ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 3

  


หางานโรงงาน , หางานการผลิต , หางานควบคุมคุณภาพ อัพเดทที่นี่


 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่ ? สมัครงานตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
เจอแล้ว! สมัครงาน โรงงาน, ตำแหน่งงานว่าง การผลิต | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ JobSiam.com :- ประกาศรับสมัครพนักงาน ควบคุมคุณภาพ อัพเดท
 Management Planning Staff
    Male / Female Age : 20-40 year Bachelor Degree Major : Intdutrial Management or Statistics or Related fields GPA. 2.50 up Experience 0-5 year
   
   
   
   

บริษัท แคนนอน ปราจีนบุรี (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 สิงหาคม 2559
 พนักงานควบคุมเครื่องจักร (โรงงานสำโรง)
    พนักงานควบคุมเครื่องจักร วุฒิการศึกษาระดับปวส. เครื่องกล ไฟฟ้า เครื่องยนต์ การผลิต ประสบการณ์ทำงาน 1-3 ปี ในโรงงานอุตสาหกรรม สามารถปฏิบัติงานภายใต้ข้อกำหนดด้านความปลอดภัยและ GMP สามารถเขียนและอ่านภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐานได้ ยินดีต้อนรับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 สิงหาคม 2559
 Senior QA/QC Supervisor
    Male / Female, Age 33 old up BA. in Management or related field At least 5 years experience in QA/QC and Eletronic part prefered Good personality and human relations Good knowledge and experience of PPAP, APQP, New Model ,MSA , ISO/
   
   
   
   

NDB Recruitment & Business Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 สิงหาคม 2559
 หัวหน้าฝ่ายผลิต
    เพศ ชาย หรือหญิง อายุ 22-35 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์อาหาร (food science) มีบุคลิกดี มีความขยัน อดทน ซื่อสัตย์ สุจริต กระตือรือร้น มีประสบการณ์ในการทำงานด้านการผลิตอาหารประเภทผักและผลไม้ (จะพิจารณาเป็นพิเศษ) ผ่านการอบรมระบบคุณภาพ ISO22000 HACCP GMP (จะพิจารณาเป็นพิเศษ)
   
   
   
   

บริษัท กรีนเดลี่ ฟู้ดส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 สิงหาคม 2559
 ผู้ช่วยพนักงานฝ่ายควบคุมคุณภาพ(QC) (ประจำนิคมบางปู)
    ผู้ช่วยพนักงานฝ่ายควบคุมคุณภาพ เพศหญิง อายุ 18ปี ขึ้นไป ระดับการศึกษา ม.6 ขึ้นไป สาขา วิทย์-คณิต ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ มีความขยัน อดทน ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
   
   
   
   

บริษัท เพียวริตี้ เฮ้าส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 สิงหาคม 2559
 เจ้าหน้าที่ฝ่ายตรวจสอบคุณภาพ ( Audit )
    *เอกสารที่ใช้ในการสมัครงาน สำเนาบัตรประชาชน2ฉบับ สำเนาทะเบียนบ้าน1ฉบับ วุฒิการศึกษา1ฉบับ รูปถ่าย1นิ้ว1ใบ** *ร้านกาแฟเมซโซ่มีสาขาเปิดรับสมัครงาน 90 สาขา คราวๆ ดังนี้ 1.สาขาอาคารชำนาญเพ็ญชาติ ชั้น 1 (ใกล้แยกพระราม9และอาคารฟอร์จูนทาวน์) 2.สาขาโรงพยาบาลไทยนครินทร์ ชั้น 2 ร้านติดกับแผนกเด็ก( ใกล้เซ็นทรัลบางนาและวัดศรีเอี่ยม ) 3.สาขาโรงพยาบาลวิภารามพัฒนาการ(ใกล้สี่แยกพัฒนาการ) 4.สาขาอาคารอิตัลไทย ( อาคารตั้งอยู่ริมถนนเพชรบุรีตัดใหม่) 5.สาขาปั้มปิโตรนัส ซอยพหลโยธิน 24 ( ใกล้กับตึกช้าง ) 6.สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ( ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ) 7.สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต (ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ฝั่งโรบินสันใกล้ร้านนิติพลคลีนิค ) 8.สาขาเซ็นทรัลพระราม2 (ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ฝั่งเซ็นทรัล ตรงข้ามร้านPizza Hut ) 9.สาขาเซ็นทรัลรัตนาธิเบศน์ ( ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 หน้าบันไดเลื่อน ) 10.สาขามหาวิทยาลัยรังสิต (ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น1 ตึกเฉลิมพระเกียรติ ) 11.สาขาโรงพยาบาลธนบุรี 2 อาคาร 2(ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ) 12.สาขา J-Park ศรีราชา อยู่ใกล้สวนเสือ อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี เอกสารที่ใช้ในการสมัคร - สำเนาบัตรประชาชน 2 ฉบับ - สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ฉบับ - วุฒิการศึกษา 1 ฉบับ - รูปถ่าย1นิ้ว 1 ใบ - สำเนาบัตรรับรองสิทธิของประกันสังคม(ถ้ามี) - สำเนาใบผ่านงานและใบผ่านการเกณฑ์ทหาร(ถ้ามี) - สำนาบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ (ถ้ามี) - ทั้งนี้ บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะทำการสัมภาษณ์งานสำหรับผู้สมัครงานที่แต่งกายสุภาพเรียบร้อยเท่านั้น
    เพศชาย อายุ 23-35 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรี ในสายงานที่เกี่ยวข้อง ( ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ) มีความเป็นผู้นำ บุคลิกภาพและมนุษยสัมพันธ์ดี มีทักษะการสื่อสาร การรวบรวมรายงานและสามารถนำเสนองานได้เป็นอย่างดี มีความรู้พื้นฐานทางด้านการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้ในระดับดี มีระเบียบ ตรงต่อเวลา สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้เป็นอย่างดี สามารถเดินทางไปปฏิบัติงานนอกสถานที่ได้บ้างเป็นครั้งคราว (จ.ชลบุรี ) ต้องมีความละเอียดรอบคอบ และมีความละเอียดในการทำงานสูง
   
