ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 2

  


หางานโรงงาน , หางานการผลิต , หางานควบคุมคุณภาพ อัพเดทที่นี่


 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่ ? สมัครงานตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
เจอแล้ว! สมัครงาน โรงงาน, ตำแหน่งงานว่าง การผลิต | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ประกาศรับสมัครพนักงาน ควบคุมคุณภาพ อัพเดท
 หัวหน้างานตรวจประเมินคุณภาพ (QA)
    ไม่จำกัดเพศ อายุ 25 - 35 ปี วุฒิการศึกษา : ปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์การอาหาร, สาธารณสุข มีความรู้ความเข้าใจในงานด้านการจัดการของเสีย,สุขาภิบาล,ระบบคุณภาพ มีความละเอียดรอบคอบและมีภาวะผู้นำ
   
   
   
   

บริษัท ไอ.พี. แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 20 มิถุนายน 2559
 Product Specialist
    ไม่จำกัดเพศ อายุ 25 ปี - 30 ปี จบปริญญาโท สาขาเคมี หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในด้านโครมาโทกราฟี จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี ทั้ง ฟัง พูด อ่าน เขียน สามารถเดินทางต่างประเทศและต่างจังหวัดได้
   
   
   
   

บริษัท แอพพลาย เคมิคอล แอนด์ อินสตรูเมนท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 มิถุนายน 2559
 QC/QA เจ้าหน้าที่ควบคุมและรับประกันคุณภาพ
    เพศชาย / หญิง อายุ 23 ปีขึ้นไป จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาเคมี,ชีวเคมี, Polymer Science หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 1 ปี จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานล่วงเวลาได้ รวมถึงวันหยุดและสามารถทำงานเป็นกะได้ มนุษย์สัมพันธ์ดี และมีความรับผิดชอบสูง สามารถเริ่มงานได้ทันที จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Nteq Polymer Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 31 พฤษภาคม 2559
 Admin Production Control Staff
    เพศหญิง อายุ 24-30 ปี การศึกษาระดับ ปวส.ขึ้นไป มีความรู้ทางด้านการวางแผนงาน สามารถใช้คอมพิวเตอร์ MS.Office ได้ดี มีความรู้ด้านภาษาอังกฤษในระดับพื้นฐาน มีความรู้ด้านการคำนวณ Excel file สามารถประสานงานแต่ละหน่วยงานได้ดี สามารถเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ
   
   
   
   

Takachiho Denzai (Thailand) Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤษภาคม 2559
 ผู้จัดการฝ่ายผลิต
    เพศชาย อายุ 35 ปีขึ้นไป วุฒิ ป.ตรี ขึ้นไป สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ บริหารอุตสาหกรรม (IM) หรือที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการบริหารโรงงานการผลิตที่ได้รับการรับรองระบบ ISO,ERP ที่มีพนักงานอย่างน้อย 300 คน
   
   
   
   

บริษัท ตราเพชร จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 พฤษภาคม 2559
 วางแผนการผลิต
    จบการศึกษาในสาขา วิศวกรรม มีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีประสบการณ์ทำงานในหน่วยงานวางแผนจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้ดี หากจบสาขา วิศวะ อุตสาหการ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ชูศิลป์ กรุ๊ป เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 พฤษภาคม 2559
 พนักงานควบคุมคุณภาพ/Qc
   
   
   
   
   

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ร.มังกรโฟรเซ่นฟู๊ด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 พฤษภาคม 2559
 Product Manager
    เพศชาย/หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป การศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสยการณ์ในการบริหารผลิตภัณฑ์หรือการตลาดอย่างน้อย 3 ปี สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีเยี่ยม สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์พื้นฐานดี บุคลิคภาพดี และทักษะในการนำเสนอแผนงานได้ดี
   
   
   
   

