พื้นที่โฆษณา เด่นชัด สะดุดตา ราคา ประหยัด เพียง 1590.- ต่อเดือน สนใจ* ติดต่อทีมงาน


 
 ค้นหางาน ทุกสาขาอาชีพทั่วไทย อัพเดท  :
 
กลุ่มงาน : 

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง วันนี้!

ประเภทธุรกิจ : 

ลงประกาศรับสมัครพนักงาน ทุกอาชีพ ทั่วไทย

ภาค : 
ประกาศงานว่าง หางาน สมัครงาน ออนไลน์,
จังหวัด : 
พบตำแหน่งงานว่าง มากกว่า 10,000 อัตรา สำหรับคุณ.
เขต : 
เลือกงานที่ใช่! หางานที่ชอบ! ตรงตามความสามารถของคุณ ที่ จ๊อบสยาม ดอทคอม.
วันที่ลงประกาศ : 
บริการลงประกาศตำแหน่งงานว่าง ฝากประวัติหางาน ที่นี่.
คำค้น : 
( HR, Sale, เลขา, ธุรการ)
 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1
 ประกาศรับสมัครงาน : กลุ่มบริษัทการศึกษา , บริษัทสถาบันการศึกษา , บริษัทมหาวิทยาลัย
หางานบริษัทการศึกษา | หางานบริษัท คุณภาพ JobSiam.com , หางานบริษัทการศึกษา , หางานบริษัทสถาบันการศึกษา , หางานบริษัทมหาวิทยาลัย , ประกาศรับสมัครงานบริษัทการศึกษา , ประกาศรับสมัครงานบริษัทสถาบันการศึกษา , ประกาศรับสมัครงานบริษัทมหาวิทยาลัย , ตำแหน่งงานบริษัทการศึกษา , ตำแหน่งงานบริษัทสถาบันการศึกษา , ตำแหน่งงานบริษัทมหาวิทยาลัย
หางานGraphic Designer Graphic Designer
    ชาย/หญิง อายุ 23-30 ปี วุฒิปริญญาตรีขึ้นไปด้านบริหารการตลาด และโฆษณา Graphic communication Design / Computer Graphic หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์การทำงานด้านการออกแบบ และการจัดการสื่อต่าง ๆ 1-3 ปี ขึ้นไป (หากมีความสามารถด้านแอนนิเมชั่นขั้นพื้นฐานขึ้นไปจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ) มีความชำนาญเป็นพิเศษในการใช้โปรแกรม Photoshop และ Illustrator มีความคิดสร้างสรรค์ ทัศนคติบวก และมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์ และเครื่องมือด้านโซเชียลมีเดียในระดับดี หากมีความชำนาญในการจัดองค์ประกอบภาพถ่าย และ ตัดต่อ VDO ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ หากมีความรู้ SEO, Google AD, Facebook Ad สามารถทำงาน Web site ได้ หรือดูแล Update ข้อมูลบน Website และสื่อออนไลน์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เฮ้าส์ ออฟ กริฟฟิน จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 เมษายน 2560
หางานครูสอนภาษาไทยให้ชาวญี่ปุ่น ครูสอนภาษาไทยให้ชาวญี่ปุ่น
    เพศหญิง อายุไม่เกิน 30 ปี จบปริญญาตรี เอกภาษาไทย ภาษาญี่ปุ่นหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้ระดับ N4 หรือN3 (ไม่จำเป็นต้องมีใบวัดระดับ) มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา มีใจรักงานเป็นครู ชอบงานสอน มีประสบการณ์สอนภาษาไทยให้ชาวญี่ปุ่นจะพิจารณาเป็น พิเศษ สามารถทำ OT ได้อย่างน้อยอาทิตย์ละ 2 วัน รับเฉพาะผู้ที่มีทักษะพูดภาษาญี่ปุ่นได้ เท่านั้น!!
   
