JobSiam.com

หางาน สมัครงาน ลงประกาศงาน


 
 ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 3

  


หางานบุคคล , หางานฝึกอบรม , หางานสรรหา อัพเดทที่นี่


 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่ ? สมัครงานตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
เจอแล้ว! หางาน สมัครงาน บุคคล, ตำแหน่งงานว่าง ฝึกอบรม | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ประกาศรับสมัครพนักงาน สรรหา อัพเดท
 HR Specialist
    เพศหญิง อายุ 23 - 27 ปี วุฒิปริญญาตรี สาขาทรัพยากรมนุษย์ หรือที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ที่เกี่ยวข้อง 1-3 ปี มีความรู้เกี่ยวกับกฏหมายที่เกี่ยวข้อง มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์สำนักงาน ใช้โปรแกรม PhotoShop ได้จะพิจารณาพิเศษ มีทักษะด้านภาษาอังกฤษในระดับดี มีบุคลิกภาพ และทักษะการสื่อสารในระดับดี
   
   
   
   

บริษัท นารายณ์ พร็อพเพอตี้ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 มีนาคม 2561
 หัวหน้างานสรรหา/ผู้จัดการงานสรรหาบุคลากร
    เพศ ชาย / หญิง อายุ 30 - 40 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขา บริหารธุรกิจ หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในตำแหน่งหัวหน้างาน 3 ปี ขึ้นไป มีทักษะความสามารถในการสรรหาบุคลการเป็นอย่างดี ขอบทำงานท้าทาย ชอบทำงานเชิงรุก มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์ในระดับที่ใช้งานได้ ขับรถยนต์ได้ มีใบขับขี่ สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้บางครั้งคราว มีบุคลิกน่าเชื่อถือ สามารถสื่อสารให้ผู้อื่นเข้าใจได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

STARWELL BUSINESS (1998) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กุมภาพันธ์ 2561
 จนท.ฝึกอบรม/ผจก.แผนกบุคคล/จนท.บัญชี(ตรวจสอบภายใน)/จนท.ธุรการประกันภัย
    เพศชาย-หญิง อายุ 22 - 48 ปี วุฒิปริญญาตรี สาขาทรัพยากรมนุษย์ และ จป.สาขาอาชีวอนามัย หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์งานด้าน HRM+HRD จะพิจารณาเป็นพิเศษ ขับรถยนต์ได้ มีใบขับขี่
   
   
   
   

บริษัท โตโยต้า สุวรรณภูมิ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 21 กุมภาพันธ์ 2561
 HR&GA Manager
    Male/Female Age 35-45 years Bachelor Degree or higher in HR management or related field. At least 6 years experience of HR fuction Computer literate and ability to operate Payroll Program Good command in English
   
   
   
   

บริษัท สุภาวุฒิ อินดัสทรี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 กุมภาพันธ์ 2561
 ผช.ผู้จัดการและผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล
    เพศชาย - หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาบริหารทรัพยากรบุคคล หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ 3-5 ปีขึ้นไป เกี่ยวกับการบริหารจัดการงานด้าน HRM มีทักษะในการสื่อสาร มีความเป็นผู้นำ และสามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้
   
   
   
   

บริษัท ยิ่งเจริญก่อสร้างบุรีรัมย์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 มกราคม 2561
 Payroll Officer(ด่วนมาก)
    Male or Female age between 28-35 years old. Bachelor's degree or higher in HRM , Statistical , Business , Account , Finance or Related field. Experience 3-5 years in Payroll Management / Compensation and Benefit (HRIS operating) Good knowledge in Salary Structure. Strong knowledge in employee database/HRIS control. Good team player and can work well under pressure Good command in English ถ้าทำโปรแกรม E-Unite ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Ricoh (Thailand) Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 มกราคม 2561
 วิทยากรฝึกอบรม และวิทยากรฝึกอบรมฝึกหัด
    ปริญญาตรี อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ประสบการณ์ทำงาน 2-3 ปี ด้านบรรยายหรือด้านเจ้าหน้าที่ความปลอดภัย เพศชาย มีความสามารถในการสื่อสารที่ดีและการถ่ายทอด รักงานบริการ และงานวิทยากร
   
   
   
   

