JobSiam.com

หางาน สมัครงาน ลงประกาศงาน 
 ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 2
 ประกาศรับสมัครงาน : กลุ่มบริษัทสินค้าอุปโภค , บริษัทสินค้าบริโภค , บริษัทสินค้าอุปโภค-บริโภค
หางานบริษัทสินค้าอุปโภค | หางานบริษัท คุณภาพ JobSiam.com , หางานบริษัทสินค้าอุปโภค , หางานบริษัทสินค้าบริโภค , หางานบริษัทสินค้าอุปโภค-บริโภค , ประกาศรับสมัครงานบริษัทสินค้าอุปโภค , ประกาศรับสมัครงานบริษัทสินค้าบริโภค , ประกาศรับสมัครงานบริษัทสินค้าอุปโภค-บริโภค , ตำแหน่งงานบริษัทสินค้าอุปโภค , ตำแหน่งงานบริษัทสินค้าบริโภค , ตำแหน่งงานบริษัทสินค้าอุปโภค-บริโภค
หางานGeneral Manager  General Manager
    Male or Female aged 35-45 years old. Bachelor degree or Master’s degree in any field. At least 5 years experienced in Manager position. Good command of written and spoken in English. Able to use Microsoft Office products. Knowledge of Microsofte Dynamic AX2012R3 preferred Have good skill about organization management.High communication skill. Able to work under pressure and work as team and independence.
   
   
   
   

บริษัท ทองการ์เด้น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 มีนาคม 2561
หางานMarketing Online  Marketing Online
    อายุ 21-30 ปี วุฒิการศึกษา ปวส.-ป.ตรี ขึ้นไป หากมีประสบการณ์การขายสินค้าออนไลน์รับพิจารณาเป็นพิเศษ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ มีความสามารถด้าน Copy writer สามารถใช้โปรแกรม Photo shop สามารถใช้ Facebook line ได้เป็นอย่างดี สามารถสร้าง page Facebook โปรโมทสินค้า มีความคิดสร้างสรรค์และออกแบบรูปภาพโปรโมทสินค้าได้
   
   
   
   

บริษัท ทองการ์เด้น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 มีนาคม 2561
หางานProduction Supervisor Production Supervisor
    วุฒิการศึกษา ป.ตรี สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้ Microsoft Officer พื้นฐ้านได้ สามารถปฎิบัติงานสลับกะได้ มีประสบการณ์ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารไม่น้อยกว่า 1 ปี กล้าแสดงออกและสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างเป็นระบบ
   
   
   
   

บริษัท พัทยาฟู้ดอินดัสตรี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 มีนาคม 2561
หางานDigital Marketing Executive  Digital Marketing Executive
    Thai Nationality and age between 28-35 years old Bachelor’s Degree or higher in Marketing or related field At least 3-5 years of experience in Digital Marketing with experience in E-commerce, SEO, Email Marketing and Social Media is preferred Strong understanding of current online marketing concepts, strategy and best practice Experience in food industry would be an advantage Good command of spoken & written English and computer literacy Proactive, energetic and passion to work for success Good communication and interpersonal skill
   
   
   
   

บริษัท พัทยาฟู้ดอินดัสตรี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 มีนาคม 2561
หางานMarketing Officer  Marketing Officer
    Thai Nationality and age between 24-28 years old Bachelor’s Degree in Marketing or related field At least 2-3 years of experience in marketing and related jobs with experience in food industry would be an advantage Good command of spoken & written English and computer literacy Proactive, energetic and passion to work for success Good communication and interpersonal skill
   
   
   
   

บริษัท พัทยาฟู้ดอินดัสตรี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 มีนาคม 2561
หางานพนักงานขับรถผู้บริหาร  พนักงานขับรถผู้บริหาร
    เพศชายอายุ 30 ปีขึ้นไป การศึกษา ระดับมัธยมศึกษาขึ้นไป รู้จักเส้นทางในกรุงเทพฯ และสมุทรสาคร เป็นอย่างดี สุขภาพแข็งแรง, ไม่มีประวัติอาชญากรรม มีประสบการณ์ขับรถผู้บริหารอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป มีที่พักอยู่แถวพระราม 2 , เอกชัย, บางบอน จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ไทยธัญญาอินเตอร์ฟู๊ด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 ธันวาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่ธุรการผลิต  เจ้าหน้าที่ธุรการผลิต
    ชาย/หญิง อายุ 20 ปี - 36 ปี การศึกษาวุฒิ ปวช. - ปวส. โปรแกรม MS office เช่น Excel, word เป็นต้น มีความละเอียดรอบคอบ มีทักษะด้านการสื่อสารและประสานงาน สามารถจัดลำดับความสำคัญของงานได้ มีความขยันและอดทน
   
   
   
   

