พื้นที่โฆษณา เด่นชัด สะดุดตา ราคา ประหยัด เพียง 1590.- ต่อเดือน สนใจ* ติดต่อทีมงาน


 
 ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4  5   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 13
 ประกาศรับสมัครงาน : กลุ่มบริษัทผลิตสินค้า , บริษัทการผลิต , บริษัทตัวแทนจำหน่าย
หางานบริษัทผลิตสินค้า | หางานบริษัท คุณภาพ JobSiam.com , หางานบริษัทผลิตสินค้า , หางานบริษัทการผลิต , หางานบริษัทตัวแทนจำหน่าย , ประกาศรับสมัครงานบริษัทผลิตสินค้า , ประกาศรับสมัครงานบริษัทการผลิต , ประกาศรับสมัครงานบริษัทตัวแทนจำหน่าย , ตำแหน่งงานบริษัทผลิตสินค้า , ตำแหน่งงานบริษัทการผลิต , ตำแหน่งงานบริษัทตัวแทนจำหน่าย
หางานBJC Finance & Accounting Walk-in Interview BJC Finance & Accounting Walk-in Interview
   
   
   
   
   

บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานร้านกาแฟ สาขา ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพฯ มศว องครักษ์ จ.นครนายก พนักงานร้านกาแฟ สาขา ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพฯ มศว องครักษ์ จ.นครนายก
    - เพศชาย , หญิง - อายุ 18-30 ปี - วุฒิการศึกษา ม.3 ขึ้นไปทุกสาขาวิชา - รักงานบริการ , มีทักษะการสื่อสารดี - สามารถทำงานเป็นกะได้ 6วัน/สัปดาห์ - บุคลิกภาพดี มีใจรักงานบริการ - สามารถเดินทางมาอบรมที่ กทม. ได้ (บริษัทมีค่าเดินทางและที่พักให้ ฟรี)
   
   
   
   

บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
หางานFront Office/พนักงานต้อนรับ Front Office/พนักงานต้อนรับ
    พูด อ่าน เขียน และสื่อสารภาษาอังกฤษได้ สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ จำเป็นต้องมีประสบการณ์อย่างน้อย 2 ปี ทนแรงกดดันต่อผู้บริหารได้ มีความสามารถในการทำงานหลายอย่าง สามารถแก้ปัญหาในการที่จะจัดการอย่างมีประสิทธิภาพกับลูกค้าทั้งภายในและภายนอกได้
   
   
   
   

บริษัท ที.พี.เอ็น.จี. จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
หางาน ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรม /ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรม ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรม /ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรม
    เพศ ชาย อายุ 30-45 ปี ขึ้นไป จบการศึกษา ป.ตรี - ป.โท วิศวกรรมศาสตร์ สาขา วิศวกรรมเครื่องกล, วิศกรรมอุตสาหการ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์อย่างน้อย 5-10ปี สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ในระดับดี พูด อ่าน เขียน เป็นคนในพิ้นที่ หรือสามารถไปประจำที่ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์จะพิจาณาเป็นพิเศษ สามารถใช้โปรแกรม MS.Office, Auto cad ได้เป็นอย่างดี มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบคุณภาพ ISO 9001,14001 และสามารถประยุกต์ใช้งานได้ มีทักษะด้านการบริหารงาน การวางแผนและการวิเคราะห์ มีความรอบคอบในการตัดสินใจและแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีทัศนคติในเชิงบวก
   
   
   
   

