชาชีพ, ตำแหน่งงานว่าง เจ้าหน้าที่ความปลอดภัย | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ประกาศรับสมัครพนักงาน อาชีวอนามัย อัพเดท
 จป.วิชาชีพ(ไซต์งานก่อสร้าง)
    เพศชาย อายุ 25 -30 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาอาชีวอนามัย / ความปลอดภัย มีประสบการณ์ 2 ปี ขึ้นไป หากมีความรู้ด้าน OHSAS 18000 และ ระบบ iso 9001 จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถ ขับรถได้ มีใบขับขี่ ผ่านงาน ก่อสร้าง จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถเริ่มงานได้ทันที
   
   
   
   

บริษัท ชาญนครวิศวกรรม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 24 พฤษภาคม 2560
 เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยวิชาชีพ
    เพศชาย/หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป ป.ตรี สาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย หรือสาขาอื่นที่ผ่านการอบรมตามกฏหมายกำหนด มีประสบการณ์ในด้านความปลอดภัยชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อมในโรงงานอุตสาหกรรมอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป มีความรู้ในด้านระบบคุณภาพ ISO 9001 : 2008,TS 16949,ISO 14001 และ มอก.18000 มีความคิดเชิงบวก การทำงานเป็นทีมและเชิงรุกมีความคิดสร้างสรรค์และเป็นผู้นำกิจกรรมได้ สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft Office ได้ดี มีประสบการณ์ในงานฝึกอบรม สามารถปฏิบัติงานภายใต้ภาวะความกดดันได้ สามารถเดินทางมาทำงานเองได้(บริษัทไม่มีสวัสดิการรถรับ-ส่ง)
   
   
   
   

บริษัท เอ็กซ์เท็นซีฟว์ รีเสิร์ช โพลีเมอร์ส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 พฤษภาคม 2560
 Environmental Consultant (Tele Sale)
    เพศหญิงเท่านั้น อายุ 22 - 27 ปี วุฒิปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ (วทบ.) เท่านั้น แต่ไม่จำกัดสาขา ยินดีต้อนรับนักศึกษาจบใหม่ สำหรับผู้ที่มีประสบกาณ์ ด้านกากของเสีย กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม ไม่เกิน 1-2 ปี มีทักษะด้านการเจรจาต่อรอง บุคลิกดี มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Office พื้นฐานได้ ตำแหน่ง Environmental Consultant ( Tele Sale ) ไม่จำเป็นต้องมีรถ มีรถบริษัท + มีคนขับรถให้
   
   
   
   

En-Technology Consultant Co. Ltd
จำนวนเปิดรับสมัคร 9 อัตรา
ประกาศงาน 05 เมษายน 2560
 เจ้าหน้าที่ความปลอดภัย (จป.)
    เพศชาย-หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิ ปริญญาตรีสาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีความรู้เกี่ยวกับกฎหมายที่เกี่ยวข้อง และระบบการจัดการด้านความปลอดภัย (OHSAS 18001) ประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปี สามารถปฏิบัติงานวันจันทร์ถึงวันเสาร์ได้ มีทักษะในการบริหารจัดการ วิเคราะห์ การคิดอย่างเป็นระบบ และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี มีภาวะความเป็นผู้นำ, ความคิดริเริ่ม และการควบคุมติดตามงาน มีทักษะในการติดต่อสื่อสาร การฝึกสอน อบรมที่ดี มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์ (MS Word, Excel และ PowerPoint) ได้อย่างดี
   
   
   
   

บริษัท ธาราทองเมททอล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 กุมภาพันธ์ 2560
 Safety Officer(จป.วิชาชีพ)
    ชาย-หญิง อายุ 24 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้าน Health & Safety อย่างน้อย 2 ปี ชอบงานท้าทาย มีความกระตือรือล้น พร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้หรือภาษาจีนได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เมสัน อินดัสทรีส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 มกราคม 2560
  เจ้าหน้าที่ จป.วิชาชีพ
    ไม่จำกัดเพศ อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรี (หลักสูตร จป.วิชาชีพ) มีความรับผิดผิดชอบตรงต่อเวลา แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี บุคลิกภาพดี เรียนรู้งานได้เร็ว สามารถทำงาน 6 วัน/สัปดาห์ มีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