บริษัท ซอสพริกไทยรุ่งเรือง จำกัด (โลโก้สินค้า ม้าบิน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 พฤศจิกายน 2560
หางานผู้จัดการฝ่ายขาย ( กรุณาใส่รายละเอียด ประสบการทำงานที่ผ่านมาให้ชัดเจน )  ผู้จัดการฝ่ายขาย ( กรุณาใส่รายละเอียด ประสบการทำงานที่ผ่านมาให้ชัดเจน )
    เพศ ชาย/หญิง อายุระหว่าง35 - 41 ปี จบการศึกษาปริญญาตรีด้านการขาย/การตลาด มีประสบการณ์ด้านการขายไม่น้อยกว่า 8 ปี เคยผ่านงานในระดับบริหารไม่น้อยกว่า 3 ปี มีประสบการณ์การขาย ค้าปลีก – ส่ง และช่องทางการขายกับห้างสรรพสินค้า สื่อสารภาษาอังกฤษได้ บริหารทีมขายอย่างมีประสิทธิภาพ มีความสามารถในการคาดการณ์ผลกระทบในสถานการณ์ปัจจุบันต่อธุรกิจ สามารถการวางแผนกลยุทธ์และพัฒนาผู้ใต้บังคับบัญชา มีภาวะผู้นำ มีทักษะในการการโน้มน้าวจิตใจและเจรจาต่อรอง
   
   
   
   

บริษัท ซอสพริกไทยรุ่งเรือง จำกัด (โลโก้สินค้า ม้าบิน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 20 พฤศจิกายน 2560
หางานประสานงานขาย (ประจำโรงงานบางปู)  ประสานงานขาย (ประจำโรงงานบางปู)
    คุณสมบัติผู้สมัคร เพศชาย/หญิง อายุ 22 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา มีความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft Office สามารถทำงานเป็นทีมและรักในการบริการ มีความละเอียดรอบคอบในการทำงาน มีความตั้งใจ มุ่งมั่นที่จะเติบโตในสายการงาน ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์์ ที่บริษัทมีการฝึกอบรมอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท ทรี - มินิทส์ ฟู้ด เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤศจิกายน 2560
หางานManagement Trainee (ประจำโรงงานบางปู)  Management Trainee (ประจำโรงงานบางปู)
    จบปริญญาตรีทุกสาขา มีทักษะในการติดต่อสื่อสารที่ดี มีทักษะในการวางแผนงานที่ดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์และ Microsoft Office ได้ดี มีทัศนคติในการทำงานที่ดี ต้องการเรียนรู้และเติบโตในสาขาอาชีพ ยินดีรับนิสิต/นักศึกษาจบใหม่ ทางบริษัทมีการฝึกอบรม
   
   
   
   

บริษัท ทรี - มินิทส์ ฟู้ด เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤศจิกายน 2560
หางานจป.วิชาชีพ / พนักงานขายหน่วยรถเซลล์ จป.วิชาชีพ / พนักงานขายหน่วยรถเซลล์
    ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา มีใบขับขี่ ทร.2 ทักษะด้านภาษาอังกฤษ พูด อ่าน เขียน พอได้บ้าง มีความละเอียดรอบคอบ, มีความรู้เรื่องระบบคุณภาพ สามารถเดินทางมาทำงานได้ด้วยตนเอง และเริ่มงานได้ทันที สามารถยกของหนักได้
   
   
   
   

บริษัท น้ำปลาพิไชย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤศจิกายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่บุคคล เจ้าหน้าที่บุคคล
    อายุ 22 ปีขึ้นไป เพศชายหรือหญิง วุฒิการศึกษา ป. ตรี ขึ้นไปหรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง กรณีมีประสบการณ์การสรรหาบุคคล จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ทำงานเป็นทีม ทัศนคติดี มีประสบการณ์ทำงานด้านสรรหาอย่างน้อย 1 ปี มีความรู้ความเข้าใจในระบบ HACCP GMP ISO9001 ISO14001
   
   
   
   

บริษัท ระนองโฟรเซ่นฟู้ดส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 พฤศจิกายน 2560
หางาน ผู้จัดการฝ่ายคลังสินค้า ผู้จัดการฝ่ายคลังสินค้า
    อายุ 22 ปีขึ้นไป เพศชายหรือหญิง วุฒิการศึกษา ป. ตรี สาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง สามารถทำงานในที่เย็นได้ สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ มีความขยัน กะตือรือล้นในการทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี มีประสบการณ์ทำงานในโรงงาน จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะด้านได้
   
   
   
   