บริษัท สยามอุตสาหกรรมเกษตรอาหาร (มหาชน) จำกัด สำนักงานใหญ่กรุงเทพ
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานขับรถ (ประจำศูนย์กระจายสินค้า จ.ประจวบคีรีขันธ์) พนักงานขับรถ (ประจำศูนย์กระจายสินค้า จ.ประจวบคีรีขันธ์)
    เพศชาย อายุ 22 - 35 ปี วุฒิการศึกษา ม.6 ขึ้นไป มีความชำนาญในการขับขี่รถยนต์ มีใจรักงานบริการ บุคลิกภาพดี และไม่มีโรคประจำตัว หากมีประสบการณ์ขับรถ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานตีสี / ผสมสี / เตรียมวัตถุดิบ พนักงานตีสี / ผสมสี / เตรียมวัตถุดิบ
    เพศ : ชาย อายุ 26 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา : มัธยมปลาย , ปวช. , ปวส. มีประสบการณ์ในงานที่เกี่ยวข้อง เคยผ่านงานทางด้านกระบวนการผลิต หรือมีประสบการณ์ทางด้านการจัดเตรียมวัตถุดิบ ให้หน่วยงานผลิต มีประสบการณ์งานการผลิตสี สามารถทำงานล่วงเวลาได้
   
   
   
   

บริษัท บูเคมี อินดัสตรี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 16 ตุลาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยวิชาชีพ เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยวิชาชีพ
    เพศชาย/หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป วุฒิปริญญาตรี สาขาความปลอดภัยและอาชีวอนามัย มีประสบการณ์ในตำแหน่ง จป.วิชาชีพ อย่างน้อย 5 ปี มีความรู้/ประสบการณ์ Safety การปฏิบัติงานในอาคารสูง สามารถขับรถยนต์ได้ มีใบขับขี่
   
   
   
   

บริษัท ซี-โพส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 ตุลาคม 2560
หางานหัวหน้า Plant คอนกรีต หัวหน้า Plant คอนกรีต
    จบ ปวช-ปวส สาขาก่อสร้าง / โยธา ขยัน อดทน มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ได้ดี สามารถทำงานสลับเข้ากะได้ ( เป็นบางวัน ) มีประสบการณ์ด้านการผลิตแผ่นคอนกรีตจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ซี-โพส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 ตุลาคม 2560
หางานProduction Supervisor (หัวหน้างานผลิต) Production Supervisor (หัวหน้างานผลิต)
    เพศชายหรือหญิง อายุ 24-26 ปี มีประสบการณ์ทำงาน 2-5 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์อาหาร เทคโนโลยีอาหาร หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทางด้านระบบคุณภาพ ISO GMP จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft Office ได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท ไทยกูลิโกะ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 16 ตุลาคม 2560
หางาน เจ้าหน้าที่วิเคราะห์คุณภาพ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์คุณภาพ
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 24 ปีขึ้นไป การศึกษา ปริญญาตรี ด้านจุลชีววิทยา,เทคโนโลยีชีวภาพ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีความชำนาญด้านจุลชีววิทยาและการวิเคราะห์คุณภาพอาหาร มีความรู้ในระบบ GMP HACCP ประสบการณ์ ด้านวิเคราะห์คุณภาพอาหาร 1 ปีขึ้นไป
   
   
   
   

กลุ่มบริษัทฟาร์มโชคชัย
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 14 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานขับรถผู้บริหาร (รังสิต) พนักงานขับรถผู้บริหาร (รังสิต)
    เพศชาย อายุ 28 - 43 ปี การศึกษา ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 ขึ้นไป มีประสบการณ์ ขับรถผู้บริหาร ไม่น้อยกว่า 3 ปี /มีใบอนุญาติขับขี่รถยนต์ รู้จักเส้นทางในกรุงเทพฯ เป็นอย่างดี มีบุคลิกสุภาพ ร่างกายแข็งแรง ไม่สูบบุหรี่ สามารถปฏิบัติงานต่างจังหวัดได้ ทำงานไม่เป็นเวลาได้
   
   
   
   

กลุ่มบริษัทฟาร์มโชคชัย
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 ตุลาคม 2560
หางานหัวหน้างานแผนกผลิต / ประจำโรงงาน อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หัวหน้างานแผนกผลิต / ประจำโรงงาน อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
    ป.ตรีสาขา วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีทางอาหาร หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถปฏิบัติงานเป็นกะได้ มีความละเอียด รอบคอบ สามารถประสานงานกับผู้อื่นได้ดี
   
