JobSiam.com

หางาน สมัครงาน ลงประกาศงาน


 
 ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4  5   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 11

  


หางานการตลาด , หางานขาย , หางานส่งเสริมการขาย อัพเดทที่นี่


 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่ ? สมัครงานตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
เจอแล้ว! หางาน สมัครงาน การตลาด, ตำแหน่งงานว่าง ขาย | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ประกาศรับสมัครพนักงาน ส่งเสริมการขาย อัพเดท
 เจ้าหน้าที่ขายขวด นนทบุรี (Sales Executive)
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 24 ปีขึ้นไป จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาพอลิเมอร์ เคมี, ออกแบบบรรจุภัณฑ์, สาขาวิศวกรรม หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการขายขวดน้ำ (PET/PE/PP) จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี รักงานบริการ มั่นใจในตนเองและมีศิลปะด้านการจูงใจ สามารถใช้งานโปรแกรม Microsoft Office ได้ มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์และมียานพาหนะเป็นของตนเอง สามารถ พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษ ได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท โปรเพท (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 กุมภาพันธ์ 2561
 Sales Executive
    สำเร็จการศึกษาระดับ ปวส. – ปริญญาตรี มีประสบการณ์ด้านงานขายสินค้า IT อย่างน้อย 2 ปี มีความรู้ทางด้านคอมพิวเตอร์ และสินค้า IT ขยัน มีความรับผิดชอบสูง อดทนต่อแรงกดดันได้ และมีมนุษยสัมพันธ์ดี มีบุคลิกภาพดี มีทักษะการขายที่ดี มีทักษะในการฟัง พูด อ่าน เขียนภาษาอังกฤษได้
   
   
   
   

บริษัท เบลสสกาย คอนเนคชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 กุมภาพันธ์ 2561
 Marketing Manager ( IT Product )
    Age 28-35 years old. Bachelor's Degree or Master's Degree in Marketing, Business Administration or related fields At least 2 years in Management level and experience in Supervisor , Asst. Manager or Manager Level preferable in Computer / IT products / Smartphone Good management, planning and problem solving skills Good personality, communication and presentation skill Good command in English
   
   
   
   

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 กุมภาพันธ์ 2561
 Product Marketing ( IT Product ) /เจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์ (สินค้าไอที)
    เพศชาย-หญิง อายุ 22 - 30 ปี (Male - Female, age 22 - 30 years old) วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี ทางด้านการตลาด บริหารธุรกิจหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง (Bachelor degree in Marketing, Business Administration or related field.) มีประสบการณ์ด้านการตลาด การขาย โดยเฉพาะประสบการณ์ด้านสินค้า IT ( Hardware หรือ Software ) จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ (Have the experience in marketing especially IT products would be preferred.) สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ (Good English communication skill - Writing and Speaking) ละเอียด รอบคอบ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า และทักษะด้าน Presentation ดี (Creative Thinking, Enthusiastic and Problem Solving Skills.) ใช้คอมพิวเตอร์ได้คล่อง MS Office โดยเฉพาะ Excel และ PowerPoint (Good MS Office especially Excel and Power Point.) บุคลิกภาพและมนุษยสัมพันธ์ดี (Service Mind and Human Relations Skills.)
   
   
   
   

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 14 กุมภาพันธ์ 2561
 Sales Account Executive ( Tele Sales ) / พนักงานขายทางโทรศัพท์ (สินค้าไอที)
    Male / Female, age 22 - 28 years old. (ชาย / หญิง อายุ 22-28 ปี) Bachelor degree in Business Admin., IT, or related field. (วุฒิการศึกษาปริญญาตรี ด้านบริหารธุรกิจ, IT หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ หรือประสบการณ์ในการขายสินค้า IT) 1 year experience in Tele Sales skill / Call Center (IT Product). (มีประสบการณ์งานขายผ่านทางโทรศัพท์ หรือ Tele Sales /Call Center 1 ปีขึ้นไป) Good communication and service mind skills. (มีใจรักงานขาย มนุษยสัมพันธ์ดี และรักการบริการ) Good problem solving and team working skills. (สามารถทำงานเป็นทีม และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี) Good MS Office (Word, Excel). สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมพื้นฐาน ( Word / Excel )ได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 14 กุมภาพันธ์ 2561
 Digital Marketing Executive
    Thai Nationality and age between 28-35 years old Bachelor’s Degree or higher in Marketing or related field At least 3-5 years of experience in Digital Marketing with experience in E-commerce, SEO, Email Marketing and Social Media is preferred Strong understanding of current online marketing concepts, strategy and best practice Experience in food industry would be an advantage Good command of spoken & written English and computer literacy Proactive, energetic and passion to work for success Good communication and interpersonal skill
   
