ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 3

  


หางานโรงงาน , หางานการผลิต , หางานควบคุมคุณภาพ อัพเดทที่นี่


 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่ ? สมัครงานตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
เจอแล้ว! สมัครงาน โรงงาน, ตำแหน่งงานว่าง การผลิต | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ประกาศรับสมัครพนักงาน ควบคุมคุณภาพ อัพเดท
 พนักงานประกันคุณภาพ(ภาษาจีน)
    จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาภาษาจีน หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง เพศ ชาย อายุไม่เกิน 35 ปี มีทักษะในการใช้ภาษาจีน ( ฟัง,พูด,อ่าน,เขียน อยู่ในเกณฑ์พอใช้ ) มีทัศนคติเชิงบวก (positive thinking) ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ ( หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ ) มีทักษะการทำงานเป็นทีม และมีระเบียนวินัย และมนุษย์สัมพันธ์ในการทำงาน สามารถใช้เครื่องมือวัดได้
   
   
   
   

บริษัท เอส ซี ไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 กันยายน 2559
 ช่างทำไดคัท(Die-Cut)
    เพศชาย อายุ 22 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาไม่ต่ำกว่า ม.3 มีประสบการณ์ด้านทำไดคัทสิ่งพิมพ์ทั่วไป หรือ ไดคัท Label / Sticker มาก่อนอย่างน้อย 1 ปี มีความรับผิดชอบและความสามารถทนต่อแรงกดดันได้เป็นอย่างดี มีความขยัน มีความอดทนและใจเย็น มีความละเอียดรอบคอบในการทำงาน
   
   
   
   

บริษัท เรนโบว์ปริ้นติ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 กันยายน 2559
 Inventory Assistant Supervisor (ทำงานจ.-ส.)
    Male and Female age between 25-35 years old. Bachelor Degree Experience of inventory control 2-5 years. Good command of Microsoft excels. Subordinate control. Good of English communication.
   
   
   
   

บริษัท ฮิตาชิ ทรานสปอร์ต ซิสเต็ม แวนเทค (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ทีเอสที ซันไรซ์ เซอร์วิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2559
 Cleaning Staff (ประจำสาขา จ.ชัยภูมิ,จ.บุรีรัมย์)
    เพศชาย อายุ 22 - 35 ปี วุฒิการศึกษา ม.6 - ปวส. มีใบอนุญาตใบขับขี่และมียานพาหนะ ในการปฏิบัติงาน ผ่านการเกณฑ์ทหาร / จบ รด. เรียบร้อยแล้ว
   
   
   
   

Ricoh (Thailand) Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2559
 Techical Cnc
    เพศชาย อายุ25 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวช.ขึ้นไป สาขาที่เกี่ยวข้อง ผ่านการเกรณ์ทหารแล้ว มีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท โอกาวา เอเซีย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 กันยายน 2559
 QA Supervisor Customer Complaint
    วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์อย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป ในสายงาน QA. หากมีประสบการณ์จากโรงงานอาหารจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษะในการสื่อสารภาษาอังกฤษทั้ง พูด อ่าน เขียน **ในระดับใช้งานได้ ** มีทักษะในการติดต่อประสานงานและแก้ปัญหาได้ มีทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ MS.Office เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท พัทยาฟู้ดอินดัสตรี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 กันยายน 2559
 Production Manager
    Male/Female Age over 35 years. Bachelor Degree or Master Degree in Industrial Engineering or in related field. At least 10 years experience and strong knowledge in production or automotive industry. Strong management skill, interpersonal problem solving, analytical thinking, problem solving, decision making and team leader. Work well with counterpart and impress them with great communication skill. Strong verbal and written English communication skills. Good command of Japanese (N3 Up) Have experience in Set up New Plant. Knowledge of ISO/TS 16949 (if any)
   
   
   
   

Toyo Recruitment Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 กันยายน 2559
 Management Planning Staff
    Male / Female Age : 20-40 year Bachelor Degree Major : Intdutrial Management or Statistics or Related fields GPA. 2.50 up Experience 0-5 year
   
   
   
   

บริษัท แคนนอน ปราจีนบุรี (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 สิงหาคม 2559
 พนักงานควบคุมเครื่องจักร (โรงงานสำโรง)
    พนักงานควบคุมเครื่องจักร วุฒิการศึกษาระดับปวส. เครื่องกล ไฟฟ้า เครื่องยนต์ การผลิต ประสบการณ์ทำงาน 1-3 ปี ในโรงงานอุตสาหกรรม สามารถปฏิบัติงานภายใต้ข้อกำหนดด้านความปลอดภัยและ GMP สามารถเขียนและอ่านภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐานได้ ยินดีต้อนรับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 สิงหาคม 2559
 Senior QA/QC Supervisor
    Male / Female, Age 33 old up BA. in Management or related field At least 5 years experience in QA/QC and Eletronic part prefered Good personality and human relations Good knowledge and experience of PPAP, APQP, New Model ,MSA , ISO/
   
   
   
   