บริษัท ไดเรคชั่น เทรนนิ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 มกราคม 2561
 ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์งานบุคคล (HR Strategy Manager)
    วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี-ปริญญาโท สาขา ทรัพยากรบุคคล,การจัดการ,เศรษฐศาสตร์ หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในสายงานที่เกี่ยวข้อง 5 ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์ในระดับหัวหน้างาน 3 ปีขึ้นไป มีความรู้ ความเข้าใจในงานด้านทรัพยากรบุคคล มีความรู้ด้านกฎหมายแรงงาน มีทักษะในการให้คำปรึกษา มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ในการปรับปรุงงานตลอดเวลา พร้อมที่จะเติบโตในสายอาชีพร่วมกับบริษัท
   
   
   
   

บริษัท ไดนามิค ลอจิสติกส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 มกราคม 2561
 ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบุคคล
    เพศชาย อายุ 28-40 ปี วุฒิปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านงานบุคคล 4-6 ปี ขยัน ชื่อสัตย์ รับผิดชอบ ตรงต่อเวลา มีใจรักงานบริการ มีความชื่อสัตย์ สุจริต มีความด้านแรงงานสัมพันธ์
   
   
   
   

บริษัท บิ๊กไพศาล โปรเจค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 06 ธันวาคม 2560
 เจ้าหน้าที่บุคคลและธุรการทั่วไป
    ไม่จำกัดอายุ วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาการจัดการทั่วไป บริหาร หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในงานด้านจัดซื้อ และธุรการ อย่างน้อย 1 ปี สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม MS Office (Excel, Word) ได้ดี มีทักษะในการวางแผน, การตัดสินใจ, การเจรจาต่อรอง, การติดตามงาน และการติดต่อสื่อสาร มีมนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยม สามารถทำงานเป็นทีมได้ดี มีจิตสำนึกในการให้บริการ มีความรับผิดชอบสูง ซื่อสัตย์สุจริต มีความละเอียดรอบคอบ สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี
   
   
   
   

บริษัท ฟูคุโยะ เทคโนส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 06 ธันวาคม 2560
 CONFERENCE / TRAINING CO-ORDINATOR
    Thai citizen, Female, Age not over 28 years Bachelor’s Degree in any field At least one year of working experience, relevant experience in customer service is a plus Good command of both written and spoken English Effective communicator, top customer-service minded Well-organized & attentive to details top customer service mind result-oriented team player good interpersonal skills. New graduate is also welcome for this position.
   
   
   
   

Asia Business Connect Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 พฤศจิกายน 2560
 หัวหน้าฝ่ายบุคคล
    เพศหญิง จบ ปวส. ขึ้นไป มีประสบการณ์เกี่ยวข้องอย่างน้อย 2 ปี อดทนกับการทำงานภายใต้แรงกดดันได้ สามารถขับรถได้
   
   
   
   

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เค เอส โมลดิ้ง
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 พฤศจิกายน 2560
 เจ้าหน้าที่สรรหา
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 22 ปี ขึ้นไป จบการศึกษา ปวส.ขึ้นไป มีประสบการณ์ด้านการสรรหา อย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป สามารถดำเนินการเกี่ยวกับเอกสารของต่างด้าว ชอบงานด้านบริการ,มีความคล่องตัว,ชอบเรียนรู้,มีทักษะในการเจรจา
   
   
   
   

บริษัท ซอสพริกไทยรุ่งเรือง จำกัด (โลโก้สินค้า ม้าบิน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 20 พฤศจิกายน 2560
 เจ้าหน้าที่ทรัพยากรบุคคล (HR Officer) (สำนักงานสีลม)
    เพศชาย หญิง อายุ 22-30 ปี ปริญญาตรี บริหารธุรกิจ สาขาบริหารงานบุคคล, หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง 2-3 ปี ประสบการณ์ด้านงานบริหารงานบุคคล มีความขยัน ซื่อสัตย์ สุจริต ตั้งใจในการทำงาน มีทัศนะคดิที่ดี สามารถติดต่อประสานงานกับบุคคลอื่นได้ดี ตรงต่อเวลา มีระเบียบวินัย รับผิดชอบในหน้าที่เป็นอย่างดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ MS Office (Word, Excel)
   
   
   
   

บริษัท เอ เพลย์ มิวสิก ดิจิตอล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤศจิกายน 2560
 เจ้าหน้าที่บุคคล
    อายุ 22 ปีขึ้นไป เพศชายหรือหญิง วุฒิการศึกษา ป. ตรี ขึ้นไปหรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง กรณีมีประสบการณ์การสรรหาบุคคล จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ทำงานเป็นทีม ทัศนคติดี มีประสบการณ์ทำงานด้านสรรหาอย่างน้อย 1 ปี มีความรู้ความเข้าใจในระบบ HACCP GMP ISO9001 ISO14001
   