บริษัท ระนองโฟรเซ่นฟู้ดส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 พฤศจิกายน 2560
หางานผู้จัดการฝ่ายบุคล ผู้จัดการฝ่ายบุคล
    จบการศึกษาระดับปริญาตรี-โท สาขาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านงานบุคคลธุรการ 1-5 ปี มีความขยัน รับผิดชอบในการทำงาน สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี มีสภาวะผู้นำ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี สามารถวางแผนงานมอบหมายและติดตามงานได้ มีความรู้ในระบบคุณภาพ ISO KPI 5ส บุคลิกดี มีความสามารถด้านการประสานงาน มีความกระตือรือร้น ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา พร้อมสัมภาษณ์ทันที อยู่ในพื้นที่ระนองจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ระนองโฟรเซ่นฟู้ดส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 พฤศจิกายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่การตลาด เจ้าหน้าที่การตลาด
    หญิง หรือ ชาย อายุ 18 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาการตลาด บริหารธุรกิจ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถสื่อสาร พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี และใช้คอมได้เป็นอย่าง มีความคิดสร้างสรรค์ ขยัน อดทน รับผิดชอบในหน้าที่ มีความรู้เรื่องระบบมาตรฐาน ISO 9001:2008 ,GMP, HACCP,BRC หรืออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง มีมนุษย์สัมพันธ์ในการทำงาน และ สามารถทำงานที่จังหวัดเพชรบุรีได้
   
   
   
   

บริษัท เซียนหนิง ซีฟู้ด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 30 ตุลาคม 2560
หางาน ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกสินค้าพิเศษ โรงงานชำแหละไก่ปราจีนบุรี ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกสินค้าพิเศษ โรงงานชำแหละไก่ปราจีนบุรี
    จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป มีประสบการณ์ทำงานโรงงานชำแหละไก่ หรือ โรงงานด้านอาหาร หากมีประสบการณ์ในจุดงานสินค้าพิเศษจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรู้ความเข้าใจในงานด้านการผลิต
   
   
   
   

เครือบริษัท ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 22 ตุลาคม 2560
หางาน เจ้าหน้าที่ความปลอดภัย (จป.) (ประจำจังหวัดปราจีนบุรี) เจ้าหน้าที่ความปลอดภัย (จป.) (ประจำจังหวัดปราจีนบุรี)
    ปริญญาตรี สาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย เกรด 2.75 ขึ้นไป มีประสบการณ์ด้านโรงงานอาหารจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรอบรู้ในกฎหมายความปลอดภัย มีความเข้าใจระบบงานด้านความปลอดภัยในวิชาชีพ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

เครือบริษัท ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 22 ตุลาคม 2560
หางานAsst. Engineering Manager (สาขากบินทร์บุรี ปราจีนบุรี) Asst. Engineering Manager (สาขากบินทร์บุรี ปราจีนบุรี)
    ชาย อายุ 35 ปีขึ้นไป วุฒิปริญาตรี สาขาวิศวกรรมศาสตร์อุตสาหกรรมการจัดการ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ไม่น้อยกว่า 5 ปี ในสายงานด้านวิศวกรรมซ่อมบำรุง มีความรู้ด้านระบบคุณภาพ ISO 9001 ISO 14001 เป็นต้น มีความเป็นผู้นำ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ได้ เดินทางสะดวก
   
   
   
   

บริษัท สุรพลนิชิเรฟู้ดส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 20 ตุลาคม 2560
หางาน ผู้จัดการแผนกวิจัยและพัฒนา R&D ผู้จัดการแผนกวิจัยและพัฒนา R&D
    เพศ : ชาย, หญิง อายุ : 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรี-ปริญญาโท สาขาคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ, พัฒนาผลิตภัณฑ์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง หากมีประสบการณ์ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์ (อาหาร) 1 - 5 ปีขึ้นไป จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรู้ความเข้าใจในเรื่องวัตถุดิบอาหาร, รสชาด และสามารถปรุงอาหารเองได้ มีความรู้ ความเข้าใจเรื่องผลิตภัณฑ์ไส้กรอกเป็นอย่างดี มนุษยสัมพันธ์ดี รักงานบริการ และ สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้
   
   
   
   

บริษัท กรุงไทยผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 ตุลาคม 2560
หางานSales Executive (ประจำสาขานครสวรรค์) Sales Executive (ประจำสาขานครสวรรค์)
    ไม่จำกัดเพศ อายุระหว่าง 22-33 ปี จบการศึกษาระดับ ปวส. ขึ้นไป สาขาใดก็ได้ มีใจรักการบริการ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีทักษะการนำเสนอดี มีทักษะการใช้งานด้านคอมพิวเตอร์ Microsoft Office สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เบื้องต้น มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ และรถยนต์เป็นของตนเอง หากมีหนังสือรับรองการทำงานด้านงานขาย จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Boncafe (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 ตุลาคม 2560
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถสมัครงานบริษัทสินค้าอุปโภคออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน ท่านสามารถลงทะเบียนสมัครงานบริษัทสินค้าบริโภค หรือสมัครงานบริษัทสินค้าอุปโภค-บริโภค ผ่านระบบหางานออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
3. หากท่านพบปัญหาสำหรับการใช้งานหรือมีคำแนะนำในส่วนใดๆ โปรดติดต่อทีมงาน หรือ ส่งเมล์ support (at) Jobsiam.com เพื่อแก้ไขปัญหา.

ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


สังคมออนไลน์

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ : 0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 19
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 19 มีนาคม 2561

ผู้ใช้งาน 44911 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127912 คน