NDB Recruitment & Business Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 สิงหาคม 2559
 หัวหน้าฝ่ายผลิต
    เพศ ชาย หรือหญิง อายุ 22-35 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์อาหาร (food science) มีบุคลิกดี มีความขยัน อดทน ซื่อสัตย์ สุจริต กระตือรือร้น มีประสบการณ์ในการทำงานด้านการผลิตอาหารประเภทผักและผลไม้ (จะพิจารณาเป็นพิเศษ) ผ่านการอบรมระบบคุณภาพ ISO22000 HACCP GMP (จะพิจารณาเป็นพิเศษ)
   
   
   
   

บริษัท กรีนเดลี่ ฟู้ดส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 สิงหาคม 2559
 ผู้ช่วยพนักงานฝ่ายควบคุมคุณภาพ(QC) (ประจำนิคมบางปู)
    ผู้ช่วยพนักงานฝ่ายควบคุมคุณภาพ เพศหญิง อายุ 18ปี ขึ้นไป ระดับการศึกษา ม.6 ขึ้นไป สาขา วิทย์-คณิต ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ มีความขยัน อดทน ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
   
   
   
   

บริษัท เพียวริตี้ เฮ้าส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 สิงหาคม 2559
 เจ้าหน้าที่ฝ่ายตรวจสอบคุณภาพ ( Audit )
    *เอกสารที่ใช้ในการสมัครงาน สำเนาบัตรประชาชน2ฉบับ สำเนาทะเบียนบ้าน1ฉบับ วุฒิการศึกษา1ฉบับ รูปถ่าย1นิ้ว1ใบ** *ร้านกาแฟเมซโซ่มีสาขาเปิดรับสมัครงาน 90 สาขา คราวๆ ดังนี้ 1.สาขาอาคารชำนาญเพ็ญชาติ ชั้น 1 (ใกล้แยกพระราม9และอาคารฟอร์จูนทาวน์) 2.สาขาโรงพยาบาลไทยนครินทร์ ชั้น 2 ร้านติดกับแผนกเด็ก( ใกล้เซ็นทรัลบางนาและวัดศรีเอี่ยม ) 3.สาขาโรงพยาบาลวิภารามพัฒนาการ(ใกล้สี่แยกพัฒนาการ) 4.สาขาอาคารอิตัลไทย ( อาคารตั้งอยู่ริมถนนเพชรบุรีตัดใหม่) 5.สาขาปั้มปิโตรนัส ซอยพหลโยธิน 24 ( ใกล้กับตึกช้าง ) 6.สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ( ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ) 7.สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต (ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ฝั่งโรบินสันใกล้ร้านนิติพลคลีนิค ) 8.สาขาเซ็นทรัลพระราม2 (ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ฝั่งเซ็นทรัล ตรงข้ามร้านPizza Hut ) 9.สาขาเซ็นทรัลรัตนาธิเบศน์ ( ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 หน้าบันไดเลื่อน ) 10.สาขามหาวิทยาลัยรังสิต (ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น1 ตึกเฉลิมพระเกียรติ ) 11.สาขาโรงพยาบาลธนบุรี 2 อาคาร 2(ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ) 12.สาขา J-Park ศรีราชา อยู่ใกล้สวนเสือ อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี เอกสารที่ใช้ในการสมัคร - สำเนาบัตรประชาชน 2 ฉบับ - สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ฉบับ - วุฒิการศึกษา 1 ฉบับ - รูปถ่าย1นิ้ว 1 ใบ - สำเนาบัตรรับรองสิทธิของประกันสังคม(ถ้ามี) - สำเนาใบผ่านงานและใบผ่านการเกณฑ์ทหาร(ถ้ามี) - สำนาบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ (ถ้ามี) - ทั้งนี้ บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะทำการสัมภาษณ์งานสำหรับผู้สมัครงานที่แต่งกายสุภาพเรียบร้อยเท่านั้น
    เพศชาย อายุ 23-35 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรี ในสายงานที่เกี่ยวข้อง ( ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ) มีความเป็นผู้นำ บุคลิกภาพและมนุษยสัมพันธ์ดี มีทักษะการสื่อสาร การรวบรวมรายงานและสามารถนำเสนองานได้เป็นอย่างดี มีความรู้พื้นฐานทางด้านการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้ในระดับดี มีระเบียบ ตรงต่อเวลา สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้เป็นอย่างดี สามารถเดินทางไปปฏิบัติงานนอกสถานที่ได้บ้างเป็นครั้งคราว (จ.ชลบุรี ) ต้องมีความละเอียดรอบคอบ และมีความละเอียดในการทำงานสูง
   
   
   

บริษัท เมซโซ่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 สิงหาคม 2559
 ตำแหน่งพนักงาน QA/QC
    เพศชาย อายุ 20 ปี ขึ้นไป วุฒิ ปวส มีความซื่อสัตย์ ขยัน อดทน สามารถทำงานเป็นกะได้ มีประสบการณ์ด้านการตรวจสอบคุณภาพและเครื่องมือวัดอย่างน้อย 1 ปี มีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมยานยนต์
   
   
   
   