   
   
   

บริษัท พัทยาฟู้ดอินดัสตรี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 กุมภาพันธ์ 2561
 Marketing Officer
    Thai Nationality and age between 24-28 years old Bachelor’s Degree in Marketing or related field At least 2-3 years of experience in marketing and related jobs with experience in food industry would be an advantage Good command of spoken & written English and computer literacy Proactive, energetic and passion to work for success Good communication and interpersonal skill
   
   
   
   

บริษัท พัทยาฟู้ดอินดัสตรี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 กุมภาพันธ์ 2561
 Sales Technician (บ้านบึง)
    เพศชาย อายุ 25-35 ปี วุฒิการศึกษา ปวส. ขึ้นไป สาขาเครื่องกล ไฟฟ้า หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ตรงในงานขายเครื่องจักร 3 ปีขึ้นไป สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ หรือภาษาจีนได้ (ไม่จำเป็นต้องมีใบสอบวัดระดับ) มีพื้นฐานความรู้เรื่องเครื่องจักร ไฟฟ้า สามารถขับรถยนต์ได้และมีใบอนุญาตขับขี่ (มีรถบริษัทให้)
   
   
   
   

IDEABOY Recruitment Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 กุมภาพันธ์ 2561
 Sales Executive (เม็ดพลาสติก)
    เพศหญิง อายุ 25-35 ปี มีประสบการณ์ในงานขาย หากมีประสบการณ์ในงานขายสี เม็ดพลาสติกจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีบุคลิกภาพดี เจรจาต่อรองเก่ง สามารถเดินทางไปพบลูกค้าตามสถานที่ต่างๆ ได้ มีรถยนต์ขับ และมีใบอนุญาตขับขี่ (และทางบริษัทมีรถให้) สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ระดับดี หากสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

IDEABOY Recruitment Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 12 กุมภาพันธ์ 2561
  พนักงานขาย สาขาถนนข้าวสาร ด่วน
    อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป จบการศึกษาตั้งแต่ มัธยมศึกษาตอนต้น ขึ้นไป ถึงระดับปริญญาตรี มีประสบการณ์ขายสินค้า หรือไม่มีประสบการณ์ แต่ชอบขายสินค้า มีพื้นฐานภาษาอังกฤษ สื่อสารได้ มีความรับผิดชอบต่องานที่ทำ มนุษยสัมพันธ์ดี ทำงานแบบเป็นทีม (Team Work) มีใจรักการบริการ (Service Mind) ยิ้มแย้มแจ่มใส รักความก้าวหน้า ชอบทำสิ่งใหม่ ๆ สามารถพัฒนาตัวเอง และปรับตัวได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน หากทำงานได้ดีสามารถปรับตำแหน่งเป็น พนักงานขายอาวุโส หรือผู้ช่วยผู้จัดการร้านสาขาได้ เริ่มงานได้ทันที จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Viva Loco Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 กุมภาพันธ์ 2561
 พนักงานขาย(ยางมะตอย 2 ตำแหน่ง / โพลิเมอร์ 2 ตำแหน่ง / ดีเซล 3 ตำแหน่ง)
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 23 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวส. - ปริญาตรี มีรถยนต์+ใบอนุญาตขับขี่ มีประสบการณ์ขายน้ำมันเตา น้ำมันเครื่อง ยางมะตอยและผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมี
   
   
   
   

บริษัท สยาม ออยล์ โปรดักส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 7 อัตรา
ประกาศงาน 26 มกราคม 2561
 การตลาดและโฆษณา,Digita Marketing
    เพศชาย/หญิง อายุ 28ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาตั้งแต่ ปวช. ขึ้นไป ด้านการตลาด, หรือคอมพิวเตอร์หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านสื่อสิ่งพิมพ์จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้โปรแกรม photoshop, ilustrator มีบุคลิกดี ทำงานเป็นทีมได้ พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ มีความคิดสร้างสรรค์ ทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี สามารถ เดินทางและทำกิจกรรมต่างจังหวัดได้
   
   
   
   

BMW นิธิบูรณ์จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 26 มกราคม 2561
 ที่ปรึกษาการขาย Nissan
   
   
   
   
   

บริษัท ณัฐมอเตอร์กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 มกราคม 2561
 Sales Executive/Sales Engineer
    เพศชาย/หญิง อายุ 22-40 ปี ระดับการศึกษาปริญญาตรี สาขาวิศวกรรม หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ 0-1 ปี มีความตั้งใจ พร้อมที่จะเติบโตไปกับบริษัทฯ รับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