   
   
   

บริษัท บี อาร์ เอฟ (ไทยแลนด์) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 13 ตุลาคม 2560
หางาน ธุรการฝ่ายจัดซื้อต่างประเทศ ธุรการฝ่ายจัดซื้อต่างประเทศ
    เพศชาย/หญิง วุฒิ ปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เบื้องต้นได้ดี เรียนรู้และเข้าใจงานได้เร็ว และมีความอดทนสูง สามารถทำงานวันจันทร์-วันเสาร์ หยุดวันอาทิตย์
   
   
   
   

บริษัท เอส.ซี.จี (ไทยแลนด์) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 ตุลาคม 2560
หางาน ช่างซ่อมบำรุงเครื่องกล/ช่างไฟฟ้า/ช่างกลึง,เชื่อม,มิลลิ่ง ช่างซ่อมบำรุงเครื่องกล/ช่างไฟฟ้า/ช่างกลึง,เชื่อม,มิลลิ่ง
    เพศชาย วุฒิ ปวช.,ปวส.สาขาไฟฟ้ากำลัง – ไฟฟ้าเครื่องกล/วุฒิ ปวช.,ปวส.สาขาช่างกลโรงงาน เครื่องกล ช่างยนต์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านไฟฟ้าโรงงานและการควบคุมไฟฟ้าเครื่องกลมีความรู้ด้าน PLC,TPM มีประสบการณ์ด้านการซ่อมเครื่องกลโรงงาน รู้เกี่ยวกับระบบไฮดรอลิคและนิวแมตริกเป็นอย่างดี ทำงานวันจันทร์-วันเสาร์ หยุดวันอาทิตย์
   
   
   
   

บริษัท เอส.ซี.จี (ไทยแลนด์) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 13 ตุลาคม 2560
หางานIT Section Manager IT Section Manager
    Thai nationality Male or Female, age 30 – 37 years old. Bachelor Degree in Computer Science, Computer Engineer, IT, ICT. Experience in Manufacturing , Accounting , SAP , Window Server, Network Architecture. Good command of English will be advantage. Proficiency in Excel, SAP/ Six Sigma/ Lean knowledge is preferable. Possess strong concept in relational database. Good attitude, self development and responsible at work.
   
   
   
   

Sodick (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 ตุลาคม 2560
หางานTechnician Support Machine Innovation ( ประจำนิคมฯ นวนคร จ.ปทุมธานี ) Technician Support Machine Innovation ( ประจำนิคมฯ นวนคร จ.ปทุมธานี )
    จบการศึกษาปวส. ช่างเทคนิคการผลิต / ช่างกลโรงงาน / อิเล็กทรอนิกส์ มีประสบการณ์ในสายงานอย่างน้อย 1-2 ปี สามารถเขียนแบบ และอ่านแบบเครื่องกลได้ สามารถใช้โปรแกรม AUTO CAD ได้
   
   
   
   

Seiko Instruments (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 ตุลาคม 2560
หางาน พนักงานประกันคุณภาพ (QA/QC) พนักงานประกันคุณภาพ (QA/QC)
    วุฒิการศึกษา ปวส ขึ้นไป จบเทคโนโลยีการพิมพ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์ QC/QA อุตสาหกรรมการพิมพ์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ สายตาไม่บอดสี สะดวกในการเดินทางมาปฏิบัติงานที่คลองสี่ และสามารถทำงานล่วงเวลา และเข้ากะได้
   
   
   
   

บริษัท สาลี่ พริ้นท์ติ้ง จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 13 ตุลาคม 2560
หางาน พนักงานควบคุมเครื่อง Inspection / ช่างซ่อมบำรุง ฝ่ายวิศวกรรม(ประจำปทุมธานี) พนักงานควบคุมเครื่อง Inspection / ช่างซ่อมบำรุง ฝ่ายวิศวกรรม(ประจำปทุมธานี)
    เพศ ชาย/หญิง อายุระหว่าง 23-35 ปี วุฒิ ปวช.-ปวส. สาขาเครื่องกล,ไฟฟ้า หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์เกี่ยวกับการคุมเครื่องจักรจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถเริ่มงานได้ทันที ปฎิบัติงานที่สวนอุตสาหกรรมบางกะดี จังหวัดปทุมธานี
   