พีรามิด แอนด์ แอล.เอช จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤษภาคม 2559
 ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการผลิต
    เพศชาย อายุ 35-40 ปี การศึกษาระดับปริญญาตรีขึึ้นไป สาขาวิศวกรรมเครื่องกล/อุตสาหการ/เทคนิคการผลิตหรือประสบการณ์เทียบเท่า สามารถอ่านแบบชิ้นส่วนแม่พิมพ์และ Auto Cad ได้ เข้าใจหน้าที่การทำงานของเครื่องเป่าขึ้นรูปพลาสติก เครื่องเจาะ Leak Test และชิ้นส่วนอุปกรณ์อื่นๆ สามารถใช้ภาษาอังกฤษหรือภาษาญี่ปุ่นได้ มีความเป็นผู้นำและความรับผิดชอบในหน้าที่สูง มีทักษะในการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหา 5W1H / 5Why
   
   
   
   

บริษัท เบสเท็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 พฤษภาคม 2559
 หัวหน้าแผนกผลิต /ควบคุมคุณภาพ (สำหรับงานปัจฉิมนิเทศ ม.แม่โจ้)
    - สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, สาขาวิศวกรรมอาหาร และสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง - มีความรู้เกี่ยวกับ Food Safety (Thermal Process) และระบบคุณภาพ เช่น ISO 9001, HACCP, GMPสามารถท างานเป็นทีมได้ และมีความยืดหยุ่นในการทำงาน สามารถทำงานเป็นกะได้ - ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 พฤษภาคม 2559
 หัวหน้าแผนกควบคุมคุณภาพ
    วุฒิการศึกษา ปวส. ขึ้นไป เพศชาย/หญิง อายุ 25 ปี ขึ้นไป สามารถใช้เครื่องมือวัด มีประสบการณ์ด้าน QC ไม่น้อยกว่า 2 ปี ถ้ามีประสบการณ์ด้านซองบรรจุภัณฑ์สิ่งพิมพ์อ่อนจะพิจารณาเป็นพิเศษ ชอบเรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ ,ขยัน, ซื่อสัตย์ มีความละเอียดรอบคอบ
   
   
   
   

บริษัท เอสพีซี อินเตอร์พรินท์ จำกัด / บริษัท แพคพรินเตอร์ จำกัด (โรงงาน ถ.กิ่งแก้ว)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 พฤษภาคม 2559
 QE STAFF
    ตำแหน่ง QE Staff(Quality Engineer) คุณสมบัติผู้สมัคร เพศ ชาย/หญิง อายุ 25-30 ปี วุฒิ ปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้ Microsoft office ได้ป็นอย่างดี สามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้ดีจะพิจารณาเป็นพิเศษ รายละเอียดของงาน สามารถใช้เครื่องมือวัดได้ Inspection Skill Document Control ความรู้ ISO/TS16949 / ISO 14001
   
   
   
   

บริษัท การ์ด แอสโซซิเอท (ไทยแลนด์) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 พฤษภาคม 2559
 เจ้าหน้าที่ Planning Plant (ประจำโรงหล่อ จ.สระบุรี)
    1. เพศชาย อายุ 35 ปีขึ้นไป 2. จบการศึดษาปริญญาตรีขึ้นไป สาขาวิศวกรรมโยธา / วิศวกรรมขนส่ง / Logistic 3. มีประสบการณ์ 3-5 ปีขึ้นไป ในด้านการจัดทำแผนการผลิต, การจัดทำรายงานการผลิต, การจัดทำแผนการสั้งซื้อวัตถุดิบ, การประมาณผลการผลิต 4. หากสามารถใช้งานโปรแกรม Auto Cadได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ 5. สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Ms.Word , Excel และ Project Managementได้ดี 6. สามารถปฏิบัติงาน จ.-ส. 6วัน / สัปดาห์ได้ สถานที่ปฏิบัติงาน : - ปฎิบัติงานประจำโรงหล่อ อ.หนองโดน จ.สระบุรี (มีที่พักให้)
   
   
   
   