บริษัท ไทยเมอิระ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 06 สิงหาคม 2559
 หัวหน้าแผนก QA,QC (QC Supervisor)
    เพศชาย,หญิง วุฒิปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีการอาหาร ,บริหารธุรกิจ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการควบคุมและจัดการงานระบบคุณภาพ 2 ปีขึ้นไป สามารถวิเคราะห์หาสาเหตุของปัญหางานระบบคุณภาพได้และบริหารจัดการระบบงานOA,QC ทั้งหมด หากมีประสบการณ์ด้านงานระบบควบคุมภาพแพคเกจจิ้งจะพิจารณาเป็นพิเศษ รู้ระบบ FSSC/ISO22000 มีความรู้ทางด้านสถิติ/SPC
   
   
   
   

บริษัท พรีซิชั่น พลาสติก จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 สิงหาคม 2559
 QA Supervisor
    วุฒิปริญญาตรี วิทยาศาสตร์อาหาร / อุตสาหกรรมเทคโนโลยีการอาหาร หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง อายุ 29 ปีขึ้นไป / ประสบการณ์ในระดับจัดการอย่างน้อย 3-5 ปี มีความรู้ทางด้านการจัดทำระบบ GMP , HACCP สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมพื้นฐานได้ เช่น Word , Excel , Power point สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ในระดับดี หากสามารถเริ่มงานได้เลย จะพิจารณาเป็นพิเศษ ** ต้องการผู้ร่วมงานที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนดและสามารถปฏิบัติงานที่ อ. บางพลีเท่านั้น
   
   
   
   

บริษัท ฟู้ดโปรเจ็ค (สยาม) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 สิงหาคม 2559
 QA/QC Supervisor (Food Manufacturer)
    เพศหญิง / ชาย อายุ 23 - 30 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขา Food Science / Food Technology or any related fields มีประสบการณ์ Quality Assurance / Quality Control ประจำโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร อย่างน้อย 2 ปี ขึ้นไป มีความรับผิดชอบสูง มีความกระตือรือล้น และมนุษยสัมพันธ์ดี มีทักษะการเจรจาต่อรอง และมีทักษะความเป็นผู้นำ สามารถใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft Office ได้ และสื่อสารภาษาอังกฤษได้ Please send your resume in English to Email : lawan@foodpeoplecompany.com ทำงาน 5 วัน วันจันทร์ - วันศุกร์ 8:30 - 17:30 น มีเงินเดือนประจำ โอที รถรับ-ส่ง ยูนิฟอร์ม เบี้ยขยัน ประกันสังคม ค่ารักษาพยาบาล กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ โบนัสประจำปี และอื่นๆ
   
   
   
   

Food People Recruitment Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 สิงหาคม 2559
 Production Engineer (ประจำโรงงานผลิตแม่พิมพ์ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ)
    เพศชาย อายุระหว่าง 25-30 ปี วุฒิการศึกษา ป.ตรี สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ , เครื่องกล และอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์งานควบคุมงานผลิตอย่างน้อย 3 ปี หากมีประสบการณ์ควบคุมงานผลิตแม่พิมพ์โลหะจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถปฏิบัติงานประจำโรงงานเวสเทิร์นโมลด์ ถนนกิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการได้
   
   
   
   

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 สิงหาคม 2559
 หัวหน้าฝ่ายคุณภาพ
    เพศชาย หรือหญิง อายุ 22 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป มีประสบการณ์ในการควบคุมระบบเอกสารของระบบคุณภาพ ISO9001:2008 และ GMP&HACCP มีประสบการณ์ในการควบคุม ดูแล และตรวจสอบระบบคุณภาพ มีประสบการณ์ในการควบคุมดูแลการตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบ WIP และผลิตภัณฑ์ มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการเก็บเอกสาร มีความละเอียดรอบคอบถูกต้องแม่นยำในการทำงาน มีการบริหารจัดการเวลาได้ดี มีความขยัน อดทน ซื่อสัตย์ และมีคุณธรรม
   
   
   
   

N.U.C.Interpack Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 มิถุนายน 2559
 เจ้าหน้าที่ควบคุมคุณภาพ QC
    เพศชาย อายุ 22-30 ปี วุฒิการศุึกษา ปวช-ปวส สาขาวิชา ไฟฟ้า อุตสาหกรรม หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการควบคุมคุณภาพอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป สามารถใช้เครื่องมือวัดเบื้องต้นได้ สามารถใช้ Program Microsoft Office ได้
   
   
   
   

บริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 มิถุนายน 2559

คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างโรงงานอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างการผลิต ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างควบคุมคุณภาพ อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรง.

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
23/303 ถนน สุทธิสารวินิจฉัย พญาไท, กรุงเทพ 10400 TH
ติดต่อ (สำนักงาน) : 02-279-0-466 ติดต่อ เบอร์ FAX : 02-279-1-882 ฝ่ายขาย (สายด่วน): 08-8881-6100 อีเมล์ : sale@jobsiam.com Website: www.jobsiam.com

หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 18
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 25 กันยายน 2559

ผู้ใช้งาน 43898 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127636 คน