   
   
   

บริษัท ชบาบางกอก จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 13 ตุลาคม 2560
หางานEngineer Manager (ปฎิบัติงานที่ จ.ปทุมธานี / จ.สมุทรปราการ) Engineer Manager (ปฎิบัติงานที่ จ.ปทุมธานี / จ.สมุทรปราการ)
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 30-45 ปี วุฒิ ปริญญาตรี สาขาเครื่องกล หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง การวางแผนโครงการ, การควบคุมและติดตามตรวจสอบความคืบหน้าของโครงการ, การบริหารงบประมาณและรายงานฝ่ายบริหารเป็นระยะๆ ประเมินความเสี่ยงและกำหนดมาตราการควบคุมความเสี่ยงของงานโครงการ ติดต่อหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง วิเคราะห์และร่วมกำหนดลักษณะเฉพาะของเครื่องจักร, การศึกษาและการวางแผนการติดตั้งเครื่องจักร, การบริหารและการควบคุมการติดตั้งเครื่องจักร, ออกแบบการปรับปรุงเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐานวิศวกรรม ควบคุมการปฎิบัติและประสานงานของ Suppiler ให้เป็นไปตามแผนที่กำหนด และรายงานฝ่ายบริหารให้ทราบเป็นระยะ ประเมินความเสี่ยงและกำหนดมาตราการควบคุมความเสี่ยงของงานโครงการ สามารถ พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ดีจะพิจารณาเป็นพิเศษ และอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
   
   
   
   

บริษัท ชบาบางกอก จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 13 ตุลาคม 2560
หางานWire Cut Technician ( คุมเครื่อง MITSUBISHI ) Wire Cut Technician ( คุมเครื่อง MITSUBISHI )
    เพศชาย อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิ ปวช.ขึ้นไป สาขาแม่พิมพ์พลาสติก/ช่างกลโรงงาน/เทคนิคการผลิตหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ต้องมีประสบการณ์ในการคุมเครื่อง wire cut อย่างน้อย 2 ปี (เคยทำงานชิ้นส่วนที่มีความละเอียดสูง) ปฎิบัติงานตาม Drawing ที่ได้รับมอบหมายให้ถูกต้องและทันเวลา มีความรู้พื้นฐานในการใช่เครื่องมือวัด และเครื่องมือช่าง ดูแลบำรุงรักษาเครื่องมือให้อยู่ในสภาพดีและพร้อมใช้งาน ตรวจเช็คความพร้อมของเครื่องจักรประจำวัน สามารถทำงานล่วงเวลาตามที่บริษัทกำหนดได้ สามารถเดินทางมาทำงานเองได้ มีมนุษย์สัมพันธ์ดีและมีความกระตือรือร้นในการปฎิบัติงาน มีทัศนคติที่ดี
   
   
   
   

Rigid Technologies Co., Ltd. [การผลิตชิ้นส่วนความละเอียดสูง]
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 12 ตุลาคม 2560
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถสมัครงานบริษัทผลิตสินค้าออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน ท่านสามารถลงทะเบียนสมัครงานบริษัทการผลิต หรือสมัครงานบริษัทตัวแทนจำหน่าย ผ่านระบบหางานออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
3. หากท่านพบปัญหาสำหรับการใช้งานหรือมีคำแนะนำในส่วนใดๆ โปรดติดต่อทีมงาน หรือ ส่งเมล์ support (at) Jobsiam.com เพื่อแก้ไขปัญหา.

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)


หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 19
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 19 ตุลาคม 2560

ผู้ใช้งาน 44713 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127840 คน