   
   
   

โรงเรียนสอนภาษาฮิมาวาริ
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 พฤศจิกายน 2559
หางานพนักงานขายต่างจังหวัด (ภาคกลาง+เหนือตอนล่าง) / หัวหน้าทีมขายต่างจังหวัด พนักงานขายต่างจังหวัด (ภาคกลาง+เหนือตอนล่าง) / หัวหน้าทีมขายต่างจังหวัด
    เพศชาย อายุ 30 ปีขึ้นไป มีประสบการณ์ทางด้านการขายไม่ต่ำกว่า 4 ปี (ถ้าเป็นสินค้าอุปโภคจะพิจารณาเป็นพิเศษ) สามารถวิ่งออกต่างจังหวัดได้ หากมีประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าภาคกลาง + เหนือตอนล่าง จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Education Technology Learning ,.LTD (ศูนย์พัฒนาศักยภาพเด็ก ETL.)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤศจิกายน 2559
หางานครูสอนคณิตศาสตร์ part-time ครูสอนคณิตศาสตร์ part-time
    1. สัญชาติไทย อายุ 25-40 ปี 2. การศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาคณิตศาสตร์หรือเกี่ยวข้อง 3. มีความสามารถในการถ่ายทอดและอธิบายให้นักเรียนเข้าใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ 4. มีความรับผิดชอบสูง รักเด็ก อดทนต่อภาวะกดดันต่างๆได้ดี 5. สามารถทำงานในวันเสาร์ หรือ วันอาทิตย์ ได้
   
   
   
   

เรียนรู้บูรณาการ
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 พฤศจิกายน 2559
หางานอาจารย์ประจำสาขาบัญชี อาจารย์ประจำสาขาบัญชี
    สอนวิชาบัญชีระดับ ปวช.-ปวส.
   
   
   
   

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีเอเชีย
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 พฤศจิกายน 2559
หางานBranch Manager / Officer ผู้จัดการ / เจ้าหน้าที่ประจำสาขา Branch Manager / Officer ผู้จัดการ / เจ้าหน้าที่ประจำสาขา
    เพศชาย / หญิง อายุ 25 - 35 ปี วุฒิปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา มีประสบการณ์ 0 - 2 ปี มีบุคลิกภาพที่ดี มีความมั่นใจ รักงานบริการและมนุษยสัมพันธ์ดี มีทักษะในการขาย เข้าใจความต้องการของลูกค้า สามารถกระตุ้นยอดขายได้ มีทักษะภาษาอังกฤษในระดับสื่อสารกับชาวต่างชาติได้ ถ้ามีประสบการณ์ในงานขาย งานบริการ หรือทักษะภาษาอังกฤษที่ดีจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถจัดการปัญหาและแก้ไขปัญหาได้ กล้าแสดงออก มีความเป็นระเบียบ มีความละเอียดรอบคอบ สามรถบริหารจัดการงานในสาขาได้ สามารถทำงานคนเดียว และทำงานเป็นทีมได้ สามารถทำงานเสาร์-อาทิตย์ และทำงานล่วงเวลาได้
   
   
   
   

Mind English
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 พฤศจิกายน 2559
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถสมัครงานบริษัทการศึกษาออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน ท่านสามารถลงทะเบียนสมัครงานบริษัทสถาบันการศึกษา หรือสมัครงานบริษัทมหาวิทยาลัย ผ่านระบบหางานออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
3. หากท่านพบปัญหาสำหรับการใช้งานหรือมีคำแนะนำในส่วนใดๆ โปรดติดต่อทีมงาน หรือ ส่งเมล์ support (at) Jobsiam.com เพื่อแก้ไขปัญหา.

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

จ๊อบสยาม ดอทคอม
23/303 ถนน สุทธิสารวินิจฉัย พญาไท, กรุงเทพ 10400 TH
ติดต่อ (สำนักงาน) : (66)02-279-0-466 ติดต่อ เบอร์ FAX : (66)02-279-1-882 ฝ่ายขาย (สายด่วน): (66)08-8881-6100 อีเมล์ : sale@jobsiam.com Website: www.jobsiam.com

หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 18
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 30 เมษายน 2560

ผู้ใช้งาน 44365 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127742 คน