   
   

บริษัท เมซโซ่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 สิงหาคม 2559
 ตำแหน่งพนักงาน QA/QC
    เพศชาย อายุ 20 ปี ขึ้นไป วุฒิ ปวส มีความซื่อสัตย์ ขยัน อดทน สามารถทำงานเป็นกะได้ มีประสบการณ์ด้านการตรวจสอบคุณภาพและเครื่องมือวัดอย่างน้อย 1 ปี มีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมยานยนต์
   
   
   
   

บริษัท ไทยเมอิระ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 06 สิงหาคม 2559
 หัวหน้าแผนก QA,QC (QC Supervisor)
    เพศชาย,หญิง วุฒิปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีการอาหาร ,บริหารธุรกิจ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการควบคุมและจัดการงานระบบคุณภาพ 2 ปีขึ้นไป สามารถวิเคราะห์หาสาเหตุของปัญหางานระบบคุณภาพได้และบริหารจัดการระบบงานOA,QC ทั้งหมด หากมีประสบการณ์ด้านงานระบบควบคุมภาพแพคเกจจิ้งจะพิจารณาเป็นพิเศษ รู้ระบบ FSSC/ISO22000 มีความรู้ทางด้านสถิติ/SPC
   
   
   
   

บริษัท พรีซิชั่น พลาสติก จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 สิงหาคม 2559
 QA Supervisor
    วุฒิปริญญาตรี วิทยาศาสตร์อาหาร / อุตสาหกรรมเทคโนโลยีการอาหาร หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง อายุ 29 ปีขึ้นไป / ประสบการณ์ในระดับจัดการอย่างน้อย 3-5 ปี มีความรู้ทางด้านการจัดทำระบบ GMP , HACCP สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมพื้นฐานได้ เช่น Word , Excel , Power point สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ในระดับดี หากสามารถเริ่มงานได้เลย จะพิจารณาเป็นพิเศษ ** ต้องการผู้ร่วมงานที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนดและสามารถปฏิบัติงานที่ อ. บางพลีเท่านั้น
   
   
   
   

บริษัท ฟู้ดโปรเจ็ค (สยาม) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 สิงหาคม 2559
 QA/QC Supervisor (Food Manufacturer)
    เพศหญิง / ชาย อายุ 23 - 30 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขา Food Science / Food Technology or any related fields มีประสบการณ์ Quality Assurance / Quality Control ประจำโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร อย่างน้อย 2 ปี ขึ้นไป มีความรับผิดชอบสูง มีความกระตือรือล้น และมนุษยสัมพันธ์ดี มีทักษะการเจรจาต่อรอง และมีทักษะความเป็นผู้นำ สามารถใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft Office ได้ และสื่อสารภาษาอังกฤษได้ Please send your resume in English to Email : lawan@foodpeoplecompany.com ทำงาน 5 วัน วันจันทร์ - วันศุกร์ 8:30 - 17:30 น มีเงินเดือนประจำ โอที รถรับ-ส่ง ยูนิฟอร์ม เบี้ยขยัน ประกันสังคม ค่ารักษาพยาบาล กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ โบนัสประจำปี และอื่นๆ
   
   
   
   

Food People Recruitment Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 สิงหาคม 2559
 Production Engineer (ประจำโรงงานผลิตแม่พิมพ์ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ)
    เพศชาย อายุระหว่าง 25-30 ปี วุฒิการศึกษา ป.ตรี สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ , เครื่องกล และอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์งานควบคุมงานผลิตอย่างน้อย 3 ปี หากมีประสบการณ์ควบคุมงานผลิตแม่พิมพ์โลหะจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถปฏิบัติงานประจำโรงงานเวสเทิร์นโมลด์ ถนนกิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการได้
   
   
   
   