บริษัท ซันซีพลาสติก พี.เอส. จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร อัตรา
ประกาศงาน 16 ธันวาคม 2559
 จป.วิชาชีพ (Betagro ลพบุรี)
    เพศชาย อายุ 26 ปีขึ้นไป วุฒิปริญญาตรี สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย หรือ มีใบรับรอง จป.วิชาชีพ/จป.วิชาชีพ สามารถเดินทางไปประจำหน่วยงานก่อสร้างต่างๆได้ สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมพื้นฐานได้ มีประสบการณ์ในการดูแลความปลอดภัยในไซด์งานก่อสร้าง 3-5 ปี เริ่มงานทันที จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ไทยบริการอุตสาหกรรมและวิศวกรรม จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 ธันวาคม 2559
 จป.วิชาชีพ
    เพศชาย หรือหญิง อายุ 25 - 35 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาอาชีวนามัยและความปลอดภัย /หรือที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในสายงาน จป วิชาชีพ อย่างน้อย 2 ปี ขึ้นไป มีความรู้เกี่ยวกับกฎหมายด้านความปลอดภัย มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบมาตรฐาน ISO 9001 , ISO 14001 , OHSAS 18001 ใช้คอมพิวเตอร์โปแกรม Ms Office ได้ดี มีใจรักงานด้านบริการ มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้เป็นอย่างดี สามารถเดินทางไปทำงานต่างจังหวัดและพักค้างคืนได้
   
   
   
   

Asia Motor Service Center Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 พฤศจิกายน 2559
 เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน จป วิชาชีพ
    จบการศึกษา ปวส. ขึ้นไป สาขาอาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อมในการทำงาน หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้เกี่ยวกับกฏหมายแรงงานและสววัสดิ์การคุ้มครองแรงงานทางด้านความปลอดภัยในการทำงาน มีความรู้ความสามารถในการใช้อุปกรณ์ความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม และป้ายเรื่องความปลอดภัย มีความรูควาสามารถทางด้านการใช้คอมพิวเตอร์และเครื่องใช้สำนักงาน มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีประสบการณ์
   
   
   
   

บริษัท แพลนโก จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤศจิกายน 2559
 Operation Chief & Safety Officer
   
   
   
   
   

บริษัท แมกซ์มาร์ท จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 พฤศจิกายน 2559
 จป. วิชาชีพ
    1.วุฒิการศึกษา ระดับ ป.ตรี สาขาอาชีวอนามัย หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง 2.ไม่จำกัดเพศ 3.สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี 4.ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

บริษัท คิมเจริญการยาง และ บุตร จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 พฤศจิกายน 2559
 Safety Officer(จป.วิชาชีพ)
    ชาย-หญิง อายุ 24 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้าน Health & Safety อย่างน้อย 2 ปี ชอบงานท้าทาย มีความกระตือรือล้น พร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้หรือภาษาจีนได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เมสัน อินดัสทรีส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 พฤศจิกายน 2559
 หัวหน้าฝ่ายอาคารสถานที่
    เพศชาย อายุ 30 ปี ขึ้นไป ปริญญาตรี สาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง มีทักษะในการบริหารจัดการ วิเคราะห์ การคิดอย่างเป็นระบบ และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี มีความรู้เกี่ยวกับ พรบ.อาคารสูง หรือ มีประสบการณ์ในสายงานเรื่อง Security ของโรงแรมมาก่อน จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีภาวะความเป็นผู้นำ ความคิดริเริ่ม การควบคุมติดตามงาน มีใจรักงานบริการ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี สามารถทำงานเป็นทีมร่วมกับเพื่อนร่วมงานได้อย่างดี มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์ (MS Word, Excel, PowerPoint ) เป็นอย่างดี มีทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร สามารถขับขี่รถยนต์ได้ และมีใบอนุญาติขับขี่ หากมีใบจบหลักสูตรเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานระดับวิชาชีพ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ไทยทราเวล อินโฟเซอร์วิส จำกัด (ThaitravelCenter.com)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 พฤศจิกายน 2559

คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างจป.วิชาชีพอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างเจ้าหน้าที่ความปลอดภัย ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างอาชีวอนามัย อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงสมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
23/303 ถนน สุทธิสารวินิจฉัย พญาไท, กรุงเทพ 10400 TH
ติดต่อ (สำนักงาน) : (66)02-279-0-466 ติดต่อ เบอร์ FAX : (66)02-279-1-882 ฝ่ายขาย (สายด่วน): (66)08-8881-6100 อีเมล์ : sale@jobsiam.com Website: www.jobsiam.com

หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 18
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 24 พฤษภาคม 2560

ผู้ใช้งาน 44413 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127753 คน