บริษัท ยูนิค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 เมษายน 2559
 Senior Production Planner (จนท.วางแผนการผลิต)
   
   
   
   
   

บริษัท มารีนโกลด์ โปรดักส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 เมษายน 2559
 ช่างตรวจสอบคุณภาพ (Inspector)
    • เพศชาย อายุไม่เกิน 30 ปี • คุณวุฒิ ปวช., ปวส. สาขาช่างกลโรงงาน และช่างเทคนิคอุตสาหกรรม หลักฐานประกอบการสมัครงาน 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 2. สำเนาทะเบียนบ้าน 3. สำเนาวุฒิการศึกษา 4. รูปถ่าย 1 นิ้ว 1 ใบ 5. เอกสารการผ่านงาน 1 ฉบับ (ถ้ามี) 6. เพศชาย ต้องมีเอกสารผ่านเกณฑ์ทหาร หรือเรียน รด.
   
   
   
   

บริษัท อีแกท ไดมอนด์ เซอร์วิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 เมษายน 2559
 Production Supervisor
    เพศชาย อายุระหว่าง 28-40 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมอุตสาหการหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์การทำงานด้านการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรม ไม่น้อยกว่า 3 ปี มีมนุษยสัมพันธ์ดี , มีความละเอียดรอบคอบในการปฏิบัติงาน มีไหวพริบและสามารถแก้ไขปัญหาในโรงงานได้ มีความรับผิดชอบสูง ขยันหมั่นเพียร อดทน และสู้งาน / รักความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน
   
   
   
   

บริษัท ออร์บิท ฟาสเทนเนอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 เมษายน 2559
 เจ้าหน้าที่ควบคุมการผลิต
    เพศชาย อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ปวช - ปวส ไม่จำกัดสาขา มีประสบการณ์ทำงานในโรงงานอุตสาหกรรม 1 ปีขึ้นไป มีความรอบคอบในการทำงาน,ขยัน,อดทนในการทำงาน และมีทักษะด้านการบริหารจัดการทีมงาน
   
   
   
   

บริษัท ไทยแน็กซิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 31 มีนาคม 2559
 หัวหน้างานฝ่ายผลิต (Production Leader)
    เพศหญิง/ชาย อายุ 23 ปีขึ้นไป ปวส. - ปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้งาน MS Office ได้ดี มีประสบการณ์ในด้านงานโรงงานอุตาสาหกรรม มีความเป็นผู้นำและทักษะในการเจรจากับผู้ใต้บังคับบัญชา สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้เป็นอย่างดี มีความรับผิดชอบสูง / มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี/มีความคล่องแคล่ว ว่องไว สามารถเดินทางมาปฏิบัติงานในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 ได้ สามารถเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Useong Electro-Mechanics (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 มีนาคม 2559
 QC Staff และ QC Document
    เพศชาย/ หญิง วุฒิการศึกษา ปวส. ขึ้นไป ไม่จำกัดสาขา สามารถเครื่องมือวัดได้ มีประสบการณ์ในโรงงาน 1 ปีขึ้นไป ประสบการณ์ด้านชิ้นงานโลหะ 2 ปีขึ้นไป มีความคล่องตัวในการทำงานสูง
   
   
   
   

บริษัท เยทา จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 16 กุมภาพันธ์ 2559
 Supervisor QC
    Male/Female not over 30 years. Bachelor's degree in science microbiology or related filed. If experience in sterile products. About medical supplies or medications are given special consideration. Good command of read,written and spoken english. Computer literate especially MS office. Active and pleasant personality with good human relations and good health. Willing to work under pressure and positive thinking. High self-confident and dares to decide.
   
   
   
   

Kawasumi Laboratories (Thailand) Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 กุมภาพันธ์ 2559

คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างโรงงานอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างการผลิต ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างควบคุมคุณภาพ อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรง.

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อ ฝ่ายขาย (สายด่วน)

Follow us