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 สิงหาคม 2559
 หัวหน้าฝ่ายคุณภาพ
    เพศชาย หรือหญิง อายุ 22 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป มีประสบการณ์ในการควบคุมระบบเอกสารของระบบคุณภาพ ISO9001:2008 และ GMP&HACCP มีประสบการณ์ในการควบคุม ดูแล และตรวจสอบระบบคุณภาพ มีประสบการณ์ในการควบคุมดูแลการตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบ WIP และผลิตภัณฑ์ มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการเก็บเอกสาร มีความละเอียดรอบคอบถูกต้องแม่นยำในการทำงาน มีการบริหารจัดการเวลาได้ดี มีความขยัน อดทน ซื่อสัตย์ และมีคุณธรรม
   
   
   
   

N.U.C.Interpack Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 มิถุนายน 2559
 เจ้าหน้าที่ควบคุมคุณภาพ QC
    เพศชาย อายุ 22-30 ปี วุฒิการศุึกษา ปวช-ปวส สาขาวิชา ไฟฟ้า อุตสาหกรรม หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการควบคุมคุณภาพอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป สามารถใช้เครื่องมือวัดเบื้องต้นได้ สามารถใช้ Program Microsoft Office ได้
   
   
   
   

บริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 มิถุนายน 2559
 หัวหน้างานตรวจประเมินคุณภาพ (QA)
    ไม่จำกัดเพศ อายุ 25 - 35 ปี วุฒิการศึกษา : ปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์การอาหาร, สาธารณสุข มีความรู้ความเข้าใจในงานด้านการจัดการของเสีย,สุขาภิบาล,ระบบคุณภาพ มีความละเอียดรอบคอบและมีภาวะผู้นำ
   
   
   
   

บริษัท ไอ.พี. แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 20 มิถุนายน 2559
 Product Specialist
    ไม่จำกัดเพศ อายุ 25 ปี - 30 ปี จบปริญญาโท สาขาเคมี หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในด้านโครมาโทกราฟี จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี ทั้ง ฟัง พูด อ่าน เขียน สามารถเดินทางต่างประเทศและต่างจังหวัดได้
   
   
   
   

บริษัท แอพพลาย เคมิคอล แอนด์ อินสตรูเมนท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 มิถุนายน 2559
 QC/QA เจ้าหน้าที่ควบคุมและรับประกันคุณภาพ
    เพศชาย / หญิง อายุ 23 ปีขึ้นไป จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาเคมี,ชีวเคมี, Polymer Science หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 1 ปี จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานล่วงเวลาได้ รวมถึงวันหยุดและสามารถทำงานเป็นกะได้ มนุษย์สัมพันธ์ดี และมีความรับผิดชอบสูง สามารถเริ่มงานได้ทันที จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Nteq Polymer Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 31 พฤษภาคม 2559
 Admin Production Control Staff
    เพศหญิง อายุ 24-30 ปี การศึกษาระดับ ปวส.ขึ้นไป มีความรู้ทางด้านการวางแผนงาน สามารถใช้คอมพิวเตอร์ MS.Office ได้ดี มีความรู้ด้านภาษาอังกฤษในระดับพื้นฐาน มีความรู้ด้านการคำนวณ Excel file สามารถประสานงานแต่ละหน่วยงานได้ดี สามารถเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ
   
   
   
   

Takachiho Denzai (Thailand) Co.,Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤษภาคม 2559
 ผู้จัดการฝ่ายผลิต
    เพศชาย อายุ 35 ปีขึ้นไป วุฒิ ป.ตรี ขึ้นไป สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ บริหารอุตสาหกรรม (IM) หรือที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการบริหารโรงงานการผลิตที่ได้รับการรับรองระบบ ISO,ERP ที่มีพนักงานอย่างน้อย 300 คน
   
   
   
   

บริษัท ตราเพชร จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 พฤษภาคม 2559
 วางแผนการผลิต
    จบการศึกษาในสาขา วิศวกรรม มีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีประสบการณ์ทำงานในหน่วยงานวางแผนจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้ดี หากจบสาขา วิศวะ อุตสาหการ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ชูศิลป์ กรุ๊ป เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 พฤษภาคม 2559
 พนักงานควบคุมคุณภาพ/Qc
   
   
   
   
   

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ร.มังกรโฟรเซ่นฟู๊ด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 พฤษภาคม 2559

คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างโรงงานอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างการผลิต ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างควบคุมคุณภาพ อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรง.

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
23/303 ถนน สุทธิสารวินิจฉัย พญาไท, กรุงเทพ 10400 TH
ติดต่อ (สำนักงาน) : 02-279-0-466 ติดต่อ เบอร์ FAX : 02-279-1-882 ฝ่ายขาย (สายด่วน): 08-8881-6100 อีเมล์ : sale@jobsiam.com Website: www.jobsiam.com

หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 18
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 28 สิงหาคม 2559

ผู้ใช้งาน 43836 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127617 คน