   
   
   

บริษัท ระนองโฟรเซ่นฟู้ดส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 พฤศจิกายน 2560
 ผู้จัดการฝ่ายบุคล
    จบการศึกษาระดับปริญาตรี-โท สาขาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านงานบุคคลธุรการ 1-5 ปี มีความขยัน รับผิดชอบในการทำงาน สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี มีสภาวะผู้นำ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี สามารถวางแผนงานมอบหมายและติดตามงานได้ มีความรู้ในระบบคุณภาพ ISO KPI 5ส บุคลิกดี มีความสามารถด้านการประสานงาน มีความกระตือรือร้น ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา พร้อมสัมภาษณ์ทันที อยู่ในพื้นที่ระนองจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ระนองโฟรเซ่นฟู้ดส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 พฤศจิกายน 2560
 เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล
    เพศ ช/ญ อายุ 23-30 ปี วุฒิปริญญาตรีขึ้นไป สาขาการบริหารงานบุคคล หรือ สาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการทำเงินเดือนด้วยระบบโปรแกรม B-Plus สามารถดำเนินการในงานสรรหาว่าจ้างได้ครบทั้งกระบวนการ และ มีความเข้าใจในกระบวนการรับพนักงานต่างด้าว มีความซื่อสัตย์ ขยัน อดทน และกระตือรือร้นในการทำงาน,มีความรับผิดชอบสูง,มีความคล่องตัวสูงในการทำงาน มีความรู้เกี่ยวกับระบบบริหารมาตรฐาน เช่น ISO 9001 / ISO 14001 / GMP / HACCP / BRC มีภาวะผู้นำ สามารถทำงานนอกเวลางานได้ มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์ โปรแกรม MS-Office มีภูมิลำเนาอยู่จังหวัดแพร่ หรือ ย้ายกลับมาอยู่จังหวัดแพร่แล้ว จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถร่วมงานกับทุกแผนกได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท ไทยเอเซียไรซ์ โปรดักส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 31 ตุลาคม 2560
 ผู้จัดการแผนกทรัพยากรมนุษย์
    ปริญญาตรี สาขาบริหารทรัพยากรมนุษย์ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ด้านบริหารทรัพยากรมนุษย์อย่างน้อย 5 ปี ผ่านการอบรม และ ผ่านการทำระบบมาตรฐาน เช่น มรท.8001-2553 , BRC , ISO 9001:2000, GMP, HACCP
   
   
   
   

บริษัท เซียนหนิง ซีฟู้ด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 30 ตุลาคม 2560
 Senior Human Resource Manager
    จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป สาขาบริหารงานบุคคล จิตวิทยาอุตสาหกรรม นิติศาสตร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ความเข้าใจในเครื่องมือการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลสมัยใหม่ มีความรู้เรื่องกฎหมายแรงงาน หรือกฎหมายที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างดี พิจารณาเฉพาะผู้ประสบการณ์ด้านบริหารงานบุคคลโรงงาน 5 ปีขึ้นไป และในตำแหน่งผู้จัดการอย่างน้อย 3 ปี มีจิตวิทยาในการโน้มน้าว และทักษะในการเจรจาต่อรองเป็นอย่างดี มีประสบการณ์ความเข้าใจในระบบคุณภาพในโรงงานอุตสาหกรรม สามารถใช้ภาษอังกฤษในการสื่อสารได้ สามารถใช้ Microsoft Office ได้ดี โดยเฉพาะ Excel และ Power Point **** พิจารณาเฉพาะผู้มีประสบการณ์ตรงในโรงงานอุตสาหกรรมเท่านั้น ******
   
   
   
   

บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ เซลล็อกซ์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 ตุลาคม 2560
 HR Strategic & Analytics Staff
    Male, Age 25 years old up Bachelor's degree in any related field Experience 1-3 years in HR function Good command in English communication skill (TOEIC score more than 500 or Japanese is preferable) Have had experience in Japanese company Computer skill is good (MS Office)
   
   
   
   

Daicel Safety Systems (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 ตุลาคม 2560

คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างบุคคลอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างฝึกอบรม ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างสรรหา อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


สังคมออนไลน์

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 19
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 22 มีนาคม 2561

ผู้ใช้งาน 44923 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127912 คน