บริษัท ซูเพิร์บ คอมพ์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 22 มกราคม 2561
 พีซีและเมอร์เชนไดซ์เซอร์เวียน
    สัญชาติไทย อายุ 23 ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป มีความซื่อสัตย์ ไม่มีประวัติผิดกฎหมายขยัน อดทน ไม่เกี่ยงงาน สามารถยืดหยุ่นวันทำงานได้ สามารถทำงานเป็นทีมได้ ผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว (สำหรับผู้สมัครชาย) บุคลิกภาพ และมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความกะตือรือร้น อยากเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลา
   
   
   
   

Annapolis Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 มกราคม 2561
 พนักงานขายเครดิต / Key Account / พนักงานขายต่างจังหวัด
    สัญชาติไทย อายุ 25 ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์อย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป บุคลิกภาพ และมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความกะตือรือร้น อยากเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลา สามารถยืดหยุ่นวันทำงาน และทำงานเป็นทีมได้ มีความซื่อสัตย์ ไม่มีประวัติผิดกฎหมาย มีรถยนตร์พร้อมใบขับขี่ ผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว (สำหรับผู้สมัครชาย)
   
   
   
   

Annapolis Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 มกราคม 2561
 Sales Representative
    เพศชาย อายุ 22 – 30 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขา เทคโนโลยีสารสนเทศ,คอมพิวเตอร์ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง ถ้ามีประสบการณ์อย่างน้อย 1-2 ปี ด้านงานขาย IT จะพิจารณาเป็นพิเศษ รับเด็กจบใหม่ หรือถ้ามีประสบการณ์การขายโดยตรง จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีใจรักงานด้านการบริการ , มีทักษะการประสานงาน และการสื่อสารที่ดี , มีทักษะการเจรจาต่อรองที่ดี มียานพาหนะและใบอนุญาตขับขี่ส่วนบุคคล สามารถเดินทางปฎิบัติงานนอกสถานที่ในกรุงเทพฯและปริมณฑลได้ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้บ้าง ใช้โปรแกรม Microsoft Office เช่น Word,Excel,Powerpoint
   
   
   
   

Ricoh (Thailand) Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 มกราคม 2561
 พนักงานขายทางโทรศัพท์ (Telesales)
    เพศ หญิง อายุ 18 - 30 ปี วุฒิการศึกษา ม.6 ปวช. ปวส. ปริญญาตรี ทุกสาขาที่เกี่ยวข้อง มีทักษะในการสื่อสาร เจรจาต่อรอง ชอบงานขาย ชอบพูดชอบคุย มีมนุษยสัมพันธ์ และรักงานบริการประสานงานที่ดี มีประสบการณ์ด้านงานขาย หรือเกี่ยวกับสินค้าอุตสาหกรรมไฟฟ้า จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้โปรแกรม MS-Office ได้เป็นอย่างดี สามารถอ่านและพูดภาษาอังกฤษในระดับพอใช้ได้ สามารถเริ่มงานได้ทันที จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เอส.ที. คอนโทรล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 มกราคม 2561
 Director of Sales and Marketing
    เพศชาย-หญิง มีประสบการณ์ด้านการตลาดและการขายมาอย่างน้อย 5ปีขึ้นไป ถ้ามีประสบการณ์เกี่ยวกับมือถือจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความซื้อสัตย์/มีความอดทน/ควบคุมอารมณ์ได้ดี มีไหวพริบปฎิพานในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ บุคลลิกดี/มีความสุภาพอ่อนโยน/ปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้ดี
   
   
   
   

บริษัท แฮปปี้ สมาย แอคเซสเซอรี่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 มกราคม 2561
 พนักงานขาย ภาคอิสาน(สัมภาษณ์รู้ผลทันที)
    เพศชาย-หญิง สามารถขับรถยนต์และมีใบขับขี่ มีรถยนต์เป็นของตนเอง บุคคลิกดี มีความซื่อสัตย์ มีความรับผิดชอบในการทำงาน อดทนกับการกดดันยอดขายได้ดี ขยัน มีมนุษย์สัมพันธ์ดี เข้ากับเพื่อนร่วมการได้เป็นอย่างดี รักในอาชีพงานขาย พร้อมที่จะปฎิบัติงานตามกฎระเบียบการทำงานของบริษัท เป็นคนพื้่นที่ จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ ถ้าผ่านการพิจารณาสามารถเริ่มงานได้ทันที มีเงินค้ำประกัน 10000 บาทหากผ่านการพิจารณา
   
   
   
   

บริษัท แฮปปี้ สมาย แอคเซสเซอรี่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 มกราคม 2561

คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างการตลาดอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างขาย ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างส่งเสริมการขาย อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


สังคมออนไลน์

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 19
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561

ผู้ใช้งาน 44889 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127903 คน